Every Hero App Free icon

Every Hero V1.53 APK MOD [Free Rewards]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.53มีนาคม 14, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Every Hero
Offers Free
Size 167 MB
Updated
Developer Feeling Game Company
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 5.0 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesFree Rewards

เกี่ยวกับ Every Hero

แจกฟรีโปรโกงเกม Every Hero mod apk รางวัลฟรี

เข้าร่วม MOD APK ของ Hero ทุกตัวตอนนี้และพิชิตการต่อสู้ของบอสที่น่าดึงดูดใจ คุณจะมีโอกาสค้นพบฮีโร่มากกว่า 100 ตัวที่มีทักษะเฉพาะตัวนับร้อยและการอัปเกรดที่น่าทึ่ง สนุกกับการต่อสู้ด้วยเอฟเฟกต์ที่สวยงามในแผนที่ที่มีสีสันมากมาย

ฮีโร่ทุกคนมีองค์ประกอบทั้งหมดที่ทำให้เกมแอคชั่นน่าสนใจ โดยทั่วไปแล้วระบบระดับที่หลากหลายเพื่อให้คุณเพลิดเพลินกับการตัดและเฉือนหน้าจอ ถัดไป ระบบตัวละครและแผนที่ก็มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเช่นกัน ทักษะนับร้อยได้รับการคัดเลือกและรวมเข้ากับเอฟเฟกต์ที่สดใส อย่าลังเลที่จะพลาดประสบการณ์การต่อสู้ที่รวดเร็วและน่าตื่นเต้นอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน คุณจะเลเวลอัพพร้อมกับตัวละครเพื่อพิชิตทุกระดับ เชี่ยวชาญในทุกภูมิภาคของโลก

ฮีโร่ทุกตัว - ระดับการกระทำโร๊คไลค์ที่สะดุดตา

ผู้ที่ชื่นชอบการแฮ็กและสแลชความเร็วสูงควรลอง Every Hero เกมที่ออกโดย Feeling Game Company เพิ่งเปิดตัวบน Google Play และขณะนี้มีการติดตั้งมากกว่า 100,000 ครั้ง ได้รับการออกแบบด้วยโครงเรื่องที่เรียบง่าย การเล่นเกมที่เข้าใจง่าย และกราฟิก 3 มิติที่สะดุดตา เพียงดาวน์โหลดเกมลงในคอมพิวเตอร์ของคุณ เปิดเกมแล้วเริ่มต่อสู้ได้ทันที

 

ไม่มีอะไรทำให้คุณสับสนเกินกว่าจะใช้เวลาในการทำความคุ้นเคย มันเป็นการเดินทางกับศัตรูนับร้อยจากทั่วทุกมุมโลก และคุณคือฮีโร่ในสงครามเหล่านี้ เข้าร่วมเกมเพื่อเพลิดเพลินกับคอมโบแอคชั่นที่น่าตื่นเต้น พัฒนาตัวละครของคุณอย่างต่อเนื่องเพื่อค้นหาขีดจำกัดพลังและความลึกลับใหม่ๆ

สกิลและระบบอัปเกรดที่หลากหลาย

ฮีโร่ทุกตัวมีระบบระดับที่หลากหลายตั้งแต่ง่ายไปยาก นักเล่นเกมจะเริ่มที่ระดับ 1 และปลดล็อกระดับถัดไปอย่างต่อเนื่องหากพวกเขาชนะ ในการต่อสู้ ภารกิจของพวกเขาคือการเอาชนะศัตรูทั้งหมดในแต่ละระดับ ไม่ว่าจะเป็นคนเดียวหรือหลายร้อยคน พวกเขาสามารถเผชิญหน้ากับบอสที่ทรงพลังที่สุดได้ และสิ่งที่นำมาซึ่งชัยชนะคือการผสมผสานระหว่างกลยุทธ์และทักษะที่กลมกลืนกัน นักเล่นเกมจำเป็นต้องรู้วิธีรวมการเคลื่อนไหวและทักษะที่มีอยู่เพื่อสร้างความเสียหายให้กับเป้าหมาย ในเวลาเดียวกัน พวกเขาจะต้องหลบการโจมตีจากศัตรูเพื่อให้แน่ใจว่ามี HP สำหรับการต่อสู้ครั้งต่อไป

หลังจากแต่ละแมตช์ เกมจะสุ่มตัวเลือกทักษะให้ผู้เล่น คุณสามารถเลือกทักษะหรือองค์ประกอบการอัพเกรดเพื่ออัพเกรดความแข็งแกร่งของคุณ รับความได้เปรียบในการต่อสู้ครั้งใหม่ ปัจจัยเหล่านี้อาจเป็นการเพิ่มความเร็ว การเพิ่ม HP การเพิ่มพลังการต่อย หรือทักษะใหม่ เช่น การแช่แข็ง ไฟ และอื่นๆ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะเลือกฮีโร่ตัวใดในตอนแรก คุณมีโอกาสทดสอบทักษะพิเศษที่หลากหลาย อย่างไรก็ตาม ปัจจัยเหล่านี้เป็นเพียงชั่วคราวเท่านั้น เพื่ออัพเกรดพลังที่แท้จริง เกมเมอร์จำเป็นต้องอัพเกรดฮีโร่เพื่อเพิ่มสถิติพื้นฐานรวมถึง HP และ ATK

ในแง่ของการควบคุมการต่อสู้ ผู้เล่นจะต้องเลื่อนเพื่อหมุนและคลิกเพื่อโจมตีเท่านั้น ไม่มีปุ่มทักษะใดๆ บนหน้าจอ ดังนั้นการเล่นเกมจึงถูกย่อให้เล็กสุด

แผนที่ที่ไม่ซ้ำ การเปลี่ยนแปลงที่ยืดหยุ่น

แต่ละระดับในฮีโร่ทุกตัวจะเกิดขึ้นในบริบทที่แตกต่างกัน บริบทของสนามรบจะเปลี่ยนไปแบบไดนามิกและแบบสุ่ม ไม่มีสองหน้าจอที่เหมือนกัน ดังนั้น นักเล่นเกมจะมีโอกาสได้สำรวจชุดแผนที่ที่ไม่ซ้ำใครตั้งแต่ระดับต้นๆ ไม่จำเป็นต้องรอจนถึงระดับ 10, 20 ขึ้นไปเพื่อเพลิดเพลินกับความงามของแผนที่ 3 มิติที่มีสีสัน นี่เป็นข้อดีที่น่าสนใจของเกมนี้ นอกจากแผนที่แล้ว ศัตรูในเกมยังมีความหลากหลายอย่างมากอีกด้วย ประกอบด้วยนักธนู สัตว์ร้าย สัตว์ประหลาด และผู้บังคับบัญชายักษ์ แน่นอนว่าศัตรูแต่ละคนจะมีลักษณะและทักษะเฉพาะตัว ดังนั้นพวกเขาจะทดสอบความยืดหยุ่นของคุณทั้งทักษะและกลยุทธ์การต่อสู้

กราฟิก 3D ที่สวยงาม เอฟเฟกต์ที่สดใส

แม้จะเป็นเกมที่เรียบง่าย แต่ฮีโร่ทุกตัวยังคงลงทุนด้านกราฟิกอย่างระมัดระวัง พื้นหลังที่มีสีสัน ลักษณะตัวละครที่หลากหลาย เอฟเฟกต์ที่สวยงาม การเคลื่อนไหวที่ราบรื่น นั่นคือไฮไลท์ทั้งหมดของเกม แต่นอกเหนือจากนั้น เอฟเฟกต์การต่อสู้บางอย่างค่อนข้างยุ่งยาก ซึ่งทำให้เสียสมาธิสำหรับการกระทำอย่างเจ็บแสบ ในความคิดของฉัน นั่นคือจุดลบเล็กน้อย แต่ถ้าคุณเป็นคนที่รักสีสันและเอฟเฟกต์ที่สดใส นั่นจะเป็นจุดที่ทำให้คุณสนุกกับเกมนี้

เลือกฮีโร่และต่อสู้กับบอส

เกมดังกล่าวมีตัวละครที่ไม่ซ้ำกันมากกว่า 100 ตัว ฮีโร่แต่ละคนมีรูปลักษณ์และความแข็งแกร่งที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งสะท้อนให้เห็นในสถานะเช่น HP, ATK นอกจากนี้ แต่ละคนจะมีความสามารถพิเศษ นั่นคือ ทักษะทั่วไป แต่ทุกคนสามารถเรียนรู้ทักษะใหม่และเลือกการอัพเกรดแบบสุ่มระหว่างการต่อสู้ มีฮีโร่ทั้งชายและหญิง แม้แต่สิ่งมีชีวิตลึกลับ ดังนั้น เกมดังกล่าวช่วยให้นักเล่นเกมสามารถสลับไปมาระหว่างรูปลักษณ์และทักษะต่างๆ มากมาย

วิธีการติดตั้ง Every Hero

โปรดทำตามขั้นตอนเหล่านี้เพื่อดาวน์โหลดและติดตั้งฮีโร่ทุกตัวที่ โปรเกม.com:

ขั้นตอนที่ 1: คลิกลิงก์ที่ท้ายบทความนี้เพื่อดาวน์โหลดไฟล์ MOD หรือ APK ของ Every Hero

ขั้นตอนที่ 2: โปรดรอสักครู่เพื่อให้การดาวน์โหลดเสร็จสิ้น จากนั้นคุณสามารถเปิดไฟล์ที่ดาวน์โหลดมาและเลือก “ติดตั้ง” เพื่อเริ่มการติดตั้งเกม

ขั้นตอนที่ 3: ใช้เวลาน้อยกว่า 1 นาทีในการติดตั้งให้เสร็จ จากนั้นคุณสามารถเปิดเกมและสนุกกับมันได้ทันที

คุณสมบัติ MOD

  • รางวัลฟรี

ดาวน์โหลด Every Hero V1.53 APK MOD [Free Rewards]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Every Hero V1.53 APK MOD [Free Rewards] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.