FRAG Pro Shooter v1.9.4 MOD APK (Unlimited Money/Ammo/Ability)

APP Name FRAG Pro Shooter
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Oh BiBi
ประเภท
ขนาด 111.5 MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money/Ammo/Ability
เวอร์ชัน 1.9.4
Get it On Download on the Google Play
Update พฤศจิกายน 20, 2021 (12 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เหรียญและเพชรเพิ่มขึ้นเมื่อใช้ไป!

เกี่ยววกับ FRAG Pro Shooter

FRAG Pro Shooter (MOD APK, Money/Ammo/Ability) เป็นเกมยิงออนไลน์ที่มีสไตล์โดดเด่นและสภาพแวดล้อมแบบโต้ตอบสำหรับผู้เล่นเพื่อใช้ความเป็นไปได้ในการต่อสู้หรือกลยุทธ์ของทีม

ในตลาดเกมสำหรับทุกแพลตฟอร์ม มีเกมที่แตกต่างกันมากมายจากคลาสสิกที่หลากหลาย เช่น การยิงปืน กลยุทธ์ การแข่งรถ ปริศนา และอื่นๆ แต่ประเภทแอ็คชั่นการยิงยังคงเป็นหนึ่งในหัวข้อยอดนิยม แม้กระทั่งการพัฒนาอย่างต่อเนื่องในรูปแบบต่างๆ นับไม่ถ้วนเพื่อสร้างความบันเทิงให้กับผู้เล่น แน่นอนว่าพวกเขายังรวมปัจจัยอื่นๆ มากมายเพื่อการเล่นเกมที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น และทำลายขีดจำกัดของเกม โดยสัญญาว่าจะนำสิ่งใหม่ๆ มาสู่ผู้เล่นนับไม่ถ้วน เกมที่แสดงให้เห็นว่าคือ FRAG Pro Shooter หรือเรียกว่า FRAG เป็นเกมยิงแอคชั่นที่ผสมผสานกับองค์ประกอบ MOBA เพื่อสร้างรูปแบบการเล่นใหม่ทั้งหมด ไม่เพียงแค่นั้น แต่เกมนี้ยังมีการแข่งขันที่ทุกคนต้องทำงานร่วมกับเพื่อนร่วมทีมเพื่อชัยชนะ

 

เกมเพลย์ที่แข่งขันได้สำหรับนักแม่นปืนคนแรก

เกมแอคชั่นยิงปืนส่วนใหญ่จะนำเสนอรูปแบบเกมที่อัดแน่นไปด้วยแอ็กชัน ดังนั้นแต่ละแมตช์จึงเร็ว และผู้เล่นจะต้องยืดหยุ่นเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด แต่ “FRAG” นั้นแตกต่างออกไปเพราะต้องการให้ผู้เล่นประสานงานกับเพื่อนร่วมทีม ระมัดระวัง และรู้ภูมิประเทศ แผนที่ ตัวละคร ฯลฯ ด้วยเหตุนี้องค์ประกอบ MOBA จึงเน้นย้ำ แม้แต่ผู้เล่นก็ยังสนุกกับเกมที่หลากหลาย โหมดต่างๆ เช่น การต่อสู้แบบทีม การแข่งขัน การจับธง เป็นต้น ความหลากหลายของรูปแบบการเล่นของ FRAG เป็นจุดเด่น เนื่องจากผู้เล่นสามารถเล่นกับเพื่อน ๆ หรือแม้แต่สร้างทีมมืออาชีพเพื่อเข้าร่วมในกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นมากมาย เกมดังกล่าวยังนำเสนอกราฟิก 3D ที่สดใส ให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นมากมายกับประเภทแอคชั่นยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่ง

กลไกการควบคุมที่ยืดหยุ่น

รูปแบบการเล่นของ FRAG นั้นหลากหลายและสมบูรณ์ แม้แต่จังหวะก็จะเปลี่ยนไป ทำให้ผู้เล่นไม่สามารถตามเพื่อนร่วมทีมหรือศัตรูได้ อย่างไรก็ตาม มีกลไกการควบคุมที่ยอดเยี่ยม แม้ว่าจะมีฟังก์ชันสนับสนุนมากมายสำหรับผู้เล่นเพื่อให้ได้รับประสบการณ์การควบคุมที่สะดวกสบายที่สุด ตัวละครแต่ละตัวจะมีลักษณะเฉพาะของมัน เช่น ชุดทักษะและสถิติส่วนบุคคล ดังนั้นกลไกการควบคุมของพวกมันจึงแตกต่างกัน แม้จะได้รับผลกระทบจากระบบทักษะ เกมยังมีอินเทอร์เฟซการควบคุมที่สมบูรณ์แบบและเป็นมิตรกับผู้ใช้ และยังสามารถปรับแต่งให้เหมาะกับสไตล์ของผู้เล่นแต่ละคนได้อีกด้วย ไม่เพียงแต่การควบคุมที่ยืดหยุ่นเท่านั้น แต่เกมยังรองรับคุณสมบัติที่สะดวกสบายมากมาย เช่น การยิงอัตโนมัติและการเล็งอัตโนมัติเพื่อให้ผู้เล่นเอาชนะศัตรูได้

โหมดการเล่นที่โดดเด่นต่างๆ

ประเภทการกระทำการยิงมีความคล้ายคลึงกันมากมาย เช่น กลไกการเล่นเกม การควบคุม คุณสมบัติ ฯลฯ แต่ความหลากหลายของโหมดเกมคือสิ่งที่ทำให้พวกเขาโดดเด่น เนื่องจาก “FRAG” มีโหมดต่างๆ มากมายเพื่อสร้างความบันเทิงให้กับผู้เล่น ไม่เพียงเท่านั้น แต่ผู้เล่นสามารถสร้างทีมได้ถึง 5 คนและเชิญเพื่อนหรือเพื่อนร่วมกลุ่มมาต่อสู้ แต่ละโหมดเกมมีลักษณะเฉพาะของมัน เช่น กฎ เป้าหมาย และการจำกัดเวลาสำหรับการแข่งขันแต่ละนัด หากผู้เล่นต้องการค้นหาทักษะการต่อสู้ พวกเขาสามารถเข้าร่วมในโหมดการแข่งขันและรับรางวัลมากขึ้น

สร้าง ปรับแต่ง และอัปเกรดลูกเรือของคุณ

ระบบตัวละครที่ใหญ่ หลากหลาย และสมบูรณ์จะถูกเพิ่มเข้ามาเพื่อทำให้การเล่นเกมของ FRAG น่าสนใจยิ่งขึ้นกว่าเกมอื่นๆ ผู้เล่นจะมีตัวเลือกมากขึ้นในการค้นหาตัวละครที่เหมาะกับการเล่นเกมของพวกเขา ตั้งแต่ทักษะไปจนถึงอาวุธ ใช่ ตัวละครแต่ละตัวใช้อาวุธเพียงชิ้นเดียวพร้อมชุดทักษะที่แยกจากกัน ทำให้ตัวเองเป็นจุดสนใจของการแข่งขัน ทักษะจะแตกต่างกันไปและขึ้นอยู่กับคลาสของตัวละคร ดังนั้นเอฟเฟกต์และประสิทธิภาพจะแตกต่างกัน แน่นอนว่าผู้เล่นสามารถทำงานร่วมกับเพื่อนร่วมทีมเพื่อให้มีอัตราการชนะที่สูงขึ้น และแม้แต่ผู้เล่นก็ยังต้องแสดงอย่างสมบูรณ์แบบกับตัวละครที่เลือกไว้

หาเพื่อน แข่งขัน และกลายเป็นซุปเปอร์สตาร์

ปัจจุบัน FRAG มีผู้เล่นมากกว่า 50 ล้านคนทั่วโลก และเป็นการยากที่จะตรวจสอบว่าใครเป็นผู้เชี่ยวชาญหรือทักษะที่เชื่อถือได้ในทุกเกมการแข่งขัน ดังนั้นเกมจะแนะนำระบบที่ทำให้ผู้เล่นมีชื่อเสียงได้ง่ายด้วยทักษะการต่อสู้ของพวกเขา หากผู้เล่นเข้าร่วมกิจกรรมหรือการแข่งขันและบรรลุสถานะ MVP ในแต่ละนัด ความสำเร็จส่วนบุคคลจะเพิ่มขึ้นอย่างมาก ยิ่งคะแนนความสำเร็จรวมสูงเท่าใด ชื่อเสียงของผู้เล่นก็จะยิ่งสูงขึ้นเท่านั้น และได้รับเชิญจากกลุ่มใหญ่ในทุกเซิร์ฟเวอร์ แน่นอนว่าเกมจะมีระบบการให้รางวัลแยกต่างหากซึ่งสอดคล้องกับคะแนนความสำเร็จของผู้เล่น เช่น เครื่องแต่งกาย เอฟเฟกต์ และสิ่งอื่น ๆ เพื่อประสบการณ์การเล่นเกมที่ดียิ่งขึ้น

ดาวน์โหลด FRAG Pro Shooter v1.9.4 MOD APK (Unlimited Money/Ammo/Ability)

ดาวน์โหลด (111.5 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว FRAG Pro Shooter v1.9.4 MOD APK (Unlimited Money/Ammo/Ability) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You