Grand Hotel Mania: เกมส์โรงแรม App Free icon

Grand Hotel Mania V1.18.2.15 APK + MOD [Unlimited Money]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.18.2.15กุมภาพันธ์ 03, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Grand Hotel Mania: เกมส์โรงแรม
Offers Free
Size 141 MB
Updated
Developer DeusCraft
Category ผจญภัย,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.4 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Grand Hotel Mania: เกมส์โรงแรม

แจกฟรีโปรเกมส์ Grand Hotel Mania mod apk

มาสู่โลกแห่งสีสันของ Grand Hotel Mania เพื่อร่วมการผจญภัยสุดฮา คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับการเปิดโรงแรมและเชิญแขกมาเยี่ยมชม? นี่เป็นประสบการณ์ที่สนุกสนานอย่างแน่นอน

มีหลายสิ่งให้ผู้เล่นได้สำรวจที่ Grand Hotel Mania มันเป็นโลกที่กว้างใหญ่และมีสีสันและมีการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นมากมายอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน คุณสามารถเปิดโรงแรมได้ทุกที่เพื่อรองรับแขกให้ได้มากที่สุด พยายามสะสม “ไลค์” ให้มากขึ้นโดยทำภารกิจต่างๆ ให้สำเร็จเพื่อปลดล็อกด่านใหม่ที่น่าตื่นเต้น ขอให้ประสบแต่ความสุข

Grand Hotel Mania – เกมโรงแรม Idle Hotel Tycoon

Grand Hotel Mania เป็นเกมจากสำนักพิมพ์ DeusCraft – ชื่อที่ไม่โด่งดังมากนักในตลาด อาจเป็นเพราะเวลาที่พวกเขาใช้ในด้านเกมมือถือไม่นานเกินไป แบรนด์ของพวกเขาจึงไม่ได้รับความนิยมจากนักเล่นเกมทุกคนในโลก

อย่างไรก็ตาม หากคุณเคยเล่นเกม Game of Evolution คุณอาจสังเกตเห็นว่านี่คือแบรนด์เกมที่มีศักยภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ Grand Hotel Mania – เกมล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวบน GooglePlay ดูเหมือนว่าผู้จัดพิมพ์ DeusCraft จะทุ่มเทความกระตือรือร้นให้กับมันอย่างมาก เกมดังกล่าวไม่เพียง แต่มีเนื้อหาที่น่าสนใจเท่านั้น แต่ยังมีแพลตฟอร์มกราฟิกที่สวยงามอย่างยิ่งอีกด้วย สิ่งนี้จะทำให้ผู้เล่นทุกคนหลงรักตั้งแต่แรกเห็นอย่างแน่นอน

พล็อต

หน้าที่ของผู้เล่นคือการเป็นผู้จัดการโรงแรมที่มีความสามารถมากที่สุดเพื่อเอาใจแขกทุกคน ผู้คนทั่วโลกสามารถไปยังสถานที่ห่างไกลเพื่อความสนุกสนาน ความบันเทิง หรือการประชุมทางธุรกิจที่สำคัญ ท้ายที่สุด พวกเขาต้องการหาโรงแรมที่ดีที่สุดเพื่อพักผ่อน และคุณจำเป็นต้องทำให้พวกเขารู้สึกสบายใจ ผู้เล่นจะรู้สึกยุ่งกับระบบภารกิจที่หลากหลายของ Grand Hotel Mania ยิ่งกว่านั้น พวกเขาจะต้องแข่งกันพร้อม ๆ กัน เพราะทุกภารกิจจะเกิดขึ้นในเวลาที่กำหนดเท่านั้น

การเล่นเกม

ในฐานะผู้จัดการ ผู้เล่นสามารถสร้างแผนงานที่เหมาะสมกับงานในแต่ละวันได้ คุณสามารถจ้างพนักงานเพิ่ม ขยายโรงแรม กำหนดตารางการบริการที่สำคัญสำหรับลูกค้าคนสำคัญได้ บริบทของเกมไม่ได้จำกัดอยู่เพียงพื้นที่เล็กๆ เท่านั้น ในทางกลับกัน มันทำให้ผู้เล่นสามารถเดินทางรอบโลก สำรวจสถานที่ต่างๆ และพบกับแขกที่น่าดึงดูดใจนับไม่ถ้วน อย่าลืมเตรียมอาหารอร่อยๆ เช่น พาสต้า กาแฟ ชาเขียว พิซซ่า ซูชิ หรืออะไรก็ตามที่แขกร้องขอ

การควบคุมที่ใช้งานง่าย

ในฐานะเกมผจญภัย Grand Hotel Mania มีกลไกการควบคุมที่เรียบง่ายสำหรับผู้เล่นทุกคน ทำตามคำแนะนำของผู้จัดการ Monia และ Ted คุณสามารถทำงานได้อย่างง่ายดายด้วยการแตะเพียงไม่กี่ครั้ง คลิกบนหน้าจอเพื่อควบคุมตัวละครเพื่อย้ายไปยังตำแหน่งที่กำหนด จากนั้นเกมจะแสดงความสนใจต่อความต้องการของลูกค้าในแต่ละห้องที่แตกต่างกัน หน้าที่ของผู้เล่นคือปฏิบัติตามความสนใจนั้นโดยเร็วที่สุด จำไว้ว่าถ้ามาช้าโอกาสของคุณจะหายไป ลูกค้าที่ไม่ได้ให้บริการตามต้องการจะรู้สึกไม่มีความสุขอย่างแน่นอน

เอาใจลูกค้าสะสม Like

ทุกครั้งที่ลูกค้าได้รับบริการ พวกเขาจะจ่ายเงินให้กับผู้เล่นที่มีเครื่องหมาย “ชอบ” พยายามสะสม “ไลค์” ให้มากที่สุดเพราะจะเป็นประโยชน์สำหรับกิจกรรมทางธุรกิจของคุณ สามารถใช้เพื่อปลดล็อกไอเท็ม ขยายเครือโรงแรมในสถานที่อื่นๆ เพื่อให้ผู้เล่นสามารถดึงดูดลูกค้าได้มากขึ้นและสร้างผลกำไรมากขึ้น ด้วยเหรียญและอัญมณี ผู้เล่นสามารถเร่งความคืบหน้าของการผ่านด่านได้ ไม่ต้องทำงานมากเกินไปและยังสามารถปลดล็อกระดับใหม่ได้ แน่นอนว่าเหรียญหรืออัญมณีไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะหาได้

คุณสมบัติใหม่

เมื่อเทียบกับเวอร์ชันที่เปิดตัวครั้งแรก Grand Hotel Mania ได้เพิ่มคุณสมบัติใหม่มากมายในการอัปเดต โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เกมปัจจุบันมีปฏิสัมพันธ์กับผู้เล่นมากขึ้น เนื่องจากช่วยให้นักเล่นเกมตรวจสอบกระบวนการประสบการณ์ทั้งหมดได้ ด้วยเหตุนี้ ที่นี่จึงเป็นสถานที่เก็บความทรงจำแสนสนุกที่ผู้เล่นหลายคนรอคอยมานาน นอกจากนี้ เกมดังกล่าวยังได้รวมภาษาฝรั่งเศส เยอรมัน และอังกฤษเข้าด้วยกัน ซึ่งจะทำให้ใกล้ชิดกับชุมชนผู้เล่นในหลายประเทศทั่วโลกมากขึ้น

 

ใหม่ กราฟิก 3D สด

แม้ว่าจะมีประสบการณ์เกมต่างๆ มากมาย แต่ฉันประทับใจมากกับคุณภาพของกราฟิกที่ Grand Hotel Mania นำเสนอ อันที่จริง มันไม่ได้มีอะไรพิเศษในรูปแบบของการออกแบบ แต่ในทางกลับกัน เกมประสบความสำเร็จอย่างมากในการอธิบายการเปลี่ยนแปลง บริบท ภาพตัวละคร วัตถุ และรายละเอียดอื่น ๆ อีกมากมาย ยิ่งไปกว่านั้น สีสันในเกมมีความหลากหลายมาก สดใสด้วยเอฟเฟกต์ที่สวยงาม ทำให้พื้นที่ประสบการณ์กลายเป็นที่น่าดึงดูดอย่างยิ่ง ด้วยปัจจัยดังกล่าว Grand Hotel Mania มั่นใจว่าจะเป็นหนึ่งในเกมผจญภัยที่สนุกคุ้มค่าที่จะลองบนมือถือ

วิธีการติดตั้ง Grand Hotel Mania

ขั้นตอนที่ 1: ต้องดาวน์โหลดเวอร์ชัน MOD ของ Grand Hotel Mania ที่พัฒนาโดย โปรเกม.com เท่านั้น

ขั้นตอนที่ 2: ปลดล็อกการตั้งค่าที่ไม่รู้จักบนอุปกรณ์ Android

ขั้นตอนที่ 3: เลือกการตั้งค่า

ขั้นตอนที่ 4: ทำตามคำแนะนำบนหน้าจอโทรศัพท์

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Grand Hotel Mania V1.18.2.15 APK + MOD [Unlimited Money]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Grand Hotel Mania V1.18.2.15 APK + MOD [Unlimited Money] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.