Gods of Boom V26.0.222 MOD APK + OBB (Unlimited Ammo)

APP Name Guns of Boom
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Game Insight
ประเภท
ขนาด 1.03 GB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Ammo
เวอร์ชัน 26.0.222
Get it On Download on the Google Play
Update กันยายน 17, 2021 (4 weeks ago)
คุณสมบัติ MOD
  • กระสุนที่ไม่มีที่สิ้นสุด;
  • เติมพลังทันที

เกี่ยวกับ Gods of Boom

หากคุณเบื่อกับเกมแอคชั่นสไตล์คลาสสิกและต้องการค้นหาสิ่งใหม่ๆ ที่ล้ำหน้า เกมนี้จะเป็นความสนุกรูปแบบใหม่สำหรับคุณ Guns of Boom – Online PvP Actionเหมือนกับเกมยิงคลาสสิกอื่นๆ ที่สร้างโดยผู้เผยแพร่ Game Insight เกมดังกล่าวมอบประสบการณ์และความรู้สึกที่สมจริงที่สุดด้วยงานในเกมที่ซับซ้อน นี่จะเป็นเกมออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เล่นทุกคนในการโต้ตอบกับผู้เล่นทั่วโลก

เกี่ยวกับเกม

Guns of Boom เป็นเกมแอคชั่นยิงปืนที่ดีที่สุดเกมหนึ่งที่มีรูปแบบการเล่นมากมายและมุมมองบุคคลที่หนึ่ง ปัจจุบันเกมดังกล่าวมีให้บริการบนเว็บไซต์และร้านเกม ผู้เล่นสามารถเข้าถึงและติดตั้งได้อย่างรวดเร็ว เกมยิงนี้ค่อนข้างเหมาะสำหรับวัยรุ่น นอกจากนี้ เกมนี้ถือเป็นเกม FPS แบบผู้เล่นหลายคนที่แข่งขันได้พร้อมรายละเอียดที่ยอดเยี่ยม ด้วยการควบคุมที่เรียบง่าย เกมดังกล่าวทำให้ผู้เล่นสามารถเลือกเกมที่ไม่ถูกบล็อกได้จาก 77 วิธีที่แตกต่างกัน

ด้วยการต่อสู้ในสงคราม เกมดังกล่าวจะทำให้คุณสูบฉีดอะดรีนาลีนในเกมที่รวดเร็ว เมื่อเข้าร่วมในเกม คุณจะพิชิตความท้าทายที่ซับซ้อนต่างๆ มากมาย ใช้อาวุธของคุณเพื่อเปลี่ยนเป็นพลังยิงที่เหลือเชื่อและไปทำลาย ทำงานให้เสร็จอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ เกมดังกล่าวยังนำคุณเข้าร่วมในการต่อสู้ PvP แบบอินเทอร์แอคทีฟสูงและมีส่วนร่วม และเชิญเพื่อนของคุณหลายคนให้เล่นในเกมเดียวกัน

เกมแอคชั่น PVP

สำหรับเกมยิงปืนนี้ ผู้จัดพิมพ์สนใจวิธีการเล่นของผู้คนอยู่เสมอ ดังนั้นจึงสร้างโหมดเกมที่ยอดเยี่ยมและยอดเยี่ยมเป็นพิเศษ Guns of Boom นำคุณเข้าสู่การแข่งขันแบบ 4 ต่อ 4 ที่คุณต้องต่อสู้เพื่อเอาชนะในแผนที่ต่างๆ มากมายในเกมอันน่าทึ่งเกมเดียว ในเกมคุณเป็นเจ้าของปืนมืออาชีพเพื่อแก้แค้นผู้ที่วางแผนทำร้ายตัวเอง ที่นี่ คุณจะปรับปรุงและปรับปรุงการเล็ง มุม และทักษะอื่นๆ ของคุณ

การแข่งขันแต่ละนัดใช้เวลาไม่เกินห้านาที จึงเหมาะสำหรับผู้เล่นที่ต้องการเกมการแข่งขันที่รวดเร็ว ดังนั้นคุณจึงประหยัดเวลาได้มากที่สุด แต่ละเกมเป็นประสบการณ์ใหม่ เพราะคุณจะไม่รู้แผนที่สำหรับสนามรบของคุณจนกว่าเกมจะเริ่มต้น เกมดังกล่าวมีอาวุธต่าง ๆ 48 ชนิด เช่น สไนเปอร์ ปืนกล และอีกมากมาย ในการทำลายศัตรูให้ได้มากที่สุด คุณควรเลือกอาวุธที่เหมาะกับสไตล์การเล่นของคุณมากที่สุด จากนั้นใช้กลยุทธ์พิเศษเพื่อเอาชนะพวกมันอย่างรวดเร็ว

สไตล์ศิลปะที่สวยงาม

สิ่งที่ทำให้เกมนี้โดดเด่นไม่ใช่แค่การเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมเท่านั้น แต่ยังมีฟีเจอร์กราฟิกที่เกือบจะสมบูรณ์แบบอีกด้วย เกม Guns of Boom มีกราฟิกที่สดใสและรองรับอุปกรณ์รุ่นเก่า อุปกรณ์อาวุธเป็นของแท้และหลากหลายประเภท นอกจากนี้ คุณสามารถควบคุมตัวละครได้ด้วยการกดปุ่มบนหน้าจอโทรศัพท์ พวกมันได้รับการออกแบบอย่างประณีตและเรียบร้อยเพื่อให้คุณไม่พบปัญหาใด ๆ ในเกม

นอกจากนี้ตัวละครในเกมยังเป็นไฮไลท์ที่ผู้ผลิตนำมาด้วย เกมดังกล่าวสร้างความรู้สึกสบาย ๆ ให้กับผู้เล่นเสมอด้วยสไตล์ที่สนุกสนาน นอกจากการต่อสู้แบบ PvP แล้ว คุณจะสนุกไปกับกลุ่มในแผนที่และโหมดเกมที่หลากหลาย นอกจากนี้ ผู้เล่นสามารถสร้างสำเนาอักขระที่ยืดหยุ่นสำหรับสไตล์การเล่นที่เข้าถึงได้ง่ายขึ้น เอฟเฟกต์เสียงของเสียงปืนทำให้ผู้เล่นรู้สึกสดชื่นและมีแรงจูงใจในการเล่นมากขึ้น

ข้อดีของเกม

เกมดังกล่าวนำเสนอคุณสมบัติมากมายให้ผู้เล่นได้สำรวจอยู่เสมอ Guns of Boom นำคุณเข้าสู่การต่อสู้ PvP แบบโต้ตอบสูง คุณจะร่วมทีมกับผู้เล่นอื่นอีกสามคนเพื่อต่อสู้กับทีมตรงข้ามในการต่อสู้ 4 ต่อ 4 นี้ ปกป้องเพื่อนร่วมทีมของคุณและช่วยเหลือพวกเขาในการโจมตีครั้งสุดท้าย นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถปรับแต่งปืนพกได้ ให้เกมยิงแทนคุณ สิ่งที่คุณต้องทำคือค้นหาศัตรูและทำลายพวกมันให้หมด

เกมมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเนื่องจาก Game Insight อัปเดตเกมอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้ผู้เล่นได้รับความบันเทิง ด้วยกิจกรรมจำกัดเวลาเพื่อรับรางวัลและสิทธิพิเศษ เกมนี้ไม่น่าเบื่อสำหรับทุกคน แต่ละเกมเป็นประสบการณ์ใหม่ เพราะคุณจะไม่รู้แผนที่สำหรับสนามรบของคุณจนกว่าเกมจะเริ่มต้น ระบบช่วยให้คุณจับคู่กับผู้เล่นคนอื่นได้อย่างรวดเร็วโดยไม่กระตุกในแต่ละนัด รับคะแนนสูงสุดเป็นทีมและคุณจะชนะ

เข้าร่วมเกมตอนนี้เพื่อเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ FPS ขั้นสุดยอดด้วยแมตช์ที่รวดเร็วโดยเฉลี่ยภายใน 5 นาที เกมนี้กลายเป็นเกมยิงออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเกมหนึ่งในตลาดเกมอย่างต่อเนื่องด้วยรายละเอียดที่น่าดึงดูดใจและน่าตื่นเต้นเหล่านี้ หากคุณชอบการแข่งขันในโลกของปืนและต้องการสัมผัสประสบการณ์การยิงที่ดุเดือด ติดตั้งเกมเพื่อสนุกกับช่วงเวลาที่ดีที่สุด

ดาวน์โหลด Gods of Boom V26.0.222 MOD APK + OBB (Unlimited Ammo)

ดาวน์โหลด (1.03 GB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Gods of Boom V26.0.222 MOD APK + OBB (Unlimited Ammo) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You