Genshin Impact App Free icon

Genshin Impact MOD APK V2.3.0 (Unlimited Money)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.6.0_2961400_3070488ธันวาคม 14, 2021 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Genshin Impact
Offers Free
Size 365 MB
Updated
Developer miHoYo
Category ผจญภัย,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Genshin Impact

Honkai Impact 3rd กลายเป็นปรากฏการณ์ในปีที่แล้วเมื่อผู้เล่นทั่วโลกต่างสนใจฉากต่อสู้ที่สวยงามของตัวละครในเกม ความสำเร็จดังกล่าวทำให้นักพัฒนา miHoYo มีความมั่นใจในการผลิตผลิตภัณฑ์มากขึ้นในภายหลัง ฤดูใบไม้ผลิ 2020 จะยังคงได้รับบล็อกบัสเตอร์จากพวกเขาต่อไป อย่างไรก็ตาม ในปัจจุบัน คุณสามารถเล่นผลิตภัณฑ์นั้นบนอุปกรณ์ของคุณได้ เพราะตอนนี้พวกเขาได้เปิดพอร์ตทดสอบเบต้าแบบปิดแล้วและผู้เล่นสามารถเข้าถึงมันเพื่อต่อสู้ได้

ที่จริงแล้ว คุณสามารถเล่นได้บนอุปกรณ์เกมยอดนิยมเกือบทั้งหมด ทั้งพีซีและอุปกรณ์มือถือ Genshin Impactยังคงทำให้ชุมชนเกมรู้สึกตื่นเต้นในช่วงซัมเมอร์นี้ การทดสอบเบต้ามักมีข้อบกพร่องเล็กน้อยหรือคุณลักษณะที่ยังไม่เสร็จสมบูรณ์ อย่างไรก็ตาม มันยังคงเป็นเวอร์ชันเต็มของเกมเพลย์ ดังนั้นคุณจึงสามารถเล่นและสนุกไปกับสถานที่ท่องเที่ยวทั้งหมดได้ในขณะนี้

ระหว่างรอ Zelda ลงมือถือ ลอง Genshin Impact เลย

Genshin Impact เป็นผลิตภัณฑ์ล่าสุดของนักพัฒนา miHoYo ดังนั้นจึงใช้เทคโนโลยีกราฟิกล่าสุดเพื่อสร้างฉากที่ดึงดูดผู้เล่น ที่จริงแล้ว นักเล่นเกมจะดื่มด่ำกับช่วงเวลาการผจญภัยไม่รู้จบในเกมผ่านเรื่องราวและฉากที่น่าตื่นเต้นมากมาย รูปแบบกราฟิก 3 มิติจะช่วยดึงเอามุมมองที่สวยงามที่สุดของโลกในตำนานอันน่าอัศจรรย์ออกมาได้อย่างแน่นอน อย่างไรก็ตาม ไม่ใช้สีที่เข้มเกินไปแต่มีลักษณะที่สว่างสดใส

แม้ว่าจะยังคงใช้ภาพที่คุ้นเคยในยุคกลาง แต่ก็ไม่ได้ให้ความรู้สึกที่เป็นลางร้ายเหมือนเกมประเภทเดียวกัน เกมดังกล่าวจะเป็นไปตามเกมแอ็คชั่น RPG แบบโอเพ่นเวิลด์พร้อมระบบตัวละครที่กว้างขวางและฉากต่อสู้ที่น่าตื่นตาตื่นใจ รูปแบบการต่อสู้ที่คุณจะพบคล้ายกับ Honkai Impact การเคลื่อนไหวที่รวดเร็วและหลากหลายผสมผสานกับเอฟเฟกต์เสียงฮาร์มอนิกเข้าเป็นหนึ่งเดียว อันที่จริงแล้ว มันจะนำประสบการณ์อันน่าทึ่งมาสู่ผู้เล่นสู่มาตรฐานของแอ็คชั่นสวมบทบาท

ตำนานสมัยใหม่

สิ่งต่างๆ จะเกิดขึ้นในโลกของ Teyvat – ที่ซึ่งผู้คนเชื่อว่า “The Seven” มาบรรจบกัน การผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ที่น่าตื่นเต้นและยิ่งใหญ่กำลังรอนักผจญภัยผู้กล้าหาญ ประการแรกเมื่อผู้เล่นเข้าร่วมการเล่นเกมจะได้รับการต้อนรับใน City of Freedom สถานที่แห่งนี้ผู้คนเรียกคุณว่านักเดินทางแห่งสายลม จากนั้นจะมีคำแนะนำเบื้องต้นเพื่อให้คุณทำงานต่างๆ มากมาย สิ่งนี้ทำให้ผู้เล่นสามารถเลือกพลังที่เหมาะสมและฟังก์ชั่นที่เหมาะสมกับตนเองเพื่อเข้าร่วมและต่อสู้

ที่มาของเรื่องจะต้องสืบย้อนไปถึงยุคสมัยก่อนเมื่อโลกนี้ไม่มีมนุษย์อยู่ เทพธาตุผู้เฒ่าให้แผ่นดินเป็นเผ่าพันธุ์ที่ชาญฉลาดสอนให้พวกเขาสร้างอารยธรรมที่ยอดเยี่ยม อย่างไรก็ตาม ผู้คนไม่รู้จักถ่อมตัวและโลภ ทำให้สังคมนี้ตาย แตกแยก และเกิดสงคราม เหล่าทวยเทพยังเศร้าที่ต้องเฝ้าสังเกตจากที่พำนักของพวกเขาในเซเลสเทีย นั่นเป็นเหตุผลที่พวกเขาเลือกคนที่ดีที่สุดที่จะร่วมงานด้วย คนที่ได้รับการคัดเลือกเหล่านี้จะเป็นพลังที่จะรักษาสมดุลและรักษาระเบียบของโลก ทำให้ทุกอย่างเข้าเป็นหนึ่งเดียว คุณจะเป็นหนึ่งในนั้น

พล็อตที่น่าสนใจองค์ประกอบที่คุ้นเคย

ใน Genshin Impact ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นตัวละครที่ถูกส่งไปยังอีกโลกหนึ่ง อย่างไรก็ตาม คุณและพี่น้องของคุณถูกแยกจากกัน โชคดีที่คุณได้พบกับ “The Seven” – เทพเจ้าของแต่ละธาตุ และพวกเขาให้คำแนะนำเพื่อค้นหาคำตอบเกี่ยวกับวิธีการกลับสู่โลกของคุณ อย่างไรก็ตาม Teyvat กำลังประสบปัญหาใหญ่ ภัยคุกคามโบราณกำลังกลับมาและพยายามทำลายโลกนี้ ในฐานะคนต่างชาติ คุณจะช่วยกำจัดภัยคุกคามนี้หรือไม่?

กราฟิกที่น่าสนใจ ตัวละครน่ารัก

Genshin Impact ตั้งอยู่ในโลกยุคกลางที่ผู้คนมีพลังแห่งเวทมนตร์ ที่นี่เมื่อคุณให้ความรู้สึกเหมือนเกมแฟนตาซี สร้างแรงบันดาลใจในเชิงบวก คุณจะต้องผจญภัยผ่านดินแดนที่สวยงามมากมายเพื่อค้นหาเทพเจ้าแห่งโลกนี้ บางครั้งคุณจะถูกแช่อยู่ในป่าเขียวขจี หรือไปยังเมืองที่มีการสร้างอาคารด้วยสถาปัตยกรรมโบราณ เป็นสถานที่เหล่านี้ที่จะสร้างแบรนด์ของเกมในสายตาของผู้เล่น

อีกอย่างหนึ่งก็คือตัวละครในเกมนั้นสวยงามมากเช่นกัน การออกแบบสไตล์อะนิเมะ หากคุณดูอนิเมะเรื่องเวทย์มนตร์แล้วคุณจะรู้สึก “Genshin Impact” ทันที ตัวละครในเกมน่ารักมาก พากย์โดยศิลปินชื่อดัง เอฟเฟกต์ภาพและเสียงขณะหลับเต็มอิ่มทำให้ผู้เล่นรู้สึกเหมือนได้ดำดิ่งอยู่ในโลกลึกลับซึ่งควรค่าแก่การสำรวจ

กลไกการต่อสู้ที่น่าดึงดูดใจ แบ่งตามองค์ประกอบ

ในฐานะเกมที่มีธีมของ Medieval Magic นั้น Genshin Impact ยังใช้องค์ประกอบเหล่านี้เป็นแกนหลักอีกด้วย ไม่เหมือนกับเกมสวมบทบาทในประเภทเดียวกัน ผู้เล่นต้องใช้กลยุทธ์มากขึ้น คุณต้องใช้องค์ประกอบธาตุอย่างชำนาญเพื่อเอาชนะศัตรู หากคุณรู้เพียงแต่ใช้อาวุธของคุณและรีบเข้าสู่การต่อสู้ คุณจะต้องพบกับความยากลำบากอย่างแน่นอน จะมีองค์ประกอบที่ตอบโต้กันและจะมีองค์ประกอบที่สนับสนุนซึ่งกันและกันด้วย ความสัมพันธ์นี้ทำให้เกมมีความหลากหลายในแง่ของกลยุทธ์ เกมนี้เป็นเกมสวมบทบาท ดังนั้นคุณจะควบคุมตัวละครของคุณในมุมมองของบุคคลที่สาม – เหนือไหล่ ปัจจัยการดำเนินการผสมกับกลยุทธ์ทำให้น่าสนใจยิ่งขึ้น

ดังนั้นจึงมีโหมด Coop ซึ่งผู้เล่นสามารถเชิญเพื่อนมาจัดปาร์ตี้ได้ โดยพื้นฐานแล้วพรรคนี้ต้องมีองค์ประกอบที่สามารถสนับสนุนซึ่งกันและกันได้ เมื่อพวกเขาใช้ทักษะของพวกเขา องค์ประกอบเหล่านี้จะช่วยเพิ่มความเสียหาย บางครั้งมันจะเป็นผลสนับสนุนที่ช่วยให้ทีมของคุณเพิ่มสถิติการป้องกันที่จำเป็น ในโหมดนี้ คุณจะต้องเผชิญหน้ากับศัตรูที่ทรงพลังมาก หลังจากชนะรางวัลก็มากเช่นกันโดยแบ่งให้ทีมเท่าๆ กัน

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด
  • ปลดล็อกฟีเจอร์พรีเมียมทั้งหมด
  • เหรียญไม่ จำกัด
  • ปลดล็อคทุกระดับ

ดาวน์โหลด Genshin Impact MOD APK V2.3.0 (Unlimited Money)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Genshin Impact MOD APK V2.3.0 (Unlimited Money) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.