Dungeon Crusher: Soul Hunters App Free icon

Dungeon Crusher: Soul Hunters v6.0.6 MOD APK (Unlimited Money)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

6.0.6กันยายน 14, 2021 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Dungeon Crusher: Soul Hunters
Offers Free
Size ุ60MB
Updated
Developer Towards Mars Ltd
Category Roleplay,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesMOD Menu

เกี่ยวกับ Dungeon Crusher: Soul Hunters

หากผู้เล่นมักจะมองหาความรู้สึกที่แท้จริงที่สุดเมื่อต่อสู้กับสัตว์ประหลาด พวกเขาจะมองหาเกม RPG ที่มีฉากหรือแนวคิดในโลกแฟนตาซีที่มืดมิด อย่างไรก็ตาม หลายเกมต้องการลดความซับซ้อนของทุกอย่างและเน้นเฉพาะความบันเทิงและการผ่อนคลายเพื่อดื่มด่ำกับผู้เล่นในโลกที่แตกต่าง หนึ่งในเกมเหล่านั้นคือDungeon Crusher: Soul Hunters ที่พัฒนาขึ้นด้วยแนวคิดที่น่าประทับใจและมีส่วนร่วมมากมาย แม้กระทั่งสร้างโลกในเชิงลึกที่ผู้เล่นต้องผจญภัยในดันเจี้ยนที่ลึกและมืด เกมดังกล่าวสามารถรับชมได้ไม่สิ้นสุดในแง่ของเนื้อหา รูปแบบการเล่น ไอเท็ม และอื่นๆ อีกมากมาย เหมาะสำหรับเป็นเกมที่จะเพลิดเพลินได้ทุกที่ทุกเวลา

การเล่นเกมที่ดื่มด่ำกับโลกที่กว้างใหญ่

สิ่งแรกที่ผู้เล่นพบเมื่อมาที่ Dungeon Crusher เป็นครั้งแรกคือการพัฒนาโลกที่ใหญ่โตและน่าประทับใจ นอกจากนี้ยังมีดันเจี้ยนที่อันตรายและลึกล้ำอยู่ทั่วโลก และพวกมันก็มักจะมีมอนสเตอร์ประเภทต่าง ๆ นับไม่ถ้วน แม้กระทั่งบอสที่ทรงพลัง ในขณะที่ผู้เล่นเข้าไปลึกกว่านั้น ดังนั้นจึงเป็นหน้าที่ของผู้เล่นที่จะทำลายทุกสิ่งระหว่างทาง ปรับปรุงความแข็งแกร่งส่วนบุคคล อัพเกรดอาวุธ และปรับปรุงระบบทักษะ นอกจากนี้ เกมจะใช้องค์ประกอบที่ไม่ได้ใช้งานเพื่อทำให้สิ่งต่าง ๆ ง่ายขึ้น ทำให้ผู้เล่นเล่นเกมได้สมบูรณ์แบบและมีส่วนร่วม เกมดังกล่าวยังสนับสนุนผู้เล่นด้วยฟังก์ชันที่น่าสนใจมากมายเพื่อให้ค้นพบสิ่งต่างๆ ในเกม เช่น ระบบการต่อสู้อัตโนมัติและองค์ประกอบที่ไม่ได้ใช้งานที่คุ้นเคย

 

สำรวจโลกด้วยการกระทำง่ายๆ

เป้าหมายของผู้เล่นคือการต่อสู้กับสัตว์ประหลาดนับไม่ถ้วนจากดันเจี้ยนอย่างต่อเนื่องและป้องกันไม่ให้คอรัปชั่นออกจากสถานที่เหล่านั้นในเกม สิ่งที่น่าประทับใจคือทุกอย่างได้รับการออกแบบให้มีวิวัฒนาการไม่สิ้นสุด แต่ให้กลไกการโต้ตอบที่ง่ายแก่ผู้เล่นในการสัมผัสประสบการณ์เกม การกระทำหลักของผู้เล่นคือการแตะและสัตว์ประหลาดจะค่อยๆได้รับความเสียหายอย่างต่อเนื่องทุกเวลา ดังนั้น ยิ่งพวกมันแตะเร็วเท่าไร ก็ยิ่งสร้างความเสียหายกับสัตว์ประหลาดและเรียกทักษะต่างๆ ได้มากเท่านั้น

ระบบอัปเกรดในเชิงลึกและไม่มีที่สิ้นสุด

ประเภท RPG ที่ไม่ได้ใช้งานมักจะมีระบบอัปเกรดในเชิงลึกสำหรับผู้เล่นเพื่อใช้ประโยชน์และสร้างกองทัพหรือตัวละครที่ทรงพลังรวมถึง Dungeon Crusher ผ่านระบบ ผู้เล่นสามารถปรับปรุงสถิติพื้นฐานทั้งหมด แม้กระทั่งจ้างทหารรับจ้างสองสามคนเพื่อต่อสู้เพื่อผู้เล่น ทหารรับจ้างทั้งหมดจะสร้างความเสียหายอย่างต่อเนื่อง และเกมจะมีระบบการวัด DPS สำหรับทหารรับจ้างและผู้เล่นทุกคน ในขณะที่ผู้เล่นทำการอัปเกรดทุกอย่างอย่างต่อเนื่อง พวกเขาจะค่อยๆ ปลดล็อกเนื้อหาใหม่ และด้วยเหตุนี้ผู้เล่นจึงสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพของ DPS ได้อย่างไม่มีกำหนด

ต่อสู้กับสัตว์ประหลาดและผู้บังคับบัญชาที่แปลกใหม่

การต่อสู้ของผู้เล่นสามารถไม่มีที่สิ้นสุด แต่สัตว์ประหลาดและบอสมักจะปรากฏตัวในลักษณะพิเศษเพื่อสร้างความประทับใจให้กับผู้เล่น อย่างไรก็ตาม การต่อสู้กับบอสมักจะเกิดขึ้นในเวลาจำกัด และผู้เล่นจำเป็นต้องเอาชนะพวกมันเพื่อต่อสู้กับการต่อสู้อื่นๆ หากล้มเหลวเมื่อหมดเวลา เกมจะรีเซ็ต HP ของบอส และผู้เล่นจะสูญเสียทักษะหรือไอเท็มทั้งหมดที่ใช้ไป นอกจากนี้ การต่อสู้กับบอสสามารถทำซ้ำได้ไม่รู้จบ ซึ่งทำให้ผู้เล่นมีโอกาสพัฒนาความแข็งแกร่งหรือค้นหาไอเท็มหายากเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งหรืออุปกรณ์ของพวกเขา

อุปกรณ์งานฝีมือที่มีมากกว่า 1,000 สูตร

Dungeon Crusher เป็นเกมพิเศษเพราะมันใช้องค์ประกอบแปลกใหม่มากมายที่เกมอื่นไม่มี ซึ่งรวมถึงระบบการประดิษฐ์ที่ผู้เล่นรวบรวมอุปกรณ์หรือวัสดุซ้ำซ้อนที่จำเป็นในการสร้างอุปกรณ์ที่ดีที่สุด อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นสามารถปลดล็อกสูตรอาหารใหม่ ๆ ได้ด้วยการเอาชนะบอส ทำให้เกมสมจริงยิ่งขึ้น และกระตุ้นให้พวกเขาต่อสู้มากขึ้น นอกจากนี้ พวกเขาจะเข้าถึงคลังรายการขนาดใหญ่เพื่อรวมสิ่งที่พวกเขารวบรวมมาเพื่อพัฒนาความแข็งแกร่งของทีมและทักษะติดตัว

คุณสมบัติที่น่าตื่นเต้นมากขึ้นในการสำรวจ

นอกเหนือจากการต่อสู้นิรันดร์ ผู้เล่นสามารถค้นพบคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมเพิ่มเติมที่นำมาใช้ตลอดการเล่นเกม ในนั้น ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมในแมตช์ PvP บอสกิจกรรม และความท้าทายพิเศษเพื่อรับรางวัลมากมาย ไม่เพียงเท่านั้น แต่ผู้เล่นสามารถสร้างหรือเข้าร่วมกลุ่มได้ ดังนั้นจึงมาพร้อมกับเพื่อนๆ ผ่านการต่อสู้ที่ดุเดือดที่สุด นอกจากนี้ ระบบทักษะยังเรียบง่ายแต่เจริญรุ่งเรือง ทำให้ผู้เล่นสามารถพัฒนาและขยายสาขาต่างๆ ได้ตามสไตล์การต่อสู้ของพวกเขา เกมดังกล่าวจะอัปเดตด้วยคุณสมบัติและเนื้อหาใหม่ ๆ มากมาย ซึ่งจะทำให้การเล่นเกมสมบูรณ์ยิ่งขึ้นและมอบความรู้สึกที่ไม่เหมือนใครให้กับผู้เล่นนับไม่ถ้วน

Dungeon Crusher จะรวมเข้ากับระบบที่ไม่ได้ใช้งาน ทำให้ทั้งทีมสามารถต่อสู้ได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันไม่เว้นวันหยุดและมอบรางวัลมากมาย นั่นเป็นเหตุผลที่ดีว่าทำไมเกมนี้จึงเหมาะสำหรับคนไม่ว่างหรือไม่สนใจในการบดหรือทำฟาร์ม ดังนั้นหากคุณต้องการสำรวจรูปแบบใหม่ของ RPG ที่ไม่ได้ใช้งานซึ่งช่วยประหยัดเวลาและต้องการการโต้ตอบน้อยลง เกมนี้ก็คุ้มค่าสำหรับความต้องการของคุณ

คุณสมบัติ MOD

  1. เมนูม็อด
  2. ฆ่าครั้งเดียว (บอส)
  3. ราคา 0 เหรียญ

บันทึก:

– ราคา 0 เหรียญ: เมื่อคุณเปิด “ราคา 0 เหรียญ” คุณต้องเลื่อนไปที่แท็บอื่นแล้วย้อนกลับและคุณจะเห็นว่ามันทำงาน
– อย่าใช้การอัพเกรดสูงสุด

ดาวน์โหลด Dungeon Crusher: Soul Hunters v6.0.6 MOD APK (Unlimited Money)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Dungeon Crusher: Soul Hunters v6.0.6 MOD APK (Unlimited Money) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.