Fortnite  App Free icon

Fortnite MOD APK 19.20.0 (ปลดล็อคอุปกรณ์, แก้ไข GPU)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

19.20.0กุมภาพันธ์ 15, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Fortnite
Offers Free
Size 165M
Updated
Developer Epic Games
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 8.0
MOD FeaturesDevices Unlocked, GPU Fix

แนะนำ Fortnite Battle Royale

Fortnite – Battle Royale Mod apk – เกม Acction ออนไลน์ที่มีผู้เล่นหลายคนรู้จักกันในชื่อ “Battle Royale” ในระหว่างที่มีการเกิดโคลนจำนวนมากและ analogs หนึ่งในสำเนาที่เป็นที่ถกเถียงกันมากที่สุดคือเกมที่ชื่อว่า Fortnite – Battle Royale โดยทั่วไปแล้วโครงการนี้ยังเป็นเกมออนไลน์ แต่ผู้พัฒนาได้รวมองค์ประกอบของเกมสวมบทบาทเข้าไว้ด้วยกันนั่นคือความสามารถไม่เพียง แต่รวบรวมสิ่งของต่าง ๆ เท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงการสร้างอาคารต่างๆป้อมปราการเวิร์คช็อปรวมถึง การสร้างและสร้างองค์ประกอบของตนเอง ในส่วนที่เหลือ Fortnite – Battle Royale ไม่ด้อยไปกว่าเพื่อนที่มีชื่อเสียงกราฟิกที่ยอดเยี่ยมการเล่นเกมแบบไดนามิกการเลือกอาวุธและ bezbashenny postrelushki มากมาย

ในเกมความอยู่รอดเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดสิ่งอื่น ๆ นั้นไม่สำคัญ

เกมนี้มีรูปแบบการเล่นที่แปลกใหม่และมีอารมณ์ขัน และน่าสนใจยิ่งขึ้น มันได้รับความคาดหวังและการสนับสนุนมากมายจากนักเล่นเกมทั่วโลก เหตุผลง่าย ๆ :“ ในขณะที่ PUBG เป็นเกมที่ต้องชำระเงิน Fortnite นั้นฟรีทั้งหมด”

เกมเพลย์ Battle Royale

Fortnite บนแพลตฟอร์มมือถือค่อนข้างคล้ายกับเวอร์ชันบนแพลตฟอร์มอื่น ๆ แต่มีการเปลี่ยนแปลงระบบควบคุมบางอย่างเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกเมื่อประสบกับหน้าจอโทรศัพท์ เกมดังกล่าวให้ผู้ใช้ปรับแต่งได้มากมาย ด้านซ้ายของหน้าจอเป็นปุ่มเลื่อน ในขณะที่ด้านขวาช่วยให้คุณปัดไปที่ใดก็ได้เพื่อดูแผนที่และแตะจุดที่ต้องการเพื่อถ่ายภาพ

นอกจากนี้ มุมขวาของหน้าจอยังรวมเข้ากับปุ่มเสมือน เช่น กระโดด ก้มตัว และยิง ปุ่มเหล่านี้อนุญาตให้ผู้เล่นควบคุมตัวละครได้อย่างเหมาะสมในบางสถานการณ์เพื่อซ่อน สังเกต หรือโจมตีคู่ต่อสู้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Fortnite ช่วยให้ผู้เล่นเปลี่ยนตำแหน่งของปุ่มควบคุมบนหน้าจอประสบการณ์ได้ คุณสามารถทำได้ง่ายๆ โดยคลิก เมนู ที่มุมขวาบนของหน้าจอและเลือก HUD Layout Tool

 

สร้างทีมป้องกัน

Fortnite ให้ผู้เล่นสร้างโครงสร้างเพื่อซ่อนและป้องกัน นี่ถือเป็นคุณสมบัติพิเศษที่ไม่เหมือนใครซึ่งไม่ใช่เกมเอาชีวิตรอดทั้งหมดในตลาดในปัจจุบัน เนื่องจากพื้นที่ปลอดภัยค่อยๆ ลดขนาดลงและกลืนกินพื้นที่ส่วนใหญ่ของแผนที่ การสร้างการป้องกันจึงจำเป็นต่อการซ่อนหรือโจมตีคู่ต่อสู้คนอื่นๆ คุณสามารถสร้างกำแพง ทางลาด หรืออะไรก็ได้ด้วยวัสดุ เช่น ไม้ โลหะ หรืออิฐ อย่างไรก็ตาม คุณจะต้องใช้เวลานานในการสร้าง ดังนั้นโปรดจัดเวลาให้เหมาะสม

นอกจากการต่อสู้คนเดียวแล้ว ผู้เล่นยังสามารถตั้งทีมได้ 3 หรือ 5 คนเพื่อต่อสู้ สิ่งนี้ไม่เพียงแต่นำประสบการณ์ที่น่าสนใจมาใช้เท่านั้น แต่ยังช่วยให้การต่อสู้ดูน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้นด้วย โปรดทราบว่าในโหมดนี้ การทำงานเป็นทีมมีความสำคัญมาก ดังนั้นให้รวมการต่อสู้กับอีกฝ่ายหนึ่งแทนที่จะเคลื่อนที่คนเดียวบนแผนที่ขนาดใหญ่

ระบบอาวุธมีความหลากหลาย

การครอบครองอาวุธเป็นสิ่งจำเป็นในการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดที่ดุเดือด ดังนั้น Fortnite ได้รวมระบบอาวุธที่หลากหลายเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับผู้เล่น คุณสามารถใช้ปืนประเภทต่างๆ เช่น ปืนพก ปืนไรเฟิล ปืนลูกซอง สไนเปอร์ หรือใช้อาวุธหนัก เช่น ระเบิด ปืนใหญ่ ทุ่นระเบิด อาวุธแต่ละชนิดมีจุดแข็งและจุดอ่อนที่แตกต่างกันให้เลือกในแต่ละสถานการณ์ ยิ่งอาวุธหายากเท่าไร ความเสียหายก็ยิ่งมากขึ้นเท่านั้น อย่างไรก็ตาม การรวบรวมพวกมันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเช่นกัน

กราฟิกที่ใช้เทคโนโลยี Unreal Engine 4

ไม่เพียงแต่นำเสนอรูปแบบเกมที่น่าดึงดูดและคุณสมบัติใหม่ไม่ซ้ำใครเท่านั้น แต่ Fortnite ยังทำให้แฟน ๆ ชื่นชมการเน้นที่กราฟิกและเสียง รูปภาพในเกมได้รับการออกแบบด้วยคุณภาพสูงสุดเพื่อให้ทุกรายละเอียดเล็ก ๆ แสดงให้เห็นคมชัดและสมจริง เมื่อเข้าสู่ล็อบบี้ ผู้เล่นจะเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงประกอบจากเพลงดังระดับโลก เมื่อเข้าร่วมการแข่งขัน การต่อสู้ด้วยปืนพร้อมเสียงที่สดใสจะทำให้ผู้เล่นรู้สึกตื่นเต้นมากกว่าที่เคย โดยทั่วไปแล้ว Fortnite ประสบความสำเร็จอย่างมากเมื่อมีการลงทุนครั้งใหญ่ในด้านกราฟิกและเสียง

คุณสมบัติของ MOD

ปลดล็อคอุปกรณ์ทั้งหมด : ปลดล็อคเพื่อให้อุปกรณ์ทั้งหมดสามารถเล่น Fortnite เพียงต้องการให้คุณผ่านการกำหนดค่าขั้นต่ำ!

แก้ไขข้อผิดพลาด GPU : เล่นเกมแม้ว่าจะไม่รองรับ GPU แน่นอนว่าเกมจะไม่เสถียรเท่ากับอุปกรณ์ที่รองรับอย่างเป็นทางการ!

 

วิธีติดตั้งเวอร์ชั่น MOD

ขั้นตอนที่ 1: คุณต้องดาวน์โหลดและติดตั้งเช่นไฟล์ APK ปกติ

ขั้นตอนที่ 2: หลังจากเปิดเกมจะขอให้คุณเข้าสู่ระบบ

ขั้นตอนที่ 3: หลังจากลงชื่อเข้าใช้สำเร็จคุณสามารถดาวน์โหลดเกมทั้งหมดลงในโทรศัพท์ของคุณ เมื่อกระบวนการเสร็จสมบูรณ์คุณสามารถเข้าร่วม!

ดาวน์โหลด Fortnite MOD APK 19.20.0 (ปลดล็อคอุปกรณ์, แก้ไข GPU)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Fortnite MOD APK 19.20.0 (ปลดล็อคอุปกรณ์, แก้ไข GPU) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.