Gardenscapes (MOD, Unlimited Coins/Stars)

APP Name Gardenscapes
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Playrix Games
ประเภท
ขนาด 145M
คุณสมบัติ MOD Unlimited Coins/Stars
เวอร์ชัน 5.5.0
Get it On Download on the Google Play
Update สิงหาคม 19, 2021 (one year ago)
ข้อมูล MOD
  • เหรียญเพิ่มขึ้นเมื่อใช้ไป!
  • ปริมาณดาวสามารถลบได้ แต่คุณสามารถใช้จ่ายได้!

เกี่ยวกับ Gardenscapes

Gardenscapesกลับมาอีกครั้งในการเดินทางเพื่อค้นหาวิลล่าที่มีตัวละครที่คุ้นเคย หากคุณเคยเล่นเกม Homescpes คุณจะรู้จักตัวละครตัวนี้ และนั่นคือออสติน เมื่อเริ่มเกม คุณจะเข้าสู่วิลล่าที่มีลักษณะสวยงาม พบกับออสติน และพาเขาไปสำรวจคฤหาสน์ แต่น่าเสียดายที่วิลล่าแห่งนี้มีสถานที่ค่อนข้างเก่าและเป็นความรับผิดชอบของคุณที่จะต้องทำให้สวยงามยิ่งขึ้น

เกมนี้มีกราฟิกที่สวยงามและน่าประทับใจ เมื่อผู้เล่นได้เห็นสีสันที่สดใสและค่อยๆ ในขณะเดียวกัน องค์ประกอบแบบเก่าก็ปรับสมดุลรายละเอียดที่มีสีสันในเกมนี้ และทุกคนต้องการให้วิลล่าของพวกเขาสวยงามยิ่งขึ้น นอกจากนี้คุณยังสามารถสัมผัสกับการแข่งขัน 3 แมตช์มากมายพร้อมคุณสมบัติที่มีเสน่ห์ เรียกได้ว่าใครๆ ก็หลงรักเกมนี้นั่นเอง

ทำให้ทุกอย่างใหม่โดยสมบูรณ์

พื้นที่แรกที่ Gardenscapes ส่งให้คุณภายใต้การดูแลของออสตินคือน้ำพุ เมื่อเข้ามาแล้ว คุณจะเห็นลักษณะที่น่าประทับใจของวิลล่า และคุณจะต้องหลงใหลไปกับวิลล่าแห่งนี้ แต่เมื่อมันมาถึงน้ำพุทิ้งไว้นานเกินไป มันจะสร้างความแตกต่างอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ในกรณีนี้ใคร ๆ ก็อยากได้สถานที่ที่สวยงามและมีสีสันมากขึ้นสำหรับตัวเอง นั่นคือแรงผลักดันที่เกมนี้สร้างขึ้น

ดังนั้นผู้เล่นจะถูกนำไปยังแต่ละองค์ประกอบที่ต้องการเปลี่ยน จากนั้น คุณจะสามารถเลือกสิ่งใหม่ที่คุณรักได้ ในเกมนี้จะมีทรัพยากรที่ใช้ในการอัพเกรดไอเทมที่เป็นดาว คุณจะมี 3 ตัวเลือกประเภทเดียวกันสำหรับแต่ละดาวตามที่คุณต้องการเปลี่ยน จากนั้นจะไม่ติดอยู่ในการสร้างรูปลักษณ์ที่น่าทึ่งให้กับพื้นที่ที่คุณกำลังแก้ไข แต่ละตัวเลือกมีรูปร่างที่แตกต่างกัน และคุณสามารถสลับไปมาระหว่างทั้งสามเพื่อค้นหาตัวเลือกที่เหมาะสม

เมื่อกดปุ่ม OK จะไม่สามารถทำการเปลี่ยนแปลงได้ สิ่งหนึ่งที่เกมนี้มอบให้คุณคือการซ่อมแซมจะใช้เวลาสองสามนาที ต่างจากเกมกลยุทธ์บางเกมที่ต้องใช้เวลามากในการสร้างสิ่งปลูกสร้าง หลังจากที่คุณได้รับสิ่งก่อสร้างใหม่สำหรับเกมนี้ การซ่อมแซมจะเกิดขึ้นภายในไม่กี่นาที กล่าวอีกนัยหนึ่ง วัตถุปรากฏขึ้นโดยอัตโนมัติ และสภาพแวดล้อมจะค่อยๆ เปลี่ยนแปลงไปตามวัตถุที่เกี่ยวข้อง

รับดาวผ่าน MATCH-3 MATCHES

เป็นความจริงที่ว่าผู้เล่นทุกคนควรใส่ใจกับจำนวนดาวที่คุณเป็นเจ้าของด้วย จำนวนดาวที่คุณมีในตอนเริ่มต้นคือ 0 เมื่อจบการแข่งขัน 3 แมตช์ คุณจะได้รับดาว จากนั้นคุณสามารถใช้มันเพื่อซื้อสินค้าใหม่และกลับบ้านของคุณได้ หากคุณต้องการเปลี่ยนจำนวนวัตถุ คุณต้องได้รับดาวตามจำนวนที่ตรงกันจากการจับคู่ 3 แมตช์ ด้วยเกมจับคู่ 3 เกม ยังเป็นช่วงเวลาที่สนุกสนานสำหรับผู้เล่นอีกด้วย

Match-3 ไม่ใช่วิธีเล่นที่แปลกสำหรับหลาย ๆ คนอีกต่อไปเมื่อคุณสามารถผ่านการแข่งขันที่ต้องใช้ทักษะการสังเกตและการคำนวณของคุณ ในขณะเดียวกันก็ยังคงเป็นไปตามกลไกของการรวมองค์ประกอบประเภทเดียวกันตั้งแต่สามองค์ประกอบขึ้นไป นอกจากนี้ ในบางกรณี เมื่อมีองค์ประกอบมากกว่าสามองค์ประกอบรวมกัน เอฟเฟกต์พิเศษและองค์ประกอบจะปรากฏขึ้น จากตรงนั้น มันจึงสร้างรูปแบบการเล่นที่เรียบง่ายแต่ท้าทายอย่างมากของประเภทเกมจับคู่ 3

เอาชนะความท้าทายของเกม

เมื่อคุณได้รับคำสั่งให้เข้าร่วมในแมตช์ -3 แล้ว มีองค์ประกอบใหม่บางอย่างที่คุณจะต้องดูแล และสร้างความท้าทายมากมายให้กับผู้เล่น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณจะสามารถดูได้ว่าคุณสมบัติใดที่จำเป็นในการรวบรวมให้เพียงพอในการแข่งขันทางด้านซ้ายของหน้าจอ พูดอีกอย่างก็คือ มันเป็นข้อกำหนดของการแข่งขันแต่ละนัด และคุณจะต้องทำอย่างนั้น ในเวลาเดียวกัน คอลเลกชันนี้จำกัดการเคลื่อนไหวจำนวนหนึ่ง

จำนวนการเคลื่อนไหวจำกัดจำนวนการเคลื่อนไหวที่คุณสามารถย้ายองค์ประกอบได้สำเร็จ กล่าวอีกนัยหนึ่ง คุณจะต้องพยายามทำตามคำขอให้สำเร็จภายในจำนวนเทิร์นที่กำหนดและไม่สามารถเกินขีดจำกัดนั้นได้ หากไม่รับประกันหนึ่งในสองข้อกำหนด แสดงว่าคุณแพ้และต้องผ่านด่านต่อไป เกมนี้มักจะตรงไปตรงมาในช่วงเริ่มต้นของเกม และจะค่อยๆ ซับซ้อนขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเวลาผ่านไป

กลับไปที่ตัวละครออสติน

เกมจับคู่ 3 ไม่ใช่ประเภทที่ไม่คุ้นเคยสำหรับหลาย ๆ คนอีกต่อไปเมื่อพวกเขาเสนอเกมที่เรียบง่าย แต่ให้ความบันเทิงสูง เหมาะสำหรับความบันเทิงในช่วงเวลาสั้น ๆ และให้คุณสัมผัสได้ทุกที่ ในขณะเดียวกัน กราฟิกที่เรียบง่ายก็เป็นปัจจัยที่ช่วยให้ผู้เล่นรู้สึกสบายใจกับเกมนี้เสมอ ตามการพัฒนาของเกมทีละน้อยมีเกมจับคู่ 3 มากมายพร้อมคุณสมบัติและรูปแบบการเล่นใหม่มากมาย ถ้าคุณชอบเกมนี้ คุณต้องไม่พลาด Gardenscapes

ดาวน์โหลด Gardenscapes (MOD, Unlimited Coins/Stars)

ดาวน์โหลด (145M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Gardenscapes (MOD, Unlimited Coins/Stars) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You