Fortnite MOD APK 13.40.0 (ปลดล็อคอุปกรณ์, แก้ไข GPU)

APP Name Fortnite
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Epic Games
ประเภท
ขนาด 165M
คุณสมบัติ MOD Devices Unlocked, GPU Fix
เวอร์ชัน 13.40.0
Get it On Download on the Google Play
Update สิงหาคม 21, 2020 (one year ago)
คุณสมบัติของ MOD

ปลดล็อคอุปกรณ์ทั้งหมด : ปลดล็อคเพื่อให้อุปกรณ์ทั้งหมดสามารถเล่น Fortnite เพียงต้องการให้คุณผ่านการกำหนดค่าขั้นต่ำ!

แก้ไขข้อผิดพลาด GPU : เล่นเกมแม้ว่าจะไม่รองรับ GPU แน่นอนว่าเกมจะไม่เสถียรเท่ากับอุปกรณ์ที่รองรับอย่างเป็นทางการ!

 

วิธีติดตั้งเวอร์ชั่น MOD

ขั้นตอนที่ 1: คุณต้องดาวน์โหลดและติดตั้งเช่นไฟล์ APK ปกติ

ขั้นตอนที่ 2: หลังจากเปิดเกมจะขอให้คุณเข้าสู่ระบบ

ขั้นตอนที่ 3: หลังจากลงชื่อเข้าใช้สำเร็จคุณสามารถดาวน์โหลดเกมทั้งหมดลงในโทรศัพท์ของคุณ เมื่อกระบวนการเสร็จสมบูรณ์คุณสามารถเข้าร่วม!

Fortnite MOD APK (Devices Unlocked, GPU Fix)

เตรียมพร้อมสำหรับการต่อสู้คุณสามารถเล่น Fortnite บนอุปกรณ์ใด ๆ หลังจากดาวน์โหลด MOD APK (ปลดล็อกอุปกรณ์ + แก้ไข GPU) ของเรา

Fortnite Mobile Mod APK

 

แนะนำ Fortnite Battle Royale

Fortnite – Battle Royale Mod apk – เกม Acction ออนไลน์ที่มีผู้เล่นหลายคนรู้จักกันในชื่อ “Battle Royale” ในระหว่างที่มีการเกิดโคลนจำนวนมากและ analogs หนึ่งในสำเนาที่เป็นที่ถกเถียงกันมากที่สุดคือเกมที่ชื่อว่า Fortnite – Battle Royale โดยทั่วไปแล้วโครงการนี้ยังเป็นเกมออนไลน์ แต่ผู้พัฒนาได้รวมองค์ประกอบของเกมสวมบทบาทเข้าไว้ด้วยกันนั่นคือความสามารถไม่เพียง แต่รวบรวมสิ่งของต่าง ๆ เท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงการสร้างอาคารต่างๆป้อมปราการเวิร์คช็อปรวมถึง การสร้างและสร้างองค์ประกอบของตนเอง ในส่วนที่เหลือ Fortnite – Battle Royale ไม่ด้อยไปกว่าเพื่อนที่มีชื่อเสียงกราฟิกที่ยอดเยี่ยมการเล่นเกมแบบไดนามิกการเลือกอาวุธและ bezbashenny postrelushki มากมาย

ในเกมความอยู่รอดเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดสิ่งอื่น ๆ นั้นไม่สำคัญ

เกมนี้มีรูปแบบการเล่นที่แปลกใหม่และมีอารมณ์ขัน และน่าสนใจยิ่งขึ้น มันได้รับความคาดหวังและการสนับสนุนมากมายจากนักเล่นเกมทั่วโลก เหตุผลง่าย ๆ :“ ในขณะที่ PUBG เป็นเกมที่ต้องชำระเงิน Fortnite นั้นฟรีทั้งหมด”

เกมเพลย์ Battle Royale

อีกวิธีหนึ่ง Fortnite Mobile เป็นโหมดเกมของ Fortnite Battle Royale คล้ายกับ Battleground ทุกอย่างเริ่มต้นด้วยกลไกการยิงปัจจัยการเอาชีวิตรอด…ทั้งคู่เริ่มต้นที่สถานีส่งต่อจากนั้นคุณและผู้เล่นอีก 99 คนจะถูกทิ้งบนเกาะป่า และมีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่ได้รับอนุญาตให้อยู่รอดจนถึงที่สุดคุณจะต้องพยายามเอาตัวรอดและทำลายผู้เล่นคนอื่น

สิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อไปในการต่อสู้ใน Fortnite Mobile นั้นค่อนข้างคล้ายกับ PUBG คุณและผู้เล่นคนอื่นจะต้องย้ายระหว่างอาคารบนเกาะเพื่อรวบรวมอาวุธเกราะกระสุนและเสบียงอื่น ๆ อย่าลืม Storm Eye กำลังหดตัวและเคลื่อนไหวถ้าคุณไม่ต้องการเสียชีวิต หากคุณพบกับผู้เล่นคนอื่นอย่าลังเลที่จะยิงเฮดช็อตมิฉะนั้นเขาจะฆ่าคุณก่อนที่คุณจะรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น

สร้างสิ่งก่อสร้างของคุณเอง

ซึ่งแตกต่างจาก PUBG Mobile หรือ Garena Free Fire สิ่งที่ทำให้ Fortnite Mobile APK โดดเด่นและดึงดูดผู้เล่นคือเกมนี้อนุญาตให้ผู้เล่นเก็บไม้โลหะหิน…โดยการทำลายการทำลายล้างบนเกาะ

อาคารทั้งหมดสามารถถูกทำลายได้ วัสดุเหล่านี้จะถูกใช้เพื่อสร้างโครงสร้างการป้องกันของคุณเอง ลองนึกภาพ: เมื่อคุณถูกไล่ล่าโดยศัตรูการสร้างเกราะด้วยขวดขนาดใหญ่

ระบบอาวุธมีความหลากหลาย

ระบบอาวุธในเกมนี้ก็ค่อนข้างใหม่ มีบางอย่างที่ง่ายต่อการเข้าถึงอาวุธเช่น Tactical Shotgun, ปืนกลมือยุทธวิธี, Rocket Launcher, ปืนไรเฟิลจู่โจม Burst, ปืนไรเฟิล Bolt-sniper, ปืนไรเฟิลล่าสัตว์, Crossbow การพูดเกี่ยวกับอาวุธเหล่านี้จะใช้เวลานานดังนั้นคุณจำเป็นต้องรู้ว่าอาวุธแต่ละชนิดมีข้อดีที่แตกต่างกันและควรใช้เป็นกรณี ๆ ไป เพื่อความเข้าใจที่ดีขึ้นคุณควรเข้าร่วมเกมเพื่อให้ดูสมจริงยิ่งขึ้น

โหมดเกม

เกมนี้มีโหมดเกมที่แตกต่างกันมากมาย ในตอนแรกคุณสามารถลองเล่นเดี่ยวและเผชิญหน้ากับผู้เล่นอื่น 99 คน จากนั้นเพื่อสนุกกับเพื่อน ๆ ลองเล่นเกม SQUAD โหมด SQUAD อนุญาตให้ผู้เล่นสูงสุดสี่คนจัดตั้งทีมโดยช่วยเหลือซึ่งกันและกันในการทำลายผู้เล่นอื่นและกลายเป็นทีมเดียวที่รอดชีวิต

Fortnite Mobile ยังมีโหมดพิเศษบางอย่างเช่นโหมด 50vs50, การฆ่าซอมบี้, การแมปเสริม …

กราฟิกขับเคลื่อนโดย Unreal Engine 4

รุ่น Fortnite Mobile มีการออกแบบดั้งเดิมเมื่อเทียบกับพีซีหรือคอนโซล แน่นอนว่ามันไม่สามารถเข้าถึงกราฟิกดั้งเดิม แต่ก็ยังเพียงพอสำหรับเกมมือถือ คุณภาพกราฟิกของเกมนั้นสูงมากเมื่อเทียบกับกราฟิกเกมมือถือทั่วไปในปัจจุบัน และข้อความ“ Powered by Unreal Engine 4” นั้นคุ้มค่าอย่างยิ่ง

การออกแบบของจอยสติ๊กนั้นค่อนข้างธรรมดาเหมือนกับเกมอื่น ๆ ปุ่มเสมือนอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับผู้เล่นให้ความรู้สึกสบายและไม่เมื่อยล้าในการต่อสู้ในระยะยาว เมื่อคุณต้องการถ่ายภาพเพียงแตะส่วนหน้าจอทางด้านขวา เมื่อกระสุนหมดเกมจะโหลดโดยอัตโนมัติหรือสัมผัสกระสุนเพื่อโหลดใหม่

ในการปรับปรุงในปี 2020 เกมนี้ก็เริ่มที่รองรับได้ถึง120 FPSที่จะแข่งขันกับเอเพ็กซ์ตำนานและCall of Dutyมือถือ

กิจกรรมงานและอัพเดตรายสัปดาห์

เกมดังกล่าวได้รับการอัปเดตอย่างต่อเนื่องพร้อมการอัพเดทรายสัปดาห์ใหม่แพทช์ใหม่และรายการใหม่ … ทำให้เกมนี้ใหม่อยู่เสมอดึงดูดสายตาผู้เล่นทั่วโลก เกมนี้ยังมีระบบงานที่ผู้เล่นสามารถทำได้

เล่น Fortnite บนอุปกรณ์ทุกรุ่นด้วย Unlocked MOD

สิ่งที่โชคร้ายที่สุดเกี่ยวกับเกมนี้คือมันไม่รองรับทุกอุปกรณ์ Android คุณไม่สามารถหา Fortnite บน Google Play ได้ อย่างไรก็ตามทุกอย่างยังไม่สิ้นสุด

ดาวน์โหลด Fortnite MOD APK 13.40.0 (ปลดล็อคอุปกรณ์, แก้ไข GPU)

ดาวน์โหลด (165M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Fortnite MOD APK 13.40.0 (ปลดล็อคอุปกรณ์, แก้ไข GPU) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You