FarmVille 2: Country Escape App Free icon

FarmVille 2: Country Escape (MOD, Free Farm Shop)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

18.4.7187สิงหาคม 17, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name FarmVille 2: Country Escape
Offers Free
Size 113M
Updated
Developer Zynga
Category จำลองสถานการณ์,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesFree Farm Shop/Unlocked/Free Upgrades

วิธีเข้าสู่ระบบ Facebook

ถอนการติดตั้งแอพ Facebook ของคุณ (หรือปิดการใช้งานจากการตั้งค่าแอพในโทรศัพท์ของคุณ) เท่านี้ก็เรียบร้อย! สิ่งนี้จะช่วยให้คุณเข้าสู่ระบบผ่าน Facebook BROWSER VERSION ไม่ใช่ APP VERSION ดังนั้นคุณจึงสามารถข้ามปัญหาและซิงค์ความคืบหน้าของคุณได้!

FarmVille 2เป็นเกมยอดนิยมในประเภทการจัดการฟาร์ม เป็นที่นิยมด้วยผลลัพธ์การเชื่อมต่อออนไลน์ เล่นง่าย กราฟิกที่สวยงาม และรูปแบบการเล่นที่หลากหลายเพื่อให้ผู้เล่นสนุกกับการเป็นเกษตรกร นอกจากนี้ โลกภายในเกมยังสวยงามและกว้างใหญ่ มีสถานที่มากมายที่ผู้เล่นสามารถสำรวจและค้นหารางวัล แม้กระทั่งช่วยให้พวกเขาผ่อนคลายนอกเหนือจากการดูแลฟาร์ม หากผู้เล่นมีเพื่อน พวกเขาสามารถเยี่ยมชมทุ่งของคนอื่นและรับรางวัลฟรีจากแต่ละฟาร์ม เกมนี้ถือเป็นหนึ่งในเกมที่ให้ความบันเทิงมากที่สุด เนื่องจากใช้เสียง กราฟิก และรูปแบบการเล่นที่เป็นมิตรเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่ผู้เล่น

สร้างฟาร์มแรกของคุณ

ฟาร์มสามารถเก็บของได้หลากหลาย เช่น การปลูกไม้ผล อาหาร ปศุสัตว์ สัตว์ปีก และอื่นๆ สร้างห่วงโซ่อุปทานเฉพาะสำหรับเมืองใกล้เคียง ผู้เล่นจะเริ่มสร้างฟาร์มส่วนตัวพร้อมเนื้อหาที่หลากหลาย และสร้างอาคารสำคัญอื่นๆ สำหรับการแปรรูปอาหาร กระบวนการขยายฟาร์มไม่มีที่สิ้นสุด ผู้เล่นสามารถปลูกได้หลายอย่าง เลี้ยงสัตว์ และออกแบบฟาร์มในแบบที่พวกเขาต้องการ แน่นอน รูปแบบการเล่นจะทำให้สิ่งต่าง ๆ สนุกสนานยิ่งขึ้น และผู้เล่นต้องใช้ท่าทางง่ายๆ เพียงไม่กี่อย่างเพื่อดูแลฟาร์ม

เติบโต รดน้ำ และรวบรวม

แหล่งรายได้หลักของผู้เล่นใน FarmVille 2 ส่วนใหญ่มาจากการปลูกพืชอาหาร เกมนี้มีต้นไม้ต่างๆ ให้ผู้เล่นได้เลือก และต้นไม้แต่ละต้นก็มีลักษณะที่แตกต่างกันไป เช่น เวลาในการปลูก รูปแบบการปลูก และเวลาที่มีประสิทธิภาพในการเติบโต ผู้เล่นสามารถให้ปุ๋ยเพื่อลดระยะเวลาในการสุกและรดน้ำอย่างสม่ำเสมอเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพคุณภาพของพืช หลังจากครบกำหนด ผู้เล่นสามารถใช้เครื่องมือพิเศษในการรวบรวม โดยจับนิ้วและเคลื่อนผ่านต้นไม้ที่โตเต็มที่ เกมจะรวบรวมให้ผู้เล่นโดยอัตโนมัติ

เลี้ยงสัตว์น่ารักสำหรับฟาร์มของคุณ

จะต้องมีสัตว์เช่นวัวควายหรือสัตว์ปีกอยู่เสมอ พวกเขาเป็นแหล่งสารอาหารที่อุดมสมบูรณ์และนำผลกำไรสูงสุดมาสู่ผู้เล่น อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นจำเป็นต้องสร้างยุ้งฉางสำหรับปศุสัตว์และสัตว์ปีกแต่ละประเภท จากนั้นจึงซื้อจากร้านค้าเพื่อเริ่มเลี้ยง ก่อนสร้างรายได้จากพวกเขา ผู้เล่นต้องรอให้สุกและใช้พืชที่ปลูกเพื่อเลี้ยงอย่างสมบูรณ์ ให้อาหารพวกมันอย่างต่อเนื่องทุกวัน มันจะเริ่มสร้างไอเท็มหรืออาหารสำหรับผู้เล่น

ทำงานให้เสร็จ ร้องขอ และบรรลุผลสำเร็จ

เมื่อจัดการฟาร์ม ผู้เล่นต้องทำอย่างอื่นด้วยเพื่อให้มีรายได้ที่มั่นคง ทำงานให้สำเร็จ และขอจากเมืองหรือฟาร์มอื่น แม้แต่ทำเครื่องหมายความสำเร็จในเกมเพื่อรับรางวัลที่น่าสนใจมากมาย Tasks เป็นระบบเริ่มต้นของเกม มันแนะนำให้ผู้เล่นทำทุกอย่างในเกมเพื่อเป็นแนวทางให้พวกเขาคุ้นเคยกับการเล่นเกมและวางแผนความคืบหน้า ในขณะเดียวกันคำขอจะมาหาผู้เล่นอย่างต่อเนื่องเพื่อขอให้ส่งอาหารในปริมาณที่เหมาะสมพร้อมรางวัลใหญ่ ฟาร์มจะต้องจัดหาสิ่งจำเป็นไปยังสถานที่ใกล้เคียง แต่เพื่อแลกกับเงินเพื่อให้สามารถบำรุงรักษาฟาร์มต่อไปได้

ทำอาหารที่อร่อยที่สุด

ชีวิตในฟาร์มมักเต็มไปด้วยความสุข ความสงบ และการพักผ่อน เช่น การดูแลสัตว์ ปลูกดอกไม้ที่ชื่นชอบ และสุดท้ายในการปรุงอาหารของชาวนาแบบดั้งเดิม เกมดังกล่าวจะมีฟีเจอร์การทำอาหาร ให้ผู้เล่นทำอาหารอะไรก็ได้ตามใจชอบด้วยไอเท็มที่มีให้อย่างอิสระ หลังจากทำอาหารเสร็จแล้ว พวกเขาสามารถส่งอาหารไปยังเมืองหรือฟาร์มอื่นเป็นของขวัญ และรับคะแนนมิตรภาพมากมายสำหรับการพัฒนาฟาร์มระยะยาว เกมจะอัปเดตอย่างต่อเนื่อง เพิ่มสูตรใหม่ให้ผู้เล่นได้สำรวจและผ่อนคลาย

เติบโตสวนที่ดีที่สุดสำหรับการตกแต่ง

ฟาร์มมีฟังก์ชั่นที่น่าสนใจมากมาย เช่น การจัดหาอาหารหรือพืชที่สวยงามให้กับเมืองใกล้เคียง และผู้เล่นสามารถปลูกพืชประเภทที่น่าสนใจเพื่อตกแต่งฟาร์มหรือนำไปขายด้วยเงินจำนวนมาก กลไกการจัดสวนมีความหลากหลายและอุดมสมบูรณ์ ทำให้ผู้เล่นสามารถออกแบบแปลงดอกไม้และพื้นที่ปลูก หรือรวบรวมเพื่อสร้างไอเทมแลกเปลี่ยนที่ไม่เหมือนใคร สวนแห่งนี้ยังมอบสิทธิประโยชน์ที่น่าดึงดูดแก่ผู้เล่นมากมาย เช่น การให้ผลไม้ที่ไม่มีที่สิ้นสุดพร้อมคุณสมบัติที่หลากหลาย

เยี่ยมชมฟาร์มของเพื่อนของคุณ

FarmVille 2 ยังเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้ผูกมิตรกับชาวไร่คนอื่นๆ ทั่วโลก และเยี่ยมชมฟาร์มของพวกเขาได้อย่างอิสระเพื่อชื่นชมความคิดสร้างสรรค์ของพวกเขาผ่านฟาร์มของพวกเขา ผู้เล่นสามารถรับรางวัลฟรีมากมายและทำกิจกรรมตลกมากมายในฟาร์มของพวกเขา เกมยังมีฟังก์ชั่นการขโมย ซึ่งให้ผู้เล่นสามารถขโมยพืชที่โตแล้วแต่ยังไม่ได้เก็บ เมื่อเยี่ยมชมฟาร์มของผู้เล่นคนอื่น ผู้เล่นจะมีกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นมากมายให้พักผ่อนกับเพื่อนฝูง

FarmVille 2 เป็นเกมจำลองการจัดการฟาร์ม พร้อมความบันเทิงไม่รู้จบและฟีเจอร์ที่ยอดเยี่ยมหลายร้อยรายการให้ผู้เล่นได้สนุกไปกับเพื่อน ๆ เกมดังกล่าวยังทำให้พวกเขาได้รับประสบการณ์จริงจากชาวนา และความสนุกมาจากงานนั้น เช่น ทำฟาร์ม เพาะพันธุ์ ทำสวน และตกปลา ดาวน์โหลดเกมทันทีและเริ่มสร้างฟาร์มของคุณเอง

ข้อมุล MOD

  • เมนู MOD
  • ฟรีร้านฟาร์ม
  • อัปเกรดโรงนาฟรี
  • งานฝีมือฟรี
  • ฟรีเมล็ด
  • ปลดล็อคฟรี

หมายเหตุ : ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้เปิดใช้งานการอนุญาตด้วยตนเองหาก Android 6.0 ขึ้นไป โดยไปที่การตั้งค่า > แอป > ชื่อเกม > สิทธิ์ | แสดงผลทับแอพอื่นๆ

ดาวน์โหลด FarmVille 2: Country Escape (MOD, Free Farm Shop)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download FarmVille 2: Country Escape (MOD, Free Farm Shop) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.