GODZILLA BATTLE LINE App Free icon

GODZILLA BATTLE LINE v1.3.0 MOD APK (Free Spawn Battle)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.3.0สิงหาคม 28, 2021 (2 months ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name GODZILLA BATTLE LINE
Offers Free
Size ึ75M
Updated
Developer TOHO CO.
Category ยุทธศาสตร์,
ID Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesFree Spawn Battle

เกี่ยวกับ GODZILLA BATTLE LINE

GODZILLA BATTLE LINEเป็นเกมวางแผนที่น่าตื่นเต้นระหว่างสัตว์ประหลาดโบราณกับการต่อสู้ในละคร คุณจะสร้างทีมมอนสเตอร์ที่แข็งแกร่งที่สุดและต่อสู้กับผู้เล่นที่มีอิทธิพลคนอื่นๆ ในแบบเรียลไทม์ การต่อสู้แต่ละครั้งใช้เวลาเพียง 3 นาที แต่ตึงเครียดและน่าตื่นเต้นมาก คุณพร้อมสำหรับการต่อสู้ในเกมหรือไม่? มาดาวน์โหลดและสัมผัสมันกันเถอะ!

อัปเดตคุณสมบัติใหม่ในเกม

เกมดังกล่าวได้เปิดตัวคุณสมบัติการปรับแต่งหน้าจอหลักที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งช่วยให้ผู้เล่นหมุน ลดขนาด หรือขยายหน้าจอได้ตามความต้องการ ในขณะเดียวกัน การปรับแต่งหน้าจอหลักจะทำให้ผู้เล่นควบคุมและเล่นเกมนี้ได้สะดวกยิ่งขึ้น การรวมกันของอาวุธและการเคลื่อนไหวของเกมได้รับการแก้ไขเพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่ราบรื่นและสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยังมีการแก้ไขและอัปเดตจุดบกพร่องเล็กๆ อื่นๆ อีกหลายจุด

เข้าร่วมการต่อสู้ที่แข็งแกร่งเพื่อชนะ

แม้ว่าการต่อสู้จะกินเวลาเพียง 3 นาที แต่ก็น่าตื่นเต้นและมีความท้าทายมากมายให้คุณพิชิต คุณต้องวางแผนกลยุทธ์และเลือกสัตว์ประหลาดที่เก่งและทรงพลังที่สุดเพื่อเข้าร่วมการต่อสู้เพื่อให้คุณสามารถเอาชนะคู่ต่อสู้และชนะได้ สัตว์ประหลาดแต่ละตัวใน GODZILLA BATTLE LINE จะนึกถึงการต่อสู้ของตัวเองและปลดปล่อยการเคลื่อนไหวเพื่อต่อสู้กับศัตรู การต่อสู้จะเริ่มขึ้นเมื่อมอนสเตอร์ของคุณเข้าใกล้มอนสเตอร์ของผู้เล่นคนอื่น และคุณจะชนะการต่อสู้นั้นหากคุณเอาชนะบอสของผู้เล่นคนอื่น นอกจากนี้ หากคุณใช้ท่าพิเศษในสถานการณ์อันตราย คุณสามารถพลิกกระแสการต่อสู้ได้อย่างรวดเร็ว

สร้างทีมของคุณ

สัตว์ประหลาดต่าง ๆ พร้อมเสมอสำหรับการต่อสู้ และคุณสามารถส่งพวกมันได้ทุกเมื่อ คุณสามารถเลือกสัตว์ประหลาดที่คุณชื่นชอบได้ใน GODZILLA BATTLE LINE เช่น Godzilla, Rodan, Mothra, Biollante, King Ghidorah และสัตว์ประหลาดที่ทรงพลังอื่น ๆ อีกมากมาย เมื่อเลือกสัตว์ประหลาด คุณจะต้องเลือกอาวุธที่มาพร้อมกันเพื่อปลดปล่อยการเคลื่อนไหวที่ทรงพลังที่สุดใส่ศัตรู และอาวุธเป็นกุญแจดอกเดียวที่จะช่วยให้สัตว์ประหลาดชนะการต่อสู้

 

ค้นพบและอัปเกรดมอนสเตอร์ของคุณ

ชนะการต่อสู้ของ GODWinLE LINE คุณจะได้รับแผนที่ของดินแดนของคุณและทำให้คุณสามารถติดตามกิจกรรมของศัตรูทั้งหมดและดูพื้นที่ต่อสู้ทั้งหมดด้วยภาพและครอบคลุมมากที่สุด ไม่เพียงแต่คุณสามารถสำรวจแผนที่ที่ไม่ซ้ำใครเท่านั้น แต่คุณยังสามารถค้นพบสัตว์ประหลาดใหม่ๆ ได้อีกด้วย คุณสามารถอัพเกรดมอนสเตอร์ของคุณด้วยเหรียญที่คุณได้รับหรือใช้มอนสเตอร์ที่คุณต้องอัพเกรดแล้ว อัพเกรดและสร้างทีมมอนสเตอร์ที่ทรงพลังสำหรับการต่อสู้แต่ละด่าน

ขั้นตอนการต่อสู้และผู้นำ

เมืองต่างๆ ในโลกของเกมจะกลายเป็นสถานที่ที่คุณเข้าร่วมในการต่อสู้ครั้งสุดท้าย ภูมิประเทศของการแข่งขันจะส่งผลต่อผลลัพธ์ของเกมด้วย ดังนั้นคุณต้องมีกลยุทธ์การเล่นที่ชาญฉลาด นอกจากนี้ สัตว์ประหลาดจะโต้ตอบอย่างรวดเร็วด้วยคุณสมบัติของ GODZILLA BATTLE LINE เพื่อให้คุณสามารถฆ่าศัตรูของคุณได้ง่ายขึ้น พยายามที่จะชนะและเป็นที่หนึ่งในการจัดอันดับการแข่งขันและรับรางวัลพิเศษ

ดาวน์โหลด GODZILLA BATTLE LINE v1.3.0 MOD APK (Free Spawn Battle)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download GODZILLA BATTLE LINE v1.3.0 MOD APK (Free Spawn Battle) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.