Gardenscapes App Free icon

Gardenscapes (MOD, Unlimited Coins/Stars)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

5.5.0สิงหาคม 19, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Gardenscapes
Offers Free
Size 145M
Updated
Developer Playrix Games
Category ง่ายๆ,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Coins/Stars

เกี่ยวกับ Gardenscapes

Gardenscapesกลับมาอีกครั้งในการเดินทางเพื่อค้นหาวิลล่าที่มีตัวละครที่คุ้นเคย หากคุณเคยเล่นเกม Homescpes คุณจะรู้จักตัวละครตัวนี้ และนั่นคือออสติน เมื่อเริ่มเกม คุณจะเข้าสู่วิลล่าที่มีลักษณะสวยงาม พบกับออสติน และพาเขาไปสำรวจคฤหาสน์ แต่น่าเสียดายที่วิลล่าแห่งนี้มีสถานที่ค่อนข้างเก่าและเป็นความรับผิดชอบของคุณที่จะต้องทำให้สวยงามยิ่งขึ้น

เกมนี้มีกราฟิกที่สวยงามและน่าประทับใจ เมื่อผู้เล่นได้เห็นสีสันที่สดใสและค่อยๆ ในขณะเดียวกัน องค์ประกอบแบบเก่าก็ปรับสมดุลรายละเอียดที่มีสีสันในเกมนี้ และทุกคนต้องการให้วิลล่าของพวกเขาสวยงามยิ่งขึ้น นอกจากนี้คุณยังสามารถสัมผัสกับการแข่งขัน 3 แมตช์มากมายพร้อมคุณสมบัติที่มีเสน่ห์ เรียกได้ว่าใครๆ ก็หลงรักเกมนี้นั่นเอง

ทำให้ทุกอย่างใหม่โดยสมบูรณ์

พื้นที่แรกที่ Gardenscapes ส่งให้คุณภายใต้การดูแลของออสตินคือน้ำพุ เมื่อเข้ามาแล้ว คุณจะเห็นลักษณะที่น่าประทับใจของวิลล่า และคุณจะต้องหลงใหลไปกับวิลล่าแห่งนี้ แต่เมื่อมันมาถึงน้ำพุทิ้งไว้นานเกินไป มันจะสร้างความแตกต่างอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ในกรณีนี้ใคร ๆ ก็อยากได้สถานที่ที่สวยงามและมีสีสันมากขึ้นสำหรับตัวเอง นั่นคือแรงผลักดันที่เกมนี้สร้างขึ้น

ดังนั้นผู้เล่นจะถูกนำไปยังแต่ละองค์ประกอบที่ต้องการเปลี่ยน จากนั้น คุณจะสามารถเลือกสิ่งใหม่ที่คุณรักได้ ในเกมนี้จะมีทรัพยากรที่ใช้ในการอัพเกรดไอเทมที่เป็นดาว คุณจะมี 3 ตัวเลือกประเภทเดียวกันสำหรับแต่ละดาวตามที่คุณต้องการเปลี่ยน จากนั้นจะไม่ติดอยู่ในการสร้างรูปลักษณ์ที่น่าทึ่งให้กับพื้นที่ที่คุณกำลังแก้ไข แต่ละตัวเลือกมีรูปร่างที่แตกต่างกัน และคุณสามารถสลับไปมาระหว่างทั้งสามเพื่อค้นหาตัวเลือกที่เหมาะสม

เมื่อกดปุ่ม OK จะไม่สามารถทำการเปลี่ยนแปลงได้ สิ่งหนึ่งที่เกมนี้มอบให้คุณคือการซ่อมแซมจะใช้เวลาสองสามนาที ต่างจากเกมกลยุทธ์บางเกมที่ต้องใช้เวลามากในการสร้างสิ่งปลูกสร้าง หลังจากที่คุณได้รับสิ่งก่อสร้างใหม่สำหรับเกมนี้ การซ่อมแซมจะเกิดขึ้นภายในไม่กี่นาที กล่าวอีกนัยหนึ่ง วัตถุปรากฏขึ้นโดยอัตโนมัติ และสภาพแวดล้อมจะค่อยๆ เปลี่ยนแปลงไปตามวัตถุที่เกี่ยวข้อง

รับดาวผ่าน MATCH-3 MATCHES

เป็นความจริงที่ว่าผู้เล่นทุกคนควรใส่ใจกับจำนวนดาวที่คุณเป็นเจ้าของด้วย จำนวนดาวที่คุณมีในตอนเริ่มต้นคือ 0 เมื่อจบการแข่งขัน 3 แมตช์ คุณจะได้รับดาว จากนั้นคุณสามารถใช้มันเพื่อซื้อสินค้าใหม่และกลับบ้านของคุณได้ หากคุณต้องการเปลี่ยนจำนวนวัตถุ คุณต้องได้รับดาวตามจำนวนที่ตรงกันจากการจับคู่ 3 แมตช์ ด้วยเกมจับคู่ 3 เกม ยังเป็นช่วงเวลาที่สนุกสนานสำหรับผู้เล่นอีกด้วย

Match-3 ไม่ใช่วิธีเล่นที่แปลกสำหรับหลาย ๆ คนอีกต่อไปเมื่อคุณสามารถผ่านการแข่งขันที่ต้องใช้ทักษะการสังเกตและการคำนวณของคุณ ในขณะเดียวกันก็ยังคงเป็นไปตามกลไกของการรวมองค์ประกอบประเภทเดียวกันตั้งแต่สามองค์ประกอบขึ้นไป นอกจากนี้ ในบางกรณี เมื่อมีองค์ประกอบมากกว่าสามองค์ประกอบรวมกัน เอฟเฟกต์พิเศษและองค์ประกอบจะปรากฏขึ้น จากตรงนั้น มันจึงสร้างรูปแบบการเล่นที่เรียบง่ายแต่ท้าทายอย่างมากของประเภทเกมจับคู่ 3

เอาชนะความท้าทายของเกม

เมื่อคุณได้รับคำสั่งให้เข้าร่วมในแมตช์ -3 แล้ว มีองค์ประกอบใหม่บางอย่างที่คุณจะต้องดูแล และสร้างความท้าทายมากมายให้กับผู้เล่น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณจะสามารถดูได้ว่าคุณสมบัติใดที่จำเป็นในการรวบรวมให้เพียงพอในการแข่งขันทางด้านซ้ายของหน้าจอ พูดอีกอย่างก็คือ มันเป็นข้อกำหนดของการแข่งขันแต่ละนัด และคุณจะต้องทำอย่างนั้น ในเวลาเดียวกัน คอลเลกชันนี้จำกัดการเคลื่อนไหวจำนวนหนึ่ง

จำนวนการเคลื่อนไหวจำกัดจำนวนการเคลื่อนไหวที่คุณสามารถย้ายองค์ประกอบได้สำเร็จ กล่าวอีกนัยหนึ่ง คุณจะต้องพยายามทำตามคำขอให้สำเร็จภายในจำนวนเทิร์นที่กำหนดและไม่สามารถเกินขีดจำกัดนั้นได้ หากไม่รับประกันหนึ่งในสองข้อกำหนด แสดงว่าคุณแพ้และต้องผ่านด่านต่อไป เกมนี้มักจะตรงไปตรงมาในช่วงเริ่มต้นของเกม และจะค่อยๆ ซับซ้อนขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเวลาผ่านไป

กลับไปที่ตัวละครออสติน

เกมจับคู่ 3 ไม่ใช่ประเภทที่ไม่คุ้นเคยสำหรับหลาย ๆ คนอีกต่อไปเมื่อพวกเขาเสนอเกมที่เรียบง่าย แต่ให้ความบันเทิงสูง เหมาะสำหรับความบันเทิงในช่วงเวลาสั้น ๆ และให้คุณสัมผัสได้ทุกที่ ในขณะเดียวกัน กราฟิกที่เรียบง่ายก็เป็นปัจจัยที่ช่วยให้ผู้เล่นรู้สึกสบายใจกับเกมนี้เสมอ ตามการพัฒนาของเกมทีละน้อยมีเกมจับคู่ 3 มากมายพร้อมคุณสมบัติและรูปแบบการเล่นใหม่มากมาย ถ้าคุณชอบเกมนี้ คุณต้องไม่พลาด Gardenscapes

ข้อมูล MOD

  • เหรียญเพิ่มขึ้นเมื่อใช้ไป!
  • ปริมาณดาวสามารถลบได้ แต่คุณสามารถใช้จ่ายได้!

ดาวน์โหลด Gardenscapes (MOD, Unlimited Coins/Stars)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Gardenscapes (MOD, Unlimited Coins/Stars) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.