European War 6: 1914 - WW1 SLG App Free icon

European War 6: 1914 MOD APK V1.3.34 [Golds/Medals]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.3.34มีนาคม 06, 2022 (12 months ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name European War 6: 1914 - WW1 SLG
Offers Free
Size 102 MB
Updated
Developer EasyTech
Category ยุทธศาสตร์,
Get It On Google Play
Requirements Android 5.0 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Golds/Medals

เกี่ยวกับ European War 6: 1914 - WW1 SLG

แจกฟรีโปรเกม European War 6: 1914 MOD APK ใช้งานได้ 100% เป็นเกมกลยุทธ์รูปแบบใหม่ที่มีสไตล์เฉพาะตัว เกมนี้ได้รับการพัฒนาโดย EasyTech – ผู้จัดพิมพ์ที่เชี่ยวชาญด้านการผลิตเกมสไตล์แทคติคที่มาจากสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง ขั้นแรก มาสำรวจไฮไลท์พิเศษบางอย่างกันก่อน

European War 6: 1914 เป็นเกมวางแผนที่ควรค่าแก่ประสบการณ์ในปัจจุบัน มันให้ผู้เล่นได้ต่อสู้อย่างแท้จริงในประวัติศาสตร์พร้อมกับการเล่นเกมที่น่าสนใจซึ่งสัญญาว่าจะทำให้คุณรู้สึกพึงพอใจอย่างยิ่ง ระบบอินเทอร์เฟซในเกมได้รับการออกแบบในสไตล์ที่เรียบง่ายเพื่อให้ผู้เล่นรู้สึกคุ้นเคย หากคุณเป็นแฟนของ EasyTech European War 6: 1914 จะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณอย่างแน่นอน คุณจะรออะไรอีกโดยไม่ต้องดาวน์โหลดเกมและสัมผัสประสบการณ์ตอนนี้

แนะนำเกี่ยวกับ European War 6: 1914

European War 6: 1914 ถือกำเนิดขึ้นโดยมีจุดประสงค์เพื่อแสดงภาพสงครามประวัติศาสตร์ในปี 1914 นั่นคือเหตุผลที่ผู้จัดพิมพ์ EasyTech เปิดตัวบนแพลตฟอร์มมือถือ ปัจจุบัน เกมนี้ได้รับการวิจารณ์ในเชิงบวกมากมายและมีการติดตั้งมากกว่า 500 ล้านครั้งบน Google Play และ App Store แน่นอนว่าเกมนี้จะนำประสบการณ์และมนุษยชาติมาสู่ทุกคน

พื้นหลัง

ประวัติศาสตร์เป็นส่วนสำคัญของมนุษยชาติเสมอมา เป็นที่มาของการพัฒนามนุษย์ในยุคปัจจุบัน ดังนั้น ธีมทางประวัติศาสตร์จึงได้รับความสนใจอย่างมากจากผู้เผยแพร่เกมเสมอ และพวกเขายินดีที่จะใช้ประโยชน์จากประวัติศาสตร์เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่สมจริงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ผ่านเกมที่มีเรื่องราวในประวัติศาสตร์ ผู้เล่นจะได้รับความเข้าใจที่ดีขึ้นเกี่ยวกับสงครามตลอดจนมนุษยชาติที่มีอยู่ในระหว่างการเพลิดเพลิน

 

 

สงครามยุโรป 6: 1914 เกิดขึ้นในยุโรปในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 และโดยเฉพาะในปี 1914 ในช่วงเวลานี้ เทคโนโลยีของประเทศที่มีโอกาสใหม่ ๆ เกิดขึ้น ทำให้หลายประเทศในยุโรปเต็มใจที่จะกบฏเพื่อให้ได้ตำแหน่งสูงสุด ความขัดแย้งที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องทำให้สถานการณ์ของยุโรปตึงเครียดอย่างยิ่งและยากที่จะประนีประนอม

ในเกมนี้ผู้เล่นจะกลายเป็นแม่ทัพที่แท้จริงของหนึ่งในประเทศในยุโรปที่มีภารกิจในการฟื้นฟูระเบียบโดยธรรมชาติของทวีป คุณพร้อมที่จะเผชิญหน้ากับอัจฉริยะทางการทหารอย่าง Hindenburg, Ludendorff, Pétain, Foch, Haig เพื่อเป็นที่สุดและเปลี่ยนแปลงประวัติศาสตร์หรือไม่? เข้าร่วมเกมตอนนี้เพื่อค้นหาสิ่งที่น่าสนใจที่จะนำมาด้วยตัวเอง

การเล่นเกม

European War 6: 1914 มีรูปแบบการเล่นที่ค่อนข้างซับซ้อนด้วยเนื้อเรื่องที่ยาวซึ่งทำให้ผู้เล่นคุ้นเคยได้ยาก แม้ว่าจะมีระบบการสอนที่จะช่วยให้คุณทำสิ่งนี้ได้ แต่สิ่งต่างๆ จะไม่ง่ายเลย

 

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผู้เล่นจะสามารถเลือกประเทศใดประเทศหนึ่งในยุโรปและนำประเทศของตนไปสู่อำนาจที่แข็งแกร่งได้อย่างเหมาะสม โดยพื้นฐานแล้ว ผู้เล่นจะยังคงเริ่มเกมด้วยการสร้างสิ่งก่อสร้างที่สำคัญสำหรับการฝึกทหาร จึงทำให้กองทัพมีความเป็นมิตรและแข็งแกร่งกว่าคู่ต่อสู้อื่นๆ ในแผนที่

องค์ประกอบสงคราม

อย่างไรก็ตาม การก่อสร้างใน European War 6: 1914 เป็นเพียงองค์ประกอบรองเพราะเกมนี้เน้นที่การใช้ประโยชน์จากการต่อสู้ที่ดุเดือดระหว่างประเทศเท่านั้น หลังจากสร้างกองทัพที่มั่นคงแล้ว คุณต้องแยกกองทัพออกเป็นกิ่งเล็กๆ เพื่อให้สามารถโจมตีศัตรูได้ในทิศทางต่างๆ สิ่งนี้จะทำให้ศัตรูรู้สึกประหลาดใจและไม่สามารถหลบหนีจากตำแหน่งที่คุณสร้างขึ้นได้

 

โปรดทราบว่าแต่ละกองทัพในเกมนี้จะมีลักษณะเฉพาะของตัวเอง เช่น ปืนใหญ่จะสามารถทำลายอาคารได้เร็วยิ่งขึ้น หรือทหารม้าจะมีความสามารถในการเคลื่อนที่และเอาตัวรอดได้ในอัตราที่สูงกว่ากองทหารประเภทอื่น นอกจากนี้ ผู้เล่นจำเป็นต้องบุกประเทศอื่นเพื่อขยายขอบเขตกองทัพของตน สิ่งนี้สำคัญมากเพราะกิจกรรมที่หลากหลายจะทำให้คุณได้เปรียบมากขึ้นในการต่อสู้แต่ละครั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สิ่งนี้จะช่วยคุณในการวางแผนกลยุทธ์ที่เหมาะสมกับการต่อสู้แต่ละครั้ง หรือมีส่วนร่วมในการช่วยเหลือพันธมิตรอย่างรวดเร็วและสะดวกกว่าตอนแรก

แผนที่

สงครามยุโรป 6: 1914 เป็นเจ้าของแผนที่หลักสองประเภท: ทะเลและแผ่นดิน อย่างไรก็ตาม มีการจำลองและแสดงรายละเอียดและความคมชัดที่ยอดเยี่ยม ตั้งแต่ภาพไปจนถึงฉาก ด้วยแผนที่ทางทะเล คุณจะเห็นแผนผังของเรืออย่างมีกลยุทธ์ ด้วยแผนที่พื้นดิน จะมีป้อมปราการ ฐานทัพ และนักรบขี่ม้าเหล็กที่ค่อนข้างสวยงาม นี่จะเป็นจุดที่น่าสนใจอย่างแน่นอน ทำให้คุณไม่สามารถละสายตาจากหน้าจอได้

กราฟิก

European War 6: 1914 ได้รับการออกแบบด้วยอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายซึ่งเต็มไปด้วยคุณสมบัติต่างๆ ดังนั้นเครื่องเล่นจะไม่ใช้เวลานานเกินไปในการใช้งาน พารามิเตอร์ที่สำคัญที่สุด เช่น เหรียญทอง กลไก การวิจัย จะแสดงอย่างชัดเจนบนหน้าจอประสบการณ์ เพื่อช่วยให้ผู้เล่นเข้าใจข้อมูลที่จำเป็นของประเทศได้อย่างง่ายดาย

วิธีการติดตั้ง European War 6: 1914

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชันของ European War 6: 1914 (MOD Gold/Medals) จาก โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: เปิดการตั้งค่าที่ไม่รู้จักบนอุปกรณ์มือถือของคุณ และให้แอปเข้าถึงได้อย่างสมบูรณ์

ขั้นตอนที่ 3: ติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 4: รอให้กระบวนการเสร็จสิ้น

คุณสมบัติ MOD

  • ทอง/เหรียญไม่จำกัด

ดาวน์โหลด European War 6: 1914 MOD APK V1.3.34 [Golds/Medals]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download European War 6: 1914 MOD APK V1.3.34 [Golds/Medals] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.