Family Farm Adventure (MOD, Unlimited Currency/Energy)

APP Name Family Farm Adventure
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Century Games
ประเภท
ขนาด 148M
คุณสมบัติ MOD Unlimited Currency/Energy
เวอร์ชัน 1.4.235
Get it On Download on the Google Play
Update กรกฎาคม 27, 2021 (one year ago)
ข้อมูล MOD
  • เมนูม็อด
  • ทรัพยากรทั้งหมดไม่ลดลงเมื่อใช้จ่าย
  • ทองไม่จำกัด ซื้อด้วยเพชร
  • เพชรไม่ลดเมื่อใช้จ่าย

ความกดดันในชีวิตทำให้คุณมีช่วงเวลาที่เหนื่อยล้าเครียด ดังนั้นคุณจึงต้องการที่จะหาวิธีการของความบันเทิงที่ช่วยบรรเทาความเมื่อยล้าผมเหล่านั้นเป็นคำแนะนำที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณคือเกมที่ฟาร์มของครอบครัวผจญภัย เมื่อเล่นเกมนี้ คุณจะได้พบกับกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นในฟาร์ม แปลงร่างเป็นชาวนาตัวจริง และเก็บเกี่ยวผลงานของคุณ มาสำรวจสิ่งที่น่าสนใจในเกมนี้กัน!

พล็อตที่น่าสนใจ

Family Farm Adventure ได้รับคะแนนสูงจากผู้เล่นในเรื่องที่น่าสนใจ ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับงานในฟาร์ม เช่น ปลูกไม้ผล, พืชอาหาร, เลี้ยงสัตว์, เก็บเกี่ยวความสำเร็จ, … จากตรงนั้น ผู้เล่นจะรู้สึกโล่ง กิจกรรมประจำวันเกิดขึ้นในฟาร์ม ทำความเข้าใจเกี่ยวกับชีวิตของเกษตรกรในฟาร์มมากขึ้น

นอกจากนี้ ฟาร์มแห่งนี้ยังไปถึงเกาะเขตร้อน ซ่อนความลึกลับมากมาย รอให้ผู้เล่นสำรวจ ผู้เล่นจะค้นพบความลึกลับทั้งหมดบนเกาะนี้ เช่น บ้านโบราณ วิธีการเลี้ยง เลี้ยง และเก็บเกี่ยวผลิตภัณฑ์ … สิ่งที่น่าตื่นเต้นเกี่ยวกับเรื่องราวของเกมคือผู้เล่นจะใช้ผลิตภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์ที่เก็บเกี่ยวจะขายเป็นเงินเพื่อซื้อสินค้าและสร้างบ้านใหม่อย่างสวยงามและสมบูรณ์แบบ

เกมเพลย์ที่เรียบง่าย เหมาะสำหรับหลาย ๆ วัตถุ

เมื่อเข้าร่วมในเกมนี้ ผู้เล่นจะได้ดื่มด่ำกับความเรียบง่ายของสังคมหินดึกดำบรรพ์ในเกมฟาร์มนี้ ผู้เล่นที่แปลงร่างเป็นตัวละครที่ติดอยู่บนเกาะและสามารถสัมผัสประสบการณ์กิจกรรมในฟาร์มแห่งนี้ได้ ก่อนเริ่มเล่น ผู้เล่นจะได้รับแผนที่ของพื้นที่ในฟาร์ม จากนั้นพวกเขาสามารถเลือกสถานที่โปรดได้อย่างอิสระ และทำงานที่ตั้งไว้ในสถานที่เหล่านี้

ภารกิจหลักของเกมคือการรื้อฟื้นสถานที่ที่ถูกทำลายโดยภัยธรรมชาติบนเกาะร้างแห่งนี้ ยิ่งระดับสูงขึ้นเท่าใด ภารกิจก็จะยิ่งปลดล็อกสำหรับผู้เล่นมากขึ้นเท่านั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การสร้างเกาะนี้ให้เป็นเมืองที่เจริญรุ่งเรือง การให้ผู้คนที่นี่มีชีวิตที่เจริญรุ่งเรืองเป็นภารกิจตลอดทั้งเกมนี้ ดังนั้นนอกเหนือจากการดึงดูดผู้เล่นด้วยรูปแบบการเล่นที่เรียบง่าย ภารกิจที่หลากหลาย มนุษยชาติในเกมนี้ยังเป็นสิ่งพิเศษของเกมอีกด้วย

ภารกิจหลักในเกม

เช่นเดียวกับชื่อเกม ผู้เล่นจะได้มีส่วนร่วมในประสบการณ์ฟาร์มที่หลากหลาย ผู้เล่นจะได้รับไอเทมมากมาย สามารถผลิตสินค้าเกษตรต่างๆ ได้มากมาย นอกจากนี้ ผู้เล่นจะดูแลพัฒนาพืชอาหาร ดูแลสัตว์ในฟาร์ม … หรือสร้างงานสำหรับฟาร์มของตนเอง เมื่อพืชและสัตว์มาเก็บเกี่ยว ผู้เล่นสามารถขายพวกมันเพื่อหารายได้เพื่อซื้อของมีค่าอื่นๆ

ในเวลาเดียวกัน ผู้เล่นยังสามารถเยี่ยมชมฟาร์มของเพื่อนบ้าน แลกเปลี่ยน แลกเปลี่ยน ช่วยเหลือเพื่อนบ้าน สิ่งนี้จะช่วยปรับปรุงความใกล้เคียงและช่วยให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Family Farm Adventure ช่วยให้ผู้เล่นตกแต่งและฟื้นฟูบ้านเก่าและซื้อไอเทมที่จำเป็น และผู้เล่นยังสามารถเข้าร่วมกิจกรรมและเทศกาลที่จัดขึ้นในฟาร์มได้อีกด้วย

การผจญภัย การสำรวจในเกม

นอกเหนือจากการเข้าร่วมภารกิจประจำวันในฟาร์มแล้ว ผู้เล่นยังต้องมีส่วนร่วมในการผจญภัยกับภารกิจลึกลับอีกด้วย ผู้เล่นจะต้องเผชิญกับภูมิประเทศที่อันตราย สัตว์เลี้ยงถูกล็อคหรือหมดลง… หน้าที่ของผู้เล่นคือการเอาชนะความท้าทายเหล่านี้ ช่วยสัตว์ในความทุกข์ยาก และเปลี่ยนพวกมันให้กลายเป็นสหายของคุณ ระดับที่สูงขึ้น ความท้าทายที่ซับซ้อนและอันตรายมากขึ้น สิ่งนี้ต้องการให้ผู้เล่นจัดการและใช้ทักษะการเล่นของพวกเขาอย่างยืดหยุ่น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผู้เล่นจะได้รับสิ่งของสนับสนุน เช่น สุขภาพ เครื่องดื่มชูกำลัง … และยิ่งมีการรวบรวมไอเท็มมากขึ้น จำนวนเงินที่ผู้เล่นจะได้รับจากที่นั่นจะเพิ่มขึ้น ช่วยให้ผู้เล่นซื้อของมีค่ามากขึ้นเพื่อทำงานให้เสร็จได้ง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น

Family Farm Adventure เป็นเกมที่รวมเอาประสบการณ์จริงและการผจญภัยเข้าไว้ด้วยกัน เมื่อมาถึงเกมนี้ ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับกิจกรรมฟาร์มที่น่าตื่นเต้น ความท้าทายที่หลากหลาย การผจญภัยผ่านด่านต่างๆ … ดังนั้น หากคุณกำลังมองหาแนวเกม เกมนี้มีรูปแบบการเล่นที่เรียบง่าย เสียงที่สดใส กราฟิกที่สวยงาม ความท้าทายที่น่าตื่นเต้น … ทำ อย่าพลาดเกม Family Farm Adventure

ดาวน์โหลด Family Farm Adventure (MOD, Unlimited Currency/Energy)

ดาวน์โหลด (148M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Family Farm Adventure (MOD, Unlimited Currency/Energy) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
5/5 (1 votes)

Recommended for You