Golf Clash (MOD, Free Chest)

APP Name Golf Clash
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Playdemic
ประเภท
ขนาด 100M
คุณสมบัติ MOD Free Chest
เวอร์ชัน 2.39.13
Get it On Download on the Google Play
Update กรกฎาคม 08, 2021 (one year ago)

ความบันเทิงเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับมนุษย์ทุกคน เราโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากชั่วโมงทำงานที่เหน็ดเหนื่อยหรือชั่วโมงเรียนในห้องบรรยายเป็นเวลานาน กีฬาเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับเราในการปลดปล่อยความเครียดและเติมพลังให้กับการทำงานครั้งต่อไป อย่างไรก็ตาม ไม่ใช่ทุกคนที่มีเวลาเล่นกีฬามากนัก ดังนั้นเกมที่มีธีมกีฬาจึงได้รับการพัฒนาอย่างมากเช่นกัน เพื่อตอบสนองความต้องการความบันเทิงของมนุษย์ Golf Clashจะเป็นเกมที่ผมแนะนำให้คุณรู้จักในบทความนี้ นี่คือเกมจำลองสถานการณ์ของกีฬาที่เรามักจะมองว่าเป็นกีฬาระดับบน และตอนนี้คุณสามารถเล่นกอล์ฟได้โดยไม่ต้องทำอะไรเพิ่มเติม

ดวลกอล์ฟอย่างรวดเร็ว

ในเกมนี้คุณจะเป็นนักกอล์ฟมืออาชีพ เกมดังกล่าวมีโหมดเกมที่หลากหลาย ซึ่งเหมาะกับความสามารถของคุณ ดังนั้นคุณสามารถเลือกได้ตามที่คุณต้องการ มีสองโหมดหลักคือผู้เล่นเดี่ยวและทีม ในโหมดเล่นคนเดียว คุณต้องเล่นกอล์ฟในหลุมที่วางบนพื้นหญ้า ในรอบแรก คุณจะต้องเล่นกอล์ฟเข้าหาหลุมให้ได้มากที่สุด ในวินาทีที่คุณตีลูกในตำแหน่งที่คุณเพิ่งไปถึงในหลุม หากทั้งสองครั้งคุณลื่น แสดงว่าคุณล้มเหลว ในโหมดอื่น คุณจะจับคู่กับผู้เล่นอื่นในระดับเดียวกัน จากนั้นทั้งสองจะสลับกันไปที่ตำแหน่งที่ถูกตั้งค่าสถานะเพื่อทำคะแนน หลังจากจำนวนเทิร์นที่กำหนด ผู้เล่นที่มีคะแนนสูงกว่าจะเป็นผู้ชนะ อย่างไรก็ตาม ในโหมดดับเบิ้ลนี้ คุณและคู่ต่อสู้ของคุณจะต้องเดิมพันด้วยเงินจำนวนหนึ่ง หลังจากเกมที่ชนะ จะได้รับเงินทั้งหมด บวกกับโบนัสจากเกมอีกครั้ง

เกี่ยวกับวิธีการตีลูกบอล ความคล่องตัว และความแม่นยำเป็นสองข้อกำหนดเบื้องต้นสำหรับการชนะเกม ในแต่ละทางเลี้ยว เส้นสีแดงต่อเนื่องจะเคลื่อนจากซ้ายไปขวา จากนั้นเลี้ยวขวาไปทางซ้าย คุณต้องกำหนดเมื่อเส้นนี้ชี้ไปที่เป้าหมายและแตะหน้าจออย่างรวดเร็วเพื่อยิง เมื่อลูกศรชี้ไปยังปลายทางที่ถูกต้อง คะแนนก็จะยิ่งสูง

กราฟิก

Golf Clash ได้รับการออกแบบด้วยกราฟิก 3 มิติ ทำให้เรามีพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ นุ่มนวล และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม คุณภาพของกราฟิกค่อนข้างสูง จึงให้ความรู้สึกเป็นอยู่ที่ดี รู้สึกเหมือนกำลังยืนอยู่บนสนามกอล์ฟจริง และเพลิดเพลินกับแสงแดดยามเช้าภายใต้ท้องฟ้าสีคราม ในเวลาเดียวกัน เกมยังมีฉากและมุมที่สวยงามมากมาย ช่วยให้ผู้เล่นรู้สึกถึงการเคลื่อนไหวของลูกกอล์ฟที่เพิ่งปล่อยออกมา ประสบการณ์การวาดภาพสำหรับการตีครั้งต่อไปจึงสมบูรณ์แบบ

สรุป

โดยรวมแล้ว Golf Clash เป็นเกมที่น่าดึงดูดที่คุณควรลองอย่างน้อยหนึ่งครั้ง จากนี้ไปถ้าคุณต้องการเล่นกอล์ฟ คุณสามารถเปิดเกมนี้ แล้วเชิญเพื่อนของคุณเข้าร่วมเกมโดยไม่ต้องไปสนามกอล์ฟและจ่ายตั๋วราคาแพงอีกครั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกมนี้ค่อนข้างเป็นชุมชน คุณสามารถเชื่อมโยงไปยังบัญชี Facebook ของคุณ สนทนากับผู้เล่นอื่น และแม้แต่กระตุ้นเพื่อน Facebook ของคุณ ดาวน์โหลดเกมนี้และสนุกกับเพื่อนของคุณ

ดาวน์โหลด Golf Clash (MOD, Free Chest)

ดาวน์โหลด (100M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Golf Clash (MOD, Free Chest) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You