Grand Cafe Story (MOD, Unlimited Money)

APP Name Grand Cafe Story
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ SWG GAMES LAB FZE
ประเภท
ขนาด 79M
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money
เวอร์ชัน 2.0.28.2
Get it On Download on the Google Play
Update สิงหาคม 11, 2021 (one year ago)

เกี่ยวกับ Grand Cafe Story

หากคุณกำลังมองหาเกมที่ช่วยบรรเทาความเครียดหลังจากทำงานหนักมาทั้งวันและเรียนหนัก โปรดอ่านบทความนี้เพื่อแนะนำเกมที่ตลกและสนุกสุด ๆ เกมนั่นคือแกรนด์คาเฟ่เรื่อง 2021 เกมนี้เป็นเกมไขปริศนาที่สนุกพร้อมรูปแบบการเล่นที่สะดุดตาที่จะนำช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นของการแก้ปัญหามาสู่ผู้เล่นอย่างแน่นอน ซึ่งเป็นเกมฟรีที่พัฒนาโดย SWG Lab FZE ภายใต้หมวดหมู่ปริศนา

เกี่ยวกับเกม

Grand Cafe Story เป็นเกมผจญภัยยอดนิยมสำหรับ Android เป็นเกมฟรีที่ให้ผู้เล่นทุกคนดาวน์โหลดเกมบนอุปกรณ์ได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ และเหมาะสำหรับทุกวิชาที่มีความหลงใหลและสนใจในเกมนี้ นอกจากนี้ ด้วยรูปแบบการเล่นที่เรียบง่าย แอปนี้ดึงดูดผู้เล่นจำนวนมากทุกวัน ตามรายงานของ Google Play มีการดาวน์โหลดประมาณ 1,000 ครั้งต่อวันและเข้าถึงตลาดการเล่นเกมได้ง่าย

เกมที่มีคุณสมบัติที่มีประโยชน์มากมายพร้อมกับอินเทอร์เฟซที่สวยงามจะสร้างความประทับใจให้กับผู้เล่นเมื่อเข้าร่วมเกม ในเกมนี้คุณจะได้เล่นและเยี่ยมชมพื้นที่ที่สวยงามและเปิดร้านคาเฟ่สุดหรู ผู้เล่นจะต้องเล่นปริศนาจับคู่ 3 เพื่อนำรางวัลกลับมาเพื่อช่วยให้คุณปรับปรุงร้านกาแฟของคุณให้สวยงามยิ่งขึ้น เมื่อมาถึงเกม คุณจะเพลิดเพลินและค้นพบความมหัศจรรย์ในเกมนี้

เกมเสพติด

เกือบทุกคนที่ใช้เกมนี้จะยึดติดกับมันเป็นเวลานานและทำให้รู้สึกอึดอัด ในฟอรัมเกม ผู้เล่นสองสามคนให้คะแนนเกมนี้ว่าน่าตื่นเต้นและพอใจมาก นอกจากนี้ยังแนะนำให้ผู้เล่นใหม่ติดตั้งเกมบนโทรศัพท์เพื่อสำรวจการผจญภัยร่วมกัน เพราะเกมนี้เล่นฟรีสำหรับผู้เล่นเสมอ จึงมีผู้เล่นมากมาย ทุกคนโปรดตกแต่งร้านกาแฟด้วยการไขปริศนาประเภท Match-3

นอกจากนี้ ไขปริศนาอย่างแข็งขันในระดับคำถามที่ลึกกว่าเพื่อสลับและรวมลูกอมเข้าด้วยกันเพื่อเอาชนะด่านที่มีสีสัน และรับรางวัลล้ำค่าอย่างดาวและเหรียญเพื่อซื้อเฟอร์นิเจอร์และตกแต่งแต่ละห้องตามที่คุณต้องการ เมื่อผู้เล่นเข้าร่วมเกมนี้ คุณจะต้องจับคู่ลูกกวาดเพื่อปรับปรุงและอัปเกรดระบบโฮมคาเฟ่เพื่อให้การบูรณะเสร็จสมบูรณ์และตกแต่งร้านกาแฟถัดไป และหาเพื่อนใหม่ในแต่ละบทของเรื่องราวที่น่าสนใจ

คุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม

Grand Cafe Story – เกม Puzzle Match-3 ใหม่ 2021 เปิดตัวและมีคุณสมบัติพิเศษที่สวยงาม องค์ประกอบทั้งหมดที่มีอยู่ในเกมที่ผู้เล่นทุกคนสามารถสัมผัสได้และสำรวจคุณสมบัติเหล่านั้นทั้งหมด ด้วยรูปแบบการเล่นที่น่าติดตาม ผู้ใช้จะได้พบกับเชฟชื่อ Orlando ซึ่งจะช่วยคุณและแนะนำคุณในโลกแห่งการผจญภัยอันน่าตื่นเต้น และคุณจะต้องช่วยออร์แลนโดปรับปรุงร้านกาแฟของคุณปู่ที่มีชื่อเสียงด้วยการแลกเปลี่ยนและประกอบชิ้นส่วนเข้าด้วยกัน

นอกจากนี้ เกมนี้ยังให้คุณออกแบบภายในได้อย่างอิสระ ซึ่งหมายความว่าทุกอย่างในร้านกาแฟของคุณจะถูกตัดสินด้วยมือของคุณเองและดำเนินการอย่างดีที่สุด ด้วยระดับความยากที่แตกต่างกันมากมาย ผู้เล่นสามารถสัมผัสความท้าทายแต่ละอย่างได้อย่างอิสระเพื่อท้าทายตัวเองเพื่อเอาชนะมัน พร้อมกับสถานที่ที่สวยงามมากมายและคุณจะเป็นผู้ค้นพบความลับทั้งหมดที่พวกเขาถืออยู่ ตัวละครทั้งหมดในเกมที่คุณสามารถแลกเปลี่ยนและหาเพื่อนได้ การผจญภัยอันน่าตื่นเต้นทั้งหมดนี้เล่นได้ฟรี และสร้างบรรยากาศสบาย ๆ ของคุณเองในร้านกาแฟ

ดาวน์โหลด Grand Cafe Story (MOD, Unlimited Money)

ดาวน์โหลด (79M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Grand Cafe Story (MOD, Unlimited Money) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You