Drive Ahead (MOD, Unlimited/Unlocked All)

APP Name Drive Ahead
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Dodreams Ltd.
ประเภท
ขนาด 93M
คุณสมบัติ MOD Unlimited/Unlocked All
เวอร์ชัน 3.7.0
Get it On Download on the Google Play
Update สิงหาคม 11, 2021 (11 months ago)
ข้อมูล MOD
  • เมนู MOD
  • ความเสียหายมหาศาล (เชื่อมโยงกับศัตรู)
  • ศัตรูใบ้

เกี่ยวกับ Drive Ahead

หากคุณเป็นแฟนตัวยงของเกมผจญภัยสุดระทึกDrive Aheadจะเป็นเกมที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณ เกมนี้จะนำประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นและมีส่วนร่วมมาให้คุณบนเส้นทางที่ท้าทายและท้าทาย คุณจะได้รับความท้าทายในการต่อสู้กับยานพาหนะต่างๆ เช่น รถวิบาก รถขนขยะ รถถัง และอื่นๆ เกมดังกล่าวมีรถยนต์มากกว่า 3,000 คันพร้อมข้อดีที่แตกต่างกัน พยายามรวบรวมรถเหล่านั้นทั้งหมดเพื่อเข้าสู่พื้นที่อันตราย พร้อมกับเกม สร้างกองทัพที่แข็งแกร่งของยานพาหนะของคุณ อัพเกรดและเพิ่มพลังของพวกเขาเพื่อเผชิญกับความท้าทายที่ยากลำบากข้างหน้า พิสูจน์ตัวเองว่าเป็นนักแข่งที่ดีและชนะรางวัลในเกม

บทนำเกี่ยวกับเกมขับรถไปข้างหน้า

Drive Ahead เป็นเกมขับรถแอคชั่นสำหรับอุปกรณ์ iOS และ Android เกมนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อใช้รถของคุณเพื่อบดขยี้หมวกกันน็อคของคู่ต่อสู้ ทำให้รถของฝ่ายตรงข้ามระเบิด เกมนี้ใช้กราฟิกแบบพิกเซล ดังนั้นแม้ว่าธีมกราฟิกของเกมนี้จะดีมากด้วยรายละเอียดที่ระเบิดได้ของยานพาหนะเมื่อคู่ต่อสู้ชนกับมัน แต่ก็ไม่มีเนื้อหาที่รุนแรง ไม่มีอะไรเช่น เลือดและคราบเลือด

นอกจากนี้ เกมนี้ยังสามารถบันทึกประวัติการเล่นของคุณ และแชร์กับผู้อื่นเพื่อดู เกมดังกล่าวสนับสนุนให้ผู้เล่นบันทึกแต่ละเซสชั่นการเล่นเกมเพื่อเล่นตามต้องการ แต่ยังสนับสนุนให้เราโพสต์คลิปเหล่านี้บนเว็บไซต์เครือข่ายสังคมเช่น Instagram, Facebook หากคุณไม่ต้องการ คุณยังไม่สามารถแชร์คลิปเหล่านี้ได้เนื่องจากไม่จำเป็น จะช่วยได้หากคุณจดบันทึกเมื่อแชร์ข้อมูลคลิปเพื่อความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคล

เกมเพลย์

Drive Ahead มีรูปแบบการเล่นที่ตรงไปตรงมาและใช้งานง่าย เด็กสามารถเล่นเกมนี้ได้อย่างง่ายดายตั้งแต่เด็กจนถึงผู้ใหญ่ เกมนี้ฟรีอย่างสมบูรณ์และสามารถเล่นได้โดยไม่ต้องใช้อินเทอร์เน็ตเพื่อเล่นทุกที่ทุกเวลา เกมนี้เป็นเกมที่ผู้เล่นจะต้องควบคุมยานพาหนะหลายประเภทเพื่อต่อสู้กับปัญญาประดิษฐ์ของเกม คุณสามารถเล่นกับเพื่อน ๆ บนอุปกรณ์เดียวกันหรือเพื่อนร่วมห้องเพื่อร่วมทีมกับคู่ต่อสู้

เป้าหมายของเกมนี้คือการพยายามบีบคั้นซึ่งกันและกันด้วยรถยนต์อันทรงพลังของคุณ นอกจากการต่อสู้กับคู่ต่อสู้แล้ว ผู้เล่นยังต้องรับมือกับสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยระเบิดและสิ่งกีดขวางต่างๆ ผู้เล่นสามารถรับคะแนนจากการเอาชนะคู่ต่อสู้ด้วยยานพาหนะของตนเองหรือด้วยสิ่งกีดขวางเหล่านั้น ผู้เล่นคนแรกที่ชนะ 5 รอบจะชนะเกมและรับเงินสดจำนวนมากเพื่อซื้อยานพาหนะเพิ่ม

การแข่งขันที่ดุเดือด

การบดหัวรถของคู่ต่อสู้เป็นเรื่องที่ปวดหัวอย่างมากสำหรับผู้เล่นในเกมนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากต้องการทดสอบความอดทนและระยะเวลาที่คุณยินดีที่จะเล่นเกมนี้ นานแค่ไหน. เป็นการท้าทายที่จะชนเข้ากับยานเกราะของฝ่ายตรงข้ามจนกว่ามันจะระเบิด เพราะมันควบคุมยานพาหนะของฝ่ายตรงข้าม หลีกเลี่ยงการชนของผู้เล่นอย่างชำนาญ ดังนั้นผู้เล่นจะต้องไม่ฉลาดและอดทนมากเมื่อเล่นเกมนี้

Drive Ahead เป็นเกมแอคชั่นแต่ไม่รุนแรง มันสนุกกว่า ด้วยยานพาหนะต่าง ๆ มากมาย คุณจะมีอิสระในการเลือกประเภทของยานพาหนะที่คุณต้องการต่อสู้บนสนามแข่งที่อันตรายและสิ่งกีดขวางโดยรอบมากมาย คุณต้องเคลื่อนรถของคุณเพื่อชนรถของฝ่ายตรงข้ามหรือนอนบนรถของฝ่ายตรงข้าม ทำให้รถของฝ่ายตรงข้ามระเบิดโดยอัตโนมัติ และคุณจะเป็นผู้ชนะ

รางวัลที่น่าดึงดูด

ในการแข่งขันจะมี 5 ระดับ; ใครก็ตามที่ชนะ 5 ระดับก่อนหน้า ผู้เล่นนั้นจะชนะและชนะรางวัลที่เกี่ยวข้อง มี 2 ​​รางวัลที่ผู้เล่นสามารถเลือกได้: รางวัลที่มีและรางวัลที่ใหญ่กว่า รางวัลที่ใหญ่กว่า ผู้เล่นต้องดูวิดีโอทั้งหมด และคุณจะได้รับรางวัลนั้น ยิ่งคุณได้รับรางวัลมากเท่าไหร่ คุณก็จะยิ่งต้องซื้อรถที่ดีกว่าเพื่อต่อสู้

นอกจากนี้ เมื่อเข้าร่วมจักรวาล Rift Riders ผู้เล่นจะปลดล็อกเกมที่ทรงพลังและพิเศษสุดของเกม และสัมผัสประสบการณ์หน้าจอใหม่ล่าสุดและน่าตื่นเต้นของเกม สำรวจ Mission Stadiums สุดแหวกแนวใน Drive Ahead เพื่อรับรางวัลยอดเยี่ยมพร้อมๆ กับหลีกเลี่ยงอันตรายอย่างหุ่นยนต์และเอเลี่ยนในระดับต่างๆ

Drive Ahead เป็นเกมแข่งรถแอคชั่นที่น่าตื่นตาตื่นใจซึ่งมีรถต่อสู้กว่า 3,000 คัน ด้วยรูปแบบการเล่นที่อันตรายและสิ่งกีดขวางรอบตัวคุณ พิสูจน์ว่าคุณคือนักขับมืออาชีพที่จะเอาชนะคู่ต่อสู้ของคุณ

ดาวน์โหลด Drive Ahead (MOD, Unlimited/Unlocked All)

ดาวน์โหลด (93M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Drive Ahead (MOD, Unlimited/Unlocked All) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You