Game Dev Tycoon App Free icon

Game Dev Tycoon APK MOD V1.6.3 (Free Cost)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.6.3พฤษภาคม 04, 2022 (10 months ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Game Dev Tycoon
Offers Free
Size 51.5 MB
Updated
Developer Greenheart Games
Category จำลองสถานการณ์,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesFree Cost

เกี่ยวกับ Game Dev Tycoon

แจกฟรีโปรเกม Game Dev Tycoon MOD APK (ฟรีค่าใช้จ่าย) เป็นเกมสไตล์ว่างจากผู้จัดพิมพ์ Greenheart Games เข้าร่วมกับเราเพื่อดูภาพรวมของข้อได้เปรียบที่โดดเด่นของเกมนี้

Game Dev Tycoon เป็นเกมที่ค่อนข้างน่าสนใจในขณะนี้ มันจะช่วยให้ผู้เล่นได้รับช่วงเวลาแห่งความบันเทิงที่ยอดเยี่ยมและรู้สึกผ่อนคลายในระหว่างเกมผ่านการเล่นเกมที่ง่ายมาก ข้อเสียเปรียบเพียงอย่างเดียวของเกมนี้น่าจะวางจำหน่ายบน Google Play เท่านั้นและไม่มีให้บริการใน App Store อย่างไรก็ตาม คุณสามารถดาวน์โหลดเกมได้อย่างง่ายดายโดยใช้ลิงก์ APK ที่รวมอยู่ในบทความนี้

แนะนำเกี่ยวกับ Game Dev Tycoon

Game Dev Tycoon เป็นเกมจำลองการเริ่มต้นธุรกิจที่คุณสามารถเป็นหัวหน้าของบริษัทเทคโนโลยีชั้นนำของโลกได้ ในเกมผู้เล่นจะกลายเป็นหัวหน้าของ บริษัท เทคโนโลยีที่มีความปรารถนาที่จะพัฒนา บริษัท และช่วยให้เป็นที่นิยมมากขึ้น ด้วยการติดตั้งมากกว่า 100,000 ครั้งและการให้คะแนน 4.8/5 บน Google Play เราเชื่อว่าเกมนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวังตั้งแต่ประสบการณ์ครั้งแรก

เป็นนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ

เนื้อเรื่องของ Game Dev Tycoon นั้นค่อนข้างเรียบง่าย แต่ก็ยังทำให้ผู้เล่นรู้สึกราบรื่นในระหว่างกระบวนการทดสอบเกม ในเกม คุณจะกลายเป็นชายหนุ่มที่พยายามจะเป็นนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จผ่านการตัดสินใจด้านการจัดการทรัพยากรบุคคลและกลยุทธ์ทางธุรกิจที่เหมาะสม

ในขั้นต้น ผู้เล่นจะสามารถเลือกพื้นที่พัฒนาหลักสำหรับบริษัทของตนได้ Game Dev Tycoon นำเสนอสามตัวเลือกหลัก: การออกแบบ การพัฒนาแอปพลิเคชัน หรือการเขียนโปรแกรมเกม เลือกทิศทางการพัฒนาที่คุณคิดว่าดีที่สุดเพื่อสร้างผลกำไรให้กับบริษัททั้งนี้ขึ้นอยู่กับความชอบของคุณ ออกแบบเกมที่ขายดีที่สุด ค้นคว้าเทคโนโลยีใหม่ และสร้างเกมที่มีหลากหลายประเภท จึงทำให้เป็นผู้นำตลาดและครองใจคอเกมนับล้านทั่วโลก

ระบบควบคุม

Game Dev Tycoon มีรูปแบบการเล่นที่ง่ายมากโดยไม่มีข้อกำหนดที่เข้มงวดเกินไป เพื่อช่วยให้ผู้เล่นทำความคุ้นเคยได้อย่างรวดเร็ว ผู้เล่นเพียงแค่ต้องสัมผัสหน้าจอประสบการณ์เพื่อทำการตัดสินใจทางธุรกิจของตนอย่างสมเหตุสมผลที่สุด งานของคุณคือการสังเกตสถานการณ์ทางการเงินของคุณผ่านระบบอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายของเกม จากนั้นทำการตัดสินใจอัปเกรดที่ถูกต้องเพื่อพัฒนาระบบธุรกิจของคุณไปอีกระดับ

การตัดสินใจที่ชาญฉลาด

ในขั้นต้น ผู้เล่นจะเริ่มธุรกิจในห้องเล็ก ๆ ที่มีเงินทุนน้อยมาก งานของคุณคือการคำนวณอย่างสมเหตุสมผล ควบคู่ไปกับการสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณค่าเพื่อพัฒนาแบรนด์ของคุณเอง แน่นอนว่าสิ่งต่าง ๆ จะไม่เติบโตเร็วเกินไป ดังนั้นคุณต้องมีประสบการณ์ Game Dev Tycoon เป็นเวลานานเพื่อบรรลุความสำเร็จที่คุณต้องการ

หลังจากสร้างผลิตภัณฑ์จำนวนหนึ่งแล้ว บริษัท จะได้รับความสนใจจากทุกคน ด้วยเหตุนี้ กำไรจะเพิ่มขึ้นเมื่อมีคำสั่งซื้อมากขึ้น ซึ่งหมายความว่าคุณจะต้องจ้างพนักงานที่มีความสามารถมากขึ้นและขยายขนาดของบริษัท จำไว้ว่ายิ่งพนักงานมีความสามารถมากเท่าไร คุณก็ยิ่งจ่ายเงินมากขึ้นเท่านั้น

สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ

ไม่เพียงแต่สร้างลำดับการพัฒนาของบริษัทขึ้นใหม่ แต่ Game Dev Tycoon ยังจำลองกระบวนการสร้างโครงการเทคโนโลยีตั้งแต่การเขียนปากกาไปจนถึงการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ด้วยทีมงานที่มีความสามารถ ผู้เล่นสามารถสร้างโปรเจ็กต์ที่มีคุณภาพมากกว่าที่พวกเขาทำในตอนแรกได้อย่างง่ายดายและเก็บเกี่ยวผลกำไรมหาศาล อย่างไรก็ตาม สิ่งนี้ยังมาพร้อมกับความท้าทายมากมายและต้องการความสามารถในการจัดการทีมของคุณ

ผู้จัดการคนเก่ง

สิ่งที่สำคัญที่สุดในธุรกิจคือการต้องมีผู้จัดการที่มีความสามารถเพื่อใช้งาน Game Dev Tycoon คุณต้องเชิญผู้จัดการที่มีความสามารถจากทั่วทุกมุมโลกมาดำเนินธุรกิจของบริษัท ซึ่งจะช่วยให้คุณได้รับประโยชน์ทางเศรษฐกิจสูงสุดและปรับปรุงคุณภาพการผลิต เลือกผู้จัดการที่เหมาะสมกับอุตสาหกรรมที่คุณพัฒนาเพื่อเพิ่มความสามารถสูงสุดที่พวกเขานำมา หลังจากผ่านไปนานคุณควรเปลี่ยนผู้จัดการเพื่อให้งานดำเนินไปอย่างมั่นคงและราบรื่นยิ่งขึ้น

ภาพ

คุณภาพของภาพในเกมค่อนข้างดีเมื่อเทียบกับพื้นทั่วไปในตลาดเกมปัจจุบัน รายละเอียดในเกมถูกจัดเรียงอย่างสังหรณ์ใจเช่นเดียวกับความกลมกลืนโดยรวมจะทำให้ผู้เล่นรู้สึกพึงพอใจอย่างมากตลอดประสบการณ์ นอกจากนี้ สีสันในเกมยังแสดงได้ค่อนข้างเหมาะสม ทำให้เกิดความสวยงามและความสนุกสนานแก่ผู้เล่นเมื่อเพลิดเพลินกับเกม

วิธีการติดตั้ง Game Dev Tycoon

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลด Game Dev Tycoon_ (MOD Free Cost).apk จาก โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: ปลดล็อกการตั้งค่าที่ไม่รู้จักและอนุญาตให้แอปเข้าถึงบนโทรศัพท์

ขั้นตอนที่ 3: แตะติดตั้ง Game Dev Tycoon_ (MOD Free Cost).apk

ขั้นตอนที่ 4: รอให้การติดตั้งเสร็จสิ้น ไอคอน Game Dev Tycoon จะปรากฏขึ้นที่หน้าจอหลัก

คุณสมบัติ MOD

  • ฟรีค่าใช้จ่าย

ดาวน์โหลด Game Dev Tycoon APK MOD V1.6.3 (Free Cost)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Game Dev Tycoon APK MOD V1.6.3 (Free Cost) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.