Fish Idle: Hooked Tycoon App Free icon

Fish Idle: Hooked Tycoon v5.0.0 MOD APK (Menu/Unlimited Money)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

5.0.0ตุลาคม 05, 2021 (3 weeks ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Fish Idle: Hooked Tycoon
Offers Free
Version 5.0.0
Updated
Developer Brawlhole
Category จำลองสถานการณ์,
ID Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesMenu/Unlimited Money

เกี่ยวกับ Fish Idle: Hooked Tycoon

การพัฒนาเกมอย่างเข้มข้นในธีมการตกปลานั้นเป็นไปตามรูปแบบของการนำความผ่อนคลายหรือความสดชื่นมาสู่ผู้เล่นเสมอ โชคดีที่Fish Idleเป็นเกมที่มีธีมและสไตล์เฉพาะนั้น และผสมผสานกับกลไกการไม่ใช้งานเพื่อให้ผู้เล่นสร้างอาณาจักรของนักตกปลา สิ่งที่น่าประทับใจเกี่ยวกับเกมนี้คือ มันมีจังหวะที่สูงและกราฟิกที่สวยงามเพื่อให้การเดินทางไปจับปลานั้นสนุกและน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีโหมดออนไลน์ให้ทุกคนได้แข่งขันและค้นหาว่าใครมีความสามารถมากที่สุดเมื่อตกปลาในทะเลเปิด

เกมตกปลาที่เรียบง่ายและเบาสมอง

เกมตกปลาส่วนใหญ่มีความรู้สึกและประสบการณ์ที่เบาเพื่อให้ผู้เล่นได้ผ่อนคลาย Fish Idle ก็เป็นหนึ่งในนั้น ดังนั้นรูปแบบการเล่นของมันจึงเรียบง่าย และผู้เล่นสามารถตกปลาได้อย่างสะดวกสบายทุกที่ทุกเวลา อย่างไรก็ตามกระบวนการตกปลานั้นแตกต่างกัน กล่าวคือ ผู้เล่นต้องบังคับเรือประมงไปที่บริเวณตกปลาและจับปลาให้ได้มากที่สุดก่อนที่บริเวณตกปลาจะหายไป เมื่อถึงน้ำหนักสูงสุดแล้ว ก็สามารถนำปลาไปขายหรือใช้เพื่อวัตถุประสงค์อื่น ๆ มากมายเพื่อพัฒนาตนเองและอัพเกรดอุปกรณ์ทั้งหมด นอกจากนี้ มันยังมีมินิเกมที่โดดเด่นมากมายที่หมุนรอบธีมการตกปลา ทำให้การเล่นเกมสมบูรณ์ยิ่งขึ้นและสะดวกสบายมากขึ้นสำหรับผู้เล่นที่จะเพลิดเพลินไปกับสาระสำคัญของการตกปลา

อัปเกรดเรือของคุณและเพิ่มความชำนาญ

ระบบอัพเกรดเรือหาปลาในเกมนั้นสมบูรณ์และมีตัวเลือกที่น่าดึงดูดมากมาย และผู้เล่นยังสามารถอัพเกรดพวกมันอย่างถาวรเพื่อประสิทธิภาพการตกปลาที่เหนือกว่าและความสะดวกสบาย นอกจากนี้ เมื่อผู้เล่นมีคุณสมบัติในการอัพเกรดเรือที่มีอยู่ พวกเขาสามารถปลดล็อกเรือใหม่เพื่อจับปลาได้มากกว่าเรือลำก่อน อย่างไรก็ตาม เรือแต่ละลำมีการอัพเกรดที่ไม่เหมือนใคร และผู้เล่นสามารถปรับความสามารถของตนให้เหมาะสมเพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุดเมื่อตกปลาด้วยความจุขนาดใหญ่ เกมดังกล่าวจะอัปเดตเรือประเภทต่างๆ อย่างต่อเนื่อง และบางลำจะมีอุปกรณ์หรือส่วนประกอบที่น่าประทับใจเพื่อปรับปรุงความเร็วในการตกปลาและรายได้จากเรือเหล่านั้น

ขยายธุรกิจของคุณและรับมากกว่าที่เคย

หากผู้เล่นเบื่อกับการตกปลาด้วยตนเอง Fish Idle จะแนะนำฟังก์ชันการทำงานที่จะช่วยให้พวกเขาสร้างธุรกิจและตั้งกองตกปลาได้ สมาชิกทุกคนจะไปตกปลาโดยอัตโนมัติ และผู้เล่นจะต้องรวบรวมพวกมันในราคาที่เหมาะสม และเริ่มขยายหรือขายปลาไปยังร้านค้าพิเศษบางแห่ง ความสัมพันธ์ของผู้เล่นสามารถขยายได้อย่างมากเมื่อซื้อของกับร้านอาหารหรือพ่อค้าหลายรายพร้อมกันอย่างต่อเนื่อง รายได้จากการตกปลาของผู้เล่นสามารถนำชีวิตที่หรูหราและเจริญรุ่งเรืองมาสู่พวกเขาได้ ซึ่งจะเป็นการขยายธุรกิจไปสู่ระดับใหม่

เติมเต็มคอลเลกชันอควาเรียม

นอกจากการจับปลาแล้ว Fish Idle ยังทำให้ผู้เล่นสะสมคอลเลกชั่นสำคัญๆ มากมายด้วยพันธุ์ปลาหายากจากทะเลต่างๆ ทั่วโลก ปลาแต่ละประเภทมีค่านิยมต่างกัน และแม้แต่ผู้เล่นก็สามารถศึกษาการใช้งานหรือเก็บไว้ในตู้ปลาได้ ตัวเลือกที่น่าดึงดูดมากมายจะปรากฏขึ้นเมื่อผู้เล่นมีปลาชนิดใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง ทำให้สำเร็จความสำเร็จส่วนตัวหรือภารกิจมากมายเพื่อรับรางวัลที่เอื้อเฟื้อมากขึ้น

Fish Idle ใช้องค์ประกอบการตกปลาเพื่อให้ผู้เล่นมีรูปแบบการเล่นที่ไม่ได้ใช้งานที่ยืดหยุ่นและสมบูรณ์ นอกจากนี้ยังมีองค์ประกอบที่คาดไม่ถึงมากมายให้ผู้เล่นได้ใช้ประโยชน์จากศักยภาพทั้งหมดที่มาจากการตกปลา แน่นอนว่าความบันเทิงและการผ่อนคลายนั้นไม่มีที่สิ้นสุด ดังนั้นผู้เล่นจึงสามารถสนุกกับเกมได้ทุกที่ทุกเวลาด้วยความหลงใหลในการตกปลาไม่รู้จบ

คุณสมบัติ MOD

  • เมนู MOD
  • ตัวคูณความเร็วเคลื่อนที่ [x1 – x10]
  • ช่องเก็บของสูงสุด
  • ตกปลาจากแดนไกล
  • อัญมณีไม่จำกัด
  • ทองไม่จำกัด
  • อาหารไม่จำกัด
  • โฆษณาถูกลบ

ดาวน์โหลด Fish Idle: Hooked Tycoon v5.0.0 MOD APK (Menu/Unlimited Money)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Fish Idle: Hooked Tycoon v5.0.0 MOD APK (Menu/Unlimited Money) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.