Garena Free Fire - Booyah Day App Free icon

Garena Free Fire v1.66.0 MOD APK + OBB (Aim/ESP Line/Wall Hack)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.66.0ตุลาคม 26, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Garena Free Fire - Booyah Day
Offers Free
Size 750MB
Updated
Developer GARENA INTERNATIONAL I PRIVATE LIMITED
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.4
MOD FeaturesAimbot/ESP/Headshot

เกี่ยวกับ Garena Free Fire - Booyah Day

โปรเกม Garena Free Fire (MOD APK, Aim/ESP Line/Wall Hack) เป็น BR ที่กำลังมาแรงพร้อมกลไกที่น่าดึงดูดและรูปแบบเกมที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นสุดระทึกสำหรับผู้เล่นที่จะเข้าข้างเพื่อนร่วมทีม

เกมแนวแอ็คชัน Battle Royale ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายและมีเนื้อหาที่หลากหลายซึ่งทำให้ตลาดน่าตื่นเต้นและน่าดึงดูดยิ่งขึ้น นอกจากนี้ เกมเหล่านั้นยังได้รับการพัฒนาบนแพลตฟอร์มต่างๆ มากมาย ซึ่งแพลตฟอร์มบนมือถือนั้นมีความมีชีวิตชีวาและเป็นมิตรกับผู้ใช้มากที่สุด โดยสามารถเข้าถึงตลาดผู้เล่นขนาดใหญ่ได้อย่างง่ายดาย บทความนี้จะแนะนำ Garena Free Fire เกม BR และแอคชั่นการยิงบนแพลตฟอร์มมือถือ และมีการดาวน์โหลดมากกว่า 500 ล้านครั้งทั่วโลก

นั่นพิสูจน์ให้เห็นว่าเกมนี้มีส่วนร่วมและมีสนามรบมากมายให้ผู้เล่นได้แสดงออก ไม่เพียงเท่านั้น แต่เกมนี้ยังมีชื่อเสียงในด้านความร่วมมือกับตัวละครหรือซีรีส์ที่ยอดเยี่ยม ทำให้ผู้เล่นมีกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นและสนุกสนานอยู่เสมอ

ดรอปอินและยืนหนึ่งคนสุดท้าย

Garena Free Fire เป็นเกม BR ดังนั้นรูปแบบการเล่นของมันจึงรวดเร็วและพร้อมที่จะโยนผู้เล่นลงบนแผนที่ขนาดใหญ่ร่วมกับผู้เล่นคนอื่น แผนที่นั้นแบ่งออกเป็นหลายส่วน และเกมจะช่วยผู้เล่นด้วยฟังก์ชันการติดตามแผนที่ที่ยืดหยุ่นซึ่งช่วยให้พวกเขาเคลื่อนที่อย่างมีกลยุทธ์ งานของผู้เล่นในแต่ละเกมนั้นเรียบง่าย รวบรวมอาวุธ อุปกรณ์ ไอเท็ม กระสุน และต่อสู้เพื่อเป็นผู้รอดชีวิตคนสุดท้าย นอกจากนี้ เกมยังรองรับกลุ่มผู้เล่น และผู้เล่นสูงสุดสี่คนสามารถเข้าร่วมทีมและมีส่วนร่วมในการต่อสู้ที่ดุเดือดที่สุด โดยทั่วไป รูปแบบการเล่นจะดำเนินไปอย่างรวดเร็วและปรับให้เหมาะสมที่สุดสำหรับผู้เล่นที่จะเพลิดเพลินกับเกมได้อย่างเต็มที่จนพอใจ

กราฟิกที่สวยงามและสภาพแวดล้อมที่สมจริง

กราฟิกและสภาพแวดล้อมเป็นองค์ประกอบหลักในเกมยิงแอ็กชัน 3 มิติส่วนใหญ่ และ Garena Free Fire ได้แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการพัฒนาองค์ประกอบทั้งสองนี้ นอกจากนี้ กราฟิกยังได้รับการปรับให้เหมาะสมอย่างสมบูรณ์แบบเพื่อให้ผู้เล่นที่มีอุปกรณ์โดยเฉลี่ยสามารถเพลิดเพลินกับเกมที่มีประสิทธิภาพสูงสุดได้ง่ายขึ้น ไม่เพียงเท่านั้น แต่เอฟเฟกต์จากอาวุธและสิ่งแวดล้อมยังสะดุดตา ทำให้การต่อสู้และจังหวะการเล่นเกมน่าตื่นเต้นและสนุกสนานยิ่งขึ้น ด้วยสภาพแวดล้อม 3 มิติแบบไดนามิกและการโต้ตอบ ผู้เล่นสามารถสร้างกลยุทธ์ที่แตกต่างกันมากมาย กระตุ้นความยืดหยุ่นในการโต้ตอบกับเพื่อนร่วมทีม และสร้างรูปแบบการต่อสู้ที่ดี

เหตุการณ์ที่คึกคักและรางวัลมากมาย

Garena Free Fire มีกิจกรรมต่างๆ มากมายให้ผู้เล่นได้เข้าร่วมและทำตามโควต้าของตนอยู่เสมอ และยังมีโอกาสได้รับรางวัลหายากฟรีอีกด้วย ขึ้นอยู่กับเนื้อหาของแต่ละกิจกรรม ผู้เล่นจะมีภารกิจที่แตกต่างกัน และพวกเขาจะทำสำเร็จได้ก็ต่อเมื่อเข้าร่วมในโหมดเกมบางโหมดเท่านั้น ไม่เพียงแค่อีเวนต์เท่านั้น แต่ในแต่ละฤดูกาลจะนำเสนอ Battle Pass สุดฮอตพร้อมรางวัลสุดพิเศษมากมาย เกมสร้างเงื่อนไขเพื่อกระตุ้นให้ผู้เล่นเข้าร่วมการต่อสู้กับเพื่อน ๆ และให้รางวัลมากขึ้นตามความก้าวหน้าของพวกเขา

ตัวละครใหม่พร้อมความสามารถในการสร้างสรรค์

นอกจาก Battle Passes แล้ว ยังมีรูปลักษณ์ใหม่ของตัวละคร ทักษะพิเศษ และความสามารถที่น่าประทับใจสำหรับผู้เล่นในการจัดการและนำไปใช้ในทางปฏิบัติ นอกจากตัวละครแล้ว เครื่องแต่งกายก็น่าประทับใจและโดดเด่น แม้กระทั่งเสื้อผ้าที่มีสไตล์ตามแฟชั่นสมัยใหม่หรือส่งเสริมวัฒนธรรมที่มีลักษณะเฉพาะบางอย่าง ระบบตัวละครแบ่งออกเป็นประเภทต่าง ๆ มากมาย และถึงแม้จะสามารถครอบครองได้ก็ต่อเมื่อผู้เล่นทำภารกิจขั้นต่ำสำเร็จเท่านั้น ขึ้นอยู่กับความสามารถของตัวละครแต่ละตัว จะมีวิธีควบคุมหรือปราบปรามพวกเขาในสนามรบเสมอ และผู้เล่นสามารถรวมตัวกับเพื่อน ๆ เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่คึกคักและดุเดือดที่สุดได้

โหมดเกมที่น่าดึงดูดให้ดื่มด่ำ

Garena Free Fire ไม่เพียงแต่มุ่งเน้นไปที่การเล่นเกม BR เดียว แต่จะนำเสนอโหมดเกมสไตล์การต่อสู้ที่กว้างขวางยิ่งขึ้น เพื่อสร้างความสมบูรณ์ในการเล่นเกมและมอบรางวัลมากมายให้กับผู้เล่น แต่ละโหมดมีสไตล์การเล่นของตัวเอง และผู้เล่นจะต้องประสานงานกับเพื่อนร่วมทีมมากขึ้นเพื่อชัยชนะ นอกจากนี้ เกมจะจัดกิจกรรมอย่างต่อเนื่องตามเทศกาลต่างๆ ของโลก ดังนั้นการออกแบบสภาพแวดล้อมและสร้างบรรยากาศที่สมบูรณ์แบบเพื่อกระตุ้นประสบการณ์ของผู้เล่นแต่ละคน โหมดเกมที่หลากหลายเป็นองค์ประกอบที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่รัก Garena Free Fire และด้วยเหตุนี้จึงได้รับความคิดเห็นในเชิงบวกมากมายจากชุมชนผู้เล่น

การทำงานร่วมกันอย่างไม่รู้จบกับแฟรนไชส์ที่มีชื่อเสียง

Garena Free Fire มีผู้เล่นมากขึ้นทุกวันโดยประสานกับซีรีส์หรือแฟรนไชส์ของเนื้อหาอื่น ๆ ที่ขยายการเข้าถึงการเล่นเกมไปสู่แฟนตัวจริงและได้รับโอกาสในการสัมผัสเนื้อหาพิเศษในเกมนี้ นอกจากนี้ การทำงานร่วมกันมักจะเกี่ยวข้องกับกิจกรรมพิเศษหรือการเล่นเกม ทำให้บรรยากาศมีพลังและสนุกสนาน

Garena Free Fire เป็นเกม BR ใหม่และนำเสนอกิจกรรมที่โดดเด่นเพื่อให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินและสัมผัส ไฮไลท์ของเกมคือเครื่องแต่งกายและตัวละครที่หลากหลาย ทำให้ผู้เล่นมีตัวเลือกที่น่าสนใจยิ่งขึ้นในการเพลิดเพลินกับเกมฟรี หากคุณกำลังมองหาเกมแอคชั่นที่สนุกสนานเพื่อสนุกกับเพื่อนของคุณ Garena Free Fire จะเป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าที่จะลองและยังเป็นตลาดชั้นนำในปัจจุบันอีกด้วย

คุณสมบัติ MOD

1. ESP ชื่อ
2. AIMBOT
3. AIMLOCK
4. ANTENNA HEAD
5. รีเซ็ตแขก
6. ANTI BANNED


หมายเหตุ : นี่เป็นโปรแกรมแก้ไขเมนูภายนอก ดังนั้นจึงปลอดภัยในการใช้งานและผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่มีการห้าม ANDROID 11 ยังไม่ผ่านการทดสอบว่าใช้งานได้หรือไม่ ดังนั้นคุณจึงลองใช้งานได้ ใช้แอป VMOS หากคุณไม่สามารถทำงานได้ใน Android 11

การใช้งาน:คุณต้องติดตั้ง apk free fire ดั้งเดิมจากนั้นใช้ patcher เมนูภายนอก

 

ดาวน์โหลด Garena Free Fire v1.66.0 MOD APK + OBB (Aim/ESP Line/Wall Hack)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Garena Free Fire v1.66.0 MOD APK + OBB (Aim/ESP Line/Wall Hack) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.