Fate/Grand Order (English) App Free icon

Fate/Grand Order V2.28.0 APK MOD [DMG/Max NP/Easy win]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

2.28.0มีนาคม 24, 2022 (12 months ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Fate/Grand Order (English)
Offers Free
Size 52.3 MB
Updated
Developer Aniplex
Category RPG,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesDMG/Max NP/Easy win

เกี่ยวกับ Fate/Grand Order (English)

ให้ฟรีโปรเกมส์ Fate/Grand Order (English)ใช้ได้แน่นอน ซีรีย์ Fate จากประเทศญี่ปุ่น อาจจะไม่แปลกสำหรับผู้เล่นที่ชื่นชอบเกมแนว RPG Fate/Grand Order เป็นเวอร์ชันสากลโดยอิงจากรายละเอียดที่โดดเด่นของซีรีส์ดังที่กล่าวถึงข้างต้น ในเกม ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นปรมาจารย์ พยายามรับสมัครเซอร์แวนต์ที่ทรงพลังและเผชิญหน้ากับกองกำลังแห่งความมืด อันดับแรก ผมจะแนะนำให้ผู้อ่านได้รู้จักกับไฮไลท์ที่น่าสนใจจากเกมนี้

สำหรับสาวกซีรีย์ RPG ไม่ควรพลาดสถานที่ท่องเที่ยวจาก Fate/Grand Order มันมาจากสำนักพิมพ์ที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงซึ่งสร้างความน่าสนใจและทำให้การรอคอยของผู้เล่นนั้นไม่มีความหมาย นอกจากนี้ เวอร์ชันอัปเดตของเกมยังปรากฏขึ้นอย่างต่อเนื่องเพื่อช่วยให้ประสบการณ์ของผู้เล่นอยู่ในระดับที่ดีที่สุดเสมอ อย่าพลาดเวอร์ชัน Fate/Grand Order MOD บนเว็บไซต์ของเรา เพราะจะทำให้คุณชนะการต่อสู้ที่คุณเข้าร่วมได้ง่ายขึ้น

Fate/Grand Order – เกมวางแผนสไตล์การ์ดที่ไม่เหมือนใคร

สำนักพิมพ์ Aniplex Inc จากประเทศญี่ปุ่นมีชื่อเสียงในด้านผลิตภัณฑ์ในตลาดเกมมากเกินไป เกมส่วนใหญ่จากผู้จัดพิมพ์รายนี้ได้รับความสนใจอย่างมากจากผู้เล่นทั่วโลก พวกเขามีโครงเรื่องที่น่าดึงดูดพร้อมกับวิธีการทำงานที่ค่อนข้างใหม่ ทำให้ง่ายต่อการดึงดูดผู้เล่นได้อย่างรวดเร็ว Fate/Grand Order สามารถกลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่ประสบความสำเร็จต่อไปจากผู้จัดพิมพ์รายนี้

โดยพื้นฐานแล้ว เกมนี้เป็นเกมแนว RPG ที่มีรูปแบบการเล่นไพ่แบบดั้งเดิม ที่นี่ คุณจะเป็นผู้นำฮีโร่ของคุณในการต่อสู้ที่ดุเดือดเพื่อปกป้องโลก จนถึงปัจจุบัน Fate/Grand Order ได้รับการเผยแพร่ในหลายประเทศด้วยรูปแบบภาษาที่แตกต่างกัน และนี่คือเวอร์ชันสากลของเกมที่มีชื่อเสียงซึ่งมีอินเทอร์เฟซเป็นภาษาอังกฤษ นอกจากนี้ เกมนี้ได้รับการติดตั้งมากกว่า 1 ล้านครั้งบน Google Play อย่างรวดเร็ว ผู้เล่นหวังว่าจะสามารถเล่นเกมต่อไปได้เหมือนรุ่นพี่

สร้างทีมโปรดของคุณ

ภารกิจหลักของผู้เล่นใน Fate/Grand Order คือการสร้างทีมที่มีความแข็งแกร่งเท่ากัน มันจะช่วยให้คุณเอาชนะคู่ต่อสู้ที่ทรงพลังในการต่อสู้ นี่คือเกมที่สร้างขึ้นในสไตล์กลยุทธ์ที่ไม่เหมือนใคร ดังนั้น ผู้เล่นจำเป็นต้องสร้างรูปแบบการเล่นที่แตกต่างกันเพื่อให้สามารถเอาชนะคู่ต่อสู้ได้ในทันที

Fate/Grand Order มีบริวารมากกว่า 55 ตัวในคลาสต่างๆ และตามกฎของค้อน – ฝัก – กรรไกร ตัวอย่างเช่น เซเบอร์แข็งแกร่งกว่าแลนเซอร์ แลนเซอร์แข็งแกร่งกว่าอาร์เชอร์ และอาร์เชอร์แข็งแกร่งกว่าเซเบอร์ ในทีมของคุณ คุณต้องแน่ใจว่าองค์ประกอบเหล่านี้มีความกลมกลืนกัน เพื่อให้สามารถบรรลุจุดแข็งที่ต้องการได้ ฮีโร่แต่ละคนจะมีองค์ประกอบประเภทหนึ่ง ดังนั้นสิ่งนี้จะช่วยให้ผู้เล่นเลือกและจัดรูปแบบที่เหมาะสมได้อย่างง่ายดายตามกลยุทธ์ที่สร้างขึ้น

อัพเกรดตัวละคร

นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถเสริมความแข็งแกร่งให้กับตัวละครของพวกเขาด้วยการซื้ออุปกรณ์ที่จำเป็นหรือช่วยให้พวกเขาเลเวลอัพเพื่อนำทักษะใหม่ๆ มาใช้ ฉันจะอัพเกรดได้อย่างไร? นั่นคือการใช้จำนวนรางวัลและของขวัญล้ำค่าที่คุณได้รับหลังการต่อสู้แต่ละครั้ง โดยทั่วไป มีหลายวิธีในการเสริมความแข็งแกร่งให้กับทีมของคุณ ช่วยพวกเขาเสริมความแข็งแกร่งในรูปแบบต่างๆ และชนะทุกการต่อสู้

โต้ตอบกับผู้เล่นอื่น

Fate/Grand Order ยังให้คุณโต้ตอบกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ทั่วโลก ซึ่งจำเป็นในเกม RPG ทั่วไป จะช่วยให้ผู้เล่นสามารถพูดคุยกันได้โดยตรง ช่วยเหลือซึ่งกันและกันในงานที่ยากลำบาก นอกจากนี้โหมด PvP จะช่วยให้ผู้เล่นแข่งขันกันเองได้ พวกเขาจะก้าวเข้าสู่การต่อสู้ที่ดุเดือดและน่าทึ่งมาก ผู้ชนะจะเป็นผู้คิดค้นกลยุทธ์ที่ไม่เหมือนใครพร้อมกับการอ่านสถานการณ์ที่ยอดเยี่ยม อย่างไรก็ตาม อุปกรณ์ของคุณจำเป็นต้องมีอินเทอร์เน็ตเพื่อใช้งานคุณลักษณะนี้

กราฟิกสไตล์อนิเมะดั้งเดิม

Fate/Grand Order มีรูปแบบกราฟิก 2D โดยใช้สไตล์อะนิเมะจากประเทศญี่ปุ่น ดังนั้น คุณจะเพลิดเพลินกับคุณภาพของภาพที่ยอดเยี่ยมอย่างยิ่งที่เกมนี้นำมา รายละเอียดในเกมทั้งหมดรวมอยู่ในรูปแบบการ์ตูน ซึ่งจะช่วยให้ผู้เล่นดำดิ่งสู่การต่อสู้ได้อย่างรวดเร็ว โดยทั่วไป เอฟเฟกต์การเปลี่ยนภาพในเกมค่อนข้างราบรื่น มันจะช่วยให้ผู้เล่นสนุกกับทักษะที่ยอดเยี่ยมพร้อมคุณภาพการแสดงผลที่ดี

นอกจากนี้ระบบเสียงในเกมนี้ยังมีอุปกรณ์ครบครัน จะช่วยให้ผู้เล่นสนใจโลกในเกมได้อย่างรวดเร็ว ตัวละครในเกมทั้งหมดถูกเปล่งออกมาโดยคนดังจากประเทศญี่ปุ่น ดังนั้นคุณจึงสามารถเข้าใจวัฒนธรรมและเอกลักษณ์ของประเทศนี้ได้ดีขึ้นผ่านกระบวนการสัมผัสประสบการณ์เกม

วิธีการติดตั้ง Fate/Grand Order

หากนี่เป็นครั้งแรกที่คุณดาวน์โหลดไฟล์ APK หรือ MOD จากเว็บไซต์ของเรา โปรดปฏิบัติตามคำแนะนำด้านล่าง:

ขั้นตอนที่ 1: คุณต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าอุปกรณ์ของคุณไม่มี Fate/Grand Order เวอร์ชันใดๆ ถ้าเป็นเช่นนั้น ให้ลบออก

ขั้นตอนที่ 2: ดาวน์โหลดเวอร์ชัน (เมนู MOD) ของ Fate/Grand Order ที่ โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 3: บนโทรศัพท์ Android อนุญาตให้เกม Fate/Grand Order เข้าถึงการตั้งค่าที่ไม่รู้จัก

ขั้นตอนที่ 4: เปิดไฟล์ Fate/Grand Order_MOD.com.apk แตะติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 5: ไอคอนของเกมจะปรากฏขึ้นทันทีหลังจากติดตั้งสำเร็จ ลงชื่อเข้าใช้เกมเพื่อสนุกกับการต่อสู้ด้วยการ์ดที่น่าตื่นเต้นทันที

คุณสมบัติ MOD

  • เมนู MOD
  • ตัวคูณความเสียหาย
  • แม็กซ์ NP
  • ชนะง่าย

ดาวน์โหลด Fate/Grand Order V2.28.0 APK MOD [DMG/Max NP/Easy win]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Fate/Grand Order V2.28.0 APK MOD [DMG/Max NP/Easy win] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.