Grand Prix Story 2 MOD APK V2.4.6 [MENU/100% Work]

APP Name Grand Prix Story 2
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Kairosoft Co.
ประเภท
ขนาด 53.0 MB
คุณสมบัติ MOD MENU MOD
เวอร์ชัน 2.4.6
Get it On Download on the Google Play
Update ธันวาคม 27, 2021 (11 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เมนู MOD
  • เหรียญ GP ไม่ จำกัด
  • ไนโตรไม่จำกัด
  • เชื้อเพลิงไม่จำกัด
  • กำไรไม่จำกัด

เกี่ยวกับ Grand Prix Story 2

Kairosoft เป็นผู้เผยแพร่ที่เชี่ยวชาญในการผลิตเกมแพลตฟอร์มกราฟิก 8 บิตในตลาดเกมบนมือถือ ในบทความนี้เราจะแนะนำเกมจำลองการแข่งรถที่น่าสนใจและแปลกใหม่จากผู้จัดพิมพ์รายนี้ นั่นคือ Grand Prix Story 2 ให้เราค้นหาว่าเกมนี้มีความพิเศษอย่างไร

 

กราฟิก 8 บิตมีความเกี่ยวข้องกับเราทุกคนในวัยเด็ก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เกมเหล่านี้ล้วนมีรูปแบบเกมที่ค่อนข้างเรียบง่าย แต่น่าดึงดูดอย่างยิ่งที่ทำให้ผู้เล่นไม่สามารถละสายตาจากหน้าจอได้ Grand Prix Story 2 เหมือนกัน เกมนี้เป็นการผสมผสานระหว่างองค์ประกอบการแข่งรถแบบดั้งเดิมและการจำลอง ซึ่งหมายความว่าคุณจะสามารถเข้าร่วมในการแข่งรถที่น่าสนใจอย่างยิ่ง เต็มไปด้วยการแข่งขันในขณะที่เพลิดเพลินกับเกม นอกจากนี้ กราฟิกของ Grand Prix Story 2 ยังสร้างขึ้นบนแพลตฟอร์มพิกเซลแบบคลาสสิกที่สัญญาว่าจะทำให้คุณหวนนึกถึงอดีตตลอดประสบการณ์ ปัจจุบันเกมนี้ได้รับความรักมากมายจากชุมชนผู้เล่นทั่วโลกและมีการติดตั้งมากกว่า 500,000 ครั้งบน Google Play

 

สำหรับผู้เล่นที่ชื่นชอบความเร็วไม่ควรพลาดรูปลักษณ์ของ Grand Prix Story 2 ในปัจจุบัน จะสังเกตได้ว่าเกมนี้ได้รับการอัพเกรดมากเมื่อเทียบกับเวอร์ชั่นแรก แต่ในทางกลับกัน มันยังคงรูปแบบการเล่นที่คุ้นเคยซึ่งจะไม่ทำให้คุณรู้สึกผิดหวังเมื่อสนุกกับมันอย่างแน่นอน รุ่น Grand Prix Story 2 MOD ด้านล่างบทความจะช่วยให้ประสบการณ์การเล่นเกมของคุณสนุกสนานยิ่งขึ้น

การเล่นเกม

เช่นเดียวกับเวอร์ชันแรก Grand Prix Story 2 จะนำผู้เล่นไปสู่การแข่งขันที่เข้มข้น และผู้เล่นจะไม่อยู่คนเดียวในระหว่างการเดินทางนี้ งานของคุณคือจัดตั้งทีมแข่งรถขนาดใหญ่ จากนั้นฝึกฝนพวกเขาและจ้างช่างซ่อมรถมืออาชีพเพื่อซ่อมรถเมื่อจำเป็น ในขั้นต้น ผู้เล่นจะได้รับรถแข่งปกติ แน่นอนว่ามันทำได้ไม่ดีนักเมื่อเทียบกับรถของฝ่ายตรงข้าม ดังนั้น คุณต้องอัพเกรดชิ้นส่วนภายในรถเพื่อช่วยให้มันทำงานได้ดีขึ้นเพื่อที่จะเป็นผู้ชนะในการแข่งขันที่คุณเข้าร่วม

จำไว้ว่ารถแข่งที่ทรงพลังนั้นไม่เพียงพอ คุณต้องรวบรวมทีมแข่งรถมากประสบการณ์ หากคุณต้องการเอาชนะคู่ต่อสู้ของคุณ นอกจากนี้ ให้สร้างกลยุทธ์ใหม่เพื่อให้รถของคุณได้เปรียบในระหว่างการแข่งขัน โดยรวมแล้ว รูปแบบการเล่นของ Grand Prix Story 2 ค่อนข้างซับซ้อน จึงใช้เวลานานกว่าจะชำนาญ

จบก่อนใคร

แม้ว่ารูปแบบการเล่นจะค่อนข้างซับซ้อน แต่วิธีการควบคุมของ Grand Prix Story 2 นั้นค่อนข้างง่าย ผู้เล่นจะไม่ต้องควบคุมตัวละครของเขาในระหว่างการแข่งขัน แต่ทุกอย่างจะเป็นไปโดยอัตโนมัติโดยสมบูรณ์ งานเดียวของผู้เล่นคือการเลือกนักแข่งและยานพาหนะที่เหมาะสมสำหรับการแข่งขันเพื่อเริ่มต้นทันที คุณอาจไม่รู้ การแข่งขันแต่ละครั้งในเกมจะเกิดขึ้นในสถานที่ที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง ดังนั้นเส้นทางจึงแตกต่างกันในแง่ของภูมิประเทศและความยากของเส้นทาง ดังนั้น เลือกรถที่เหมาะสมกับตัวคุณเองพร้อมกับคนขับที่ดีเพื่อจบการแข่งขันอย่างดีที่สุด

ปลดล็อกยานพาหนะใหม่

Grand Prix Story 2 เป็นเกมแข่งรถ จึงไม่ยากที่จะเข้าใจเมื่อมีคอลเลกชันการแข่งรถมากมาย ด้วยโมเดลรถแข่งมากกว่า 50 รุ่น เราเชื่อว่าจะใช้เวลาไม่นานในการเลือกรุ่นที่เหมาะสม หมายเหตุ ยานพาหนะแต่ละคันในเกมไม่เพียงแต่มีรูปลักษณ์ที่ต่างกันเท่านั้น แต่เครื่องยนต์ของพวกมันก็จะแตกต่างกันด้วย คุณสามารถพึ่งพาพารามิเตอร์ต่างๆ เช่น การเพิ่มกำลัง พวงมาลัย ความทนทาน แรงดี ความเร็ว เพื่อค้นหารถยนต์ที่ดีที่สุด

นอกจากนี้ความทนทานของรถในเกมนี้จะลดลงอย่างมากหลังจากแต่ละรอบ นี่เป็นช่วงเวลาที่คุณควรนำรถเข้ารับบริการหรือซ่อมแซมก่อนที่จะเริ่มการแข่งขันครั้งใหม่ ไม่ต้องกังวล ค่าบำรุงรักษารถค่อนข้างถูกและอย่าใช้เวลามากเกินไป

สนามแข่งที่หลากหลาย

ดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น Grand Prix Story 2 นำเสนอระบบการแข่งรถที่หลากหลายมากซึ่งสัญญาว่าจะทำให้ผู้เล่นเปลี่ยนจากความประหลาดใจไปสู่ความประหลาดใจ ปัจจุบัน เกมนี้รวมแผนที่ต่าง ๆ มากกว่า 10 แผนที่พร้อมภูมิประเทศหลายประเภท อาจเป็นการแข่งขันชายหาด เมือง ชานเมือง ยอดเขาที่เต็มไปด้วยหิมะ และอื่นๆ อีกมากมาย โดยรวมแล้ว ฉากและเส้นทางในเกมนั้นดีมาก ดังนั้นเราจึงไม่มีอะไรจะบ่น

กราฟิก 8 บิตสุดคลาสสิก

แม้ว่าเกมนี้จะมีรูปแบบกราฟิก 8 บิตแบบคลาสสิก แต่รายละเอียดก็ดีมาก คุณสามารถมองเห็นสภาพแวดล้อม วัตถุ ฉากบนแทร็กได้อย่างเต็มตา นอกจากนี้ หน้าจอหลักจะแสดงข้อมูลสำคัญทั้งหมดเพื่อช่วยให้ผู้เล่นเข้าใจทุกอย่าง นอกจากนี้ Grand Prix Story 2 ยังเป็นเจ้าของระบบเสียงแสนสนุกที่จะทำให้คุณรู้สึกตื่นเต้นอย่างแน่นอน

วิธีการติดตั้ง Grand Prix Story 2

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชัน Grand Prix Story 2 (MOD หรือ APK) จาก โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: บนโทรศัพท์ Android คุณต้องเปิดการตั้งค่าที่ไม่รู้จัก

ขั้นตอนที่ 3: แตะติดตั้งไฟล์ Grand Prix Story 2_MOD.apk

ขั้นตอนที่ 4: รอให้การติดตั้งเสร็จสิ้น ไอคอนเกมจะปรากฏขึ้น “Grand Prix Story 2”

ดาวน์โหลด Grand Prix Story 2 MOD APK V2.4.6 [MENU/100% Work]

ดาวน์โหลด (53.0 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Grand Prix Story 2 MOD APK V2.4.6 [MENU/100% Work] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You

More from Developer