Episode – Choose Your Story V22.00 MOD APK (Free Premium Choices)

APP Name Episode - Choose Your Story
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Episode Interactive
ประเภท
ขนาด 81.1 MB
คุณสมบัติ MOD Premium Choices
เวอร์ชัน 22.00
Get it On Download on the Google Play
Update กุมภาพันธ์ 24, 2022 (9 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • MOD เมนู
  • ตัวเลือกพรีเมียมฟรี

หมายเหตุ : เมื่อคุณพบตัวเลือกระดับพรีเมียม ให้เปิดใช้งาน MOD จาก MENU และคุณสามารถเลือกได้โดยไม่ต้องใช้อัญมณี

เกี่ยวกับ Episode - Choose Your Story

ตอนที่เป็นกวีนิพนธ์เรื่องราวแบบโต้ตอบที่มีเนื้อหา ประเภท แนวคิด และฉากที่แตกต่างกัน เพื่อให้ผู้เล่นได้ดื่มด่ำกับอัตลักษณ์ต่างๆ มากมาย แต่ละเรื่องราวมีศักยภาพเฉพาะตัว ทำให้ผู้เล่นมีอารมณ์ที่ซับซ้อนมากมาย เช่น ความสุข ความเศร้า ความเจ็บปวด ความใจจดใจจ่อ ความตื่นเต้น ความสุข ฯลฯ เมื่อผู้เล่นเจาะลึกลงไปในชะตากรรมและสภาพแวดล้อมแต่ละอย่างของพวกเขา องค์ประกอบใหม่จะค่อยๆ เปิดออกให้สำรวจ ในความพึงพอใจไม่รู้จบ

ห้องสมุดขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวที่น่าสนใจ

เมื่อผู้เล่นมาที่ Episode เป็นครั้งแรก ห้องสมุดขนาดใหญ่จะต้อนรับพวกเขาด้วยเนื้อหาที่ไม่ซ้ำใครและกำลังเป็นที่นิยม ทุกอย่างถูกจัดอย่างเป็นระเบียบเป็นหมวดหมู่หรือประเภทต่าง ๆ และผู้ใช้สามารถเข้าถึงแต่ละคุณสมบัติได้โดยตรงเพื่อโต้ตอบกับเรื่องราวทั้งหมด ในขณะที่เดินเตร่ในห้องสมุด ผู้ใช้ยังสามารถโต้ตอบกับเรื่องราวต่างๆ ได้โดยตรงเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องราวเหล่านั้นก่อนที่จะดำดิ่งลงไป

ผู้เล่นแต่ละคนสามารถจัดการห้องสมุดของพวกเขาได้ โดยที่พวกเขาโต้ตอบหรือจัดระเบียบเรื่องราวทั้งหมดที่พวกเขากำลังอ่านและจะอ่านในอนาคต พวกเขายังสามารถบุ๊กมาร์กเรื่องราวใดก็ได้ในห้องสมุดโดยตรง โอนไปยังห้องสมุดของพวกเขาโดยตรง และทำหน้าที่เป็นทางลัดที่ยืดหยุ่นได้ การโต้ตอบของผู้เล่นผ่านห้องสมุดจะราบรื่นและได้รับการขัดเกลาอยู่เสมอเพื่อให้ได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดเมื่อค้นหาเรื่องราวประเภทต่างๆ ที่แตกต่างกัน

เรื่องราวที่พัฒนาอย่างดีและเชื่อมโยงกัน

เรื่องราวทั้งหมดในเกมมีขั้นตอนการพัฒนาที่แตกต่างกัน ดังนั้นโครงสร้างของมันจึงแข็งแกร่งและมาพร้อมกับระบบการให้คะแนนที่หลากหลาย อย่างไรก็ตาม ชะตากรรมของตัวละครหลักในแต่ละเนื้อหานั้นแตกต่างกัน เช่น ชะตากรรม ภูมิหลัง บุคลิกภาพ และปัจจัยอื่นๆ อีกมากมาย ทำให้แต่ละเรื่องมีความลึก ผู้เล่นจะต้องเผชิญกับตัวเลือกมากมายในคราวเดียวและค้นหาเส้นทางที่เหมาะสมที่สุดสำหรับตนเอง

การพัฒนาตัวละครสนับสนุนยังทำให้โครงสร้างโครงเรื่องมั่นคง และตัวเลือกของผู้เล่นแต่ละคนก็สร้างผลกระทบได้ ทุกสถานการณ์ที่ผู้เล่นเผชิญหน้าจะมีตัวเลือกที่แตกต่างกันมากกว่าสองตัวเลือก ผลลัพธ์ของพวกเขาอาจเป็นบวกหรือลบเพื่อให้ผู้เล่นสร้างความสัมพันธ์ด้วย เมื่อเวลาผ่านไป ผลของตัวเลือกจะมีผลกระทบอย่างมาก และผู้เล่นสามารถสร้างโชคชะตาได้อย่างอิสระ

ตัดสินใจความรักและเพื่อนของคุณ

ทุกเรื่องราวใน Episode มีระบบตัวละครที่ซับซ้อนเพื่อกระจายโครงสร้างโครงเรื่องในขณะที่ให้ผู้เล่นตัดสินใจความสัมพันธ์ ตัวละครแต่ละตัวมีการพัฒนาที่แน่นแฟ้นและไร้รอยต่อ และการมาถึงของพวกเขาจะส่งผลกระทบต่อปัญหามากมาย แต่ผู้เล่นสามารถทำให้สิ่งต่าง ๆ มีเสถียรภาพได้ด้วยระบบการเลือก ความหลากหลายของตัวละครยังช่วยให้ผู้เล่นตัดสินใจเลือกมิตรภาพและเลือกคนที่พวกเขารักผ่านรูปลักษณ์หรือจากด้านใน

เมื่อเวลาผ่านไป ความสัมพันธ์ของคู่รักจะเกิดขึ้นหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นความสุข เศร้า ดราม่า เข้มข้น ฯลฯ เกมดังกล่าวจะแทรกช่วงเวลาที่ไม่คาดคิด เช่น การล่วงประเวณีหรือการทรยศ ทำให้อารมณ์ของผู้เล่นเพิ่มสูงขึ้น สุดท้ายแล้วผู้เล่นยังต้องตัดสินใจเองถึงความสัมพันธ์ เช่น ปล่อยวางและรอผลที่ดีกว่าปัจจุบัน แม้กระทั่งสร้างเส้นทางใหม่เพื่อค้นหาความรักอีกครั้ง

คุณภาพของภาพและภาพประกอบที่สวยงาม

นอกจากการพัฒนาที่เป็นเอกลักษณ์ในแต่ละเรื่องราวแล้ว คุณภาพของภาพและกราฟิกของเกมยังได้รับการขัดเกลา ขัดเกลา และดึงดูดสายตาอีกด้วย ที่ทำให้ตัวละครทุกตัวสวยงามและน่าประทับใจในรูปแบบต่างๆ แม้แต่ส่วนโค้ง การแสดงออกทางสีหน้า และการกระทำของพวกเขาก็ทำได้ดี เหนือสิ่งอื่นใด สถานการณ์ความรักที่ซับซ้อนจะสมจริงและสดใสในทุกรายละเอียดเพื่อให้ผู้เล่นดื่มด่ำมากขึ้น

นอกจากนี้ ด้วยคุณภาพของภาพที่เหนือชั้น ผู้เล่นสามารถสร้างตัวละครที่แปลกใหม่ด้วยการออกแบบและความชอบส่วนตัว ด้วยระบบการออกแบบนั้น ผู้เล่นสามารถเปลี่ยนทรงผม รูปร่างหน้าตา สีผิว ใบหน้า และคุณสมบัติที่สวยงามอื่น ๆ อีกมากมายเพื่อทำให้ประสบการณ์การเล่นเกมนั้นยอดเยี่ยม ในอนาคต คุณภาพของภาพจะดีขึ้นอย่างมากและกระตุ้นอารมณ์ของผู้เล่นในช่วงเวลาพิเศษต่างๆ

ชุมชนที่คึกคักที่สร้างขึ้นในเรื่องราว

สิ่งที่น่าตื่นเต้นเกี่ยวกับเรื่องราวของ Episode คือพวกเขาทั้งหมดมีชุมชนเล็กๆ ให้ผู้เล่นเข้าร่วม แม้ว่าจะไม่ส่งผลกระทบต่อเนื้อเรื่องหลักก็ตาม อย่างไรก็ตาม การปรากฏตัวของพวกเขาทำให้ตัวละครสมบูรณ์ยิ่งขึ้น และให้ผู้เล่นได้สนทนาที่เป็นมิตรและมีความหมายมากมายเกี่ยวกับชีวิตจริง สถานการณ์ที่ไม่ซ้ำใครและน่าดึงดูดมากมายจะยังคงเกิดขึ้นตลอดทั้งเกม และชุมชนเล็กๆ ก็มีส่วนสำคัญต่อประสบการณ์การเล่นเกมของผู้เล่น
.
ในการออกแบบภาพของ Episode การพัฒนาแต่ละเรื่องหรือเนื้อหามีความลึกและมีเส้นทางมากมายให้ผู้เล่นตัดสินใจ เหนือสิ่งอื่นใด ความหลากหลายของชะตากรรมหรือบริบทของโลกก็ยอดเยี่ยมเช่นกันสำหรับผู้เล่นที่จะพัฒนาอย่างครอบคลุมในโลกใหม่ที่แปลกประหลาด ความสัมพันธ์เช่นเพื่อนหรือความรักก็จะมีการพลิกผันที่คาดไม่ถึงมากมาย ซึ่งประกอบด้วยศักยภาพที่มีแนวโน้มมากมายสำหรับผู้เล่นที่จะเป็นใครก็ได้ที่พวกเขาต้องการ

ดาวน์โหลด Episode – Choose Your Story V22.00 MOD APK (Free Premium Choices)

ดาวน์โหลด (81.1 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Episode – Choose Your Story V22.00 MOD APK (Free Premium Choices) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You