Fishing Clash App Free icon

Fishing Clash v1.0.163 MOD APK (Easy Combo)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.0.163กันยายน 21, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Fishing Clash
Offers Free
Size 125MB
Updated
Developer Ten Square Games
Category จำลองสถานการณ์,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesEasy Combo/Auto-Catch

เกี่ยวกับ Fishing Clash

Fishing Clash แสดงให้เห็นอย่างสมบูรณ์แบบถึงการกระทำและอารมณ์ที่ความสุขในการตกปลาจะมอบให้กับนักตกปลา

สภาพแวดล้อมการตกปลาที่สวยงามในเกม Fishing Clash สามารถให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่น่าเกรงขามและน่าดึงดูด พวกเขาจะหมกมุ่นอยู่กับสถานที่ต่าง ๆ และท้าทายตัวเองเพื่อให้บรรลุเป้าหมายที่ใหญ่กว่า ในเวลาเดียวกัน คุณจะได้ใช้เวลาสัมผัสกับสิ่งที่เกิดขึ้นและไปกับผู้เล่นคนอื่นๆ ในกิจกรรมที่ยากจะลืมเลือน ดังนั้นนี่คือเกมนี้ที่ลงตัวกับความต้องการด้านความบันเทิงของคุณ

สัมผัสประสบการณ์สภาพแวดล้อมในการตกปลาในเกม

ผู้เล่นสามารถนำไปยังระดับการตกปลาในสถานที่ต่างๆ ในเกม Fishing Clash แต่ละสภาพแวดล้อมมีลักษณะและความงามที่เอื้อต่อความถูกต้องของเกม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณสามารถเห็นผลกระทบของทะเลด้วยองค์ประกอบด้านสิ่งแวดล้อม ทั้งหมดนี้ทำด้วยความเอาใจใส่เป็นอย่างดี ดังนั้น นอกจากการตกปลาแล้ว การได้สัมผัสกับสภาพแวดล้อมใหม่ๆ ยังเป็นปัจจัยที่น่าประทับใจที่นำความสะดวกสบายมาสู่ผู้เล่น

หนึ่งในคุณสมบัติที่คุณจะหลงรักเกี่ยวกับเกมนี้ก็คือ คุณจะไม่ตกปลาในสภาพแวดล้อมเดียว แต่จะเดินทางไปยังสภาพแวดล้อมต่างๆ ทั่วโลก ถือได้ว่าเป็นโอกาสให้ผู้เล่นได้สำรวจสภาพแวดล้อมในบางพื้นที่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสถานที่จริงภายนอก ดังนั้นมันจึงเป็นประสบการณ์การเดินทางที่สนุกสนาน และคุณจะได้ใช้เวลาของคุณในการเข้าถึงสภาพแวดล้อมอื่น ๆ เนื่องจากพวกเขาต้องการให้คุณปลดล็อกระดับหนึ่ง

คุณจะควบคุมตัวละครในเกมนี้จากมุมมองของบุคคลที่หนึ่ง กลไกการควบคุมสามารถเข้าถึงได้โดยทุกคน เนื่องจากไม่มีความยุ่งยากในการควบคุม คุณใช้ปุ่มเพียงปุ่มเดียวในการดรอปและตกปลาและปุ่มฟังก์ชั่นเพื่อให้คุณตรวจสอบข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับไม้เรียวหรือสภาพแวดล้อมที่คุณอยู่ ดังนั้น หากคุณเชี่ยวชาญกลไกของเกมนี้ คุณจะต้องใช้เวลามากในการตกปลา

ตกปลาเพื่อปลาที่คุณชอบ

รูปแบบการเล่นหลักของเกมนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับการตกปลา ซึ่งคุณจะสามารถตกปลาได้หลายประเภทขึ้นอยู่กับลักษณะของสิ่งแวดล้อม กล่าวอีกนัยหนึ่ง หากคุณอยู่ในระดับต่ำ คุณสามารถจับปลาทั่วไปและปลาหายากได้ ดังนั้น หากคุณต้องการเข้าถึงสภาพแวดล้อมที่สูงขึ้น คุณจะต้องรวบรวมประเภทต่างๆ เพื่อรับคะแนนประสบการณ์ที่เกี่ยวข้อง ในขณะเดียวกัน ทรัพยากรที่คุณต้องให้ความสำคัญคือจำนวนเงินที่คุณได้รับ

ประสบการณ์การตกปลายังมอบความท้าทายที่น่าตื่นเต้นที่คุณจะต้องเอาชนะ และหนึ่งในนั้นคือกลไกในการจับปลา ขั้นแรก คุณจะต้องเหวี่ยงสายเบ็ดของคุณเหนือน้ำ และไม่มีใครสามารถบอกได้ว่าปลาชนิดใดจะปรากฏขึ้น ในเวลาเดียวกัน เมื่อปลาถูกตะขอ คุณจะเห็นปริมาณ HP ที่มันมีอยู่ งานต่อไปของคุณคือพยายามดึงสายเบ็ดเพื่อหัก HP ทั้งหมดของมัน และในที่สุด คุณจะจับมันและได้รับรางวัล

กระบวนการนี้ยังต้องใช้ทักษะจำนวนหนึ่ง เนื่องจากมีหลายปัจจัยที่คุณจะต้องให้ความสนใจ ผู้เล่นจะเห็นแถบเลื่อนที่เป็นตัวแทนของคันเบ็ดและจะทำงานโดยอัตโนมัติเสมอ จะมีช่วงที่ทำเครื่องหมายไว้ตรงกลางซึ่งเป็นช่วงที่คุณควรกดปุ่ม Strike เพื่อเข้าถึง แต่ไม่ข้ามหรือตกนอกพื้นที่นั้น หากคุณแตะพื้นที่อย่างต่อเนื่อง คะแนนคอมโบของคุณจะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง แต่จะยากสำหรับผู้เล่นในช่วงต้นเกม

ประเภทต่างๆของการตกปลา

ดังที่กล่าวไว้ข้างต้น เมื่อคุณเปิดสภาพแวดล้อมใหม่ๆ มากมาย คุณจะสามารถเข้าถึงปลาสายพันธุ์ใหม่และมีค่าเฉพาะได้ คุณสามารถค้นหาคอลเล็กชันของคุณในรายการภูมิภาค ในเวลาเดียวกัน คุณสามารถจับปลาชนิดเดียวกันได้หลายชนิด และนั่นคือวัสดุที่จะเพิ่มมูลค่าของปลาที่คุณจะจับได้ในภายหลัง มันเน้นไปที่การให้คุณค่าประสบการณ์ผู้เล่นเป็นหลัก ซึ่งช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์อย่างรวดเร็ว

อาจกล่าวได้ว่าไม่มีองค์ประกอบใดที่ฟรี และคุณจะต้องใช้ทรัพยากรของคุณอย่างสมเหตุสมผล คุณสามารถดูสถิติที่สามารถเพิ่มได้ก่อนการอัพเกรดและตัดสินใจเลือกอย่างสมเหตุสมผล ตัวอย่างเช่น จะมีจำนวนปลาในการ์ดปลาที่คุณต้องทำการอัพเกรดครั้งต่อไป นอกจากนี้ อย่าลืมอัพเกรดคันเบ็ดของคุณเพื่อให้จับปลาประเภทอื่นได้ง่ายขึ้นโดยค่อยๆ ปลดล็อกคุณลักษณะต่างๆ

คุณสมบัติ MOD

  • ปลาไม่หลุดจากเบ็ด
  • คุณจะได้รับคอมโบเสมอ (และรับโบนัสหลังจากถูกจับได้)

ดาวน์โหลด Fishing Clash v1.0.163 MOD APK (Easy Combo)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Fishing Clash v1.0.163 MOD APK (Easy Combo) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.