Fire Strike Online App Free icon

Fire Strike Online (MOD, Mega Menu)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

2.32สิงหาคม 02, 2021 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Fire Strike Online
Offers Free
Size 382M
Updated
Developer Edkon Games GmbH
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesMega Menu

Fire Strike Online – Free Shooter FPSเป็นเกมยิงประเภท Action เกมนี้เผยแพร่โดยผู้ผลิต Edkon Games GmbH มีเกมต่าง ๆ มากมายที่เกี่ยวข้องกับแนวการยิงนี้ แต่เป็นที่ยอมรับว่าเป็นหนึ่งในเกมที่โด่งดังที่สุดตลอดกาล เพราะผู้เล่นเมื่อเข้าร่วมเกมจะรู้สึกถึงการแข่งขันที่รุนแรงของพายุเฮอริเคน จากนั้นผู้เล่นจะหลงทางในโลกที่สวยงามด้วยอาวุธประเภทต่าง ๆ มากมายให้ต่อสู้ มีเหมือนหนังสโลว์โมชั่นเกี่ยวกับแอ็กชัน การเคลื่อนไหวในการต่อสู้ เชื่อฉันสิ แล้วคุณจะได้ดื่มด่ำกับความสุขและความตื่นเต้นในการเลือกเกมนี้!

เกี่ยวกับเกม

เกมนี้เป็นเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่ออกแบบมาสำหรับอุปกรณ์มือถือโดยเฉพาะ ด้วยรูปแบบการเล่นที่น่าดึงดูดรวมกับกราฟิกที่สวยงาม เกมดังกล่าวจึงดึงดูดผู้คนให้มาเล่นนับไม่ถ้วน เกมนี้ให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์การต่อสู้ที่รวดเร็วและได้สัมผัสกับฉากของสนามรบที่ตระหง่านและรุ่งโรจน์อย่างยิ่ง ทั้งหมดจะนำคุณไปสู่อารมณ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจอย่างไม่น่าเชื่อด้วยหลายอารมณ์เช่นเดียวกับในความเป็นจริง

ด้วยเวอร์ชันล่าสุดของเกมคือ 1.95 ผู้เล่นจะมีโอกาสได้สัมผัสกับอารมณ์ที่ยอดเยี่ยมมากขึ้นเนื่องจากเกมมีการปรับปรุงที่ก้าวหน้ามากขึ้น ตัวอย่างเช่น เกมนี้มีระบบแนบใหม่พร้อมอุปกรณ์ใหม่ เวอร์ชันนี้ยังมีอาวุธใหม่และมีความสมดุลมากขึ้นสำหรับผู้เล่น พร้อมกันนี้ เวอร์ชันนี้ได้แก้ไขจุดบกพร่องในเวอร์ชันก่อนหน้า และการเพิ่มประสิทธิภาพโดยรวมทำให้ผู้เล่นสามารถสัมผัสประสบการณ์ได้อย่างสมบูรณ์โดยไม่ต้องกังวลกับปัญหาใดๆ

คำแนะนำในการเล่น

ผู้เล่นสามารถเลือกที่จะเข้าร่วมการแข่งขันที่รวดเร็วภายใน 5 ถึง 7 นาทีในโหมด 5v5 คุณต้องพยายามเอาชีวิตรอดจนถึงที่สุดด้วยความช่วยเหลือของเครื่องมือที่จะช่วยคุณผ่านการต่อสู้ ในการทำเช่นนี้ คุณจะต้องใช้และอัปเกรดอาวุธอย่างต่อเนื่อง จัดคนให้ยิง และรู้วิธีใช้ระเบิดอย่างมีประสิทธิภาพ เป้าหมายของคุณคือการเอาชนะคู่ต่อสู้รุ่นเก๋าทั้งหมดของคุณอย่างดีที่สุด ดังนั้น คุณต้องเรียนรู้แผนที่ของเกมอย่างรอบคอบ โดยเปลี่ยนแผนที่ให้เป็น “ผู้ช่วยที่ยอดเยี่ยม” สำหรับคุณในการชุมนุมในอนาคต

คุณยังสามารถเลือกเล่นในโหมด PvP เพื่อโอกาสในการเป็นซูเปอร์ฮีโร่ในสนามรบอันรุ่งโรจน์ พื้นที่สุดยิ่งใหญ่ที่คุณจะมีส่วนร่วม! เมื่อเล่นเกม คุณยังจะได้รับไอเท็มที่มีประโยชน์ระหว่างขั้นตอนการยิง หากคุณต้องการได้รับอาวุธ เกียร์ และระเบิดมากมาย คุณไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากเข้าร่วมเกมทันที!

เกมเพลย์ที่น่าดึงดูด

เมื่อมาถึงเกม คุณจะต้องทำภารกิจต่อสู้กับผู้เล่นอื่น ๆ จากทั่วทุกมุมโลก เข้าร่วมในสงครามเสมือนจริงและสั่งการปฏิบัติการทางทหารที่สำคัญ เช่น ญี่ปุ่นหรือสหรัฐอเมริกา เพื่ออะไร? เพื่อลงมือและต่อสู้อย่างหนัก เพื่อค้นหาและลองใช้กลยุทธ์ใหม่ๆ ในตำแหน่งการวางระเบิดและการทำลายล้างด้วยระเบิด และที่สำคัญที่สุดคือการจัดหาอาวุธ ทหาร และชุดเกราะใหม่ๆ ให้มากขึ้น

มีโหมดเกมที่แตกต่างกันสี่โหมดที่ผู้เล่นสามารถเลือกได้อย่างอิสระตามความชอบของผู้เล่นแต่ละคน โหมดเกมประกอบด้วยการต่อสู้แบบทีม โหมดวางระเบิด เกมปืน และโหมดฟรีและเข้าถึงได้สำหรับทุกคน แต่ละโหมดมีการพัฒนาบางอย่างที่ผู้เล่นควรเรียนรู้และพยายามสำรวจ เพื่อต่อสู้กับคู่ต่อสู้อย่างง่ายดาย จากนั้นคุณสามารถผูกสัมพันธ์โดยการเล่นออนไลน์กับเพื่อนของคุณในทีมละ 5 คน บางกรณีสามารถกำหนดเองได้ถึง 10 คน การเล่นกลุ่มนี้จะช่วยให้ผู้เล่นมีแรงจูงใจในการเล่นมากขึ้น เพิ่มความตื่นเต้นโดยธรรมชาติ และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง รู้วิธีพยายามเพิ่มอันดับให้อยู่ในตำแหน่งสูงสุด

ข้อดีบางประการ

เกมนี้มีข้อดีหลายอย่างที่ทำให้ผู้เล่นยอมแพ้ได้ยาก ด้วยรูปแบบการเล่นที่รวดเร็วและรูปแบบการเล่นที่เข้าถึงได้ง่าย ทุกคนสามารถเล่นได้อย่างราบรื่น สิ่งนี้สร้างความรู้สึกสบายและสนุกสนานอย่างแท้จริงสำหรับผู้เล่นหลายคน วิธีการควบคุมเกมนั้นตรงไปตรงมา และคุณต้องใช้สองนิ้วเพื่อควบคุมเกมอย่างสมบูรณ์

นอกจากนี้ กราฟิกและเอฟเฟกต์ยังมีคุณภาพสูง ช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ใกล้ชิดแก่ผู้เล่นในแง่ของความสวยงามและความคิดสร้างสรรค์ของโปรดิวเซอร์ ปัจจัยด้านประสิทธิภาพได้รับการปรับให้เหมาะสมที่สุดโดยมอบประสบการณ์ที่สนุกสนานและตอบสนองความต้องการของผู้เล่น

ดังนั้น หากคุณต้องการสัมผัสประสบการณ์เกมยิงที่เล่นง่าย เกมนี้เป็นตัวเลือกที่ชาญฉลาด!

ข้อมูล MOD

  • ศัตรูจะมองเห็นได้เสมอบนเรดาร์

ดาวน์โหลด Fire Strike Online (MOD, Mega Menu)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Fire Strike Online (MOD, Mega Menu) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.