Forest Golf Planner App Free icon

Forest Golf Planner MOD APK V1.2.0 [Unlimited Money]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.2.0มีนาคม 03, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Forest Golf Planner
Offers Free
Size 37.9 MB
Updated
Developer Kairosoft Co.
Category กีฬา,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.4 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Forest Golf Planner

แจกฟรีโปรเกม Forest Golf Planner MOD APK ช่วยให้ผู้เล่นกลายเป็นผู้จัดการสนามกอล์ฟที่มีชื่อเสียง ที่นี่ คุณมีงานมากมายที่ต้องทำ รวมถึงการจัดการทรัพยากรบุคคล การพัฒนาโครงสร้างพื้นฐาน การจัดหาแขก และอื่นๆ อันดับแรก คุณควรอ่านบทความนี้เพื่อให้สามารถเข้าใจสิ่งที่น่าสนใจในเกมนี้ได้ดียิ่งขึ้น

การผสมผสานระหว่างกีฬาและการจำลองธุรกิจเป็นจุดดึงดูดที่ใหญ่ที่สุดที่มาจาก Forest Golf Planner เกมนี้จะทำให้ผู้เล่นมีทักษะการจัดการที่จำเป็นในขณะที่ค้นพบเพิ่มเติมเกี่ยวกับกอล์ฟ ในขณะเดียวกัน องค์ประกอบกราฟิกในเกมจะยังคงเหมือนเดิมในผลิตภัณฑ์ก่อนหน้าเพื่อให้ผู้เล่นรู้สึกคุ้นเคย หากต้องการ คุณสามารถดาวน์โหลดเกมผ่านลิงก์ APK ด้านล่างบทความนี้เพื่อสนุกกับเกมได้ฟรี

Forest Golf Planner – เกมจำลองการจัดการสนามกอล์ฟบนมือถือ

กอล์ฟเป็นที่รู้จักในฐานะกีฬาสำหรับชนชั้นสูงเท่านั้นและไม่ใช่ทุกคนที่สามารถสัมผัสได้ ใน Forest Golf Planner สิ่งต่างๆ จะใกล้ชิดกับทุกคนมากขึ้นเมื่อคุณเป็นผู้จัดการสนามกอล์ฟ โดยพื้นฐานแล้ว ผู้เล่นจำเป็นต้องทำงานหลายอย่างเพื่อช่วยให้สนามกอล์ฟของพวกเขาพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ และดึงดูดลูกค้าจำนวนมาก

 

สิ่งพิเศษคือ Forest Golf Planner พัฒนาโดย Kairosoft พวกเขาเป็นผู้เผยแพร่เกมที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงในตลาดเกมมือถือด้วยเกมในรูปแบบกราฟิกพิกเซล และเกมนี้ก็ไม่มีข้อยกเว้น โดยจะขายได้ในราคาประมาณ $6.99 ต่อการดาวน์โหลดบน Google Play เกมนี้คุ้มค่ากับเงินที่คุณต้องจ่ายหรือไม่? มาเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้กัน

สร้างโมเดลธุรกิจกอล์ฟ

ใน Forest Golf Planner ผู้เล่นจะได้รับที่ดินผืนใหญ่เพื่อสร้างและพัฒนาสนามกอล์ฟระดับนานาชาติ นี่ไม่ใช่งานง่ายเลย คุณจะต้องเริ่มจากสิ่งที่ง่ายที่สุด ตัวอย่าง ได้แก่ การสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น การฝึกอบรมนักศึกษา การว่าจ้างพนักงาน การพัฒนารีสอร์ท และอื่นๆ

อาคารแต่ละหลังในเกมนี้มีรูปแบบธุรกิจหรือฟังก์ชันที่แตกต่างกัน โดยปกติร้านอาหารจะเป็นสถานที่พักผ่อนสำหรับนักกอล์ฟในตอนเที่ยงหรือบริเวณร้านขายของที่ระลึกจะจำหน่ายสินค้าทุกประเภทที่เกี่ยวข้องกับกีฬาชนิดนี้ จากรายได้นี้ คุณจะขยายธุรกิจและพัฒนาสนามกอล์ฟของคุณตามมาตรฐานสากล แต่ในขณะเดียวกัน คุณจะต้องแลกเปลี่ยนเวลาและความพยายามอย่างมากเพื่อบรรลุความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ในเกมนี้

 

พัฒนาทักษะการเล่นกอล์ฟของคุณให้สมบูรณ์แบบ

ไม่เพียงแต่มีบทบาทในการบริหารจัดการเท่านั้น แต่ Forest Golf Planner ยังช่วยให้ผู้เล่นแปลงร่างเป็นนักกอล์ฟมืออาชีพได้อีกด้วย ในเกม คุณจะได้เรียนรู้และเริ่มทำความคุ้นเคยกับกอล์ฟในขั้นตอนพื้นฐานที่สุด ทักษะของคุณจะค่อยๆ พัฒนาขึ้น และคุณสามารถเข้าร่วมการแข่งขันที่จัดขึ้นทุกปีเพื่อรับรางวัลที่น่าสนใจ ผลงานของคุณในทัวร์นาเมนต์เหล่านี้จะสะท้อนถึงระดับปัจจุบันของคุณ ดังนั้น แสดงให้ดีที่สุดในการแข่งขันกอล์ฟที่น่าตื่นเต้นกับคู่แข่งรายอื่นทั่วโลก

ปรับแต่งทุกอย่างได้ง่ายๆ

เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ จาก Kairosoft ผู้จัดพิมพ์ Forest Golf Planner เสนอตัวเลือกต่างๆ มากมายให้กับผู้เล่นเพื่อปรับแต่งสนามกอล์ฟของตน จากตรงนั้น คุณสามารถทำการปรับแต่งที่เกี่ยวข้องกับภูมิประเทศ ตำแหน่ง และสภาพอากาศในเกมได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังเพิ่มการตกแต่งหรืองานพิเศษเพื่อทำให้สนามกอล์ฟของคุณน่าสนใจยิ่งขึ้น การดำเนินการทั้งหมดในเกมนั้นง่ายมากสำหรับผู้เล่นทุกคน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณเพียงแค่ต้องแตะไอคอนที่มีเพื่อดำเนินการตามที่คุณต้องการ

ระบบการจัดอันดับที่ท้าทาย

Forest Golf Planner ไม่เพียงแต่ให้ผู้เล่นได้เล่นเกมการจัดการตามปกติเท่านั้น แต่คุณยังมีโอกาสแข่งขันกับผู้เล่นคนอื่นๆ ทั่วโลกอีกด้วย ที่นี่คุณจะได้พบกับระบบการจัดอันดับและความท้าทายที่มีการแข่งขันสูง หากคุณต้องการอยู่ในลีดเดอร์บอร์ด คุณต้องลองทุกวันหรือเพียงแค่เล่นเกมเป็นประจำเพื่อให้ได้ความสำเร็จตามที่ต้องการ ความพากเพียรจะชดเชยการขาดทักษะได้อย่างมาก ดังนั้นจงระวังสิ่งนี้

กราฟิก 2D สุดคลาสสิค

ตามธรรมเนียม Forest Golf Planner เป็นเจ้าของคุณภาพกราฟิก 2D แบบคลาสสิกที่พัฒนาขึ้นในรูปแบบพิกเซล ด้วยเหตุนี้รูปภาพที่แสดงในเกมทำให้ผู้เล่นคุ้นเคยเมื่อเพลิดเพลิน แม้ว่าจะมีนวัตกรรมไม่มากนักเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ก่อนหน้า แต่เนื้อหาของเกมนี้ก็นำเสนอตัวเองแตกต่างออกไป ที่นี่คุณจะมีโอกาสได้เห็นกิจกรรมประจำวันของสนามกอล์ฟในสไตล์ที่เรียบง่ายกว่ามาก

 

วิธีการติดตั้ง Forest Golf Planner

ในการดาวน์โหลดและติดตั้ง โปรดปฏิบัติตามคำแนะนำเหล่านี้:

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชัน Forest Golf Planner ( APK หรือ MOD ดั้งเดิม) จาก โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: ถัดไป ไปที่ “การตั้งค่า” บนอุปกรณ์ของคุณและเปิดใช้งานคุณสมบัติที่อนุญาตให้แอปที่ไม่รู้จักทำงานได้ สิ่งนี้ทำให้คุณสมบัติ MOD ทำงานบนอุปกรณ์ของคุณได้

ขั้นตอนที่ 3: คลิกที่ไฟล์ที่ดาวน์โหลดเพื่อดำเนินการติดตั้งต่อ

ขั้นตอนที่ 4: หลังจากการติดตั้งเสร็จสมบูรณ์ คุณสามารถเล่นได้ทันทีโดยคลิกที่ไอคอนของเกม

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Forest Golf Planner MOD APK V1.2.0 [Unlimited Money]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Forest Golf Planner MOD APK V1.2.0 [Unlimited Money] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.