Dungeon Village 2 App Free icon

Dungeon Village 2 MOD APK V1.3.1 [Unlimited Money]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.3.1พฤษภาคม 02, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Dungeon Village 2
Offers Free
Size 36.1 MB
Updated
Developer Kairosoft Co.
Category จำลองสถานการณ์,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.4 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Dungeon Village 2

แจกฟรีโปรโกงเกมเสียตังอย่าง Dungeon Village 2 MOD APK เงินไม่จำกัด

มาที่โลกของ Dungeon Village 2 เพื่อสร้างและจัดการเมืองเล็กๆ ด้วยการเล่นเกมที่เรียบง่าย บริบทที่สวยงาม และคุณลักษณะที่น่าสนใจ จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ผ่อนคลายบนโทรศัพท์ Android คุณพร้อมไหม?

Dungeon Village 2 เทียบกับเวอร์ชันแรกของเกมในชื่อเดียวกันทำให้ได้รับคะแนนใหม่ที่ไม่เหมือนใคร การเล่นเกมจำลองสถานการณ์นั้นเรียบง่าย แต่สามารถนำผู้เล่นไปสู่ลูปที่น่าติดตามซึ่งจะเพิ่มขึ้นตามแต่ละระดับของเกม นอกจากนี้ยังมีกราฟิกพิกเซลที่สวยงามและเสียงที่ไพเราะและผ่อนคลาย ทุกอย่างเป็นสิ่งที่ดีสำหรับคุณที่จะเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบบนหน้าจอโทรศัพท์ คุณกำลังรออะไรอยู่? มาที่หมู่บ้านแสนโรแมนติก Dungeon Village 2

แนะนำเกี่ยวกับ Dungeon Village 2

Dungeon Village 2 เป็นเกมจาก Kairosoft (ผู้จัดพิมพ์ที่รู้จักเกมจำลองสถานการณ์ที่เรียบง่ายแต่น่าติดตาม) ปัจจุบัน Kairosoft เป็นเจ้าของคอลเลกชั่นเกมมือถือจำนวนมากที่มีการติดตั้งหลายล้านครั้งบน Google Play ดังนั้นจึงไม่ยากที่จะเข้าใจเมื่อมีแฟน ๆ ทุกเพศทุกวัยทั่วโลกเป็นจำนวนมาก เนื่องจากความนิยมของ Kairosoft ดันเจี้ยนวิลเลจ 2 คาดว่าจะนำประสบการณ์ที่ดีที่สุดมาให้ เกมนี้มีทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับเกมจำลองสถานการณ์ เข้าร่วมกับเราเพื่อสำรวจตอนนี้

การเล่นเกม

เมื่อมาถึง Dungeon Village 2 หน้าที่ของผู้เล่นคือการสร้างและจัดการเมืองเล็กๆ การก่อสร้างมีจุดมุ่งหมายเพื่อออกแบบการป้องกันที่แข็งแกร่งต่อการโจมตีเป็นครั้งคราวจากสัตว์ประหลาดที่น่าเกรงขาม การจัดการหมายความว่าผู้เล่นจำเป็นต้องหาวิธีที่จะขยายเมืองให้เติบโต ทำให้เมืองมีชื่อเสียงและร่ำรวยเพื่อดึงดูดนักผจญภัยให้มาเยือน ทำไมคุณต้องดึงดูดนักผจญภัย? คือการเพิ่มจำนวนประชากรในหมู่บ้านและเอื้อต่อการสร้างและพัฒนาเมืองให้เข้มแข็ง

สร้างโครงสร้างพื้นฐาน

เพื่อต่อสู้กับสัตว์ประหลาดที่โหดเหี้ยม ผู้เล่นจำเป็นต้องรวบรวมโครงสร้างพื้นฐานในเมืองเป็นประจำ ไม่ใช่แค่การซ่อมแซมอาคารเก่าแต่สร้างอาคารใหม่ด้วย ยิ่งคุณสร้างอาคารมากเท่าไร เมืองของคุณก็จะยิ่งชื่นชมมากขึ้นเท่านั้น และเป้าหมายของผู้เล่นแต่ละคนใน Dungeon Village 2 คือการก้าวไปสู่ ​​5 Star Town (ชื่ออันทรงเกียรติที่สุด)

นอกจากการสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่แล้ว ผู้เล่นยังสามารถลองขายอาหารในหลายพื้นที่ของเมือง สิ่งนี้ช่วยดึงดูดนักผจญภัยให้มาเยี่ยมเยียน และแม้กระทั่งย้ายไปยังหมู่บ้านของคุณเพื่ออยู่ต่อ ยิ่งมีนักผจญภัยมามากเท่าไหร่ หมู่บ้านของคุณจะเจริญรุ่งเรือง มีชื่อเสียงและร่ำรวย เมื่อถึงเวลานั้น คุณจะได้รับรางวัลมากมาย

ต่อสู้กับสัตว์ประหลาด

อย่าลืมว่าคุณมีภารกิจการต่อสู้ใน Dungeon Village 2 ระบบศัตรูในเกมได้รับการขยายเมื่อเทียบกับเวอร์ชันแรก ดังนั้นจะมีสัตว์ประหลาดประหลาดจำนวนมากที่วางแผนจะบุกหมู่บ้าน เพื่อให้พร้อมที่จะต่อสู้กับพวกเขาเสมอ ผู้เล่นจำเป็นต้องรวบรวมและเลี้ยงดูกองทัพนักผจญภัยที่มีความสามารถชั้นยอด จัดเตรียมสิ่งของและอาวุธให้พวกเขาเพื่อทำภารกิจ นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถรับสมัครมอนสเตอร์ที่เป็นมิตร ให้อาหารพวกมัน และพวกมันจะกลายเป็นพันธมิตรที่ทรงพลัง

สำรวจเพิ่มเติม

แผนที่ใน Dungeon Village 2 มีขนาดค่อนข้างใหญ่ ทอดยาวผ่านทุ่งหญ้า ทุ่งหิมะ แม้แต่ในนรก ดังนั้นผู้เล่นจึงต้องมองหาโอกาสในการสำรวจทุกซอกทุกมุมในเกมนี้ พวกเขาสามารถย้ายเมืองของพวกเขาไปยังตำแหน่งใหม่เพื่อพบและปลดล็อกนักผจญภัยและสัตว์ประหลาดที่เป็นมิตรใหม่ ทุกการเดินทางคือจุดเริ่มต้น ดังนั้นจึงไม่มีจุดแวะพักในการเดินทางของคุณ

ผ่านระดับ

Dungeon Village 2 นำเสนอลูปที่เรียบง่ายแต่น่าติดตาม ผู้เล่นจะเปลี่ยนจากการสร้างไปสู่การสรรหาเพื่อเก็บเงินในแต่ละระดับของเกม ประสบการณ์ของผู้เล่นจะเป็นไปตามวัฏจักรนี้ แต่มีวิวัฒนาการ ทำให้พวกเขาไล่ตามเงินและชื่อเสียงอย่างชาญฉลาด ฉันรู้ว่าคุณกำลังฝันถึงเมืองที่เจริญรุ่งเรือง แต่ทุกอย่างต้องทำตามลำดับและระดับ กระบวนการนี้ทำให้คุณได้รับประสบการณ์และความสุขมากขึ้น และความสำเร็จจะนำเงินมาเตรียมการสำหรับอนาคตมากขึ้น

กราฟิกที่สดใส

เกมดังกล่าวเป็นเจ้าของแพลตฟอร์มกราฟิก 3 มิติที่มีพื้นหลังที่สดใสและสไตล์การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ รูปภาพในเกมสร้างขึ้นในสไตล์พิกเซลแบบคลาสสิก แต่มีความคมชัดและมีรายละเอียดสูง นอกจากนี้ สีพื้นหลังในเกมจะแสดงด้วยโทนสีสว่างเสมอ มันมีส่วนช่วยในไฮไลท์ของภาพ ในขณะเดียวกันก็ให้ความรู้สึกผ่อนคลายสำหรับผู้เล่นทุกคน นอกจากนี้ การเคลื่อนไหวและเอฟเฟกต์ของตัวละครในเกมยังค่อนข้างมีชีวิตชีวา อย่างไรก็ตาม เกมนี้มีขนาดไม่ใหญ่เกินไปและสามารถทำงานได้อย่างราบรื่นบนหลายอุปกรณ์

เสียง

ผู้เล่นจะเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงที่สนุกสนานอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนใน Dungeon Village 2 แม้จะมีฉากต่อสู้ ท่วงทำนองที่อ่อนโยนก็ดูเหมือนจะขจัดความกดดันทั้งหมดออกไป ความคืบหน้าในเกมดำเนินไปอย่างราบรื่นเหมือนกิจวัตรประจำวันของคุณ ดังนั้นอย่าลังเลที่จะสนุกกับช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมนี้

วิธีการติดตั้ง Dungeon Village 2

ขั้นตอนที่ 1: ปลดล็อกการตั้งค่าบนอุปกรณ์ Android ไปที่ “การตั้งค่า” -> เลือก “เปิด” เพื่ออนุญาตให้แอปพลิเคชันเข้าถึง

ขั้นตอนที่ 2: ดาวน์โหลด Dungeon Village 2 เวอร์ชัน (MOD หรือ APK) จาก โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 3: ติดตั้งไฟล์ Dungeon Village 2_MOD_.apk

ขั้นตอนที่ 4: รอประมาณ 30 วินาทีเพื่อสิ้นสุดการติดตั้ง

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Dungeon Village 2 MOD APK V1.3.1 [Unlimited Money]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Dungeon Village 2 MOD APK V1.3.1 [Unlimited Money] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.