Evil Nun: Horror Brawl V1.0.12 APK MOD [Free Rewards]

APP Name Evil Nun: Horror Brawl
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Keplerians Horror Games
ประเภท
ขนาด 1.00 GB
คุณสมบัติ MOD Free Rewards
เวอร์ชัน 1.0.12
Get it On Download on the Google Play
Update กุมภาพันธ์ 02, 2022 (8 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • รางวัลฟรี

เกี่ยวกับ Evil Nun: Horror Brawl

แจกฟรี โปรเกม Evil Nun: Horror Brawl MOD APK เป็นการผสมผสานระหว่าง Dead By Daylight กับองค์ประกอบการเอาชีวิตรอดที่ไม่เหมือนใคร ที่นี่ผู้เล่นจะค้นพบช่วงเวลาแห่งการเอาชีวิตรอดที่เต็มไปด้วยความสยองขวัญด้วยกลไกพิเศษมากมาย ขั้นแรก มาเรียนรู้เกี่ยวกับเกมที่น่าสนใจนี้สั้น ๆ ก่อนเริ่มสัมผัสประสบการณ์

แม้ว่ารูปแบบการเล่นของ Evil Nun: Horror Brawl ไม่ได้นำมาซึ่งการปรับปรุงใหม่ แต่เกมยังคงสร้างแรงดึงดูดที่แข็งแกร่งด้วยองค์ประกอบสยองขวัญที่ผสานรวมอย่างชาญฉลาด ดังนั้น เกมนี้จึงเปิดตัวในรูปแบบของการลงทะเบียนล่วงหน้าเท่านั้น ดังนั้นเราจึงเชื่อว่าเกมนี้จะสมบูรณ์ยิ่งขึ้นในอนาคตอันใกล้ คุณกำลังรออะไรอยู่? ดาวน์โหลดเกมโดยใช้ลิงก์ APK ด้านล่างบทความนี้ และดำดิ่งสู่การต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดอันดุเดือดทันที

Evil Nun: Horror Brawl - เกมเอาชีวิตรอดแบบผู้เล่นหลายคนพร้อมกลไกการเปลี่ยนแปลงที่ไม่เหมือนใคร

หากคุณกำลังมองหาเกมเอาชีวิตรอดที่แตกต่างจากเกมอื่นๆ Evil Nun: Horror Brawl จะเป็นตัวเลือกที่สมเหตุสมผลที่สุดในขณะนี้ เป็นเกมแนวสยองขวัญ แต่พัฒนาในรูปแบบการเอาชีวิตรอดที่น่าดึงดูดพร้อมรายละเอียดใหม่มากมาย ดังนั้นผู้เล่นจะได้พบกับวายร้ายของซีรีส์เกมสยองขวัญ Keplerian เช่น คนขายเนื้อในมิสเตอร์มีท แม่ชีปีศาจในเอวิน นูน และอีกมากมาย

 

ผู้จัดพิมพ์เกมสยองขวัญ Keplerians ได้ตัดสินใจที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ลงทุนอย่างรอบคอบในหลาย ๆ ด้าน ดังนั้นจึงสัญญาว่าจะช่วยให้คุณมีช่วงเวลาแห่งความบันเทิงที่น่าสนใจอย่างยิ่ง เกมดังกล่าวมีให้บริการทั้งบน App Store และ Google Play ทำให้ผู้เล่นสามารถดาวน์โหลดเกมได้อย่างรวดเร็ว ดังนั้น เพลิดเพลินไปกับความแตกต่างที่นำมา อย่าพลาดช่วงเวลาการเอาชีวิตรอดที่น่าสนใจซึ่งเต็มไปด้วยสิ่งใหม่ ๆ ในเกมนี้

การเลือกตัวละคร

ก่อนเริ่มการต่อสู้ที่ดุเดือดเพื่อเอาชีวิตรอดในเกม คุณจะสามารถเลือกตัวละครที่จะติดตามกันตลอดประสบการณ์เกม Evil Nun: Horror Brawl นำเสนอตัวละครมากมายที่มีรูปลักษณ์ที่แตกต่างกัน เพื่อช่วยให้ผู้เล่นเลือกตัวละครที่เหมาะสมได้อย่างรวดเร็ว โดยทั่วไปแล้ว การปรากฏตัวของตัวละครที่คุ้นเคยเช่น เจ, ชาร์ลี, รีเบคก้า, วิลเลียม หรือแม้แต่ซิสเตอร์มาเดอลีนที่ชั่วร้าย หมายเหตุ ตัวละครในเกมจะไม่เป็นเจ้าของสถิติการโจมตีหรือการป้องกันใดๆ สิ่งนี้จะช่วยให้การต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดมีความสมดุลและน่าดึงดูดยิ่งขึ้น

สู้เพื่อชีวิต

HorrorEvil Nun: Horror Brawl ไม่มีคุณสมบัติมากเท่ากับเกมอื่นในประเภทเดียวกัน คุณเพียงแค่ต้องกดปุ่มเล่นบนหน้าจอเพื่อสัมผัสกับเกมอย่างรวดเร็ว หลังจากนั้นผู้เล่นจะต้องรอสักครู่เพื่อให้เกมเชื่อมต่อกับผู้เล่นอื่นทั่วโลก หลังจากจับคู่สำเร็จ ผู้เล่นจะมาที่ปราสาทโบราณพร้อมกับผู้เล่นอีก 15 คน งานของคุณคือพยายามทำลายคู่ต่อสู้ทั้งหมดที่อยู่บนแผนที่เพื่อเป็นผู้รอดชีวิตคนสุดท้าย ซึ่งจะทำให้ได้รับชัยชนะในแต่ละด่าน

เริ่มแรกคุณต้องรวบรวมอุปกรณ์ที่จำเป็นก่อนที่จะคิดที่จะต่อสู้กับคู่ต่อสู้คนอื่น นอกจากนี้ คุณยังสามารถย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านร้างหรือสิ่งกีดขวางเพื่อซ่อนและหลีกเลี่ยงการต่อสู้ด้วยปืนที่ไม่จำเป็น พยายามหาอาวุธเพื่อความปลอดภัยของคุณจากการดวลปืนกับศัตรู

กลายเป็นวายร้ายที่แข็งแกร่งที่สุด

ผู้เล่นหลายคนคาดหวังกลไกการเปลี่ยนแปลงในเกมนี้เกี่ยวกับความสนุกที่นำมาเปรียบเทียบกับผลิตภัณฑ์เอาชีวิตรอดอื่นๆ อันที่จริง Evil Nun: Horror Brawl ช่วยให้ผู้เล่นกลายเป็นวายร้ายที่ทรงพลังในระยะเวลาอันสั้น ในการทำเช่นนั้น ผู้เล่นจะต้องรวบรวม Chaos Stone ทั้ง 4 อันที่สุ่มปรากฏบนแผนที่ หลังจากค้นหาเพียงพอแล้ว ตัวละครของคุณจะกลายเป็นวายร้ายที่ทรงพลังพร้อมพลังเฉพาะตัว การใช้ประโยชน์จากเวลาการแปลงร่างเพื่อเอาชนะศัตรูตัวอื่นทั้งหมดเป็นแนวคิดที่ดีที่สุดในเกมเอาชีวิตรอดนี้

การควบคุมที่เข้าใจง่าย

เช่นเดียวกับเกมเอาชีวิตรอดอื่น ๆ Battle Stars Royale มีการควบคุมที่ค่อนข้างง่ายและเข้าใจง่าย ผู้เล่นจะมีปุ่มพวงมาลัยเสมือนอยู่ทางด้านซ้ายของหน้าจอเพื่อช่วยให้ตัวละครเคลื่อนที่ได้ง่าย นอกจากนี้ ด้านขวาจะเป็นกุญแจสำคัญในการช่วยให้ตัวละครดำเนินการต่างๆ เช่น การเล็งหรือปรับแต่งทิศทางการโจมตีที่เหมาะสม

ผู้เล่นยังสามารถใช้ไอเทมที่จำเป็นในเกม เช่น กล่องปฐมพยาบาล ขวดสุขภาพ ปืนพก ซึ่งถูกจัดเรียงอย่างเป็นธรรมชาติบนหน้าจอเกม คุณสามารถสลับระหว่างอาวุธเพื่อให้ได้เปรียบในการเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ รวดเร็วและคิดกลยุทธ์ที่ถูกต้องเพื่อเป็นผู้รอดชีวิตคนสุดท้ายในการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด

กราฟิกที่ยอดเยี่ยม

รายละเอียดในเกมอาจไม่คมชัดเท่าผลิตภัณฑ์ที่เป็นของแข็งอย่าง PUGB หรือ FreeFire แต่ยังคงแสดงภาพที่น่าดึงดูดให้กับผู้เล่นด้วยภาพที่ตลกและน่ารักสุดๆ คุณภาพการแสดงผลในเกมค่อนข้างดี สร้างภาพการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดที่ดุเดือดและน่าดึงดูดอย่างมาก นอกจากนี้ องค์ประกอบสยองขวัญยังแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนด้วยรายละเอียดทั่วไปและตัวละครที่คุ้นเคย

วิธีการติดตั้ง Evil Nun: Horror Brawl

โดยพื้นฐานแล้ว วิธีการดาวน์โหลดเกมนี้จะไม่เปลี่ยนแปลงเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่ โปรเกม.com หากคุณเป็นมือใหม่ ให้ทำตามคำแนะนำด้านล่าง:

ขั้นตอนที่ 1: คุณต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่า Evil Nun: Horror Brawl ทุกเวอร์ชันบนอุปกรณ์ของคุณถูกลบออก (ถ้ามี) ก่อนดาวน์โหลด

ขั้นตอนที่ 2: ดาวน์โหลดเวอร์ชัน (APK หรือ MOD) ของ Evil Nun: Horror Brawl ที่ โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 3: หลังจากดาวน์โหลดเสร็จแล้ว ให้คลิกปุ่มติดตั้งที่ปรากฏบนหน้าจอเพื่อติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 4: แตะไอคอน Evil Nun: Horror Brawl บนหน้าจอหลักเพื่อสนุกกับเกมหลังจากเสร็จสิ้นกระบวนการติดตั้ง

ดาวน์โหลด Evil Nun: Horror Brawl V1.0.12 APK MOD [Free Rewards]

ดาวน์โหลด (1.00 GB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Evil Nun: Horror Brawl V1.0.12 APK MOD [Free Rewards] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You