Galaxy Attack: Alien Shooter (MOD, Unlimited Money/VIP)

APP Name Galaxy Attack: Alien Shooter
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ OneSoft
ประเภท
ขนาด 82M
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money/VIP-12/One Hit
เวอร์ชัน 34.9
Get it On Download on the Google Play
Update สิงหาคม 08, 2021 (one year ago)
ข้อมูล MOD
  • ความเสียหายสูง
  • โหมดพระเจ้า
  • รับซื้อทองฟรี

เกี่ยวกับ Galaxy Attack: Alien Shooter

ดูเหมือนว่าประเภทการยิงจะค่อยๆ กลายเป็นราชาแห่งตลาดเกม ผู้ผลิตจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ กำลังเปิดตัวเกมยิงที่แตกต่างกันที่น่าสนใจอย่างยิ่ง Galaxy Attack – Alien Shooterเป็นหนึ่งในเกมอาร์เคดที่น่าสนใจ ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ สำหรับเวอร์ชันนี้ ผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่โดยสิ้นเชิงด้วยฟีเจอร์ที่โดดเด่นและเรื่องราวที่น่าสนใจ เกมนี้จะทำให้ผู้เล่นรู้สึกน่าสนใจและสนุกสนานแม้จะแพ้

เกี่ยวกับเกม Galaxy Attack: Alien Shooter

ถือเป็นหนึ่งในเกมยิงที่ดีที่สุดในโลก Galaxy Attack ได้กลายเป็นเกมทั่วไปมาหลายชั่วอายุคน เกมนี้ให้บริการโดย ONESOFT – บ้านเกมที่มีชื่อเสียงด้านเกมยอดนิยม นอกจากนี้ เกมนี้มีชื่อเสียงในด้านความหลากหลายของยานอวกาศ ผู้เล่นสามารถเห็นความแตกต่างระหว่างเรือรบพันธมิตรและเรือรบศัตรู แต่นั่นเป็นเพียงความแตกต่างในรายละเอียด รูปลักษณ์ หน้าที่ และทักษะของทั้งสองฝ่ายที่ละเอียดถี่ถ้วน

ตามเนื้อเรื่องของเกม คุณคือผู้รอดชีวิตคนสุดท้ายของทีมที่จะปกป้องโลกจากเอเลี่ยน น่าเสียดายที่ในระหว่างการต่อสู้ เพื่อนร่วมทีมของคุณทุกคนต้องเสียสละ และตอนนี้คุณคือความหวังสุดท้ายของโลก นอกจากนี้ เกมประเภทนี้จะไม่มีความกดดันใดๆ และเป้าหมายหลักของคุณก็คือการเอาชนะคะแนนสูง เป็นเกมแนวคลาสสิกที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินได้แม้ในยุคปัจจุบัน

สนุกกับการเล่นอาเขต

ด้วยรูปแบบเกมอาร์เคดที่เข้มข้น ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินกับการสำรวจพื้นที่ต่าง ๆ ของเกม เกมนี้ไม่ยากหรือซับซ้อน หากคุณเคยเล่นวิดีโอเกมแบบเก่าอย่าง Galaga เกมนี้ค่อนข้างเข้าใจง่าย เป้าหมายหลักของคุณคือการยิงเอเลี่ยนทั้งหมดที่ขวางทางคุณ Galaxy Attack เป็นเหมือนเกมยิงเอเลี่ยนในโรงเรียนเก่าของคุณ แต่มีจุดพลิกผันเพื่อสิ่งที่ดีกว่า

คุณจะพบกับเอเลี่ยนและบอสใหญ่ที่พยายามจะยิงคุณ และสิ่งเดียวที่คุณต้องทำคือเดินหน้า หลบ และโจมตีศัตรูเมื่อคุณเข้าใกล้พวกมัน ในที่สุด ความหวังสุดท้ายของโลกก็อยู่ในมือคุณ ควบคุมยานอวกาศที่โดดเดี่ยวและปกป้องโลกจากมนุษย์ต่างดาว เป้าหมายของคุณจะค่อนข้างท้าทาย เนื่องจากคุณจะต้องกอบกู้จักรวาลจากศัตรูที่ชั่วร้าย สำหรับเกมนี้ คุณจะต้องเผชิญหน้ากับศัตรูมากมายในสภาพแวดล้อมที่อันตราย

เกมเพลย์ที่ยอดเยี่ยม

อาจกล่าวได้ว่า Galaxy Attack เป็นเกมยิงที่น่าตื่นเต้น เมื่อเข้าร่วมการต่อสู้ คุณจะได้รับระบบควบคุมที่เรียบง่าย และช่างฝีมือจะยิงกระสุนที่ไม่มีที่สิ้นสุดโดยอัตโนมัติ แต่ไม่สามารถเคลื่อนที่ได้โดยอัตโนมัติ และนั่นก็เพื่อคุณ เพียงแตะที่หน้าจอค้างไว้เพื่อควบคุม นอกจากนี้ เกมดังกล่าวยังมีโหมดเกมต่างๆ มากมายให้ผู้เล่น เช่น 1v1, 3v3 หรือ Boss raid หากคุณทำเป้าหมายสำเร็จ รางวัลใหญ่จะอยู่ในมือคุณ

อย่างไรก็ตาม มีอันตรายมากมายในอวกาศเนื่องจากมอนสเตอร์จำนวนมากกำลังทำลายล้าง ดังนั้นคุณมีหน้าที่ในการทำลายพวกมันทั้งหมดอย่างละเอียด ความรับผิดชอบอาจดูเหมือนหนัก แต่ผู้เล่นยังคงมีโหมดช่วยเหลือของเพื่อนร่วมทีมมากมาย ในเกม เป็นการดีที่สุดที่จะย้ายไปรอบๆ และอย่าเข้าใกล้เอเลี่ยนมากเกินไป ให้ย้ายไปด้านข้างเพื่อที่คุณจะได้มีพื้นที่หลบหลีกหากเอเลี่ยนตัดสินใจโจมตีคุณ

ลักษณะที่ดีที่สุด

Galaxy Attack ผู้ผลิตเกมค่อนข้างรอบคอบเกี่ยวกับรายละเอียดของเกม ดูเหมือนว่าผู้เล่นจะไม่ค่อยพบข้อผิดพลาดเมื่อเล่น นอกจากนี้ เนื่องจากเกมได้รับการปรับปรุงอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้เป็นเวอร์ชันที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้เล่นในการสำรวจ เกมจึงมาพร้อมกับอาวุธและพลังที่อัปเกรดได้หลากหลายเพื่อช่วยให้คุณผ่านด่านที่ท้าทายเหล่านั้นได้ รวบรวมสกุลเงินในเกมและอัปเกรดอาวุธของคุณให้เต็มศักยภาพ

นอกจากนี้ ลักษณะของกราฟิกก็มีส่วนสำคัญในเกมเช่นกัน ด้วยกราฟิก 3 มิติคุณภาพสูงและเอฟเฟกต์เสียงที่สำคัญซึ่งเหมาะกับหน้าจอเกม เมื่อเข้าร่วมเกม ผู้เล่นมีสิทธิ์อัพเกรดอาวุธเพื่อรับพลังที่มากขึ้น นอกจากนี้ ต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นทางออนไลน์ผ่านโหมดผู้เล่นหลายคน เข้าร่วมความท้าทายมากมายกับเพื่อน ๆ และการต่อสู้ของหัวหน้าชั้นยอดและเอาชนะพวกเขา

จากข้อมูลที่กล่าวมาข้างต้น เพียงพอที่จะทำให้กระจ่างว่าเกมนี้ยอดเยี่ยมเพียงใด หากคุณเป็นนักเล่นเกมอย่าพลาดเกมยิงปืนอันดับต้น ๆ ของโลก ปัจจุบัน เกมดังกล่าวมีวางจำหน่ายในร้านเกมและให้ผู้เล่นทุกคนได้สำรวจและสัมผัสฟรีทั้งหมด เป็นเกมยิงปืนที่กลายเป็นเพื่อนของคุณในหัวหอมของคุณในช่วงวันที่เบื่อหน่าย มันจะช่วยคุณได้มาก เข้าร่วมเกมตอนนี้เพื่อเป็นฮีโร่สไนเปอร์ที่ดีที่สุด

ดาวน์โหลด Galaxy Attack: Alien Shooter (MOD, Unlimited Money/VIP)

ดาวน์โหลด (82M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Galaxy Attack: Alien Shooter (MOD, Unlimited Money/VIP) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You

More from Developer