Escape from Shadow V1.106 APK MOD [Unlimited Money]

APP Name Escape from Shadow
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ KODASK game
ประเภท
ขนาด 129 MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money
เวอร์ชัน 1.106
Get it On Download on the Google Play
Update มกราคม 12, 2022 (11 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เงินไม่จำกัด

เกี่ยวกับ Escape from Shadow

เข้าร่วม Escape from Shadow ตอนนี้เพื่อเข้าสู่สงครามแย่งชิงทรัพยากรระหว่างมหาอำนาจโลก ในบทบาทของทหารรับจ้าง คุณต้องเดินทางไปยังดันเจี้ยนที่มืดมิดเพื่อเอาชนะศัตรูทั้งหมดเพื่อทำภารกิจให้สำเร็จ คุณควรอ่านบทความนี้ก่อนเพื่อให้เข้าใจเกมมากขึ้น

Escape from Shadow เป็นเกมที่มีรูปแบบการเล่นที่ง่ายมาก ๆ แต่ดึงดูดผู้เล่นเข้ามาได้ คุณสามารถเพลิดเพลินกับการดวลปืนที่ดุเดือดและร้อนแรงผ่านเกมนี้ หากคุณกำลังมองหาเกมที่สามารถสร้างความบันเทิงให้คุณได้ในเวลาว่าง เกมนี้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมอย่างยิ่ง

หลบหนีจากเงา - มาเป็นทหารรับจ้างและสำรวจดันเจี้ยน

เกมทิวทัศน์มักเป็นเกมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในตลาดเกมในปัจจุบัน ส่วนใหญ่แสดงรูปแบบการเล่นเกมที่น่าสนใจอย่างยิ่งด้วยนวัตกรรมใหม่ที่ทำให้ผู้เล่นดึงดูดได้ง่ายอย่างรวดเร็ว Escape from Shadow ก็เป็นหนึ่งในนั้นเช่นกัน เกมนี้เป็นเกมเล่นฉากแบบดั้งเดิมผสมผสานกับประเภทการยิงที่น่าตื่นเต้น

โดยทั่วไป นี่คือผลิตภัณฑ์ที่เพิ่งเปิดตัวในตลาดเกมโดยเกม KODASK ของผู้จัดพิมพ์ ตามประกาศอย่างเป็นทางการ Escape from Shadow ยังอยู่ในระหว่างดำเนินการ ดังนั้นบางครั้งคุณจะพบข้อผิดพลาดเมื่อประสบ เกมนี้มีให้บริการทั้งบนระบบปฏิบัติการ Android และ iOS มันฟรีอย่างสมบูรณ์เพื่อให้ผู้เล่นสามารถดาวน์โหลดเกมและสนุกกับมันได้อย่างง่ายดาย คุณพร้อมสำหรับการต่อสู้ที่ไม่มีที่สิ้นสุดในเกมหรือไม่

งานไม่ง่าย

Escape from Shadow ได้รับแรงบันดาลใจจากเกมแอคชั่นที่ผสมผสานกับองค์ประกอบการยิงที่คุ้นเคย เกมนี้เป็นเกมฉากดั้งเดิม ดังนั้นเกมจะจบลงหลังจากที่ผู้เล่นพ่ายแพ้ คุณจะทำลายคู่ต่อสู้ทั้งหมดไปพร้อมกันด้วยวิธีต่างๆ มากมาย พวกเขาทั้งหมดเป็นศัตรูและมีหน้าที่ป้องกันไม่ให้คุณผ่านด่าน

ในเกมที่คุณจะเผชิญกับความท้าทายจากง่ายไปยาก นี้จะช่วยให้ผู้เล่นรู้สึกตื่นเต้นหลังจากบทภาพยนตร์ครั้งแรก ในเวลาต่อมา ศัตรูจำนวนมากขึ้น ทำให้คุณต้องเข้าใจสถานการณ์และตัดสินใจอย่างสมเหตุสมผลเพื่อเอาชนะพวกมันอย่างรวดเร็ว ศัตรูจะได้รับการติดตั้งอาวุธที่มีความเสียหายสูง คุณต้องระมัดระวังให้มากถ้าคุณไม่ต้องการที่จะเริ่มต้นจากศูนย์

หลังจากแต่ละระดับ คุณจะถูกพาไปยังสถานที่ต่างๆ พวกเขาจะช่วยให้ผู้เล่นมีความรู้สึกใหม่ ในเวลาเดียวกัน ความยากเพิ่มขึ้นอย่างมาก ดังนั้นคุณต้องคุ้นเคยกับลักษณะของแต่ละหน้าจอเกมจึงจะได้รับเอฟเฟกต์บางอย่าง

การดำเนินการควบคุมนั้นค่อนข้างง่าย

คุณจะไม่ใช้เวลานานเกินไปในการทำความคุ้นเคยกับการทำงานของ Escape from Shadow วิธีการควบคุมในเกมนั้นค่อนข้างง่าย ผู้เล่นเพียงแค่แตะหน้าจอเกมเพื่อระบุทิศทางการเคลื่อนที่ของตัวละคร หรือยิงด้วยพวงมาลัยที่ด้านขวาของหน้าจอ โดยทั่วไปแล้ว หากคุณเคยสนุกกับเกมประเภทเดียวกัน เกมนี้จะทำให้ผู้เล่นคุ้นเคย อย่างไรก็ตาม เพื่อควบคุมการควบคุม คุณต้องใช้เวลาในการเล่นเกม

โหมดเกมออนไลน์

หากคุณรู้สึกเบื่อเมื่อต้องสนุกกับเกมเพียงลำพัง ให้ลองใช้โหมดออนไลน์ที่ Escape from Shadow Militia นำเสนอ ที่คุณจะได้ร่วมมือกับผู้เล่นคนอื่นเพื่อทำงานให้เสร็จได้ง่ายขึ้น ซึ่งจะทำให้เกมนี้อิงตามทีมมากขึ้น มันจะช่วยเหลือคุณในยามจำเป็นเพื่อไม่ให้ความท้าทายยากเกินไปอีกต่อไป เพื่อให้มีประสิทธิภาพสูง ผู้เล่นต้องมีความสัมพันธ์ที่ดีกับเพื่อนร่วมทีมเพื่อหลีกเลี่ยงความเข้าใจผิดและนำไปสู่ผลลัพธ์ที่ไม่พึงประสงค์

ระบบอาวุธต่างๆ

Escape from Shadow นำเสนอระบบอาวุธที่ค่อนข้างหลากหลาย คุณจะสามารถเป็นเจ้าของอุปกรณ์ที่คุณชื่นชอบเพื่อทำงานที่เกมระบุไว้ได้ หลังจากแต่ละระดับ คุณจะได้รับจำนวนเงินที่สอดคล้องกันเพื่อซื้ออาวุธที่จำเป็นในร้านค้า ใช้อย่างสมเหตุสมผลเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

การซื้อขายทั้งหมดในเกมจะเกิดขึ้นในตลาดมืด ที่นี่ คุณจะพบอุปกรณ์หรืออาวุธใดๆ ที่คุณต้องการเพิ่มความแข็งแกร่งของตัวละคร นอกจากนี้ เกมยังให้ผู้เล่นเปลี่ยนรูปลักษณ์ของตัวละครผ่านตัวเลือกต่างๆ มากมาย คุณจะรู้สึกน่าสนใจมากขึ้นเมื่อควบคุมตัวละครต่าง ๆ ในการต่อสู้ที่จะเกิดขึ้น

กราฟิก 2D ที่สะดุดตา

Escape from Shadow ไม่ได้เน้นที่คุณภาพของภาพที่นำมา อย่างไรก็ตาม ด้วยแพลตฟอร์มกราฟิก 2D ที่สวยงาม ผู้เล่นยังสามารถเพลิดเพลินกับการดวลปืนที่ดุเดือดสุดๆ ภูมิประเทศที่หลากหลายพร้อมทิวทัศน์แบบพาโนรามาที่แตกต่างกันจะทำให้คุณรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่ง ดังนั้น การเปลี่ยนแปลงในเกมจึงค่อนข้างราบรื่น ซึ่งจะช่วยให้คุณสัมผัสประสบการณ์ได้อย่างราบรื่นบนอุปกรณ์ขนาดต่ำ

วิธีการติดตั้ง Escape from Shadow

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชัน MOD ของ Escape from Shadow ที่พัฒนาโดย โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: ปลดล็อกการตั้งค่าที่ไม่รู้จักบนอุปกรณ์ Android อนุญาต “Escape from Shadow เพื่อเข้าถึงตัวติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 3: เปิดไฟล์ Escape from Shadow_MOD_.apk เลือก ติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 4: รอให้กระบวนการติดตั้งเกิดขึ้น หลังจากเสร็จสิ้น ให้คลิกที่ไอคอนของเกมเพื่อสัมผัสประสบการณ์นั้นทันที

ดาวน์โหลด Escape from Shadow V1.106 APK MOD [Unlimited Money]

ดาวน์โหลด (129 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Escape from Shadow V1.106 APK MOD [Unlimited Money] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You