Evil Lands: Online Action RPG (MOD, Dumb Enemy)

APP Name Evil Lands: Online Action RPG
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Rage Quit Games LLC
ประเภท
ขนาด 120M
คุณสมบัติ MOD Dumb Enemy
เวอร์ชัน 1.9.0
Get it On Download on the Google Play
Update สิงหาคม 13, 2021 (one year ago)
ข้อมูล MOD

 

  • เมนู MOD
  • จุดแอตทริบิวต์ที่ไม่ จำกัด
  • ศัตรูใบ้

เกี่ย่วกับ Evil Lands: Online Action RPG

ตลอดเวลาในประวัติศาสตร์ของมนุษยชาติมักจะแสดงให้เห็นวีรบุรุษ พวกเขายังคงเป็นคนที่สร้างแรงบันดาลใจให้คนธรรมดาและปกป้องโลกจากสิ่งอันตราย ในตำนาน วีรบุรุษที่แท้จริงกำลังต่อสู้กับปีศาจและกองกำลังที่ทำร้ายโลก หากคุณต้องการที่จะลองความรู้สึกเหมือนเป็นวีรบุรุษเช่นนั้นคุณสามารถทดลองใน Evil Lands : Online Action RPG  อันที่จริงนี่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำด้วยความกระตือรือร้นอย่างมากสำหรับผู้ผลิต เป็นเพียงผลิตภัณฑ์แรกของพวกเขาบน Google Play ดังนั้นจะมีข้อผิดพลาดเฉพาะอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ อย่างไรก็ตาม พวกเขามักจะติดตามการสะท้อนของท้องฟ้าในหน้าหลักของพวกเขาที่ Google Play ดังนั้นทุกอย่างจะเริ่มเปลี่ยนไปจากช่วงเวลาที่เสนอแพตช์ที่อัปเดตเพิ่มเติม

เรื่องราว – ฮีโร่ – โลกที่ต้องการการสลายตัว

รู้ราคาที่คนต้องจ่ายเพื่อพิชิตอสูรไหม? บางทีค่าใช้จ่ายอาจเป็นเพราะหลายแสนครอบครัวต้องสูญเสียบ้าน กองทัพต้องต่อสู้ดิ้นรน กษัตริย์สูญเสียคนรับใช้ที่ไว้ใจได้ ความจริงแล้ว “Evil Lands: Online Action RPG” แสดงให้เห็นโลกที่ปีศาจกำลังโหมกระหน่ำ ทำให้เป็นไปไม่ได้ที่ผู้คนจะสงบนิ่งเป็นเวลาหนึ่งวัน ตอนนี้ ราชาต้องการการแทรกแซงของเหล่าฮีโร่ และคุณเป็นหนึ่งในนั้น ด้วยทางเดินที่เรียบง่ายและเข้าใจง่าย ผู้เล่นจะได้ติดตามเรื่องราวที่สร้างขึ้นเป็นเส้นตรงที่ค่อยๆ ผ่านความท้าทายมากมายและก้าวหน้าไปสู่การเป็นฮีโร่ที่กล้าหาญที่สุด แม้ว่าจะไม่ใช่เรื่องใหม่ แต่ก็ยังให้ความรู้สึกดึงดูดใจด้วยการออกแบบที่แปลกใหม่และการตีความเฉพาะของผู้ผลิตเพื่อให้ผู้เล่นรู้สึกตื่นเต้น

หน้าแรกของเว็บไซต์ยังเป็นสถานที่แห่งประสิทธิภาพอีกด้วย

Evil Lands เป็นที่ที่ใบหน้ามนุษย์ไม่สามารถอยู่ได้ ด้วยการออกแบบที่ดูราวกับยุคกลาง ผู้เล่นจะได้เห็นเพียงภาพที่น่าตื่นตาของเรื่องราวและเรื่องราวเท่านั้น ยิ่งไปกว่านั้น คราวนี้ มุมมองใหม่ของผู้ผลิตจะถูกรวมเข้ากับเกม ทำให้เป็นเกมที่ผสมผสานระหว่างความคลาสสิกและความทันสมัย กลไกการต่อสู้มีความคุ้นเคยที่เหมือนกับเกม ARPG แต่ให้ผู้เล่นมีทุกอย่างในมุมมองที่สามผ่านไหล่ เกือบจะไม่เป็นไปตามเส้นทางของเกมประเภทเดียวกันที่ออกแบบไว้ก่อนหน้านี้ คราวนี้คุณจะไม่สามารถสังเกตสิ่งต่าง ๆ ได้มากนัก แต่เน้นที่การโจมตีทุกสิ่งที่ปรากฏตรงหน้าคุณเท่านั้น

แผนที่ของเกมไม่ได้แสดงเส้นทางและสถานที่ที่มีสัตว์ประหลาดจริงๆ มันเป็นเพียงช่องว่างเล็กๆ ข้างหน้าที่ทำให้ผู้เล่นรู้ว่ามีมอนสเตอร์กี่ตัวกำลังเข้ามาหาเขา นี่คือสิ่งที่บังคับให้ผู้เล่นสำรวจแผนที่ขนาดใหญ่ทั้งหมดด้วยตัวเองเพื่อค้นหาสัตว์ประหลาดทั้งหมดรวมถึงค้นหาบอส นอกจากนี้ยังมีอันตรายและความสงสัย ถ้าคุณไม่ระวังแต่รีบเข้าไปในสถานที่ที่มีมอนสเตอร์มากเกินไป คุณอาจต้องเล่นใหม่ตั้งแต่ต้น เสียงที่น่าดึงดูดและยิ่งใหญ่ด้วยซาวด์แทร็กของ Epic ถูกรวมเข้ากับเกมโดยทีมผู้สร้างเพลงโดยเฉพาะซึ่งแต่ละฉากมีความแตกต่างกัน

ภารกิจคือการต่อสู้ที่สุดยอด

เมื่อเข้าร่วม Evil Lands: Online Action RPG ผู้เล่นจะใช้ศักยภาพทั้งหมดของตนเพื่อเอาชนะสัตว์ประหลาด มังกร และบอสที่ซุ่มซ่อนอยู่ใน Evil Lands แต่ก่อนที่คุณจะทำครบทั้งหมดนั้น ผู้เล่นจะต้องเลือกตัวละครก่อน นี่ดูเหมือนจะเป็นหนึ่งในขั้นตอนบังคับของเกมสวมบทบาทเช่นนี้เมื่อคุณสามารถเลือกคลาสของตัวละครต่าง ๆ ให้เข้ากับสไตล์การต่อสู้ของคุณ คุณสามารถเลือก MightyMage, Shadow, Paladin, … และคลาสตัวละครอื่น ๆ อีกมากมายที่มีทักษะที่ออกแบบมาอย่างสมบูรณ์แบบและสามารถรวมเข้าด้วยกันเพื่อสร้างคอมโบได้อย่างลงตัว อย่างไรก็ตาม เมื่อคุณต่อสู้และเปิดคอมโบ ให้จับตาดูระดับพลังงานของคุณ หากพลังงานหมด คุณจะไม่สามารถปลดปล่อยทักษะและใช้การโจมตี AA ได้อีก

ภารกิจในเกมก็มีความหลากหลายเช่นกันเพราะมันจะนำคุณไปสู่ดินแดนต่างๆ และให้คุณท้าทายตัวเองด้วย CO-OP หรือ PVP เมื่อคุณโจมตีมอนสเตอร์ คุณจะได้พบกับสิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวที่สุดในตำนาน เช่น Undead King, Fallen Troll, Corrupt Creature, … ดูพลังของพวกมัน

ดาวน์โหลด Evil Lands: Online Action RPG (MOD, Dumb Enemy)

ดาวน์โหลด (120M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Evil Lands: Online Action RPG (MOD, Dumb Enemy) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You