Flight Pilot Simulator 3D v2.5.0 MOD APK (Unlimited Money/Unlocked)

APP Name Flight Pilot Simulator 3D
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Fun Games For Free
ประเภท
ขนาด 95MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money /Unlocked
เวอร์ชัน 2.5.0
Get it On Download on the Google Play
Update กันยายน 17, 2021 (12 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เหรียญไม่ จำกัด

(สำเร็จหนึ่งระดับเพื่อรับเหรียญไม่ จำกัด !)

เกี่ยวกับ Flight Pilot Simulator 3D

คุณใฝ่ฝันที่จะเป็นนักบินตัวจริง ค้นพบทักษะในตัวคุณ และพิชิตทุกเส้นทางจากทุกที่ทั่วโลก Flight Pilot Simulator 3D Freeจะเป็นตัวเลือกที่แท้จริงสำหรับคุณในการเติมเต็มความปรารถนานี้ เกมนี้เป็นเกมจำลองการบินที่สมจริงฟรีด้วยการออกแบบดอกไม้ 3 มิติพร้อมประสิทธิภาพมากมายที่ได้รับการปรับปรุงอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้คุณได้เที่ยวบินที่น่าทึ่ง

เกมจำลองการบินจริง

Flight Pilot Simulator มีองค์ประกอบทั้งหมดที่เกมจำลองสถานการณ์ต้องการ มีเครื่องบินจำนวนมากที่นำมาจากความเป็นจริงตั้งแต่อุปกรณ์ประกอบฉากไปจนถึงเครื่องบินเจ็ตที่มีความเร็วเหนือเสียง เครื่องบินขนส่งสินค้า ไปจนถึงเครื่องบินรบทางทหาร ช่วยให้ผู้เล่นมีความหลากหลายมากขึ้นในแต่ละสไตล์การเล่น นอกจากนี้ เกมดังกล่าวยังมีแผนที่โดยละเอียดของแต่ละเส้นทางและจุดจอด พร้อมคำแนะนำเฉพาะสำหรับผู้เล่นในการควบคุมเครื่องบินในเส้นทางที่แม่นยำที่สุด

เกมดังกล่าวยังเพิ่มประสบการณ์ในระดับสูงเมื่อมีการท้าทายที่อันตรายนับไม่ถ้วน ระหว่างการบิน ผู้เล่นต้องทำภารกิจที่ได้รับมอบหมายทั้งหมดให้สำเร็จในกรณีฉุกเฉิน เช่น ภารกิจกู้ภัย ภารกิจไฟไหม้หรือสภาพอากาศเลวร้าย และอื่นๆ อีกมากมาย สถานการณ์ Immersive สัญญาว่าจะช่วยให้ผู้เล่นดำดิ่งสู่พื้นที่เปิดโล่งเพื่อพิชิตทุกเที่ยวบินและพิชิตความท้าทายที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

เกมเพลย์ที่น่าดึงดูดพร้อมภารกิจที่น่าสนใจมากมาย

Flight Pilot Simulator มีรูปแบบการเล่นที่น่าติดตาม ที่นั่นคุณจะแปลงร่างเป็นนักบินตัวจริงเพื่อควบคุมเครื่องบินของคุณผ่านกลไกการควบคุมมือถือที่ใช้งานง่าย เลื่อนคันโยกเพื่อช่วยให้เครื่องบินออกจากรันเวย์และรักษาระดับความสูงเฉพาะเพื่อผ่านวงกลมสีน้ำเงินก่อนขึ้นสู่ท้องฟ้า คุณสามารถปรับทิศทางการบินไปทางซ้ายหรือขวาได้โดยการเอียงตามมุมของเครื่อง ในเวลาเดียวกัน ให้สังเกตความเร็วของเที่ยวบินอย่างระมัดระวังผ่านมาตรวัดบนหน้าจอ

ในเกมนี้ คุณทั้งคู่จะต้องใส่ใจกับวิธีการควบคุมเครื่องบินและปฏิบัติภารกิจของคุณ หากเดินทางโดยเครื่องบินดับเพลิง เกมดังกล่าวจะนำคุณไปสู่ป่าที่ถูกไฟไหม้ และหน้าที่ของคุณคือปล่อยน้ำและดับไฟทันที หรือถ้าคุณใช้เครื่องบินกู้ภัย งานง่าย ๆ ของคุณคือการหาวิธีช่วยชีวิตผู้เคราะห์ร้ายที่ติดอยู่ในทะเล และยังมีภารกิจที่น่าสนใจอีกมากมายที่เกมนี้มอบให้โดยอิงจากเครื่องบินแต่ละลำที่คุณใช้

 

รับระดับความท้าทายเพื่อรับรางวัลสุดเจ๋ง

หลังจากเสร็จสิ้นระดับ คุณจะอัปเกรดเป็นระดับถัดไปและได้รับรางวัลที่น่าสนใจ ระดับที่สูงขึ้นรางวัลที่มากขึ้น สะสมเงินให้ได้มากที่สุดเพื่อซื้อเครื่องบินเพิ่มเพื่อพิชิตภูมิประเทศให้มากขึ้น นอกจากนี้ คุณยังสามารถทำสิ่งเดียวกันนี้เมื่อรวบรวมดาวที่ปรากฏระหว่างเที่ยวบิน ในการทำเช่นนี้ คุณต้องควบคุมเครื่องบินให้อยู่ในทิศทางของดาวและสัมผัสมัน

แต่ละระดับจะมีความท้าทายที่แตกต่างกันมากมาย ตั้งแต่ระดับง่ายไปจนถึงซับซ้อนอย่างยิ่ง โดยคุณจะต้องสงบสติอารมณ์และอ่อนไหวในระหว่างการสังเกต ในระดับแรก คุณต้องควบคุมเครื่องบินให้บินไปในทิศทางที่ถูกต้อง ในระดับต่อไป คุณจะต้องหลบเลี่ยงการชนกับเครื่องบินลำอื่นที่บินในเส้นทางเดียวกัน ในระดับที่ยากขึ้น คุณจะต้องเผชิญหน้ากับเครื่องบินตกเพื่อตัดสินใจได้ทันท่วงที

องค์ประกอบที่แตกต่างกันหลายอย่างของตัวเองพร้อมคุณสมบัติหลายอย่าง

ไฮไลท์ของ Flight Pilot Simulator ไม่ได้มีแค่รูปแบบการเล่นที่น่าดึงดูดเท่านั้น แต่ยังต้องขอบคุณองค์ประกอบที่หลากหลายมากมายที่เกมนี้นำเสนอ ประการแรกคือระบบเครื่องบินจำนวนมาก เครื่องบินแต่ละลำได้รับการออกแบบด้วยฟังก์ชันและการปรับแต่งที่แตกต่างกัน เช่น Super Bong 747, Devil 300L… นอกจากนี้ เกมยังมีภูมิประเทศที่หลากหลาย และคุณสามารถอยู่ในป่าเขียวขจี มหาสมุทรลึก หรือทะเลทรายที่รกร้างได้

ไม่เพียงเท่านั้น แต่เกมยังมีคุณสมบัติพิเศษที่โดดเด่นมากมาย ด้วยกราฟิก 3D ที่มีคุณภาพ ทำให้ผู้เล่นมีทักษะการบินที่สมจริงอย่างยิ่งในการควบคุมเครื่องบินในสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกันมากมาย นอกจากนี้ตัวควบคุมเกมยังใช้งานได้อย่างราบรื่นโดยไม่ต้องดำเนินการมากเกินไป นอกจากนี้ ด้วยคุณสมบัติที่ได้รับการปรับปรุงมากมาย ทำให้ผู้เล่นมีประสิทธิภาพการบินที่ดีที่สุด

ดาวน์โหลด Flight Pilot Simulator 3D v2.5.0 MOD APK (Unlimited Money/Unlocked)

ดาวน์โหลด (95MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Flight Pilot Simulator 3D v2.5.0 MOD APK (Unlimited Money/Unlocked) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You

More from Developer