Endless Colonies: Idle Space Explorer v3.6.02 MOD APK (Unlimited Gems)

APP Name Endless Colonies: Idle Space Explorer
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Giant Avocado TAS
ประเภท
ขนาด 97.4 MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Galaxy Gems
เวอร์ชัน 3.6.02
Get it On Download on the Google Play
Update ธันวาคม 08, 2021 (12 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • อัญมณีกาแล็กซี่ไม่ จำกัด
  • ไม่มีโฆษณา

หมายเหตุ: คุณสามารถรับอัญมณีกาแล็กซี่ในการทำภารกิจรางวัลให้สำเร็จ

เกี่ยวกับ Endless Colonies: Idle Space Explorer

Endless Colonies: Idle Space Explorerเป็นหนึ่งในเกมความบันเทิงที่สนุกสนานสำหรับผู้ใช้มือถือ การเดินทางเพื่อช่วยโลกจากการถูกทำลายและนำไปสู่การสูญพันธุ์ ค้นหาวิธีที่ดีที่สุดในการแก้ปัญหา ชะตากรรมของโลกมนุษย์อยู่ในมือคุณ ลุกขึ้นและทำสิ่งเหล่านั้นทันที ดาวน์โหลดเกมตอนนี้เพื่อเข้าร่วมการผจญภัยในการค้นหาและกอบกู้โลกจากการถูกทำลาย

เรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้นได้อย่างไร

ภายในปี 2020 โลกทั้งใบของเราเต็มไปด้วยความมืด ด้วยสภาพต่างๆ เช่น ไฟป่า โรคติดต่อจากโรคระบาด แผ่นดินไหว หรือสึนามิที่คุกคามชีวิตผู้คน มีประกาศจากนักดาราศาสตร์รายงานว่าดาวเคราะห์น้อยที่พุ่งชนโลกจะทำลายมนุษย์ทุกคน เวลาของมนุษยชาตินั้นไม่นานนัก และทุกอย่างจะถูกทำลายลงหากคุณไม่ทำตอนนี้ มนุษยชาติต้องการฮีโร่และความหวังที่ส่องสว่างท่ามกลางความพินาศ

สร้างอาณานิคมของคุณเพื่อพัฒนาให้มากที่สุด เป็นที่ที่คุณจะปกครองและนำ; ที่เป็นรากฐานที่ดีที่สุดสำหรับการเป็นฮีโร่ในการกอบกู้โลก Endless Colonies เป็นเกมจำลองอวกาศที่มือของคุณว่างเมื่อทหารพยายามจะตั้งรกราก ทุกครั้งที่คลิกหน้าจอ คุณจะเข้าใจถึงความคืบหน้าของอาณาเขตของคุณอย่างชัดเจน และมันกำลังจะแข็งแกร่งขึ้น

สิ่งที่สำคัญที่สุดในเกม

ในเกม ผู้เล่นสามารถค้นคว้าผลิตภัณฑ์ต่างๆ มากกว่า 200 รายการ; ผลิตภัณฑ์มากมายในเกมถูกจัดเรียงให้ผู้เล่นได้สำรวจ รวมตัวละครคนงาน 8 ตัว; คุณจะเปิดตัวละครเหล่านี้ผ่านการเล่นหลายระดับ ตัวละครแต่ละตัวจะถูกจัดเรียงตามลักษณะโรงงานแต่ละแห่ง รวมถึงโรงงาน 5 แห่งให้ผู้เล่นปลดล็อกและอัปเกรด โรงงานต่างๆ ได้รับการออกแบบด้วยธีมต่างๆ มากมาย ผู้เล่นจะพอใจกับการสำรวจประสบการณ์

คุณภาพของภาพในเกมนั้นมีรายละเอียดและไม่เหมือนใคร รูปภาพที่แสดงสิ่งต่าง ๆ ในเกมได้รับการอธิบายอย่างละเอียด จัดการทรัพยากรของคุณอย่างเคร่งครัด ใช้สิ่งที่เกมเสนอให้คุณอย่างเหมาะสม จะเป็นประโยชน์ต่อการสร้างอาณาเขต กิจกรรมผู้เล่นหลายคนที่อัปเดตอย่างต่อเนื่องช่วยให้มั่นใจว่าผู้เข้าร่วมจะได้รับรางวัลมากมายและมีค่าที่มอบให้คุณอย่างเต็มที่

ตั้งค่าความจำเป็น

เกมดังกล่าวสร้างขึ้นเพื่อสนับสนุนให้ผู้เล่นค้นหาและสำรวจดาวเคราะห์ดวงอื่นและตั้งโรงงานเพื่อสร้างอาณาจักรในอวกาศ ทำให้ตัวเองเป็น suzerain ของดาวเคราะห์ อาณาจักรที่กำลังจะเกิดขึ้นด้วยมือของคุณ ลงทุนทรัพยากรที่จำเป็นในการสำรวจและค้นพบดาวเคราะห์ดวงอื่น ๆ และคุณจะกลายเป็นนักสำรวจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดด้วยตัวคุณเอง

คุณกำลังรออะไรอยู่? ดาวน์โหลดเกม Endless Colonies: Idle Space Explorer ลงในโทรศัพท์ของคุณอย่างรวดเร็ว ร่วมกันเพื่อสัมผัสกับความรู้สึกของความรุ่งโรจน์และความรอดสำหรับมนุษยชาติ ทำให้ชั่วโมงความบันเทิงของคุณน่าตื่นเต้นและสนุกสนานยิ่งขึ้น และเกมของเรามีมูลค่าสูงสุด หวังว่าเกมจะได้รับการชื่นชมอย่างมากจากผู้เล่น หากคุณมีข้อเสนอแนะใด ๆ เกี่ยวกับเกม โปรดส่งข้อความถึงเราในอินบ็อกซ์ทันที

ดาวน์โหลด Endless Colonies: Idle Space Explorer v3.6.02 MOD APK (Unlimited Gems)

ดาวน์โหลด (97.4 MB )

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Endless Colonies: Idle Space Explorer v3.6.02 MOD APK (Unlimited Gems) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You