Evertale APK + MOD v2.0.39 (Mega Menu/Free Shop)

APP Name Evertale
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ ZigZaGame Inc.
ประเภท
ขนาด 74.0 MB
คุณสมบัติ MOD Mega Menu/Free Shop
เวอร์ชัน 2.0.39
Get it On Download on the Google Play
Update ตุลาคม 18, 2021 (one year ago)
คุณสมบัติ MOD
  • โอกาสโดนจับ100%
  • ค่าทีมสูงสุด (ไม่จำกัดจำนวนฮีโร่ในทีม)
  • เงินไม่จำกัด

เกี่ยวกับ Evertale

Evertale (MOD APK, ช้อปปิ้งฟรี / เมนู) เป็นเกมจับสัตว์ประหลาดแบบเปิดโล่งสำหรับผู้เล่นในการสำรวจดินแดนใหม่หรือรวบรวมสัตว์ประหลาดเพื่อต่อสู้กับการต่อสู้ที่ดุเดือด

ความสนใจของมนุษย์อย่างหนึ่งของเราคือการผจญภัยไปยังสถานที่ห่างไกลที่เราอยากเพลิดเพลินและสำรวจ หรือบางครั้ง งานอดิเรกนั้นก็นำฉันไปยังสถานที่ผจญภัยที่พิเศษกว่านั้น เช่น เทพนิยายที่มีมนต์ขลัง หรือแม้แต่ภาพยนตร์อย่างอลิซในแดนมหัศจรรย์ และหากเพียงได้สัมผัสประสบการณ์การเดินทางครั้งนี้ด้วยสายตาผ่านภาพยนตร์ที่เคยฉายบนจอใหญ่ก็จะกลายเป็นเรื่องน่าเบื่ออย่างรวดเร็ว ทำไมไม่ลองหลงทางในเทพนิยายอื่นที่คุณเป็นคนเขียนล่ะ? ฟังดูยากที่จะจินตนาการ แต่สำหรับตอนนี้ เตรียมตัวให้พร้อมแล้วปล่อยให้ Evertale ช่วยคุณ เกมนี้จะพาเราไปยังพื้นที่ที่น่าประทับใจและไม่คุ้นเคยอย่างง่ายดาย พร้อมกับการเข้าร่วมในการผจญภัยที่มีตำนานมากมายบอกเล่าด้วยสัตว์อสูรมากมาย

มาถึงเนื้อเรื่องที่น่าดึงดูดใจ

เริ่มเกม; โปรดิวเซอร์จะนำคุณไปสู่โลกใหม่ด้วยสไตล์นางฟ้าที่คุณอาจเคยเห็นที่ไหนสักแห่งภายใน แต่ไม่เลย ตอนนี้เราเป็นตัวละครตัวจริงและสำรวจโลกภายใน Evertale ที่นี่ผู้คนเรียกมันว่าโลก Erden – ดินแดนที่ถูกสาปโดยนางฟ้าสาปแช่งมานานแล้วเรียกว่า Pandemonium และคำสาปนี้บอกว่าทุกๆ 100 ปี โลกนี้จะประสบภัยพิบัติครั้งใหญ่ แต่ตอนนี้ อันตรายนี้หยุดตามวัฏจักรของมันแล้ว และมีการเปลี่ยนแปลงที่ไม่แน่นอน เพียง 18 ปีหลังจากภัยพิบัติครั้งก่อน โลกของเออร์เดนก็มีแนวโน้มที่จะมีเหตุการณ์ที่คล้ายคลึงกัน แต่โชคดีที่ช่วงเวลาแห่งความวุ่นวายจะสร้างฮีโร่ได้ไม่ยาก และที่ Erden ตอนนี้ก็ไม่มีข้อยกเว้น ฮีโร่สองคนที่ต้องการกอบกู้โลกได้ปรากฏตัวขึ้นเพื่อช่วยโลกนี้ตลอดไป

รูปแบบการเล่นมีความหลากหลายและไม่เหมือนใคร

หากด้านบนนี้ เราจะรู้สึกทึ่งกับเนื้อเรื่องที่น่าดึงดูด ตอนนี้คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมอันน่าทึ่ง เป้าหมายของตัวละครในเกมนี้คือการพยายามต่อสู้กับอันตรายทั้งหมดเพื่อช่วยโลกที่กำลังเผชิญกับอันตรายในทันที ในการผจญภัยของพวกเขา เหล่านักรบจะได้พบกับสัตว์ประหลาดที่ชั่วร้ายและเป็นสิ่งมีชีวิตที่เราสามารถสร้างรายได้ให้กับทีมของเรา ดังนั้นอย่ารีรอที่รายได้ของนักรบใหม่จะมาหาคุณ หลังจากที่ได้รับค่าจ้าง นักรบเหล่านี้จะได้รับการฝึกและฝึกฝนโดยโชกุนของเราเพื่อให้เป็นรุ่นที่ดีที่สุด การเผชิญหน้ากับสัตว์ประหลาดจะช่วยให้คุณฝึกฝนทักษะพิเศษของคุณ ดังนั้น เมื่อคุณสร้างกองทัพอันยิ่งใหญ่ให้กับตัวเองแล้ว ก็ถึงเวลาแล้วที่

โหมดเกมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

นอกเหนือจากการติดตามเรื่องราวที่น่าสนใจเพื่อช่วยโลก Erden ที่ถูกสาปแช่งแล้ว ผู้เล่นยังจะได้มีส่วนร่วมในโหมดเกมอื่นๆ ด้วย โหมดแรกจะเป็นโหมดเกม 4v4 ที่ฟังดูคุ้นหู แต่การนำมาใช้กับ Evertale จะใหม่มาก เมื่อเข้าสู่โหมดนี้ คุณจะต้องเตรียมกลยุทธ์พิเศษต่างๆ มากมายและทักษะที่ได้รับการฝึกฝนมาก่อนเพื่อรับมือกับทุกสถานการณ์ สิ่งเดียวที่คุณต้องทำเพื่อเอาชนะในโหมดเกมออนไลน์นี้ ก็คือการฝึกฝนทักษะของคุณและสร้างทีมมอนสเตอร์ที่แข็งแกร่งขึ้นเพื่อต่อสู้กับพวกมัน—ผู้ฝึกสอนสัตว์ประหลาดอีกคน

ในฐานะผู้คลั่งไคล้การต่อสู้ประเภทเกมผจญภัย คุณจะไม่พลาด Evertale อย่างแน่นอน เกมที่จะพาคุณไปสู่ดินแดนมหัศจรรย์ แต่ในภาพยนตร์แฟรี่ไร้เดียงสา แต่นอกเหนือจากนั้น ตัวละครการต่อสู้ด้วยเลือดและไฟจะยังคงไม่บุบสลาย ร่วมกันเรารอว่านักรบผู้กล้าหาญจะสามารถรวบรวมนักรบและต่อสู้กับกองกำลังชั่วร้ายเพื่อช่วยโลกของพวกเขาได้อย่างไร? นอกจากนั้นยังมีโหมด PvP ออนไลน์แบบ 4v4 ที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งนักวางกลยุทธ์ของเราจะพบกัน แข่งขันกันเพื่อชิงตำแหน่งสูงและต่ำผ่านการต่อสู้ที่ดุเดือด มาร่วมเกมนี้เพื่อเป็นนักรบที่สมบูรณ์แบบ!

ดาวน์โหลด Evertale APK + MOD v2.0.39 (Mega Menu/Free Shop)

ดาวน์โหลด (74.0 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Evertale APK + MOD v2.0.39 (Mega Menu/Free Shop) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You