Evan’s Remains v1.2.17 MOD APK (Full Game Unlocked)

APP Name Evan's Remains
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Whitethorn Games
ประเภท
ขนาด 116 MB
คุณสมบัติ MOD Full Game Unlocked
เวอร์ชัน 1.2.17
Get it On Download on the Google Play
Update ธันวาคม 08, 2021 (12 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • ซื้อเวอร์ชันเต็มของเกมแล้ว
  • จบบทฟรีโดยสมบูรณ์ (หากคุณต้องการเริ่มต้นจากจุดเริ่มต้น – คลิกที่ปุ่มหยุดชั่วคราว จากนั้นคลิก ออก – ใช่ – หลังจากข้อความ Tap to screen ให้คลิกบนหน้าจอ – (ถ้าคุณต้องการภาษารัสเซีย ให้เลือก ภาษา – ภาษารัสเซีย) – เกมใหม่ – ใช่

เกี่ยวกับ Evan's Remains

คุณเป็นคนที่ชอบสำรวจ สัมผัสประสบการณ์การเดินทางและการผจญภัยเพื่อตอบคำถามและชุดปริศนาลึกลับที่ไม่มีใครพบว่าบรรลุเป้าหมายสูงสุดในการค้นหาหรือไม่? เด็กชายหายตัวไปนานมากEvans Remainsไม่ใช่ตัวเลือกที่แย่ เกมนี้เป็นเกมทดสอบความฉลาดของคุณและมันจะทำให้คุณประหลาดใจอย่างต่อเนื่อง

การผจญภัยที่น่าสนใจเต็มรูปแบบ

บางทีคุณอาจเป็นคนหนึ่งที่ต้องการไปสถานที่ใหม่ๆ ดินแดนแปลกตา สัมผัสประสบการณ์และปรับตัวให้เข้ากับสภาพอากาศ วิถีชีวิตที่นั่นเพื่อความอยู่รอด สถานที่ท่องเที่ยวที่แปลกใหม่และน่าประหลาดใจมากมายรอคุณอยู่ ในแต่ละสถานที่ที่คุณไป คุณจะต้องไขปริศนาและค้นหาคำตอบสุดท้ายของคำถามที่เกมถาม จากนั้นคุณสามารถไปต่อเพื่อตามหาเด็กชายที่หลงทาง เกมนี้เป็นเกมที่ต้องใช้สมองอย่างมาก คุณต้องเก่งและมีฐานความรู้ที่ค่อนข้างใหญ่จึงจะสามารถตอบได้ แต่นั่นเป็นเหตุผลที่เกมจะเพิ่มความน่าดึงดูดใจของผู้เล่นและทำให้เกิดสิ่งที่น่าสนใจมากมายสำหรับพวกเขา

หลายพันคำถามกำลังรอคุณอยู่

เกมนี้เหมือนกับการแฮ็กสมองซึ่งมีสถานที่ต่างๆ ที่คุณก้าวเข้าไป เช่น ชายหาด เนินเขา และอีกมากมาย แต่ละสถานที่จะมีปริศนาที่แตกต่างกันมากมาย ปริศนาแต่ละตัวมีคุณสมบัติและลักษณะเฉพาะของตัวเอง โดยมีขอบเขตเป็นของตัวเอง ปริศนาจะแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงและไม่ซ้ำกัน ไม่เหมือน สิ่งนี้ต้องการให้ผู้เล่นบีบเรื่องสีเทาทั้งหมดเพื่อตอบคำถามที่ถูกต้องที่สุดและเร็วที่สุดเพื่อดำเนินการต่อเพื่อค้นหาเด็กที่หลงทาง

เกมที่สร้างขึ้นจากเกมผจญภัยของญี่ปุ่น

เป็นเวลานานแล้วที่เกมกราฟิกผจญภัยส่วนใหญ่ที่สร้างโดยผู้ผลิตชาวญี่ปุ่นนั้นมีความน่าสนใจและเป็นที่นิยมอย่างมาก ตอนนี้ผู้ผลิตได้พึ่งพาพื้นฐานที่ยั่งยืนพร้อมตรรกะที่แม่นยำและครบถ้วนมากมายเพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการออกแบบเกมนี้ เกมนี้ให้ผู้เล่นได้สำรวจและรวมชุดของปริศนาเพื่อให้ผู้เล่นคิดและให้ผลลัพธ์เพื่อให้สามารถเอาชนะอุปสรรคได้

ใครสามารถเข้าร่วมที่นี่

ในแต่ละเกมมีกฎที่แตกต่างกันและมีเกมที่ไม่ขอเด็กชั้นประถมศึกษาปีแรกบางเกมจะห้ามเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปีและอื่น ๆ เนื่องจากเนื้อหาในเกม การเล่นไม่เหมาะกับพวกคุณ แต่เกมนี้แตกต่างอย่างสิ้นเชิง ไม่ว่าใครก็ตาม ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ สามารถมีส่วนร่วมเพื่อมีโอกาสช่วยเหลือเด็กเร่ร่อนผู้น่าสงสารคนนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เราขอแนะนำให้คุณปล่อยให้บุตรหลานของคุณมีส่วนร่วมในเกมทางปัญญาเช่นนี้ เพราะมันมีประโยชน์มากมายที่คุณอาจยังไม่รู้ สำรวจไปเรื่อย ๆ เนื่องจากยังมีสิ่งน่าสงสัยและน่าประหลาดใจอีกมากมายรอคุณอยู่ ลองติดตั้งและเข้าร่วมเล่นตอนนี้และไปทุกครั้ง

คุณจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมายหลังจากที่คุณเล่น

แม้ว่ามันจะเป็นเพียงเกมเล็ก ๆ แต่ก็มีประโยชน์มากมายในทางปฏิบัติ คุณสามารถเล่นได้หลังจากงานเครียดทุกชั่วโมง เซสชั่นการศึกษาที่เครียดมาก และมันจะทำให้คุณรู้สึกสบายใจและตื่นเต้นมากขึ้น นอกจากนี้ เกมนี้ยังเป็นเกมที่จะช่วยให้คุณพัฒนาความจำ พัฒนาความรู้ ความยืดหยุ่นในการคิด ท่าทาง และการกระทำ สิ่งที่พิเศษที่สุดที่เราอยากพูดถึงในที่นี้คือ ถ้าลูกของคุณเล่นเกมนี้ พวกเขาจะพัฒนาสมองได้ดีขึ้น ทำให้จิตใจของเขาคล่องตัวขึ้นมาก นอกจากประโยชน์เหล่านั้นแล้ว เมื่อเล่นคุณจะได้รับความสนุกสนานและเสียงหัวเราะมากมาย หรือสิ่งลึกลับและน่าสนใจที่จู่ๆ ก็ปรากฏขึ้นจะทำให้คุณประหลาดใจจนกลายเป็นเซอร์ไพรส์

ฉากและตัวละครที่ยอดเยี่ยมในการก่อสร้าง

โปรดิวเซอร์มีความซับซ้อนมากในการออกแบบฉากกลางแจ้ง สถานที่ที่คุณก้าวเข้าไปนั้นคล้ายกับชีวิตจริงมาก ทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บนหน้าจอเกมนั้นและโฟกัสได้ง่าย จะหาคำตอบได้ง่ายขึ้น ฉากและตัวละครยังได้รับการออกแบบในรูปแบบใหม่ที่ไม่เหมือนใครซึ่งไม่เหมือนกับเกมก่อนหน้านี้ คุณสามารถเลือกตัวละครชายหรือหญิงได้ตามเพศของคุณ และตัวละครแต่ละตัวจะมีลักษณะเฉพาะและความสามารถที่แตกต่างกัน

ดาวน์โหลด Evan’s Remains v1.2.17 MOD APK (Full Game Unlocked)

ดาวน์โหลด (116 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Evan’s Remains v1.2.17 MOD APK (Full Game Unlocked) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You