Family Hotel App Free icon

Family Hotel v2.16 MOD APK (Free Shopping)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

2.16กันยายน 28, 2021 (one year ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Family Hotel
Offers Free
Size 157 MB
Updated
Developer PlayFlock
Category ปริศนา,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesFree Shopping

เกี่ยวกับ Family Hotel

บางทีรูปแบบเกมจับคู่ 3 ก็ไม่แปลกสำหรับหลาย ๆ คน เนื่องจากมันกำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ นับตั้งแต่การปรากฏตัวครั้งแรกบนระบบพีซี และวันนี้แนวเกมนี้ได้กลายเป็นสัญลักษณ์ใหม่เมื่อเกมเล่นตรงไปตรงมาและยังต้องการให้ผู้เล่นระดมสมองเพื่อให้สามารถเอาชนะระดับเหล่านั้นได้เพราะเมื่อเวลาผ่านไปความยากของซีรีส์ สิ่งนี้มีความก้าวหน้ามากขึ้นในความท้าทาย เป็นเวลาหลายสิบปีแล้วที่เกมนี้เป็นเกมแนวที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ไม่เพียงแต่จากการปรับปรุงความยากหรือการเล่นเกมเท่านั้น แต่ยังรวมถึงปัจจัยอื่นๆ เช่น โลกที่ดุร้าย ชีวิตคนดัง หรือการสร้างร้านกาแฟ  และพวกเขาทั้งหมดได้รับ การตอบสนองอย่างกระตือรือร้นจากผู้เล่น และเพื่อติดตามเทรนด์การผสมผสานนั้น – PlayFlock ได้เปิดตัวเกมที่รวมเอาอารมณ์ การก่อสร้าง และรูปแบบการจับคู่ 3 เข้ากับชื่อFamily Hotelคาดว่าจะสร้าง ชีวิตที่กระฉับกระเฉงสำหรับผู้ที่ชื่นชอบองค์ประกอบของการก่อสร้าง การออกแบบ และต้องการการคำนวณเพียงเล็กน้อยเพื่อให้สามารถเอาชนะเวทีได้โดยเร็วที่สุด และเพื่อให้คุณเข้าใจเกมนี้มากขึ้น นี่คือบทวิจารณ์บางส่วนที่เป็นไปได้มากที่สุด

 

พล็อต

ในตอนเริ่มเกม เราจะเห็นเด็กผู้หญิงคนหนึ่งมาที่โรงแรมเก่าพอสมควรซึ่งเธอเพิ่งเป็นเจ้าของ เป็นงานของคุณที่จะช่วยเธอและเพื่อนร่วมงานในการปรับปรุงโรงแรมให้สะดุดตาและน่าดึงดูดยิ่งขึ้น โรงแรมจัดอย่างไร? ขึ้นอยู่กับรสนิยม ความคิดสร้างสรรค์ และการเลือกตกแต่ง และเพื่อให้ได้เงินหรือไอเทม ผู้เล่นจะต้องเอาชนะหน้าจอจับคู่ 3 ที่คุ้นเคย เพื่อที่จะได้รับรางวัลที่จำเป็นในการสร้างโรงแรมขึ้นใหม่ นอกจากนี้ยังเกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์ความรักระหว่างตัวละครหลักทั้งสอง บนพื้นหลังเพลงไพเราะพร้อมกับคำพูดของตัวละครผู้เล่นจะไม่มีปัญหาในการทำความเข้าใจปัญหาหรือสิ่งที่เกิดขึ้นในเกมมากเกินไป เพียงเท่านี้คุณก็จะได้อัพเกรดทุกมุมของโรงแรมตามใจชอบเพื่อสร้างที่ที่สวยงามให้ใครหลายคนได้พักผ่อน

กราฟิก

โรงแรมสไตล์โรงแรมสำหรับครอบครัว กราฟิก 3D ที่สวยงาม วัตถุต่างๆ ถูกถ่ายทอดออกมาเป็นความรู้สึกที่สวยงามอย่างแท้จริง จากของเก่าอย่างวอลเปเปอร์ โซฟาที่พัง หรือไฟที่มีฝุ่นมาก ให้เปลี่ยนเป็นของใหม่เพื่อทำให้ห้องหรือทางเดินดูสว่างขึ้น ความสวยงามของเกมในแง่ของกราฟิกก็คือสี เมื่อไอเท็มเก่ามักจะมีโทนที่เข้มกว่าและเข้มกว่า ในขณะที่ไอเท็มใหม่จะมีสีสัน สดใส และมันวาว เป็นปัจจัยเล็กๆ น้อยๆ เหล่านี้ที่ช่วยให้เกมดูเป็นธรรมชาติและมีเหตุผลมากขึ้น ทิวทัศน์ภายนอกนั้นสวยงามมากและเพ้อฝันด้วยแม่น้ำที่สวยงามและบทกวีที่ทำให้ผู้เล่นรู้สึกเหมือนกำลังก้าวเข้าสู่ดินแดนในเกม จุดสุดยอดของ “Family Hotel: Romantic story decoration match 3” คือตัวละครนั่นเอง

การเล่นเกม

ในแง่ของการเล่นเกมนั้นไม่แตกต่างกันมากนักเมื่อเทียบกับชื่ออื่นๆ ในหมวดเดียวกัน ฟีเจอร์การขึ้นรูปของไอเท็มในหน้าจอจับคู่ 3 นั้นเรียบง่ายแต่สะดุดตาสุดๆ ไม่มากเกินไป รายละเอียดที่ซ้ำซากจำเจมากมายให้ผู้เล่นได้จดจ่อ ภารกิจ. นอกจากนี้ การจำกัดจำนวนการเคลื่อนไหวในแต่ละระดับจะเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่สำหรับผู้เล่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด่านหลังๆ จะเป็นไฮไลท์สำหรับผู้เล่น ยิ่งไปกว่านั้น คอมโบมีความสร้างสรรค์อย่างมากและสวยงามจะเป็นไฮไลท์ที่สร้างความแตกต่างมากกว่าชื่อที่มีรูปแบบการเล่นเหมือนกัน ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลว่าเกมนี้จะน่าเบื่อ

ข้อเสีย

เป็นการยากที่จะชี้ให้เห็นจุดอ่อนของ “Family Hotel: Romantic story decoration match 3” เพราะแทบทุกด้านมีความละเอียดปราณีตจากผู้จัดพิมพ์เป็นอย่างดี และหากถูกบีบให้ต้องพูดถึงจุดอ่อนใดๆ ก็ตาม อาจเป็นโครงเรื่องของผู้หญิงเล็กน้อยที่ถือว่าไม่เหมาะสม สำหรับผู้เล่นชายพร้อมกับคาดเดาได้ยากว่าเกมนี้เป็นเกมที่มีองค์ประกอบหลัก

สรุป

โดยรวมแล้ว “Family Hotel : Romantic Story decoration match 3” เป็นชื่อที่ลงทุนอย่างพิถีพิถันในทุกด้านตั้งแต่ภาพ สี เนื้อเรื่อง ไปจนถึงเสียง นี่คือชื่อที่คุ้มค่าแก่การรอคอย หากคุณเป็นคนที่รักงานออกแบบและมีความคิดสร้างสรรค์ที่ไร้ขีดจำกัด นอกจากปัจจัยทางอารมณ์บางอย่างแล้ว คุณควรดาวน์โหลดเกมทันทีและเสมอๆ เพราะการลงทุนนั้นทุ่มเทให้กับสิ่งที่ควรค่าแก่การสังเกต “Family Hotel: Romantic story decoration match 3” คาดว่าจะวางจำหน่ายทั้งบน Android และ iOS ดังนั้นไม่ต้องกังวลว่าจะใช้ระบบปฏิบัติการใด เพียงดาวน์โหลดและสนุกกับมัน

คุณสมบัติ MOD

1. ซื้อของฟรีโดยใช้เหรียญ // ซื้อของแล้วเหรียญติดลบแต่ก็ยังใช้ได้
2. ซื้อของฟรีโดยใช้คีย์ // ซื้อของแล้วคีย์ติดลบแต่ก็ยังใช้ได้
3. ชีวิตไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Family Hotel v2.16 MOD APK (Free Shopping)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Family Hotel v2.16 MOD APK (Free Shopping) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.