EverMerge App Free icon

EverMerge (MOD, Unlimited Money)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.23.0สิงหาคม 11, 2021 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name EverMerge
Offers Free
Size 107M
Updated
Developer Big Fish Games
Category ปริศนา,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ EverMerge

การพัฒนาและความคิดสร้างสรรค์ของโลกของเกมในปัจจุบันทำให้ผู้คนได้รับความบันเทิงใหม่ๆ อยู่เสมอเพื่อการพักผ่อนหรือมากับเพื่อนฝูง บทความนี้จะแนะนำEverMergeเกมที่ผสมผสานความบันเทิงและแฟนตาซีเข้ากับกลไกการเล่นเกมที่คุ้นเคยซึ่งมักพบในเกมอื่นๆ เมื่อพูดถึงเกมนี้ ผู้เล่นสามารถสร้างโลกของพวกเขาด้วยสิ่งที่พวกเขาต้องการ และพวกเขาสามารถรวมวัตถุหรือยูนิตเข้าด้วยกันเพื่อสร้างความประหลาดใจใหม่ ๆ ได้ ผู้เล่นจะมีโอกาสเข้าถึงวัฒนธรรมทางสถาปัตยกรรมที่หลากหลาย สร้างเมืองที่มีชีวิตชีวาและคึกคักสำหรับตัวเอง

การเล่นเกมที่สมจริงและเรื่องราวที่สวยงาม

EverMerge เป็นเกมที่เป็นมิตรและให้ความบันเทิง โดยรูปแบบเกมจะเน้นไปที่การสร้างความบันเทิงให้กับผู้เล่นด้วยกลไกการสร้างและผสานการจำลอง ผู้เล่นสามารถสร้างสิ่งที่พวกเขาต้องการกับเมืองของพวกเขาและรวมสิ่งเดียวกันเข้าเป็นวัตถุขั้นสูง เกมดังกล่าวจะนำเสนอคุณสมบัติที่โดดเด่นมากขึ้น ทำให้การเล่นเกมมีความสมบูรณ์ยิ่งขึ้น และผู้เล่นจะได้รับความบันเทิงด้วยมินิเกมนับไม่ถ้วนที่ปรากฏทั่วโลก รูปแบบการเล่นเป็นระบบสำรวจที่ผู้เล่นสามารถสำรวจและค้นหาความลับได้ ซึ่งจะเป็นการขยายเมืองและคว้าชัยชนะมากมาย

สร้างเมืองของคุณด้วยโครงสร้างที่หลากหลาย

เกมดังกล่าวใช้วัฒนธรรมสถาปัตยกรรมที่หลากหลายเพื่อเสริมสร้างเนื้อหาการสร้างของเกม ผู้เล่นสามารถสร้างเมืองที่มีตัวเลือกที่น่าดึงดูดมากมายและแม้แต่สถาปัตยกรรมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากจินตนาการที่ทำให้โลกและเมืองของผู้เล่นมีชีวิตชีวาขึ้น สถาปัตยกรรมทั้งหมดมีฟังก์ชันที่แยกจากกัน ซึ่งเอื้อต่อการเติบโตของเมือง และผู้เล่นสามารถรวบรวมทรัพยากรจากสิ่งเหล่านี้เพื่อสร้างหรืออัปเกรดฟังก์ชัน เมืองจะถูกสร้างขึ้นด้วยเส้นตาราง ซึ่งง่ายกว่าสำหรับผู้เล่นในการจัดระเบียบเมือง รื้อและตกแต่งเมืองด้วยรูปแบบที่สวยงาม

ปลูกฟาร์มและเก็บเกี่ยวผลสุก

กลไกของฟาร์มจะได้รับการเน้นย้ำและกลายเป็นองค์ประกอบสำคัญในเกมนี้ และผู้เล่นสามารถปลูกผลไม้หรือพืชต่างๆ ได้ ผลไม้แต่ละชนิดต้องใช้เวลาพอสมควรในการเติบโตเต็มที่ และจากที่ผู้เล่นสามารถเก็บเกี่ยวผลไม้เหล่านี้เพื่อสร้างยอดขายได้ สิ่งที่น่าประทับใจคือผลไม้สามารถนำมาใช้เพื่อวัตถุประสงค์ต่างๆ เช่น เลี้ยงสัตว์หรือแลกเปลี่ยนกับเมืองอื่น ผู้เล่นสามารถอัพเกรดโกดังเพื่อรองรับได้มากขึ้นและขยายพื้นที่ทำการเกษตรเพื่อให้ได้ผลผลิตมากขึ้น นอกจากการเพาะปลูกพืชผลแล้ว ผู้เล่นสามารถสร้างโรงแปรรูปต่างๆ ได้ ซึ่งผู้เล่นจะได้รับวัสดุใหม่โดยใช้วัตถุดิบและความคล้ายคลึงอื่นๆ

ทำภารกิจให้สำเร็จและขยายเมืองของคุณ

เมืองของผู้เล่นนั้นสร้างขึ้นด้วยพื้นที่ที่แตกต่างกัน และแต่ละโซนก็มีไว้เพื่อการพักผ่อนหรือความบันเทิง นอกจากนี้ ระบบภารกิจยังถูกมองว่าเป็นแหล่งรายได้ที่สมเหตุสมผล เนื่องจากมีการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องและมักจะมีเนื้อหาที่น่าสนใจมากมาย เควสจำนวนมากสามารถนำรายได้มหาศาลมาสู่ผู้เล่น และบางเควสก็สามารถนำไอเทมหายากมามากมายเพื่อช่วยให้ผู้เล่นสร้างเมืองในฝันให้เติบโต

กลไกการจำลองการผสานและการสร้างของ EverMerge เป็นการจับคู่ที่สมบูรณ์แบบ โดยสัญญาว่าจะมอบประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้เล่นในประเภทเกม และสร้างเมืองได้อย่างสะดวกสบายด้วยสไตล์ที่โดดเด่น มาพร้อมกับเกมที่มีเนื้อหาเข้มข้นและน่าประทับใจ รวมถึงการผจญภัย วัฒนธรรมสถาปัตยกรรม ระบบภารกิจ และการผสานหลาย ๆ อย่างให้ผู้เล่นได้สำรวจ หากคุณรักการสร้าง ฟาร์ม หรือการรวม เกมนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบและควรค่าแก่การเยี่ยมชม

ข้อมูล MOD

  • เหรียญไม่ จำกัด
  • อัญมณีไม่ จำกัด
  • ไม่จำกัดดาว
  • พลังงานไม่ จำกัด

(ทั้งหมดไม่ลดลงเมื่อใช้จ่าย)

ดาวน์โหลด EverMerge (MOD, Unlimited Money)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download EverMerge (MOD, Unlimited Money) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.