Farm Dream – Village Farming Sim (MOD, Free Shopping)

APP Name Farm Dream - Village Farming Sim
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Sparkling Society
ประเภท
ขนาด 44M
คุณสมบัติ MOD Free Shopping
เวอร์ชัน 1.10.8
Get it On Download on the Google Play
Update สิงหาคม 11, 2021 (one year ago)
ข้อมูล MOD

1. เงินไม่จำกัด
2. เพชรไม่จำกัด
(ไม่ลดเมื่อใช้)

เกี่ยวกับ Farm Dream - Village Farming Sim

คุณเบื่อกับชีวิตในเมืองที่เต็มไปด้วยฝุ่นและมลพิษ เสียงรบกวนจากยานพาหนะ เสียงอันไม่พึงประสงค์จากอาคารทำให้คุณปวดหัวและเหนื่อยล้า หรือเพียงแค่คุณเป็นคนรักธรรมชาติ พืช และสัตว์ แล้วคุณจะรออะไรอีกเมื่อเรามีเกมฟาร์มสนุกๆ ให้คุณ Farm Dream – Village Farming Simเป็นที่นิยมมากที่สุดในปัจจุบัน ดำดิ่งสู่โลกแห่งเกมเพื่อสัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่ที่คุณไม่เคยรู้จักมาก่อน

 

 

แปลงร่างเป็นชาวนาที่แท้จริง

สำหรับเกมประเภทฟาร์มนี้ ผู้เล่นจะจัดการฟาร์มของตนเองและซื้อและขายอาหารและปศุสัตว์ที่ผลิตจากฟาร์มของตน Farm Dream นำผู้เล่นมาสัมผัสชีวิตชาวนาตัวจริงและเพลิดเพลินไปกับความสุขในการปรุงรส งานประจำวันของคุณจะเกี่ยวข้องกับทุ่งนา ต้นไม้ และสัตว์ต่างๆ ชีวิตในหมู่บ้านที่สงบสุขจะช่วยให้คุณมีช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนและความสะดวกสบาย เกมดังกล่าวให้พลังงานบวกแก่คุณ

ฟาร์มของคุณเป็นที่ดินที่สวยงามและอุดมสมบูรณ์เหมาะสำหรับปลูกพืช ผัก และสัตว์ทุกชนิด และเลี้ยงสัตว์ที่มีมูลค่าทางเศรษฐกิจ เช่น วัว สุกร ไก่ … ทุกวันทำการ ฟาร์มนี้คึกคักแต่สนุกและสะดวกสบายมาก คุณจะหว่านเมล็ดพืชในดินและรอให้มันเติบโต เกิดผลสำหรับคุณที่จะเก็บเกี่ยว นอกจากการเก็บเกี่ยวจากพืชผลแล้ว คุณยังทำงาน เช่น รีดนมวัว โกนหนวดแกะ รับไข่ … และขายวัตถุดิบโดยตรง หรือคุณซื้อเครื่องจักรในการผลิตเพื่อทำผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปจากส่วนผสมในฟาร์ม คุณจะดำเนินการและสร้างฟาร์มของคุณโดยใช้กลยุทธ์ในการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์จากฟาร์มของคุณ

การขยายฟาร์ม

ฟาร์มของคุณจะเติบโตและขยายตัวต่อไปภายใต้การควบคุมของคุณ ในแต่ละคำขอที่เสร็จสมบูรณ์ คุณจะได้รับรางวัลสำหรับการอัพเกรดฟาร์มของคุณ ฟาร์มเก็บเกี่ยวผลิตและสร้างสรรค์อาหารอร่อยและมีคุณค่าทางโภชนาการจากฟาร์มของคุณเอง คุณจะต้องทำการค้ากับเกษตรกรรายอื่นเพื่อให้ธุรกิจของคุณเติบโต ในขณะนั้นท่านจะได้รับคำสั่งจากชาวบ้านจากชาวไร่คนอื่นๆ ข้างทางจะมีฟาร์มสะอาดให้คุณนำผลผลิตทางการเกษตรไปขาย ใน Farm Dream คุณสามารถเยี่ยมชมฟาร์มเพื่อซื้อสัตว์และเมล็ดพืชเพิ่มเติม เพื่อสร้างความประทับใจและดึงดูดผู้ซื้อ ตกแต่งฟาร์มของคุณให้พิเศษและไม่เหมือนใคร สิ่งนี้จะมีผลกระทบอย่างมากต่อธุรกิจของคุณ

เสียงและกราฟิกที่สะดุดตา

ในฐานะที่เป็นเกมฟาร์มที่ประสบความสำเร็จซึ่งดึงดูดผู้เล่นจำนวนมากในโลก Farm Dream มีการออกแบบกราฟิกที่สวยงามและสดใสเป็นพิเศษ ผู้พัฒนาเกมได้ให้ความสำคัญอย่างมากกับกราฟิกในเกม สีสันที่สดใสและมีชีวิตชีวา สวยงามและกลมกลืน ใส่ใจทุกรายละเอียด สร้างความสนุกสนานให้กับผู้เล่น นำความรู้สึกตื่นเต้นและดึงดูดใจผู้เล่น เพลงของเกมมีความน่าดึงดูดไม่แพ้กันเพื่อให้เข้ากับแต่ละการกระทำ ทำให้ผู้เล่นรู้สึกผ่อนคลายและมีความสุขที่ได้เล่น

ใช้งานง่าย เล่นง่าย

Farm Dream เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ ดังนั้นรูปแบบการเล่นจึงตรงไปตรงมา คำแนะนำของเกมนั้นเรียบง่ายและเข้าใจง่าย เกมนี้เล่นง่ายมากด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง คุณก็สามารถควบคุมการเล่นเกมได้ ฟาร์มของคุณจะถูกปรับแต่งตามความชอบของคุณ มันขึ้นอยู่กับผู้เล่นทั้งหมด
Dream game เป็นเกมฟาร์มที่เยี่ยมมากตั้งแต่เริ่มต้น มันให้ประสบการณ์ที่สนุกสนานและผ่อนคลายแก่คุณ ดังนั้นจึงเป็นเกมที่เล่นแล้วติดใจสำหรับผู้เล่น ดาวน์โหลดเกมนี้ทันทีเพื่อสัมผัสความรู้สึกที่ยอดเยี่ยมนี้!

ดาวน์โหลด Farm Dream – Village Farming Sim (MOD, Free Shopping)

ดาวน์โหลด (44M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Farm Dream – Village Farming Sim (MOD, Free Shopping) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You