Fruit Ninja App Free icon

Fruit Ninja (MOD, Unlimited Money/Score)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

3.3.0กรกฎาคม 15, 2021 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Fruit Ninja
Offers Free
Size 89M
Updated
Developer Halfbrick Studios
Category อาเขต,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money/Score

ผู้เล่น Inja ของFruit Nจะสามารถเป็นนินจาได้ในช่วงเวลาสั้น ๆ เมื่อฟันดาบเพื่อกำจัดผลไม้ต่าง ๆ ที่ใช้ในการทำอาหารเพื่อเตรียมสิ่งของก่อนที่จะโยนพวกมันขึ้นไปในอากาศเพื่อให้เกิดการแตกหักหลายครั้ง ในการวาดเลือดเหมือนนินจาโดยใช้วิธีการรำดาบ ผู้เล่นจะต้องมีนิ้วที่ว่องไว ในความคิดของฉัน เกมนี้เป็นเกมสมาร์ทโฟนที่เข้าถึงได้มากที่สุดในโลกในปัจจุบัน โดยไม่ต้องกังวลใจหรือใช้เวลามาก เพื่อให้ได้คะแนน ใช้มือของคุณเพื่อปัดหน้าจอ

 

คุณสมบัติใหม่

ในระหว่างเกม คุณจะเห็นรายการสนับสนุนประเภทต่างๆ ที่ช่วยให้คุณประสบความสำเร็จ สิ่งเหล่านี้รวมถึงสิ่งต่าง ๆ เช่น โบนัสคะแนนที่เพิ่มขึ้นด้วยค่าตัวจับเวลาที่ตั้งไว้ กล้วยน้ำแข็งที่ชะลอการบินของผลไม้ และคอมโบผลไม้ที่ช่วยให้คุณได้รับคะแนนจำนวนมากในเวลาอันสั้น เป็นคุณสมบัติอื่นของ Fruit Ninja ที่เพิ่งเพิ่มเข้ามา คุณลักษณะนี้เรียกว่า “Solo” และสามารถเข้าถึงได้โดยการติดตั้ง Fruit Ninja บนสมาร์ทโฟนของคุณ

ตัวเลือกที่สามคือการท้าทายเพื่อนของคุณในการแข่งขันอันดับ 1 เมื่อคุณใช้ไอเท็มพิเศษเพื่อเพิ่มคะแนนของคุณ Fruit Ninja จะน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น ระดับของคุณจะช่วยเพิ่ม XP ให้กับคุณ และทุกครั้งที่คุณเล่น คุณจะได้รับดาว เกมนี้มีอาวุธที่สวยงามมากมายที่คุณจะชอบใช้และอาวุธลึกลับอื่น ๆ อีกมากมายที่จะช่วยคุณในระหว่างการผจญภัย

การตอบสนองที่รวดเร็วและแม่นยำ

ในขณะที่รูปแบบการเล่นนั้นตรงไปตรงมา นักเล่นเกมจะต้องใช้ปฏิกิริยาตอบสนองและความคมชัดเพื่อเอาชนะคะแนนสูงสุดของตนเอง วัตถุประสงค์หลักของผู้เล่นคือการจดจำผลไม้ (ลูกพีช ลูกแพร์ แตงโม ฯลฯ) และเข้าใจข้อความเตือน (ระเบิด) สรุปว่าการเล่นเกมนั้นง่าย สิ่งที่คุณต้องทำคือเลื่อนนิ้วไปบนหน้าจอ แล้วใบมีดก็จะเคลื่อนที่ไปพร้อมกับมัน ในทางกลับกัน คุณสามารถทิ้งระเบิดที่ไม่ถูกต้องด้วยวิธีนี้ได้อย่างรวดเร็ว ตีลูกปลอมเสมอเพื่อแพ้เกมทันที ดังนั้นเลือกวิธีที่เหมาะกับคุณที่สุด คุณจะได้รับผลไม้สามหยดในแต่ละเทิร์น แต่คุณจะล้มเหลวด้วยถ้าคุณมีมากกว่า 3 ชิ้น

โหมดท้าทายเท่านั้น

เกม Fruit Ninja นั้นท้าทาย แต่ก็ค่อนข้างน่าสนใจเพราะมีหลายวิธีให้คุณท้าทายตัวเองในเกม คุณจะพบผลไม้ที่จะให้โบนัสคะแนนแก่คุณและผลไม้ที่ทำให้เวลาช้าลง เพิ่มจำนวนที่หั่นเป็นสองเท่า ชามผลไม้เต็มไปด้วยผลไม้ ดังนั้นคุณอาจได้รับคะแนนมากขึ้นหากคุณกรีดด้วยมือซ้าย

ระวังด้วยระเบิด หากคุณฟันพวกมัน พวกมันจะระเบิด และภารกิจเก็บผลไม้ของคุณจะเสร็จสิ้น บางครั้งคุณเล่นไม่ดีและออกตัวได้ไม่ดี และคุณเสียเวลาไปกับการชิงช้าผลไม้ซึ่งส่งผลให้มีระเบิดหรือผลไม้หล่นลงมาที่หน้าจอ แต่อย่ากังวล: Fruit Ninja ให้คุณเล่นซ้ำได้หลายครั้งเท่ากับจำนวนรอบที่เล่น ความพยายามแต่ละครั้งสามารถละทิ้งและแทนที่ด้วยความพยายามใหม่ที่อาจประสบความสำเร็จมากกว่า

คุณสามารถรับดาวได้โดยทำตามแต่ละระดับใหม่และไปถึงระดับนั้น นอกจากนี้ หากคุณดูโฆษณาขนาดเล็กตามจำนวนที่กำหนด คุณจะได้รับดาว 100 ดวง ทำให้คุณมีรายได้เพิ่มขึ้นอีก ด้วยวิธีนี้ ค่าใช้จ่ายในการทำใบมีดและโครงทาสีบนผลไม้ที่คุณตัด จะสามารถครอบคลุมโดยรายได้ของคุณ

อาวุธที่มีดาวมากกว่าจะมีคุณสมบัติเพิ่มเติมอย่างแน่นอน คุณยังสามารถใช้เงินเพื่อซื้อความสามารถต่างๆ เช่น ผลไม้เรืองแสง ซึ่งให้แต้มอื่นๆ หรือกำจัดระเบิดสองลูกโดยไม่เสียสุขภาพ พยายามหั่นผลไม้ด้วยนิ้วเดียวเสมอ รักษามุมมองให้ชัดเจนและทิ้งระเบิดไว้ที่อ่าว

กราฟิก

Fruit Ninja สร้างขึ้นด้วยกราฟิกที่สดใสและอ่อนเยาว์ รูปภาพผลไม้ที่หลากหลาย และธีมตามคุณสมบัติผลไม้มาตรฐาน อินเทอร์เฟซของเกมนั้นใช้งานง่ายและตรงไปตรงมา นอกจากนี้ ความชอบของผู้เล่นอาจส่งผลต่อเอฟเฟกต์ฟัน ผลไม้โดยใช้วิธีการใหม่ผ่าครึ่งเพื่อให้เกมทั้งน่าตื่นเต้นและง่ายต่อการดู

เพลงประกอบของเกม (เสียงและบรรยากาศ) เริ่มต้นด้วยเพลงที่ทำให้คุณตื่นเต้นและสนใจ ซึ่งช่วยในการสร้างอารมณ์ ผลไม้ที่เล็กกว่านั้นฟังดูน่าพอใจมาก ผู้เล่นจะมีการรับรู้ที่ชัดเจนถึงความแข็งแกร่งของมะพร้าวและเสียงที่เป็นเอกลักษณ์เมื่อตัด

เป็นการยากที่จะแยกแยะความแตกต่างระหว่างผลไม้กับระเบิดบนหน้าจอเมื่อทำสมาธิเพราะเสียงคล้ายกันมาก มองหาและให้ความสนใจกับผลไม้ที่บินขึ้นไปในอากาศในระหว่างเกม โจมตีกลุ่มศัตรูจำนวนมากและรับอุปกรณ์มากมาย ภารกิจของคุณควรช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์มากมาย ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากต่อความสามารถในการเพิ่มระดับของคุณ ได้รับการแก้ไขอย่างสมบูรณ์แล้ว รวมถึงข้อบกพร่องเล็กน้อย การปรับปรุง และการปรับแต่งเพื่อทำให้เกมสมบูรณ์แบบที่สุด

ดาวน์โหลด Fruit Ninja (MOD, Unlimited Money/Score)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Fruit Ninja (MOD, Unlimited Money/Score) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.