Farm Heroes Saga App Free icon

Farm Heroes Saga v5.64.3 MOD APK (Unlimited Lives/Booster)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

5.64.3กันยายน 09, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Farm Heroes Saga
Offers Free
Size 85MB
Updated
Developer King
Category ง่ายๆ,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Lives

เกี่ยวกับ Farm Heroes Saga

ผู้เล่นจะได้รับประสบการณ์ที่น่าสนใจตรงสามเกมเพลย์กับกลศาสตร์ที่โดดเด่นในวีรบุรุษฟาร์ม Saga เมื่อเวลาผ่านไป คุณจะพบกับระดับความยากที่เพิ่มขึ้นซึ่งทุกคนจะต้องเอาชนะ ประสบการณ์เหล่านี้จะสนุกยิ่งขึ้นเมื่อคุณได้รู้จักเพื่อนที่น่าสนใจในฟาร์ม นี่คือโลกที่สดใสซึ่งคุณจะได้ใช้เวลากับผลไม้ต่างๆ

สัมผัสประสบการณ์เกมจับคู่สามหน้าจอ

ด้วยผู้พัฒนาเดียวกันกับ Candy Crush Soda Saga ผู้เล่นจะได้พบกับโลกที่สร้างแรงบันดาลใจภายใน Farm Heroes Saga คุณจะพบฟาร์มที่ปลูกผลไม้ต่างๆ มากมาย และงานของคุณคือเก็บผลไม้จาก Rancid the Racoon ให้ได้มากที่สุด ในเวลาเดียวกัน สิ่งนี้จะทำผ่านกลไกการจับคู่สามที่คุณจะต้องทำให้เสร็จเมื่อคุณมีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดของแต่ละระดับ ข้อกำหนดคือการรวบรวมองค์ประกอบผลไม้บางอย่าง

แมตช์ที่สามไม่ท้าทายสำหรับคนจำนวนมากอีกต่อไป เพราะบางครั้งผู้เล่นบางคนก็เคยประสบกับการเล่นเกมนี้มาก่อน ดังนั้น คุณจะใช้เวลาในการผ่านด่านนี้โดยการจับคู่องค์ประกอบที่มีสีเดียวกันและจัดลำดับความสำคัญของคุณสมบัติที่เน้นไปที่เกมเพื่อให้ได้ระดับ ปัจจัยหนึ่งที่คุณจะต้องให้ความสนใจคือบางด่านในเกมนี้มีการจำกัดเทิร์นทั้งหมดและบางครั้งก็ค่อนข้างน้อย ดังนั้นอย่าเสียเวลาและคิดให้รอบคอบ

กลไกการแข่งขันที่น่าตื่นเต้น

สมมติว่าใน Candy Crush Soda Saga; ผู้เล่นสามารถจับคู่องค์ประกอบมากกว่าสามตัวเพื่อสร้างสิ่งของที่ระเบิดได้ภายในช่วงที่กำหนดเพื่อทำลายองค์ประกอบที่จำเป็น ในกรณีนี้ Farm Heroes Saga จะมีกลไกที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง เมื่อคุณดำเนินการตามข้างต้นในเกมนี้ ผู้เล่นจะพบการระเบิดและส่งผลกระทบต่อองค์ประกอบโดยรอบ องค์ประกอบเหล่านี้จะไม่หายไป แต่จะมีค่าสัมประสิทธิ์ที่แนบมาด้วย

ตัวเลขที่แนบมาเหล่านี้จะถูกเพิ่มเข้าไปในจำนวนองค์ประกอบที่ตรงกัน ตัวอย่างเช่น เมื่อคุณมีองค์ประกอบ +2 สองรายการ และคุณจับคู่องค์ประกอบที่เป็นประเภทเดียวกันสามรายการ (ปัจจัย +2 สองรายการและปัจจัยมาตรฐานหนึ่งรายการ) ผลรวมที่คุณได้รับคือองค์ประกอบที่ตรงกันสามรายการ และปัจจัยที่เพิ่มเข้ามาอีกสี่รายการจะสอดคล้องกับผลรวม ของปัจจัยที่แนบมา จากตรงนั้นจะมีผลไม้ทั้งหมด 7 ผลที่คุณสามารถรับได้ในเกม มันสามารถถูกมองว่าเป็นองค์ประกอบที่น่าตื่นเต้นที่คุณจะใช้เวลาในการทำความคุ้นเคยและพยายามที่จะเชี่ยวชาญ

จบหลายระดับและปลดล็อคฟาร์มคลับ

ใน Farm Heroes Saga ผู้เล่นจะต้องผ่านด่านต่าง ๆ มากมายในเกม และแต่ละด่านต้องการจำนวนแมตช์ที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง และบางครั้งก็ค่อนข้างมาก ดังนั้นเกมนี้จึงต้องการข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับกลยุทธ์ของผู้เล่น ผู้เล่นยังปลดล็อกองค์ประกอบใหม่มากมาย เช่น Farm Club ดังนั้นคุณจะได้รับการสนับสนุนในภายหลัง เป็นสัตว์ที่มักปรากฏในฟาร์มและปลดล็อกตามจำนวนดาว

การปลดล็อกนี้จำเป็นเพราะบางอย่างสามารถลบข้อเสียบางประการเกี่ยวกับพืชผลที่ส่งผลต่อการเล่นเกมของระดับได้ อีกสิ่งหนึ่งที่คุณจะชอบและให้เอฟเฟกต์ระเบิดคือโหมดฮีโร่ และเมื่อเปิดโหมดนี้ งานของคุณคือจับคู่องค์ประกอบต่างๆ ให้ได้มากที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สภาพแวดล้อมจะถูกปกคลุมด้วยแสง และบางครั้งจะมีรังสีของแสงกระทบผลไม้และเพิ่มค่าสัมประสิทธิ์ที่เกี่ยวข้อง นี่คือโหมดที่ใครๆ ก็สัมผัสได้สบายๆ

คุณสมบัติ MOD

  • 50 การเคลื่อนไหว
  • ในเกมบูสเตอร์ “เวลาสร้างใหม่ตั้งเป็น 0”

ดาวน์โหลด Farm Heroes Saga v5.64.3 MOD APK (Unlimited Lives/Booster)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Farm Heroes Saga v5.64.3 MOD APK (Unlimited Lives/Booster) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.