Granny 3 App Free icon

Granny 3 v1.1 MOD APK (Dumb Bot)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.1กันยายน 09, 2021 (2 months ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Granny 3
Offers Free
Size ึ72MB
Updated
Developer DVloper
Category อาเขต,
ID Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesDumb Bot

เกี่ยวกับ Granny 3

หากคุณรักเกมสยองขวัญ คุณเป็นแฟนตัวยงของประเภทนี้ แน่นอนว่าคุณไม่สามารถละเลยGranny 3 – เกมนี้เป็นเกมแนวสยองขวัญที่สุด ต้องบอกว่าเกมนี้เป็นเกมผีสิงที่สวยที่สุดเท่าที่ฉันเคยรู้จักมา เกมนี้อาจทำให้คุณ “ตื่น” มาสัมผัสความรู้สึกสยองขวัญในวันข้างหน้ากันเถอะ ต่อไปนี้จะเป็นข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับเกมนี้

โครงการสยองขวัญมากที่สุด

Granny 3 เป็นเกมสยองขวัญหนีห้องที่ดีที่สุดในทุกแพลตฟอร์ม ในช่วงเริ่มต้นของเกม คุณจะเล่นเป็นเด็กที่ถูกลักพาตัวและถูกขังอยู่ในห้องมืด งานของคุณคือการหาวิธีที่จะออกจากบ้านผีสิงให้เร็วที่สุด แน่นอนว่าต้องไม่ปล่อยให้ “ยายผี” ย่าตรวจพบ มีหลายรายการสำหรับงานหลบหนีของคุณที่มีอยู่รอบบ้านผีสิง

คุณต้องแอบค้นหาและแก้ปัญหาในขณะที่ดำเนินการอยู่ในบ้านของย่าผี เกมเริ่มต้นขึ้น คุณปรากฏตัวในท่านอนบนพื้นในบ้านมืด ความคิดแรกของคุณคือคุณต้องเอาชีวิตรอดจากบ้านหลังนี้ มันยากเพราะเป็นบ้านของคุณยายผู้ยิ่งใหญ่ เธอได้ยินทุกเสียงในบ้าน มันอันตราย. หากเธอได้ยินการเคลื่อนไหวใดๆ เธอจะไล่ตามและทำร้ายคุณ

ใน Granny 3 คุณจะถูกโจมตีโดยผีหญิงที่มีอายุมากกว่า ผู้เล่นจะมีเวลาห้าวันในการหลบหนีจากบ้านผีสิง ห้าวันนี้สอดคล้องกับ 5 ความท้าทายที่คุณต้องเอาชนะ ในการทำเช่นนี้ คุณต้องทำภารกิจที่ท้าทายให้สำเร็จ อย่างแรก เมื่อคุณตื่นขึ้น คุณต้องรวบรวมทุกอย่างในสายตาของคุณอย่างรวดเร็ว รายการเหล่านี้จะเป็นประโยชน์สำหรับการหลบหนีของคุณ

เกมที่ยอดเยี่ยมที่ไม่ควรพลาด

การหากุญแจเป็นเรื่องยากมาก ผู้เล่นยังต้องรวดเร็วในการค้นหารายการ ด้วย Granny 3 คุณจะเคลื่อนที่ด้วยปุ่มต่างๆ ทางด้านซ้ายของหน้าจอ เมื่อต้องการค้นหาบางอย่าง ให้ปัดหน้าจอหรือใช้ตัวชี้เมาส์เพื่อดูไปรอบๆ หากคุณรู้สึกว่ามีอันตรายแฝงตัวอยู่ ให้หาวิธีหลีกเลี่ยง มีหลายวิธีในการโต้ตอบกับวัตถุ จะมีจุดสีขาวตรงกลางหน้าจอเพื่อช่วยคุณทำสิ่งจำเป็น

เมื่อผู้เล่นต้องการเปิดลิ้นชัก คว้าของบางอย่างหรือเข้าไปใต้เตียงเพื่อหลีกเลี่ยงย่าผู้ชั่วร้าย หรือแม้แต่โต้ตอบกับบางสิ่ง จะช่วยได้หากคุณขยับในขณะที่จุดศูนย์กลางของวัตถุที่มีการโต้ตอบของคุณ จะมีมือปรากฏขึ้นข้างหน้าสิ่งของที่คุณต้องการจับ เปิด หรือถือ แตะเพื่อทำงาน บางครั้งจะมีงานที่แตกต่างกันที่คุณต้องทำ ที่สอดคล้องกันจะมีไอคอนแสดงงานนั้น คุณเพียงแค่ต้องสัมผัสเพื่อแสดง

ผู้เล่นรู้สึกว่าไอเทมนั้นไม่จำเป็นอีกต่อไป เพียงกด “วาง” เพื่อปล่อย น่าสนใจที่เกมนี้ออกแบบแอคชั่นมากมายที่คุณทำได้ คุณสามารถกระโดด เดิน หมอบ หรือแม้แต่ข้ามกำแพง คุณต้องรีบหาที่ซ่อนและสิ่งของที่จำเป็นสำหรับพื้นที่นั้นอย่างรวดเร็ว แต่ละรายการจะมีการใช้งานแยกกัน Granny 3 ไม่เพียงแต่ดึงดูดเกมเมอร์สำหรับการเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมเท่านั้น แต่ระบบเสียงของมันยังเหมาะมากสำหรับเกมสยองขวัญอีกด้วย

คุณสมบัติ MOD

  • MENUMOD
  • ยายใบ้
  • คุณปู่ใบ้
  • ใบ้ Slendrina

ดาวน์โหลด Granny 3 v1.1 MOD APK (Dumb Bot)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Granny 3 v1.1 MOD APK (Dumb Bot) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.