Forward Assault App Free icon

Forward Assault v1.2023 MOD APK + OBB (Mega Mod)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.2023พฤศจิกายน 29, 2021 (one year ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Forward Assault
Offers Free
Size 343 MB
Updated
Developer L.L.C.
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesMega Mod

เกี่ยวกับ Forward Assault

โดยปกติ นักแม่นปืนในปัจจุบันจะให้ความสนใจกับการต่อสู้และการเข้า – ไหล่มากกว่ายุทธวิธี แน่นอนว่าเมื่อคุณต้องการเอาชนะศัตรู คุณยังต้องวางแผนการต่อสู้ แต่ส่วนใหญ่ยังคงใช้ทักษะส่วนตัวเพื่อตัดสินผลของการต่อสู้ Forward Assault  เป็นหนึ่งในเกมโทรศัพท์ไม่กี่เกมที่รวมเอาองค์ประกอบทางยุทธวิธีที่ดีที่สุดที่ฉันรู้จัก โดยพื้นฐานแล้ว แม้ว่าคุณจะมีทักษะที่สูงอย่างไม่น่าเชื่อ คุณต้องสร้างสมดุลให้ทีมของคุณเพื่อควบคุมพวกเขา เพราะเมื่อคุณเข้าสู่เกมนี้ คุณจะทำหน้าที่เป็นหัวหน้าหน่วยสวาทและต่อสู้ เพื่อนร่วมทีมของคุณเป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดในการชนะ เพื่อนร่วมทีมของคุณจะตาย คุณคนเดียวไม่สามารถจัดการทุกอย่างได้

ออนไลน์ eSports Tactical FPS

Blayze Games, LLC ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ถึงสองครั้งในหมวดหมู่นี้ ด้วยความสำเร็จของ Bullet Force การดาวน์โหลด 10 ล้านครั้งสำหรับเกมนี้ถือเป็นสัญญาณที่ยอดเยี่ยม “Forward Assault” มีการดาวน์โหลดไม่น้อยกว่า 5 ล้านครั้ง ด้วยความนิยมของเกมยิงทั้งสองเกม ผู้จัดพิมพ์จึงมีฐานที่มั่นคงในตลาด

คุณจะเห็นได้อย่างรวดเร็วว่านี่คือกลยุทธ์การยิงปืนออนไลน์และผู้เล่นหลายคนที่ดีที่สุดในประเภท FPS สิ่งนี้เข้าใจได้เพราะคุณต้องสวมบทบาทเป็นผู้นำที่มีความสามารถและนำทหารของคุณเข้าสู่การต่อสู้เพื่อเผชิญหน้ากับฆาตกรที่อันตรายที่สุด ผู้ก่อการร้าย และอาชญากรระดับนานาชาติที่โลกเคยรู้จัก ความเร็วในเกมยังได้รับการปรับปรุงเพื่อให้ผู้เล่นต้องใส่ใจกับปัจจัยหลายอย่างเพื่อรักษาชีวิตของตัวประกันและทำภารกิจให้สำเร็จ

สกินผู้เล่นและอาวุธที่ยอดเยี่ยม

เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์เกมยิงอื่น ๆ “Forward Assault” ให้ผู้เล่นปลดล็อกปืน ปืนลูกซอง สไนเปอร์ ปืนไรเฟิล ปืนไรเฟิลจู่โจม และอาวุธที่ทรงพลังกว่า คลังแสงที่หลากหลายเป็นหนึ่งในแรงจูงใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับผู้เล่นในการเรียนรู้เกี่ยวกับเกมและสร้างกลยุทธ์ใหม่ สิ่งพิเศษในเกมนี้คือคุณสามารถเล่นตัวละครใดก็ได้ที่คุณต้องการ บางครั้งคุณต้องการเปลี่ยนข้างและกลายเป็นคนที่โหดร้ายที่สุดในโลก เมื่อคุณเลือกรับใช้ความชั่วร้ายแล้ว คุณต้องกลายเป็นคนชั่วที่ดีที่สุดที่จะทำให้โลกลุกเป็นไฟ วิธีการเลือกขึ้นอยู่กับคุณ แต่ให้แน่ใจว่าผู้เล่นจะกลายเป็นผู้นำเสมอ วิธีการควบคุมทีมต่อต้านผู้ก่อการร้าย SAWT CT หรือกลุ่มมาเฟียผู้ก่อการร้ายจะแสดงความสามารถของคุณ

แผนที่ยังเป็นข้อกำหนดเบื้องต้นสำหรับคุณในการสร้างกลยุทธ์ที่แตกต่างกันเพื่อให้เหมาะกับภูมิประเทศและเงื่อนไข และยังสามารถบอกให้ต่อสู้ในแผนที่ในโหมด RANK นี่เป็นหนึ่งในวัตถุที่น่ากลัวและดุร้ายที่สุดเพราะคู่ต่อสู้ของคุณต้องเป็น AI ที่ติดตั้งอยู่ในระบบและมีกลยุทธ์ที่คาดเดาได้ง่าย ในการต่อสู้เหล่านี้ คุณจะต้องเผชิญหน้ากับผู้นำที่มีความสามารถคนอื่นๆ จากทั่วทุกมุมโลก Modern Survival War ยังเป็นสถานที่สำหรับผู้เล่นที่จะท้าทายคุณสมบัติของพวกเขา วิ่ง ซ่อน หันเห เล็ง ยิง และฆ่า เป็นทักษะทั้งหมดที่คุณต้องเชี่ยวชาญเพื่อเอาชีวิตรอดในโลกนี้ การบุก ตั้งรับ หรือโต้กลับต้องสลับสับเปลี่ยนกันอย่างยืดหยุ่นในช่วงเวลาต่างๆ

คุณสมบัติ MOD

  • ศัตรูบนแผนที่ขนาดเล็ก

ดาวน์โหลด Forward Assault v1.2023 MOD APK + OBB (Mega Mod)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Forward Assault v1.2023 MOD APK + OBB (Mega Mod) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.