Fruit Ninja (MOD, Unlimited Money/Score)

APP Name Fruit Ninja
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Halfbrick Studios
ประเภท
ขนาด 89M
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money/Score
เวอร์ชัน 3.3.0
Get it On Download on the Google Play
Update กรกฎาคม 15, 2021 (12 months ago)

ผู้เล่น Inja ของFruit Nจะสามารถเป็นนินจาได้ในช่วงเวลาสั้น ๆ เมื่อฟันดาบเพื่อกำจัดผลไม้ต่าง ๆ ที่ใช้ในการทำอาหารเพื่อเตรียมสิ่งของก่อนที่จะโยนพวกมันขึ้นไปในอากาศเพื่อให้เกิดการแตกหักหลายครั้ง ในการวาดเลือดเหมือนนินจาโดยใช้วิธีการรำดาบ ผู้เล่นจะต้องมีนิ้วที่ว่องไว ในความคิดของฉัน เกมนี้เป็นเกมสมาร์ทโฟนที่เข้าถึงได้มากที่สุดในโลกในปัจจุบัน โดยไม่ต้องกังวลใจหรือใช้เวลามาก เพื่อให้ได้คะแนน ใช้มือของคุณเพื่อปัดหน้าจอ

 

คุณสมบัติใหม่

ในระหว่างเกม คุณจะเห็นรายการสนับสนุนประเภทต่างๆ ที่ช่วยให้คุณประสบความสำเร็จ สิ่งเหล่านี้รวมถึงสิ่งต่าง ๆ เช่น โบนัสคะแนนที่เพิ่มขึ้นด้วยค่าตัวจับเวลาที่ตั้งไว้ กล้วยน้ำแข็งที่ชะลอการบินของผลไม้ และคอมโบผลไม้ที่ช่วยให้คุณได้รับคะแนนจำนวนมากในเวลาอันสั้น เป็นคุณสมบัติอื่นของ Fruit Ninja ที่เพิ่งเพิ่มเข้ามา คุณลักษณะนี้เรียกว่า “Solo” และสามารถเข้าถึงได้โดยการติดตั้ง Fruit Ninja บนสมาร์ทโฟนของคุณ

ตัวเลือกที่สามคือการท้าทายเพื่อนของคุณในการแข่งขันอันดับ 1 เมื่อคุณใช้ไอเท็มพิเศษเพื่อเพิ่มคะแนนของคุณ Fruit Ninja จะน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น ระดับของคุณจะช่วยเพิ่ม XP ให้กับคุณ และทุกครั้งที่คุณเล่น คุณจะได้รับดาว เกมนี้มีอาวุธที่สวยงามมากมายที่คุณจะชอบใช้และอาวุธลึกลับอื่น ๆ อีกมากมายที่จะช่วยคุณในระหว่างการผจญภัย

การตอบสนองที่รวดเร็วและแม่นยำ

ในขณะที่รูปแบบการเล่นนั้นตรงไปตรงมา นักเล่นเกมจะต้องใช้ปฏิกิริยาตอบสนองและความคมชัดเพื่อเอาชนะคะแนนสูงสุดของตนเอง วัตถุประสงค์หลักของผู้เล่นคือการจดจำผลไม้ (ลูกพีช ลูกแพร์ แตงโม ฯลฯ) และเข้าใจข้อความเตือน (ระเบิด) สรุปว่าการเล่นเกมนั้นง่าย สิ่งที่คุณต้องทำคือเลื่อนนิ้วไปบนหน้าจอ แล้วใบมีดก็จะเคลื่อนที่ไปพร้อมกับมัน ในทางกลับกัน คุณสามารถทิ้งระเบิดที่ไม่ถูกต้องด้วยวิธีนี้ได้อย่างรวดเร็ว ตีลูกปลอมเสมอเพื่อแพ้เกมทันที ดังนั้นเลือกวิธีที่เหมาะกับคุณที่สุด คุณจะได้รับผลไม้สามหยดในแต่ละเทิร์น แต่คุณจะล้มเหลวด้วยถ้าคุณมีมากกว่า 3 ชิ้น

โหมดท้าทายเท่านั้น

เกม Fruit Ninja นั้นท้าทาย แต่ก็ค่อนข้างน่าสนใจเพราะมีหลายวิธีให้คุณท้าทายตัวเองในเกม คุณจะพบผลไม้ที่จะให้โบนัสคะแนนแก่คุณและผลไม้ที่ทำให้เวลาช้าลง เพิ่มจำนวนที่หั่นเป็นสองเท่า ชามผลไม้เต็มไปด้วยผลไม้ ดังนั้นคุณอาจได้รับคะแนนมากขึ้นหากคุณกรีดด้วยมือซ้าย

ระวังด้วยระเบิด หากคุณฟันพวกมัน พวกมันจะระเบิด และภารกิจเก็บผลไม้ของคุณจะเสร็จสิ้น บางครั้งคุณเล่นไม่ดีและออกตัวได้ไม่ดี และคุณเสียเวลาไปกับการชิงช้าผลไม้ซึ่งส่งผลให้มีระเบิดหรือผลไม้หล่นลงมาที่หน้าจอ แต่อย่ากังวล: Fruit Ninja ให้คุณเล่นซ้ำได้หลายครั้งเท่ากับจำนวนรอบที่เล่น ความพยายามแต่ละครั้งสามารถละทิ้งและแทนที่ด้วยความพยายามใหม่ที่อาจประสบความสำเร็จมากกว่า

คุณสามารถรับดาวได้โดยทำตามแต่ละระดับใหม่และไปถึงระดับนั้น นอกจากนี้ หากคุณดูโฆษณาขนาดเล็กตามจำนวนที่กำหนด คุณจะได้รับดาว 100 ดวง ทำให้คุณมีรายได้เพิ่มขึ้นอีก ด้วยวิธีนี้ ค่าใช้จ่ายในการทำใบมีดและโครงทาสีบนผลไม้ที่คุณตัด จะสามารถครอบคลุมโดยรายได้ของคุณ

อาวุธที่มีดาวมากกว่าจะมีคุณสมบัติเพิ่มเติมอย่างแน่นอน คุณยังสามารถใช้เงินเพื่อซื้อความสามารถต่างๆ เช่น ผลไม้เรืองแสง ซึ่งให้แต้มอื่นๆ หรือกำจัดระเบิดสองลูกโดยไม่เสียสุขภาพ พยายามหั่นผลไม้ด้วยนิ้วเดียวเสมอ รักษามุมมองให้ชัดเจนและทิ้งระเบิดไว้ที่อ่าว

กราฟิก

Fruit Ninja สร้างขึ้นด้วยกราฟิกที่สดใสและอ่อนเยาว์ รูปภาพผลไม้ที่หลากหลาย และธีมตามคุณสมบัติผลไม้มาตรฐาน อินเทอร์เฟซของเกมนั้นใช้งานง่ายและตรงไปตรงมา นอกจากนี้ ความชอบของผู้เล่นอาจส่งผลต่อเอฟเฟกต์ฟัน ผลไม้โดยใช้วิธีการใหม่ผ่าครึ่งเพื่อให้เกมทั้งน่าตื่นเต้นและง่ายต่อการดู

เพลงประกอบของเกม (เสียงและบรรยากาศ) เริ่มต้นด้วยเพลงที่ทำให้คุณตื่นเต้นและสนใจ ซึ่งช่วยในการสร้างอารมณ์ ผลไม้ที่เล็กกว่านั้นฟังดูน่าพอใจมาก ผู้เล่นจะมีการรับรู้ที่ชัดเจนถึงความแข็งแกร่งของมะพร้าวและเสียงที่เป็นเอกลักษณ์เมื่อตัด

เป็นการยากที่จะแยกแยะความแตกต่างระหว่างผลไม้กับระเบิดบนหน้าจอเมื่อทำสมาธิเพราะเสียงคล้ายกันมาก มองหาและให้ความสนใจกับผลไม้ที่บินขึ้นไปในอากาศในระหว่างเกม โจมตีกลุ่มศัตรูจำนวนมากและรับอุปกรณ์มากมาย ภารกิจของคุณควรช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์มากมาย ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากต่อความสามารถในการเพิ่มระดับของคุณ ได้รับการแก้ไขอย่างสมบูรณ์แล้ว รวมถึงข้อบกพร่องเล็กน้อย การปรับปรุง และการปรับแต่งเพื่อทำให้เกมสมบูรณ์แบบที่สุด

ดาวน์โหลด Fruit Ninja (MOD, Unlimited Money/Score)

ดาวน์โหลด (89M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Fruit Ninja (MOD, Unlimited Money/Score) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You

More from Developer