Gravity Rider Zero MOD APK 1.42.0 (ปลดล็อกทั้งหมด)

APP Name Gravity Rider Zero
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Vivid Games S.A.
ประเภท
ขนาด 56M
คุณสมบัติ MOD Unlocked All
เวอร์ชัน 1.42.0
Get it On Download on the Google Play
Update มิถุนายน 11, 2021 (one year ago)
คุณสมบัติ MOD

ปลดล็อค : ยานพาหนะทั้งหมดในเกมถูกปลดล็อค เพิ่งจบด่านแรกของเกม

Gravity Rider Zero MOD APK (Unlocked All)

เป็นเกมความเร็วที่น่าสนใจมากที่นักปั่นผู้รักการผจญภัยไม่ควรมองข้าม ด้วยการพิชิตสนามแข่งที่บ้าคลั่งที่สุดในกาแล็คซี่คุณจะพิสูจน์ได้ว่าเป็นนักแข่งที่เหนือกว่าและโด่งดัง สิ่งที่คุณต้องทำคือขี่ซูเปอร์คาร์ใหม่และควบคุมพวกเขาเพื่อเอาชนะความท้าทายมากมายของเกม

แนะนำ Gravity Rider Zero

เกมล่าสุดของ Vivid Games ต่างจากเกมแข่งรถอื่น ๆ ที่มีสไตล์คล้ายกับFun Race 3D MODโดยเฉพาะอย่างยิ่งความท้าทายที่ท้าทาย มีเพียงสิ่งเดียวที่มีผู้เล่น Fun Race 3D คุณจะแข่งกับผู้เล่นคนอื่นเพื่อดูว่าใครจบก่อน สำหรับ Gravity Rider Zero คุณต้องควบคุมยานพาหนะของคุณเพื่อเอาชนะความท้าทายของสมดุลทางกายภาพเพื่อให้ถึงเส้นชัยในเวลาที่เร็วที่สุด นอกจากนี้เกมดังกล่าวสร้างขึ้นพร้อมกับนวนิยายที่คุณสามารถไปยังดาวเคราะห์ที่ห่างไกลในกาแลคซีและสัมผัสกับเผ่าพันธุ์ที่ไม่เหมือนใคร

ความท้าทายในการขับขี่ในอวกาศ

รูปแบบการเล่นนั้นเรียบง่ายและเข้าใจง่าย ควบคุมมอเตอร์ไซค์และอย่าให้เขากระแทกกับพื้น รูปแบบการเล่นที่เข้าใจง่ายระบบควบคุมที่เรียบง่ายบางทีหลายคนอาจเข้าใจผิดว่าเป็นเกมที่เล่นง่ายและน่าเบื่อ คุณผิด! ขั้นตอนแรกคือการเตรียมความพร้อมทางจิตที่ดีที่สุดให้กับคุณเพื่อจัดการกับปัญหาที่เกิดขึ้นข้างหน้า

 

รถจักรยานยนต์ของ Gravity Rider Zero ไม่มีโช้คอัพอัพเกรดหรือเพิ่มพลังของเครื่องยนต์ ทั้งหมดอยู่บนพื้นฐานของหลักการทางกายภาพทั่วไป ถนนที่ออกแบบด้วยลาดหรือเลี้ยวได้รับการคำนวณและวัดอย่างแม่นยำ นอกจากนี้คุณต้องใช้ปัญญาของคุณเมื่อเดินผ่านเหว ทักษะเป็นสิ่งสำคัญ แต่กลยุทธ์ก็ไม่ควรพลาด

ข้อผิดพลาดและอุปสรรคมากมาย

Gravity Rider Zero ไม่เพียง แต่เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเร็วเท่านั้น แต่เกมนี้เหมาะสำหรับผู้ที่รักการผจญภัย ไม่มีการกล่าวเกินจริงที่จะกล่าวว่าการแข่งขันทุกครั้งเป็นการค้นพบครั้งใหม่ แต่เต็มไปด้วยอันตรายและความตาย กับดักกำลังซุ่มอยู่รอบ ๆ ถนนและคุณไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นกับคุณ การแข่งขันของคุณจะหยุดทันทีเมื่อคุณแพ้เลเซอร์ปาเป้าและแหลมใหญ่

นอกจากนี้อุบัติเหตุเช่นการชนเข้ากับกำแพงหล่นจากยอดหอคอยหรือตกลงไปในแอ่งน้ำลึก … จะเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำและจดจำได้ การพูดแบบนั้นไม่ได้หมายความว่าคุณจะไม่สามารถเอาชนะความท้าทายเหล่านั้นได้ เพียงเรียนรู้หลักการทางกายภาพสงบสติอารมณ์และขับรถอย่างระมัดระวังคุณสามารถเอาชนะพวกเขาทั้งหมดได้อย่างสมบูรณ์ เชื่อฉัน! ความรู้สึกของการเอาชนะหลุมพรางและการเอาชนะความกลัวของคุณนั้นน่าสนใจมากและยากที่จะอธิบาย

รถ Supercars

มีซุปเปอร์คาร์จำนวนมากในเกมนี้ Gravity Rider Zero ให้บริการซูเปอร์คาร์ตั้งแต่รถยนต์คลาสสิกไปจนถึงรถยนต์ที่ทันสมัยที่สุดและทันสมัยที่สุด จุดที่น่าสนใจคือคุณสามารถแข่งขันบนแทร็กด้วยยานพาหนะหลายประเภทจากรถยนต์จรวด…ไม่ใช่แค่มอเตอร์ไซค์ และจะเป็นครั้งแรกที่คุณขับรถเอทีวีรถโบราณจากสงครามโลกครั้งที่สองหรือเครื่องบินหรือจรวดอวกาศ

นอกจากการเป็นเจ้าของซุปเปอร์คาร์ในฝันแล้วคุณยังสามารถเปลี่ยนเป็นรถยนต์ที่มีสไตล์ได้อย่างแน่นอน ด้วยการเปลี่ยนสีหรือรายละเอียดเฉพาะคุณสามารถปรับแต่งรถยนต์ที่คุณชื่นชอบ แน่นอนว่ามันไม่มีผลกับเครื่องยนต์และวิธีการทำงาน

โหมดอาชีพ

นอกจากโหมดคลาสสิก Gravity Rider Zero ยังมอบโหมดอาชีพที่น่าสนใจให้คุณ ทุกครั้งที่คุณเสร็จสิ้นการแข่งขันในพื้นที่คุณจะถูกนำไปสู่โลกใหม่ที่มีบริบทที่แตกต่างมากมายพร้อมด้วยเผ่าพันธุ์แปลกและเพิ่มความยากลำบาก เหล่านี้รวมถึงเผ่าพันธุ์ในทะเลทรายภูเขาไฟสวนสนุกหรือแม้แต่บนดวงจันทร์

กราฟิก

ในแง่ของกราฟิค Gravity Rider Zero มีกราฟิก 3D ที่สวยงาม โลกแห่งอนาคตถูกจำลองโดยผู้เผยแพร่ จากซูเปอร์คาร์ที่เป็นนวัตกรรมฉากการแข่งที่มีสีสันหรือใหม่จริง ๆ ทั้งหมดนำความตื่นเต้นมาสู่ผู้เล่น

 

ดาวน์โหลด Gravity Rider Zero MOD APK 1.42.0 (ปลดล็อกทั้งหมด)

ดาวน์โหลด (56M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Gravity Rider Zero MOD APK 1.42.0 (ปลดล็อกทั้งหมด) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You