Garena Speed Drifters App Free icon

Garena Speed Drifters v1.24.0.12014 MOD APK + OBB

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.24.0.12014กันยายน 12, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Garena Speed Drifters
Offers Free
Size 1.7GB
Updated
Developer Garena Games Online
Category แข่งรถ,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesMOD MENU

เกี่ยวกับ Garena Speed Drifters

ประสบการณ์การแข่งรถที่มีองค์ประกอบมากมายที่ช่วยให้คุณเอาชนะขีด จำกัด ความเร็วที่พบในGarena ความเร็วเร่ร่อน ผู้เล่นจะใช้ประโยชน์จากโอกาสในการเพิ่มความเร็วในการเข้าร่วมในระดับและเพื่อให้ได้ชัยชนะ นอกจากนี้ ยังมีโหมดมากมายให้คุณได้สนุกสนานไปกับกิจกรรมดีๆ ที่จัดขึ้น ดังนั้น เมื่อเวลาผ่านไป คุณจะได้รถที่มีรูปลักษณ์ที่น่าประทับใจ

ประสบการณ์การแข่งรถที่น่าประทับใจ

ผู้เล่นจะได้รับประสบการณ์ที่น่าประทับใจเมื่อเล่นเกมเป็นครั้งแรก กราฟิกของเกมนี้น่าประทับใจที่ทุกคนจะเพลิดเพลินและตั้งตารอที่จะได้พบกับสิ่งที่น่าตื่นเต้นที่นำมา ในเวลาเดียวกัน คุณจะรู้ว่าองค์ประกอบแห่งอนาคตบางอย่างปรากฏในเกมนี้ระหว่างเกม และหนึ่งในนั้นคือโปรแกรม ECU เป็นกุญแจสำคัญในระดับที่น่าประทับใจของผู้เล่นในเกมนี้

มีการอธิบายโปรแกรม ECU เป็นโปรแกรมที่ช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพของรถ และสิ่งที่ทำคือช่วยให้รถแข่งไปถึงและเกินขีดจำกัดความเร็วของรถนั้น ดังนั้นในระหว่างเกม คุณจะใช้ศักยภาพนี้เพื่อเอาชนะหรือสร้างโอกาสในการเอาชนะผู้เล่นหลายคน ในขณะเดียวกัน ประสบการณ์การแข่งรถก็น่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น และกระตุ้นให้ผู้เล่นพัฒนาทักษะการควบคุมรถของพวกเขา

ชนะการแข่งขันด้วยทักษะของคุณ

เมื่อเริ่มต้น Garena Speed ​​Drifters ผู้เล่นจะถูกนำเข้าสู่ระดับการฝึกสอนเพื่อทำความคุ้นเคยกับฟังก์ชั่นและการควบคุมของยานพาหนะ เมื่อดูชื่อเกม แน่นอนว่าผู้เล่นบางคนจะจำองค์ประกอบดริฟท์ได้ ดังนั้น ในกรณีส่วนใหญ่ คุณจะต้องพยายามดริฟท์ให้ถูกต้องเพื่อรับมือกับการเลี้ยวบางจุดและเดินหน้าต่อไป นอกจากนี้ ในแต่ละดริฟท์ที่ประสบความสำเร็จ พลังงานของคุณจะเพิ่มขึ้นตามที่คุณเห็น

เป็นจุดที่น่าประทับใจและน่าทึ่งเมื่อคุณขับรถในเกมนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณสามารถเร่งความเร็วได้ทุกเมื่อที่ต้องการด้วยจุดประสงค์ต่างๆ เช่น การลดระยะห่างระหว่างคุณกับคู่ต่อสู้ เมื่อเวลาผ่านไป เมื่อคุณไม่ใช้พลังงานนี้เพื่อเพิ่มความเร็ว เกมจะให้สต็อคบูสต์สองตัวที่อยู่ใกล้ปุ่มเร่งความเร็วของคุณ เพียงแค่เติมแถบพลังงานจะเพิ่มสต็อกใหม่ ช่วยให้คุณสามารถเพิ่มพลังได้หลังจากการเพิ่มก่อนหน้า

แม้ว่าจะมีความเป็นไปได้มากมายที่คุณจะเพิ่มความเร็วได้ แต่ปัจจัยเหล่านี้เป็นเพียงการสนับสนุนทักษะของคุณเท่านั้น และคุณจะใช้สิ่งเหล่านี้ในเวลาที่เหมาะสมเพื่อไปให้ถึงจุดสูงสุดของเกม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณจะต้องพยายามจัดการกับส่วนโค้งทั้งหมดและจำกัดการชนรอบๆ ให้ถูกต้อง เนื่องจากจะทำให้ความเร็วของคุณลดลง ในขณะเดียวกัน ในระหว่างเกม คุณต้องระวังด้วยหากคุณตกจากสนาม คุณสามารถส่งคืนได้ทันที แต่ก็ใช้เวลาสักครู่เช่นกัน

โหมดมากมายให้ผู้เล่นค้นหา

นอกจากโหมดฝึกสอนหรือโหมดฝึกหัดแล้ว คุณยังจะพบโหมดเสริมอีกสองโหมดเพื่อให้ผู้เล่นได้ค้นพบวิธีเล่นที่เหมาะสมด้วยตนเอง โดยเฉพาะสำหรับโหมดแคมเปญ คุณจะต้องผ่านความท้าทายต่างๆ มากมายและเรียนรู้เรื่องราวของ Speed ​​World รูปแบบการเล่นของโหมดนี้เน้นที่การขับรถ แต่เป้าหมายในแต่ละระดับจะแตกต่างกันบ้าง ดังนั้น นอกจากการขับรถและชนะแล้ว บางครั้งคุณต้องไปเก็บสิ่งของให้ได้มากที่สุด

นอกจากโหมดด้านบนแล้ว โหมดผู้เล่นหลายคนยังคงเป็นโหมดที่ผู้เล่นชื่นชอบ พวกเขาสามารถท้าทายตัวเองกับผู้เล่นหลายคน และผู้เล่นแต่ละคนมีทักษะที่น่าประทับใจ กล่าวอีกนัยหนึ่ง พวกเขาจะมีลักษณะที่แตกต่างจากที่คุณแข่งด้วย AI เล็กน้อย เนื่องจากบางครั้งรถของพวกเขาได้รับการอัพเกรด และประสิทธิภาพก็ดีขึ้นบ้าง นอกจากนี้ หลังจากชนะด่านต่างๆ คุณจะเริ่มอยากรู้เกี่ยวกับองค์ประกอบบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับรถของคุณ

รวบรวมยานพาหนะต่างๆ

เมื่อคุณได้สัมผัสกับ Garena Speed ​​Drifters แล้ว คุณจะต้องสงสัยอย่างแน่นอนว่าคุณสามารถเป็นเจ้าของรถประเภทใดได้บ้าง หลังจากผ่านด่านต่าง ๆ ในเกมแล้ว คุณจะได้รับรถที่มีลักษณะน่าประทับใจ และคุณจะใช้มันเพื่อเข้าร่วมในระดับอื่น ๆ ในเวลาเดียวกัน จะมีวิธีอื่นๆ มากมายที่คุณสามารถรับรถใหม่ได้ และแต่ละวิธีก็ใช้ทรัพยากรในปริมาณที่เท่ากันซึ่งคุณจะต้องพิจารณา

วิธีแรกคือการเปิดหีบและมีรถที่คุณกำลังมองหาพร้อมสถิติต่างๆ มากมาย ในขณะเดียวกัน ในระหว่างเกม คุณยังพบกิจกรรมบางอย่างที่เกิดขึ้นในเกม เช่น Reno และยังเป็นโอกาสในการปลดล็อกยานพาหนะที่น่าประทับใจอีกด้วย หลังจากโชคดีได้รถใหม่ คุณจะต้องอัพเกรดชิ้นส่วนในรถต่อไปเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพ

คุณสมบัติ MOD

  • เควสท์ระดับ 3 ดาวเสมอ
  • เร่งความเร็วด้วย Mini Boost Turbo / Nos อย่างรวดเร็ว (ไม่ใช่ inf)
  • Nos ไม่มีหมดใช้งานได้ตลอด
  • ปลดล็อครถทุกคัน
  • เงินไม่จำกัด (อัพเดทเร็วนี้)
  • ป้องกันโดนแบน

ดาวน์โหลด Garena Speed Drifters v1.24.0.12014 MOD APK + OBB0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Garena Speed Drifters v1.24.0.12014 MOD APK + OBB for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.