Genshin Impact MOD APK V2.3.0 (Unlimited Money)

APP Name Genshin Impact
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ miHoYo
ประเภท
ขนาด 365 MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money
เวอร์ชัน 1.6.0_2961400_3070488
Get it On Download on the Google Play
Update ธันวาคม 14, 2021 (one year ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เงินไม่จำกัด
  • ปลดล็อกฟีเจอร์พรีเมียมทั้งหมด
  • เหรียญไม่ จำกัด
  • ปลดล็อคทุกระดับ

เกี่ยวกับ Genshin Impact

Honkai Impact 3rd กลายเป็นปรากฏการณ์ในปีที่แล้วเมื่อผู้เล่นทั่วโลกต่างสนใจฉากต่อสู้ที่สวยงามของตัวละครในเกม ความสำเร็จดังกล่าวทำให้นักพัฒนา miHoYo มีความมั่นใจในการผลิตผลิตภัณฑ์มากขึ้นในภายหลัง ฤดูใบไม้ผลิ 2020 จะยังคงได้รับบล็อกบัสเตอร์จากพวกเขาต่อไป อย่างไรก็ตาม ในปัจจุบัน คุณสามารถเล่นผลิตภัณฑ์นั้นบนอุปกรณ์ของคุณได้ เพราะตอนนี้พวกเขาได้เปิดพอร์ตทดสอบเบต้าแบบปิดแล้วและผู้เล่นสามารถเข้าถึงมันเพื่อต่อสู้ได้

ที่จริงแล้ว คุณสามารถเล่นได้บนอุปกรณ์เกมยอดนิยมเกือบทั้งหมด ทั้งพีซีและอุปกรณ์มือถือ Genshin Impactยังคงทำให้ชุมชนเกมรู้สึกตื่นเต้นในช่วงซัมเมอร์นี้ การทดสอบเบต้ามักมีข้อบกพร่องเล็กน้อยหรือคุณลักษณะที่ยังไม่เสร็จสมบูรณ์ อย่างไรก็ตาม มันยังคงเป็นเวอร์ชันเต็มของเกมเพลย์ ดังนั้นคุณจึงสามารถเล่นและสนุกไปกับสถานที่ท่องเที่ยวทั้งหมดได้ในขณะนี้

ระหว่างรอ Zelda ลงมือถือ ลอง Genshin Impact เลย

Genshin Impact เป็นผลิตภัณฑ์ล่าสุดของนักพัฒนา miHoYo ดังนั้นจึงใช้เทคโนโลยีกราฟิกล่าสุดเพื่อสร้างฉากที่ดึงดูดผู้เล่น ที่จริงแล้ว นักเล่นเกมจะดื่มด่ำกับช่วงเวลาการผจญภัยไม่รู้จบในเกมผ่านเรื่องราวและฉากที่น่าตื่นเต้นมากมาย รูปแบบกราฟิก 3 มิติจะช่วยดึงเอามุมมองที่สวยงามที่สุดของโลกในตำนานอันน่าอัศจรรย์ออกมาได้อย่างแน่นอน อย่างไรก็ตาม ไม่ใช้สีที่เข้มเกินไปแต่มีลักษณะที่สว่างสดใส

แม้ว่าจะยังคงใช้ภาพที่คุ้นเคยในยุคกลาง แต่ก็ไม่ได้ให้ความรู้สึกที่เป็นลางร้ายเหมือนเกมประเภทเดียวกัน เกมดังกล่าวจะเป็นไปตามเกมแอ็คชั่น RPG แบบโอเพ่นเวิลด์พร้อมระบบตัวละครที่กว้างขวางและฉากต่อสู้ที่น่าตื่นตาตื่นใจ รูปแบบการต่อสู้ที่คุณจะพบคล้ายกับ Honkai Impact การเคลื่อนไหวที่รวดเร็วและหลากหลายผสมผสานกับเอฟเฟกต์เสียงฮาร์มอนิกเข้าเป็นหนึ่งเดียว อันที่จริงแล้ว มันจะนำประสบการณ์อันน่าทึ่งมาสู่ผู้เล่นสู่มาตรฐานของแอ็คชั่นสวมบทบาท

ตำนานสมัยใหม่

สิ่งต่างๆ จะเกิดขึ้นในโลกของ Teyvat – ที่ซึ่งผู้คนเชื่อว่า “The Seven” มาบรรจบกัน การผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ที่น่าตื่นเต้นและยิ่งใหญ่กำลังรอนักผจญภัยผู้กล้าหาญ ประการแรกเมื่อผู้เล่นเข้าร่วมการเล่นเกมจะได้รับการต้อนรับใน City of Freedom สถานที่แห่งนี้ผู้คนเรียกคุณว่านักเดินทางแห่งสายลม จากนั้นจะมีคำแนะนำเบื้องต้นเพื่อให้คุณทำงานต่างๆ มากมาย สิ่งนี้ทำให้ผู้เล่นสามารถเลือกพลังที่เหมาะสมและฟังก์ชั่นที่เหมาะสมกับตนเองเพื่อเข้าร่วมและต่อสู้

ที่มาของเรื่องจะต้องสืบย้อนไปถึงยุคสมัยก่อนเมื่อโลกนี้ไม่มีมนุษย์อยู่ เทพธาตุผู้เฒ่าให้แผ่นดินเป็นเผ่าพันธุ์ที่ชาญฉลาดสอนให้พวกเขาสร้างอารยธรรมที่ยอดเยี่ยม อย่างไรก็ตาม ผู้คนไม่รู้จักถ่อมตัวและโลภ ทำให้สังคมนี้ตาย แตกแยก และเกิดสงคราม เหล่าทวยเทพยังเศร้าที่ต้องเฝ้าสังเกตจากที่พำนักของพวกเขาในเซเลสเทีย นั่นเป็นเหตุผลที่พวกเขาเลือกคนที่ดีที่สุดที่จะร่วมงานด้วย คนที่ได้รับการคัดเลือกเหล่านี้จะเป็นพลังที่จะรักษาสมดุลและรักษาระเบียบของโลก ทำให้ทุกอย่างเข้าเป็นหนึ่งเดียว คุณจะเป็นหนึ่งในนั้น

พล็อตที่น่าสนใจองค์ประกอบที่คุ้นเคย

ใน Genshin Impact ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นตัวละครที่ถูกส่งไปยังอีกโลกหนึ่ง อย่างไรก็ตาม คุณและพี่น้องของคุณถูกแยกจากกัน โชคดีที่คุณได้พบกับ “The Seven” – เทพเจ้าของแต่ละธาตุ และพวกเขาให้คำแนะนำเพื่อค้นหาคำตอบเกี่ยวกับวิธีการกลับสู่โลกของคุณ อย่างไรก็ตาม Teyvat กำลังประสบปัญหาใหญ่ ภัยคุกคามโบราณกำลังกลับมาและพยายามทำลายโลกนี้ ในฐานะคนต่างชาติ คุณจะช่วยกำจัดภัยคุกคามนี้หรือไม่?

กราฟิกที่น่าสนใจ ตัวละครน่ารัก

Genshin Impact ตั้งอยู่ในโลกยุคกลางที่ผู้คนมีพลังแห่งเวทมนตร์ ที่นี่เมื่อคุณให้ความรู้สึกเหมือนเกมแฟนตาซี สร้างแรงบันดาลใจในเชิงบวก คุณจะต้องผจญภัยผ่านดินแดนที่สวยงามมากมายเพื่อค้นหาเทพเจ้าแห่งโลกนี้ บางครั้งคุณจะถูกแช่อยู่ในป่าเขียวขจี หรือไปยังเมืองที่มีการสร้างอาคารด้วยสถาปัตยกรรมโบราณ เป็นสถานที่เหล่านี้ที่จะสร้างแบรนด์ของเกมในสายตาของผู้เล่น

อีกอย่างหนึ่งก็คือตัวละครในเกมนั้นสวยงามมากเช่นกัน การออกแบบสไตล์อะนิเมะ หากคุณดูอนิเมะเรื่องเวทย์มนตร์แล้วคุณจะรู้สึก “Genshin Impact” ทันที ตัวละครในเกมน่ารักมาก พากย์โดยศิลปินชื่อดัง เอฟเฟกต์ภาพและเสียงขณะหลับเต็มอิ่มทำให้ผู้เล่นรู้สึกเหมือนได้ดำดิ่งอยู่ในโลกลึกลับซึ่งควรค่าแก่การสำรวจ

กลไกการต่อสู้ที่น่าดึงดูดใจ แบ่งตามองค์ประกอบ

ในฐานะเกมที่มีธีมของ Medieval Magic นั้น Genshin Impact ยังใช้องค์ประกอบเหล่านี้เป็นแกนหลักอีกด้วย ไม่เหมือนกับเกมสวมบทบาทในประเภทเดียวกัน ผู้เล่นต้องใช้กลยุทธ์มากขึ้น คุณต้องใช้องค์ประกอบธาตุอย่างชำนาญเพื่อเอาชนะศัตรู หากคุณรู้เพียงแต่ใช้อาวุธของคุณและรีบเข้าสู่การต่อสู้ คุณจะต้องพบกับความยากลำบากอย่างแน่นอน จะมีองค์ประกอบที่ตอบโต้กันและจะมีองค์ประกอบที่สนับสนุนซึ่งกันและกันด้วย ความสัมพันธ์นี้ทำให้เกมมีความหลากหลายในแง่ของกลยุทธ์ เกมนี้เป็นเกมสวมบทบาท ดังนั้นคุณจะควบคุมตัวละครของคุณในมุมมองของบุคคลที่สาม – เหนือไหล่ ปัจจัยการดำเนินการผสมกับกลยุทธ์ทำให้น่าสนใจยิ่งขึ้น

ดังนั้นจึงมีโหมด Coop ซึ่งผู้เล่นสามารถเชิญเพื่อนมาจัดปาร์ตี้ได้ โดยพื้นฐานแล้วพรรคนี้ต้องมีองค์ประกอบที่สามารถสนับสนุนซึ่งกันและกันได้ เมื่อพวกเขาใช้ทักษะของพวกเขา องค์ประกอบเหล่านี้จะช่วยเพิ่มความเสียหาย บางครั้งมันจะเป็นผลสนับสนุนที่ช่วยให้ทีมของคุณเพิ่มสถิติการป้องกันที่จำเป็น ในโหมดนี้ คุณจะต้องเผชิญหน้ากับศัตรูที่ทรงพลังมาก หลังจากชนะรางวัลก็มากเช่นกันโดยแบ่งให้ทีมเท่าๆ กัน

ดาวน์โหลด Genshin Impact MOD APK V2.3.0 (Unlimited Money)

ดาวน์โหลด (365 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Genshin Impact MOD APK V2.3.0 (Unlimited Money) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You