Funky Bay: Farm Adventure game App Free icon

Funky Bay V45.50.16 APK MOD [Unlimited Money]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

45.50.16เมษายน 05, 2022 (11 months ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Funky Bay: Farm Adventure game
Offers Free
Size 148 MB
Updated
Developer BELKA GAMES
Category จำลองสถานการณ์,
Get It On Google Play
Requirements Android 5.0 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Funky Bay: Farm Adventure game

แจกฟรีโปรโกงเกมจำลองสถานการณ์ Funky Bay: Farm Adventure game mod apk

คุณต้องการที่จะออกจากเมืองเพื่อกลับไปยังชนบทและเป็นชาวนาที่ขยันขันแข็งหรือไม่? การตัดสินใจนี้อาจดูเหมือนยากในชีวิตจริงสำหรับทุกคน แต่ใน Funky Bay นั้นง่ายมาก มาที่ฟาร์มสวรรค์บนเกาะเขตร้อนแสนสนุกและดื่มด่ำกับช่วงเวลาแห่งบทกวี นี่คือเวลาที่จะสร้างความบันเทิงให้คุณ

Funky Bay เป็นสถานที่สำหรับจิตวิญญาณแห่งความฝันที่ปรารถนาชีวิตที่สงบสุขและสนุกสนาน หากคุณเป็นเหมือนกัน อย่าลังเลที่จะลองใช้ตอนนี้ผ่านลิงก์ APK ด้านล่างบทความนี้ เข้าร่วมเกมเพื่อเรียนรู้และเรียนรู้การทำงานของชาวนา ตั้งแต่การทำฟาร์ม การเพาะพันธุ์ ไปจนถึงการผลิต ทั้งหมดมีอยู่ในเกมนี้และบนโทรศัพท์ของคุณ คุณต้องการที่จะลอง

Funky Bay – เกมฟาร์มยอดฮิต

Funky Bay เป็นผลิตภัณฑ์จากผู้จัดพิมพ์ BELKA GAMES ผู้เชี่ยวชาญในการผลิตเกมสไตล์จำลองสถานการณ์บนมือถือ เกมนี้เป็นเกม “เด็ก” ล่าสุดและขณะนี้มีการติดตั้งมากกว่า 10 ล้านครั้งบน Google Play ถือเป็นไฮไลท์ของ BELKA และทำให้ผู้จัดพิมพ์รายนี้มีก้าวย่างที่ยอดเยี่ยมในอาชีพการงาน แล้วเกมนี้มีอะไรบ้าง? มันคือรูปแบบเกมฟาร์มที่หลากหลาย เรื่องราวที่น่าสนใจมากมาย กราฟิกที่น่าทึ่ง และอีกมากมาย หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเรียนรู้ในส่วนต่อไปนี้

สถานที่ที่ดีในการฝันกลางวัน

เมื่อมาถึง Funky Bay ผู้เล่นจะได้ดำดิ่งสู่โลกแห่งความฝันที่มีแต่ต้นไม้ สัตว์ และสิ่งที่ดีที่สุดเท่านั้น ได้เวลาออกจากชีวิตที่ตึงเครียดและเต็มไปด้วยตลาดเพื่อกลับคืนสู่ธรรมชาติและเพลิดเพลินกับช่วงเวลาแห่งการผ่อนคลายอย่างอ่อนโยนบนโทรศัพท์ของคุณ ผู้เล่นจะมีโอกาสได้เรียนรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับงานของชาวนา ตั้งแต่การปลูกพืช การเลี้ยงปศุสัตว์ไปจนถึงการเก็บเกี่ยว การส่งออกอาหาร และอื่นๆ นอกจากพื้นที่ที่มีอยู่แล้ว ผู้เล่นยังสามารถไปยังพื้นที่ใหม่เพื่อค้นหาทรัพยากรและโต้ตอบกับเกษตรกรรายอื่นๆ มองหาโอกาสในการขยายพื้นที่ของคุณและสร้างเครือข่ายที่ดีใน Funky Bay

คุณต้องมีจุดมุ่งหมายด้วย

แม้ว่าเกมจะไม่เน้นถึงปัจจัยความสำเร็จ แต่ผู้เล่นควรกำหนดเป้าหมายเฉพาะและพยายามบรรลุเป้าหมาย สิ่งนี้ทำให้ประสบการณ์ของพวกเขามีความหมายมากขึ้นและกระตุ้นให้พวกเขาเข้าสู่เกมทุกวันและตรวจสอบผลลัพธ์ หากคุณฝันถึงฟาร์มขนาดใหญ่และมั่งคั่ง คุณจะต้องทำงานมากกว่าปกติ การเป็นชาวนาไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะพวกเขายุ่งกว่าใคร

อันดับแรก ผู้เล่นต้องเลือกพื้นที่ที่ดีสำหรับการทำฟาร์ม มีพืชหลากหลายชนิดให้ผู้เล่นเลือกเพื่อให้เหมาะกับสภาพแวดล้อมและความต้องการ โดยทั่วไปแล้วข้าวสาลี มันเทศ ดอกไม้ ไม้ผล ฯลฯ ดูแลพวกมันให้ดีหลังปลูกแล้วคุณจะได้ผลผลิตที่ดี สำหรับสินค้าเกษตร ผู้เล่นสามารถคิดสร้างโรงงานใกล้เคียงเพื่อผลิตอาหาร เช่น เนย ขนมปัง คุกกี้… ซึ่งมักจะทำกำไรได้มากกว่า แต่ก่อนหน้านั้น ผู้เล่นต้องลงทุนในโรงงาน อุปกรณ์ เครื่องจักร และวิธีการขนส่งที่จำเป็น .

เลี้ยงปศุสัตว์ที่คุณชอบ

นอกจากการทำฟาร์มแล้ว ผู้เล่นยังสามารถคิดที่จะเลี้ยงปศุสัตว์สองสามตัว เช่น โคนม นกกระจอกเทศ ม้า ไก่ หมู พวกเขาจะนำผลผลิตทางการเกษตรที่จำเป็นบางอย่าง เช่น นม เนื้อสัตว์ ไปบริโภคหรือส่งออก นี่เป็นงานที่ทำกำไรได้มากเช่นกัน แต่ผู้เล่นต้องใช้เวลามากในการดูแลมันทุกวัน นอกจากนี้ ให้คำนึงถึงการแบ่งเขตของสัตว์เลี้ยงแต่ละประเภทด้วย ปศุสัตว์ประเภทต่างๆ จะมีลักษณะที่แตกต่างกัน และการแบ่งเขตหรือการสร้างกรงที่แยกจากกันจะทำให้การจัดการง่ายขึ้น

สำรวจสถานที่ใหม่ๆ มากมาย

แม้ว่าคุณจะเป็นชาวนาที่ขยัน แต่อย่าลืมความหลงใหลในการผจญภัยของคุณ ใช้เรือหรือเพียงแค่ไต่เขาไปยังดินแดนใกล้เคียงเพื่อค้นหาสิ่งใหม่ มันอาจเป็นทรัพยากรใหม่ สมบัติที่ไม่คาดคิด และผู้คนที่เป็นมิตรอื่นๆ ผู้เล่นสามารถใช้เวลาในการเรียนรู้เกี่ยวกับเรื่องราวของตัวละครอื่น ๆ ซึ่งเป็นวิธีที่จะได้ยินคำแนะนำเกี่ยวกับที่ตั้งของสมบัติอันยิ่งใหญ่

อย่าลืมเยี่ยมชมบูธมินิเกมเพื่อเข้าร่วมเกมที่น่าตื่นเต้นพร้อมของรางวัลล้ำค่า แต่ละเกมจะมีเควสต์มากมายเพื่อให้คุณได้รับเงิน ไอเท็ม หรือคำใบ้ที่มีค่ามากขึ้น

 

กราฟิกที่ดี

ทันทีที่คุณก้าวเข้าสู่เกม คุณจะต้องประทับใจกับทัศนียภาพที่สวยงามของ Funky Bay อย่างแน่นอน เป็นภาพต้นไม้ ทิวทัศน์ สัตว์ และผู้คนที่เป็นมิตรบนพื้นหลังสีสดใส พวกเขาสร้างความรู้สึกใกล้ชิดและความสงบที่อธิบายไม่ได้ และในขณะเดียวกันก็สร้างความรู้สึกตื่นเต้นเกี่ยวกับสิ่งดีๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้นและกำลังจะเกิดขึ้น นอกจากนี้รูปภาพยังได้รับการออกแบบด้วยสไตล์การ์ตูนที่มีชีวิตชีวา ไม่สมจริงเกินไป แต่ไม่ดูเด็กเกินไป จึงทำให้เกมนี้เหมาะสำหรับผู้เล่นทุกวัย นี่เป็นจุดโปรดของเราใน Funky Bay แล้วคุณล่ะ

วิธีการติดตั้ง Funky Bay

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชัน Funky Bay (APK หรือ MOD) ที่พัฒนาจาก 

โปรเกม.com เท่านั้น

ขั้นตอนที่ 2: ปลดล็อกการตั้งค่าที่ไม่รู้จักบนอุปกรณ์มือถือ Android อนุญาตให้แอป “Funky Bay” เข้าถึงโทรศัพท์ของคุณ

ขั้นตอนที่ 3: เปิดไฟล์ Funky Bay_MOD_.apk ดำเนินการติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 4: ปฏิบัติตามคำแนะนำเพื่อสิ้นสุดการติดตั้ง Funky Bay

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Funky Bay V45.50.16 APK MOD [Unlimited Money]



0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Funky Bay V45.50.16 APK MOD [Unlimited Money] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.