Funky Bay V45.50.16 APK MOD [Unlimited Money]

APP Name Funky Bay: Farm Adventure game
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ BELKA GAMES
ประเภท
ขนาด 148 MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money
เวอร์ชัน 45.50.16
Get it On Download on the Google Play
Update เมษายน 05, 2022 (6 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เงินไม่จำกัด

เกี่ยวกับ Funky Bay: Farm Adventure game

แจกฟรีโปรโกงเกมจำลองสถานการณ์ Funky Bay: Farm Adventure game mod apk

คุณต้องการที่จะออกจากเมืองเพื่อกลับไปยังชนบทและเป็นชาวนาที่ขยันขันแข็งหรือไม่? การตัดสินใจนี้อาจดูเหมือนยากในชีวิตจริงสำหรับทุกคน แต่ใน Funky Bay นั้นง่ายมาก มาที่ฟาร์มสวรรค์บนเกาะเขตร้อนแสนสนุกและดื่มด่ำกับช่วงเวลาแห่งบทกวี นี่คือเวลาที่จะสร้างความบันเทิงให้คุณ

Funky Bay เป็นสถานที่สำหรับจิตวิญญาณแห่งความฝันที่ปรารถนาชีวิตที่สงบสุขและสนุกสนาน หากคุณเป็นเหมือนกัน อย่าลังเลที่จะลองใช้ตอนนี้ผ่านลิงก์ APK ด้านล่างบทความนี้ เข้าร่วมเกมเพื่อเรียนรู้และเรียนรู้การทำงานของชาวนา ตั้งแต่การทำฟาร์ม การเพาะพันธุ์ ไปจนถึงการผลิต ทั้งหมดมีอยู่ในเกมนี้และบนโทรศัพท์ของคุณ คุณต้องการที่จะลอง

Funky Bay – เกมฟาร์มยอดฮิต

Funky Bay เป็นผลิตภัณฑ์จากผู้จัดพิมพ์ BELKA GAMES ผู้เชี่ยวชาญในการผลิตเกมสไตล์จำลองสถานการณ์บนมือถือ เกมนี้เป็นเกม “เด็ก” ล่าสุดและขณะนี้มีการติดตั้งมากกว่า 10 ล้านครั้งบน Google Play ถือเป็นไฮไลท์ของ BELKA และทำให้ผู้จัดพิมพ์รายนี้มีก้าวย่างที่ยอดเยี่ยมในอาชีพการงาน แล้วเกมนี้มีอะไรบ้าง? มันคือรูปแบบเกมฟาร์มที่หลากหลาย เรื่องราวที่น่าสนใจมากมาย กราฟิกที่น่าทึ่ง และอีกมากมาย หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเรียนรู้ในส่วนต่อไปนี้

สถานที่ที่ดีในการฝันกลางวัน

เมื่อมาถึง Funky Bay ผู้เล่นจะได้ดำดิ่งสู่โลกแห่งความฝันที่มีแต่ต้นไม้ สัตว์ และสิ่งที่ดีที่สุดเท่านั้น ได้เวลาออกจากชีวิตที่ตึงเครียดและเต็มไปด้วยตลาดเพื่อกลับคืนสู่ธรรมชาติและเพลิดเพลินกับช่วงเวลาแห่งการผ่อนคลายอย่างอ่อนโยนบนโทรศัพท์ของคุณ ผู้เล่นจะมีโอกาสได้เรียนรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับงานของชาวนา ตั้งแต่การปลูกพืช การเลี้ยงปศุสัตว์ไปจนถึงการเก็บเกี่ยว การส่งออกอาหาร และอื่นๆ นอกจากพื้นที่ที่มีอยู่แล้ว ผู้เล่นยังสามารถไปยังพื้นที่ใหม่เพื่อค้นหาทรัพยากรและโต้ตอบกับเกษตรกรรายอื่นๆ มองหาโอกาสในการขยายพื้นที่ของคุณและสร้างเครือข่ายที่ดีใน Funky Bay

คุณต้องมีจุดมุ่งหมายด้วย

แม้ว่าเกมจะไม่เน้นถึงปัจจัยความสำเร็จ แต่ผู้เล่นควรกำหนดเป้าหมายเฉพาะและพยายามบรรลุเป้าหมาย สิ่งนี้ทำให้ประสบการณ์ของพวกเขามีความหมายมากขึ้นและกระตุ้นให้พวกเขาเข้าสู่เกมทุกวันและตรวจสอบผลลัพธ์ หากคุณฝันถึงฟาร์มขนาดใหญ่และมั่งคั่ง คุณจะต้องทำงานมากกว่าปกติ การเป็นชาวนาไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะพวกเขายุ่งกว่าใคร

อันดับแรก ผู้เล่นต้องเลือกพื้นที่ที่ดีสำหรับการทำฟาร์ม มีพืชหลากหลายชนิดให้ผู้เล่นเลือกเพื่อให้เหมาะกับสภาพแวดล้อมและความต้องการ โดยทั่วไปแล้วข้าวสาลี มันเทศ ดอกไม้ ไม้ผล ฯลฯ ดูแลพวกมันให้ดีหลังปลูกแล้วคุณจะได้ผลผลิตที่ดี สำหรับสินค้าเกษตร ผู้เล่นสามารถคิดสร้างโรงงานใกล้เคียงเพื่อผลิตอาหาร เช่น เนย ขนมปัง คุกกี้… ซึ่งมักจะทำกำไรได้มากกว่า แต่ก่อนหน้านั้น ผู้เล่นต้องลงทุนในโรงงาน อุปกรณ์ เครื่องจักร และวิธีการขนส่งที่จำเป็น .

เลี้ยงปศุสัตว์ที่คุณชอบ

นอกจากการทำฟาร์มแล้ว ผู้เล่นยังสามารถคิดที่จะเลี้ยงปศุสัตว์สองสามตัว เช่น โคนม นกกระจอกเทศ ม้า ไก่ หมู พวกเขาจะนำผลผลิตทางการเกษตรที่จำเป็นบางอย่าง เช่น นม เนื้อสัตว์ ไปบริโภคหรือส่งออก นี่เป็นงานที่ทำกำไรได้มากเช่นกัน แต่ผู้เล่นต้องใช้เวลามากในการดูแลมันทุกวัน นอกจากนี้ ให้คำนึงถึงการแบ่งเขตของสัตว์เลี้ยงแต่ละประเภทด้วย ปศุสัตว์ประเภทต่างๆ จะมีลักษณะที่แตกต่างกัน และการแบ่งเขตหรือการสร้างกรงที่แยกจากกันจะทำให้การจัดการง่ายขึ้น

สำรวจสถานที่ใหม่ๆ มากมาย

แม้ว่าคุณจะเป็นชาวนาที่ขยัน แต่อย่าลืมความหลงใหลในการผจญภัยของคุณ ใช้เรือหรือเพียงแค่ไต่เขาไปยังดินแดนใกล้เคียงเพื่อค้นหาสิ่งใหม่ มันอาจเป็นทรัพยากรใหม่ สมบัติที่ไม่คาดคิด และผู้คนที่เป็นมิตรอื่นๆ ผู้เล่นสามารถใช้เวลาในการเรียนรู้เกี่ยวกับเรื่องราวของตัวละครอื่น ๆ ซึ่งเป็นวิธีที่จะได้ยินคำแนะนำเกี่ยวกับที่ตั้งของสมบัติอันยิ่งใหญ่

อย่าลืมเยี่ยมชมบูธมินิเกมเพื่อเข้าร่วมเกมที่น่าตื่นเต้นพร้อมของรางวัลล้ำค่า แต่ละเกมจะมีเควสต์มากมายเพื่อให้คุณได้รับเงิน ไอเท็ม หรือคำใบ้ที่มีค่ามากขึ้น

 

กราฟิกที่ดี

ทันทีที่คุณก้าวเข้าสู่เกม คุณจะต้องประทับใจกับทัศนียภาพที่สวยงามของ Funky Bay อย่างแน่นอน เป็นภาพต้นไม้ ทิวทัศน์ สัตว์ และผู้คนที่เป็นมิตรบนพื้นหลังสีสดใส พวกเขาสร้างความรู้สึกใกล้ชิดและความสงบที่อธิบายไม่ได้ และในขณะเดียวกันก็สร้างความรู้สึกตื่นเต้นเกี่ยวกับสิ่งดีๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้นและกำลังจะเกิดขึ้น นอกจากนี้รูปภาพยังได้รับการออกแบบด้วยสไตล์การ์ตูนที่มีชีวิตชีวา ไม่สมจริงเกินไป แต่ไม่ดูเด็กเกินไป จึงทำให้เกมนี้เหมาะสำหรับผู้เล่นทุกวัย นี่เป็นจุดโปรดของเราใน Funky Bay แล้วคุณล่ะ

วิธีการติดตั้ง Funky Bay

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชัน Funky Bay (APK หรือ MOD) ที่พัฒนาจาก 

โปรเกม.com เท่านั้น

ขั้นตอนที่ 2: ปลดล็อกการตั้งค่าที่ไม่รู้จักบนอุปกรณ์มือถือ Android อนุญาตให้แอป “Funky Bay” เข้าถึงโทรศัพท์ของคุณ

ขั้นตอนที่ 3: เปิดไฟล์ Funky Bay_MOD_.apk ดำเนินการติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 4: ปฏิบัติตามคำแนะนำเพื่อสิ้นสุดการติดตั้ง Funky Bay

ดาวน์โหลด Funky Bay V45.50.16 APK MOD [Unlimited Money]

ดาวน์โหลด (148 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Funky Bay V45.50.16 APK MOD [Unlimited Money] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You