Fishing Clash v1.0.163 MOD APK (Easy Combo)

APP Name Fishing Clash
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Ten Square Games
ประเภท
ขนาด 125MB
คุณสมบัติ MOD Easy Combo/Auto-Catch
เวอร์ชัน 1.0.163
Get it On Download on the Google Play
Update กันยายน 21, 2021 (4 weeks ago)
คุณสมบัติ MOD
  • ปลาไม่หลุดจากเบ็ด
  • คุณจะได้รับคอมโบเสมอ (และรับโบนัสหลังจากถูกจับได้)

เกี่ยวกับ Fishing Clash

Fishing Clash แสดงให้เห็นอย่างสมบูรณ์แบบถึงการกระทำและอารมณ์ที่ความสุขในการตกปลาจะมอบให้กับนักตกปลา

สภาพแวดล้อมการตกปลาที่สวยงามในเกม Fishing Clash สามารถให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่น่าเกรงขามและน่าดึงดูด พวกเขาจะหมกมุ่นอยู่กับสถานที่ต่าง ๆ และท้าทายตัวเองเพื่อให้บรรลุเป้าหมายที่ใหญ่กว่า ในเวลาเดียวกัน คุณจะได้ใช้เวลาสัมผัสกับสิ่งที่เกิดขึ้นและไปกับผู้เล่นคนอื่นๆ ในกิจกรรมที่ยากจะลืมเลือน ดังนั้นนี่คือเกมนี้ที่ลงตัวกับความต้องการด้านความบันเทิงของคุณ

สัมผัสประสบการณ์สภาพแวดล้อมในการตกปลาในเกม

ผู้เล่นสามารถนำไปยังระดับการตกปลาในสถานที่ต่างๆ ในเกม Fishing Clash แต่ละสภาพแวดล้อมมีลักษณะและความงามที่เอื้อต่อความถูกต้องของเกม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณสามารถเห็นผลกระทบของทะเลด้วยองค์ประกอบด้านสิ่งแวดล้อม ทั้งหมดนี้ทำด้วยความเอาใจใส่เป็นอย่างดี ดังนั้น นอกจากการตกปลาแล้ว การได้สัมผัสกับสภาพแวดล้อมใหม่ๆ ยังเป็นปัจจัยที่น่าประทับใจที่นำความสะดวกสบายมาสู่ผู้เล่น

หนึ่งในคุณสมบัติที่คุณจะหลงรักเกี่ยวกับเกมนี้ก็คือ คุณจะไม่ตกปลาในสภาพแวดล้อมเดียว แต่จะเดินทางไปยังสภาพแวดล้อมต่างๆ ทั่วโลก ถือได้ว่าเป็นโอกาสให้ผู้เล่นได้สำรวจสภาพแวดล้อมในบางพื้นที่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสถานที่จริงภายนอก ดังนั้นมันจึงเป็นประสบการณ์การเดินทางที่สนุกสนาน และคุณจะได้ใช้เวลาของคุณในการเข้าถึงสภาพแวดล้อมอื่น ๆ เนื่องจากพวกเขาต้องการให้คุณปลดล็อกระดับหนึ่ง

คุณจะควบคุมตัวละครในเกมนี้จากมุมมองของบุคคลที่หนึ่ง กลไกการควบคุมสามารถเข้าถึงได้โดยทุกคน เนื่องจากไม่มีความยุ่งยากในการควบคุม คุณใช้ปุ่มเพียงปุ่มเดียวในการดรอปและตกปลาและปุ่มฟังก์ชั่นเพื่อให้คุณตรวจสอบข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับไม้เรียวหรือสภาพแวดล้อมที่คุณอยู่ ดังนั้น หากคุณเชี่ยวชาญกลไกของเกมนี้ คุณจะต้องใช้เวลามากในการตกปลา

ตกปลาเพื่อปลาที่คุณชอบ

รูปแบบการเล่นหลักของเกมนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับการตกปลา ซึ่งคุณจะสามารถตกปลาได้หลายประเภทขึ้นอยู่กับลักษณะของสิ่งแวดล้อม กล่าวอีกนัยหนึ่ง หากคุณอยู่ในระดับต่ำ คุณสามารถจับปลาทั่วไปและปลาหายากได้ ดังนั้น หากคุณต้องการเข้าถึงสภาพแวดล้อมที่สูงขึ้น คุณจะต้องรวบรวมประเภทต่างๆ เพื่อรับคะแนนประสบการณ์ที่เกี่ยวข้อง ในขณะเดียวกัน ทรัพยากรที่คุณต้องให้ความสำคัญคือจำนวนเงินที่คุณได้รับ

ประสบการณ์การตกปลายังมอบความท้าทายที่น่าตื่นเต้นที่คุณจะต้องเอาชนะ และหนึ่งในนั้นคือกลไกในการจับปลา ขั้นแรก คุณจะต้องเหวี่ยงสายเบ็ดของคุณเหนือน้ำ และไม่มีใครสามารถบอกได้ว่าปลาชนิดใดจะปรากฏขึ้น ในเวลาเดียวกัน เมื่อปลาถูกตะขอ คุณจะเห็นปริมาณ HP ที่มันมีอยู่ งานต่อไปของคุณคือพยายามดึงสายเบ็ดเพื่อหัก HP ทั้งหมดของมัน และในที่สุด คุณจะจับมันและได้รับรางวัล

กระบวนการนี้ยังต้องใช้ทักษะจำนวนหนึ่ง เนื่องจากมีหลายปัจจัยที่คุณจะต้องให้ความสนใจ ผู้เล่นจะเห็นแถบเลื่อนที่เป็นตัวแทนของคันเบ็ดและจะทำงานโดยอัตโนมัติเสมอ จะมีช่วงที่ทำเครื่องหมายไว้ตรงกลางซึ่งเป็นช่วงที่คุณควรกดปุ่ม Strike เพื่อเข้าถึง แต่ไม่ข้ามหรือตกนอกพื้นที่นั้น หากคุณแตะพื้นที่อย่างต่อเนื่อง คะแนนคอมโบของคุณจะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง แต่จะยากสำหรับผู้เล่นในช่วงต้นเกม

ประเภทต่างๆของการตกปลา

ดังที่กล่าวไว้ข้างต้น เมื่อคุณเปิดสภาพแวดล้อมใหม่ๆ มากมาย คุณจะสามารถเข้าถึงปลาสายพันธุ์ใหม่และมีค่าเฉพาะได้ คุณสามารถค้นหาคอลเล็กชันของคุณในรายการภูมิภาค ในเวลาเดียวกัน คุณสามารถจับปลาชนิดเดียวกันได้หลายชนิด และนั่นคือวัสดุที่จะเพิ่มมูลค่าของปลาที่คุณจะจับได้ในภายหลัง มันเน้นไปที่การให้คุณค่าประสบการณ์ผู้เล่นเป็นหลัก ซึ่งช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์อย่างรวดเร็ว

อาจกล่าวได้ว่าไม่มีองค์ประกอบใดที่ฟรี และคุณจะต้องใช้ทรัพยากรของคุณอย่างสมเหตุสมผล คุณสามารถดูสถิติที่สามารถเพิ่มได้ก่อนการอัพเกรดและตัดสินใจเลือกอย่างสมเหตุสมผล ตัวอย่างเช่น จะมีจำนวนปลาในการ์ดปลาที่คุณต้องทำการอัพเกรดครั้งต่อไป นอกจากนี้ อย่าลืมอัพเกรดคันเบ็ดของคุณเพื่อให้จับปลาประเภทอื่นได้ง่ายขึ้นโดยค่อยๆ ปลดล็อกคุณลักษณะต่างๆ

ดาวน์โหลด Fishing Clash v1.0.163 MOD APK (Easy Combo)

ดาวน์โหลด (125MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Fishing Clash v1.0.163 MOD APK (Easy Combo) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You