Fire Craft: 3D Pixel World MOD APK V1.80 [God Mode]

APP Name Fire Craft: 3D Pixel World
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ ABI Global LTD
ประเภท
ขนาด 79.8 MB
คุณสมบัติ MOD God Mode
เวอร์ชัน 1.80
Get it On Download on the Google Play
Update กุมภาพันธ์ 01, 2022 (8 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • โหมดพระเจ้า

เกี่ยวกับ Fire Craft: 3D Pixel World

แจกฟรีโปรเกมส์Fire Craft: 3D Pixel World MOD APK เป็นเกมจำลองสถานการณ์การเอาตัวรอดที่เพิ่งเปิดตัวโดยผู้เผยแพร่ ONESOFT ที่มีชื่อเสียง เกมดังกล่าวมีกราฟิก 3D pixel/voxel ที่สวยงาม สัญญาว่าจะนำประสบการณ์ที่สนุกสนานมาสู่คุณ เข้าร่วมกับเราเพื่อเรียนรู้บางสิ่งเกี่ยวกับเกมนี้ทันที

Fire Craft: 3D Pixel World นำเสนอโลกที่เปิดกว้าง ทำให้ผู้เล่นสามารถแสดงทักษะนักแม่นปืนได้อย่างอิสระในการต่อสู้ที่ดุเดือด นอกจากนี้โหมดเกมของเกมนี้ก็ค่อนข้างหลากหลายเช่นกัน เพื่อให้คุณสามารถเปลี่ยนโหมดเกมได้ทุกครั้งที่คุณเบื่อ โดยรวมแล้ว Fire Craft: 3D Pixel World ทำได้ดีมาก และสมควรที่จะเป็นเกมที่ดีสำหรับผู้เล่นที่รักเกมบนมือถือ

แนะนำเกี่ยวกับ Fire Craft: 3D Pixel World

คุณคงคุ้นเคยกับเกมสไตล์พิกเซลบนมือถือมากเกินไป โดยทั่วไปแล้ว ผลิตภัณฑ์ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงอย่าง Minecraft หรือ Pixel Gun 3D ทำให้ตลาดเกมน่าตื่นเต้นกว่าที่เคย เมื่อตระหนักถึงศักยภาพในการพัฒนาของซีรีส์เกมนี้ ONESOFT ผู้จัดพิมพ์จึงได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ของตนเองที่ชื่อว่า Fire Craft: 3D Pixel World อย่างรวดเร็ว

แม้ว่าจะปรากฏตัวขึ้นเมื่อไม่นานมานี้ แต่ Fire Craft: 3D Pixel World ได้รับการดาวน์โหลดมากกว่า 1 ล้านครั้งบน Google Play นอกจากนี้ยังมีการตอบรับเชิงบวกมากมายจากชุมชนผู้เล่นทั่วโลก ซึ่งหมายความว่ามีผู้เล่นหลายประเภทที่พอใจกับสิ่งที่เกมนี้นำเสนอ แล้วคุณล่ะ? ดาวน์โหลดเกมผ่านลิงค์ APK ด้านล่างบทความเพื่อให้สามารถสัมผัสและตัดสินใจได้เอง

กอบกู้โลกพิกเซล

บริบทในเกมนี้ค่อนข้างคล้ายกับเกมประเภทเดียวกันเมื่อจะนำผู้เล่นเข้าสู่โลกของ Pixel สัตว์ประหลาดปรากฏตัวขึ้นเรื่อยๆ พวกมันทำลายสิ่งปลูกสร้างในโลกนี้อย่างต่อเนื่อง ซึ่งหมายความว่าโลกต้องการฮีโร่ตัวจริงเพื่อหยุดพลังแห่งความมืด และบุคคลนั้นไม่ใช่ใครอื่นนอกจากคุณ

ปลุกความเป็นฮีโร่ในตัวคุณและดำดิ่งสู่การต่อสู้อันดุเดือดในเกมนี้ แน่นอน Fire Craft: 3D Pixel World จะมอบอาวุธต่าง ๆ มากมาย คุณสามารถใช้เพื่อเอาชนะการต่อสู้ที่คุณเข้าร่วมได้

การเล่นเกม

โดยพื้นฐานแล้ว Fire Craft: 3D Pixel World จะไม่มีรูปแบบการเล่นที่เฉพาะเจาะจง แต่จะเปลี่ยนไปตามโหมดเกมแต่ละเกมที่ผู้เล่นเลือก แต่ละโหมดเกมในเกมจะต้องให้ผู้เล่นทำงานที่แตกต่างกันเพื่อชนะชัยชนะครั้งสุดท้าย

ในเกมนี้ ผู้เล่นจะยังคงเพลิดเพลินไปกับมุมมองบุคคลที่หนึ่งและพยายามทำลายคู่ต่อสู้และสัตว์ประหลาดทั้งหมดบนแผนที่ ในขณะเดียวกันก็ปกป้องตัวละครของคุณจากการโจมตีที่มาจากศัตรูและมีชีวิตอยู่ได้นานที่สุด โดยรวมแล้ว รูปแบบการเล่นของ Fire Craft: 3D Pixel World นั้นค่อนข้างง่าย ดังนั้น เราเชื่อว่าคุณจะไม่ใช้เวลามากเกินไปในการควบคุมมัน

การควบคุม

ไฮไลท์ต่อไปของเกมนี้ก็คือระบบควบคุมนั้นค่อนข้างใช้งานง่ายและเข้าใจง่าย ผู้เล่นสามารถใช้ปุ่มพวงมาลัยเสมือนจริงทางด้านซ้ายของหน้าจอเพื่อควบคุมการเคลื่อนไหวของตัวละคร และคลิกที่หน้าจอเพื่อยิงศัตรู คุณต้องจัดมุมการยิงให้ถูกต้องหากต้องการทำลายศัตรูในไม่ช้าไม่เช่นนั้นพวกเขาจะยิงกลับทันที นอกจากนี้ แต่พื้นที่ด้านล่างจะสอดคล้องกับอาวุธที่อยู่ในช่องเก็บของของคุณ แตะที่พวกมันเพื่อแลกเปลี่ยนอาวุธในบางสถานการณ์

โหมดเกมที่หลากหลาย

ปัจจุบัน Fire Craft: 3D Pixel World มีโหมดเกมพื้นฐาน 3 โหมด ได้แก่:

1. โหมดเอาชีวิตรอด

ในโหมดนี้ ผู้เล่นจะยังคงมาที่เกาะร้างและพยายามต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นแบบเรียลไทม์ นี่เป็นเกาะที่อันตรายจริง ๆ ไม่เหมาะสำหรับคนอกหักในระหว่างการสัมผัส

2. โหมด PvP

โหมด PvP ต่างจากโหมดเอาชีวิตรอดที่อนุญาตให้ผู้เล่นรวมตัวกับเพื่อนร่วมทีมคนอื่นๆ เพื่อต่อสู้กับทีมศัตรู ทักษะการซุ่มยิงและทักษะการทำงานเป็นทีมเป็นปัจจัยหลักที่จะทำให้คุณชนะในโหมดนี้

3. โหมดเนื้อเรื่อง

โหมดเนื้อเรื่องจะไม่ปรากฏสำหรับผู้เล่นคนอื่น หน้าที่ของผู้เล่นคือการทำลายมอนสเตอร์บนแผนที่ให้ได้มากที่สุด คุณสามารถทำสิ่งนี้ได้ด้วยอาวุธระยะประชิด ปืน และระเบิดที่มีให้ในแผนที่ นอกจากนี้ยังมีระดับแคมเปญต่างๆ มากกว่า 50 ระดับรอให้คุณสำรวจในโหมดนี้

กราฟิกพิกเซลอย่างง่าย

สำหรับผู้เล่นที่ชื่นชอบซีรีส์ Pixel จะไม่รู้สึกแปลกสำหรับรูปแบบกราฟิกที่ Fire Craft: 3D Pixel World นำเสนออย่างแน่นอน โลกที่เปิดกว้างในเกมนั้นสวยงามมากบนแพลตฟอร์ม 3 มิติที่สัญญาว่าจะทำให้ผู้เล่นมีชีวิตตั้งแต่ประสบการณ์ครั้งแรก รายละเอียดส่วนใหญ่เป็นภาพที่คุ้นเคย แต่ก็มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่แพ้กัน นอกจากนี้ อาวุธและเครื่องแต่งกายของตัวละครยังได้รับการลงทุนอย่างรอบคอบในแง่ของภาพ นี้อย่างแน่นอนจะไม่ทำให้คุณรู้สึกผิดหวังกับสิ่งที่พวกเขานำมา

วิธีการติดตั้ง Fire Craft: 3D Pixel World

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชัน Fire Craft: 3D Pixel World (APK หรือ MOD) ที่ โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: อนุญาตการเข้าถึงที่ไม่รู้จักบนอุปกรณ์มือถือ

ขั้นตอนที่ 3: เริ่มการติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 4: รอจนกว่าการติดตั้งจะเสร็จสิ้น

ดาวน์โหลด Fire Craft: 3D Pixel World MOD APK V1.80 [God Mode]

ดาวน์โหลด (79.8 MB )

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Fire Craft: 3D Pixel World MOD APK V1.80 [God Mode] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You