Elroi: Defense War v1.16.04 MOD APK (Free Summoning)

APP Name Elroi: Defense War
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Ninetap
ประเภท
ขนาด 172M
คุณสมบัติ MOD Free Summoning
เวอร์ชัน 1.16.04
Get it On Download on the Google Play
Update สิงหาคม 25, 2021 (one year ago)
ข้อมูล MOD

1. ไม่จำกัดการอัญเชิญ
2. การอัญเชิญไม่สามารถใช้ได้

เกี่ยวกับ Elroi: Defense War

Elroi: Defense Warให้กราฟิก 2D แก่คุณซึ่งผู้เล่นสามารถเห็นการต่อสู้โดยตรงจากสองแนวของฝ่ายตรงข้าม พร้อมดูแลรูปภาพทั้งหมดอย่างระมัดระวัง ซึ่งผู้เล่นทุกคนจะต้องชอบใจ นอกจากนี้ ฉากและสภาพแวดล้อมในเกมก็น่าสนใจ แม้ว่าจะไม่ส่งผลต่อหน้าจอเกม แต่ก็ยังนำประสบการณ์ใหม่ ๆ มากมายเมื่อคุณสามารถเดินทางไปยังดินแดนต่างๆ ได้

เกมดังกล่าวจะมีระดับการเล่นที่แตกต่างกันมากมายที่ผู้เล่นจะค่อยๆ สัมผัสเมื่อเวลาผ่านไป ในขณะเดียวกัน ตามที่กล่าวไว้ข้างต้น ยังเป็นโอกาสให้ผู้เล่นได้เดินทางไปยังดินแดนใหม่ๆ ที่พวกเขาจะได้เห็นมุมมองของแต่ละหน้าจอ นอกจากนี้พวกเขาจะต้องเผชิญกับศัตรูจำนวนมากที่มีรูปร่างแตกต่างกัน แท้จริงแล้วพวกเขาเป็นนักรบที่มีองค์ประกอบแฟนตาซีที่หลากหลายและตอบสนองความต้องการด้านความบันเทิงของผู้เล่นได้อย่างสมบูรณ์

เข้าร่วมการต่อสู้ที่แตกต่างกัน

Elroi: Defense War มีรูปแบบการเล่นที่เข้าถึงได้อย่างสมบูรณ์แต่ท้าทายไม่แพ้กันสำหรับผู้เล่น หน้าจอเกมจะมีสองด้าน และด้านของผู้เล่นจะอยู่ทางด้านซ้ายของหน้าจอ ทั้งสองฝ่ายจะเผชิญหน้ากัน และนักรบจากทั้งสองฝ่ายจะค่อยๆ ปรากฏตัวขึ้นเพื่อทำลายศัตรู หากใครสามารถเอาชนะสิ่งก่อสร้างหรือบอสของคู่ต่อสู้ได้ พวกเขาจะชนะหน้าจอเกม ดังนั้นคุณจะต้องพยายามฆ่าบอสของศัตรู แต่มันไม่ง่ายเลย

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผู้เล่นจะพยายามเรียกนักรบที่พวกเขาได้รับระหว่างเกม ในที่สุดมันก็สามารถเพิ่มการทำงานล่วงเวลาระหว่างประสบการณ์เกมได้ เมื่อเรียกนักรบเหล่านี้ พวกเขาจะโจมตีโดยอัตโนมัติโดยที่คุณไม่ต้องควบคุมมากเกินไป มันจะช่วยได้ถ้าคุณจดจ่อกับการอัญเชิญมากขึ้นและมีทีมที่แข็งแกร่งเพื่อต่อสู้กับศัตรู แต่กลยุทธ์ของเกมไม่ใช่แค่นั้น

เกมนี้มีกลไกทรัพยากรที่สามารถใช้ได้ทุกครั้งที่คุณเรียกตัวละครแต่ละตัว ขึ้นอยู่กับระดับของอาคาร จำนวนนักรบนี้จะเพิ่มขึ้นและให้คุณเข้าถึงพื้นผิวหลายประเภทได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง จำนวนทรัพยากรที่คุณใช้สามารถเพิ่มขึ้นตามจำนวนการอัปเกรด และใช้ทรัพยากรจำนวนหนึ่งด้วย คุณจะมีทางเลือกที่แตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ และคุณจะต้องพิจารณาอย่างรอบคอบในสถานการณ์ต่างๆ

สร้างป้อมปราการที่ไม่สามารถทำลายได้

Elroi: Defense War ให้รูปแบบการเล่นที่เข้าใจได้ทั้งหมดแต่น่าประทับใจอย่างยิ่ง เนื่องจากความท้าทายที่มันสามารถนำมาได้ ผู้เล่นจะเข้าร่วมในการต่อสู้ที่ท้าทายกับศัตรูจำนวนมากที่มีจุดแข็งต่างกัน ดังนั้นการมีนักรบใหม่เข้าร่วมทีมจึงเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งที่ทุกคนจะต้องให้ความสนใจ ตัวละครแต่ละตัวมีราคาและมูลค่าความสามารถ

ในขณะเดียวกัน สิ่งหนึ่งที่คุณไม่สามารถละเลยในการเล่นคือการสนับสนุนของอาคารหลัก ซึ่งจะเรียกตัวละครมาต่อสู้กับศัตรู ไม่ใช่อาคารที่หยุดนิ่งและถูกโจมตี มันจะมี HP จำนวนหนึ่งและความสามารถติดอยู่ ผู้เล่นสามารถสัมผัสกับทักษะประเภทต่างๆ ได้มากมาย และมีคูลดาวน์ทั้งหมด จุดอ่อนอย่างหนึ่งของทักษะประเภทนี้คือเวลารอนาน

นอกจากการค้นหาความแข็งแกร่งแล้ว การสร้างป้อมปราการที่มั่นคงยังเป็นสิ่งที่ใครๆ ก็นึกออก เมื่อเวลาผ่านไป ขนาดของสิ่งปลูกสร้างเหล่านี้จะเพิ่มขึ้นทั้งหมดอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และในขณะเดียวกัน จำนวน HP ก็จะเพิ่มขึ้นด้วย ที่ช่วยให้คุณทนต่อการโจมตีอันทรงพลังจากศัตรูได้อย่างเต็มที่และยืดเวลาในการเรียกตัวละครใหม่ แน่นอนคุณจะรักเกมนี้อย่างสมบูรณ์

เกมที่น่าประทับใจเหมาะสำหรับคุณ

Elroi: Defense War เป็นเกมวางแผนกลยุทธ์และการเรียกตัวละครที่ผู้เล่นทุกคนสามารถสัมผัสได้เพราะความสนุกที่จะเกิดขึ้น ตัวละครแต่ละตัวต้องใช้ทรัพยากรจำนวนหนึ่ง และทรัพยากรเหล่านี้สามารถเพิ่มขึ้นได้เมื่อเวลาผ่านไป พร้อมกันนี้ ผู้เล่นจะรวบรวมตัวละครจำนวนมากที่มีสถานะต่างกัน และเพิ่มขนาดของป้อมปราการที่พวกเขาเป็นเจ้าของ แน่นอน คุณจะรักการต่อสู้ที่ยากลำบาก

ดาวน์โหลด Elroi: Defense War v1.16.04 MOD APK (Free Summoning)

ดาวน์โหลด (172M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Elroi: Defense War v1.16.04 MOD APK (Free Summoning) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You