Drive Ahead! App Free icon

Drive Ahead! v3.7.3 MOD APK (Mega Menu/Unlocked All)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

3.7.3กันยายน 08, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Drive Ahead!
Offers Free
Size 90MB
Updated
Developer Dodreams Ltd.
Category แข่งรถ,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesMega Menu/Unlocked All

เกี่ยวกับ Drive Ahead!

ขับรถไปข้างหน้า! (MOD, Unlimited/Unlocked All) คือการต่อสู้ในรถที่เน้นการต่อสู้แบบนักสู้ โดยมีการต่อสู้ที่ดุเดือดและรวดเร็วเพื่อให้ผู้เล่นได้ใช้ทักษะการขับรถของตนด้วยแนวคิดที่ไม่เหมือนใคร

หากคุณเป็นแฟนตัวยงของเกมผจญภัยสุดระทึก Drive Ahead จะเป็นเกมที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณ เกมนี้จะนำประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นและมีส่วนร่วมมาให้คุณบนเส้นทางที่ท้าทายและท้าทาย คุณจะถูกท้าทายในการต่อสู้กับยานพาหนะต่างๆ เช่น รถวิบาก รถขนขยะ รถถัง และอื่นๆ เกมดังกล่าวมีรถยนต์มากกว่า 3,000 คันพร้อมข้อดีที่แตกต่างกัน พยายามรวบรวมรถเหล่านั้นทั้งหมดเพื่อเข้าสู่พื้นที่อันตราย พร้อมกับเกม สร้างกองทัพที่แข็งแกร่งของยานพาหนะของคุณ อัพเกรดและเพิ่มพลังของพวกเขาเพื่อเผชิญกับความท้าทายที่ยากลำบากข้างหน้า พิสูจน์ตัวเองว่าเป็นนักแข่งที่ดีและชนะรางวัลในเกม

 

บทนำเกี่ยวกับเกมขับรถไปข้างหน้า

Drive Ahead เป็นเกมขับรถแอคชั่นสำหรับอุปกรณ์ iOS และ Android เกมนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อใช้รถของคุณเพื่อบดขยี้หมวกกันน็อคของคู่ต่อสู้ ทำให้รถของฝ่ายตรงข้ามระเบิด เกมนี้ใช้กราฟิกแบบพิกเซล ดังนั้นแม้ว่าธีมกราฟิกของเกมนี้จะดีมากด้วยรายละเอียดที่ระเบิดได้ของยานพาหนะเมื่อคู่ต่อสู้ชนกับมัน แต่ก็ไม่มีเนื้อหาที่รุนแรง ไม่มีอะไรเช่น เลือดและคราบเลือด

นอกจากนี้ เกมนี้ยังสามารถบันทึกประวัติการเล่นของคุณ และแชร์กับผู้อื่นเพื่อดู เกมดังกล่าวสนับสนุนให้ผู้เล่นบันทึกแต่ละเซสชั่นการเล่นเกมเพื่อเล่นตามต้องการ แต่ยังสนับสนุนให้เราโพสต์คลิปเหล่านี้บนเว็บไซต์เครือข่ายสังคมเช่น Instagram, Facebook หากคุณไม่ต้องการ คุณยังไม่สามารถแชร์คลิปเหล่านี้ได้เนื่องจากไม่จำเป็น จะช่วยได้หากคุณจดบันทึกเมื่อแชร์ข้อมูลคลิปเพื่อความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคล

เกมเพลย์

Drive Ahead มีรูปแบบการเล่นที่ตรงไปตรงมาและใช้งานง่าย เด็กสามารถเล่นเกมนี้ได้อย่างง่ายดายตั้งแต่เด็กจนถึงผู้ใหญ่ เกมนี้ฟรีอย่างสมบูรณ์และสามารถเล่นได้โดยไม่ต้องใช้อินเทอร์เน็ตเพื่อเล่นทุกที่ทุกเวลา เกมนี้เป็นเกมที่ผู้เล่นจะต้องควบคุมยานพาหนะหลายประเภทเพื่อต่อสู้กับปัญญาประดิษฐ์ของเกม คุณสามารถเล่นกับเพื่อน ๆ บนอุปกรณ์เดียวกันหรือเพื่อนร่วมห้องเพื่อร่วมทีมกับคู่ต่อสู้

เป้าหมายของเกมนี้คือการพยายามบีบคั้นซึ่งกันและกันด้วยรถยนต์อันทรงพลังของคุณ นอกจากการต่อสู้กับคู่ต่อสู้แล้ว ผู้เล่นยังต้องรับมือกับสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยระเบิดและสิ่งกีดขวางต่างๆ ผู้เล่นสามารถรับคะแนนจากการเอาชนะคู่ต่อสู้ด้วยยานพาหนะของตนเองหรือด้วยสิ่งกีดขวางเหล่านั้น ผู้เล่นคนแรกที่ชนะ 5 รอบจะชนะเกมและรับเงินสดจำนวนมากเพื่อซื้อยานพาหนะเพิ่ม

การแข่งขันที่ดุเดือด

การบดหัวรถของคู่ต่อสู้เป็นเรื่องที่ปวดหัวอย่างมากสำหรับผู้เล่นในเกมนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากต้องการทดสอบความอดทนและระยะเวลาที่คุณยินดีที่จะเล่นเกมนี้ นานแค่ไหน. เป็นการท้าทายที่จะชนเข้ากับยานเกราะของฝ่ายตรงข้ามจนกว่ามันจะระเบิด เพราะมันควบคุมยานพาหนะของฝ่ายตรงข้าม หลีกเลี่ยงการชนของผู้เล่นอย่างชำนาญ ดังนั้นผู้เล่นจะต้องไม่ฉลาดและอดทนมากเมื่อเล่นเกมนี้

Drive Ahead เป็นเกมแอคชั่นแต่ไม่รุนแรง มันสนุกกว่า ด้วยยานพาหนะต่าง ๆ มากมาย คุณจะมีอิสระในการเลือกประเภทของยานพาหนะที่คุณต้องการต่อสู้บนสนามแข่งที่อันตรายและสิ่งกีดขวางโดยรอบมากมาย คุณต้องเคลื่อนรถของคุณเพื่อชนรถของฝ่ายตรงข้ามหรือนอนบนรถของฝ่ายตรงข้าม ทำให้รถของฝ่ายตรงข้ามระเบิดโดยอัตโนมัติ และคุณจะเป็นผู้ชนะ

รางวัลที่น่าดึงดูด

ในการแข่งขันจะมี 5 ระดับ; ใครก็ตามที่ชนะ 5 ระดับก่อนหน้า ผู้เล่นนั้นจะชนะและชนะรางวัลที่เกี่ยวข้อง มี 2 ​​รางวัลที่ผู้เล่นสามารถเลือกได้: รางวัลที่มีและรางวัลที่ใหญ่กว่า รางวัลที่ใหญ่กว่า ผู้เล่นต้องดูวิดีโอทั้งหมด และคุณจะได้รับรางวัลนั้น ยิ่งคุณได้รับรางวัลมากเท่าไหร่ คุณก็จะยิ่งต้องซื้อรถที่ดีกว่าเพื่อต่อสู้

นอกจากนี้ เมื่อเข้าร่วมจักรวาล Rift Riders ผู้เล่นจะปลดล็อกเกมที่ทรงพลังและพิเศษสุดของเกม และสัมผัสประสบการณ์หน้าจอใหม่ล่าสุดและน่าตื่นเต้นของเกม สำรวจ Mission Stadiums สุดแหวกแนวใน Drive Ahead เพื่อรับรางวัลยอดเยี่ยมพร้อมๆ กับหลีกเลี่ยงอันตราย เช่น หุ่นยนต์และเอเลี่ยนในระดับต่างๆ

Drive Ahead เป็นเกมแข่งรถแอคชั่นที่น่าตื่นตาตื่นใจซึ่งมีรถต่อสู้กว่า 3,000 คัน ด้วยรูปแบบการเล่นที่อันตรายและสิ่งกีดขวางรอบตัวคุณ พิสูจน์ว่าคุณคือนักขับมืออาชีพที่จะเอาชนะคู่ต่อสู้ของคุณ

ึคุณสมบัติ MOD

  • การแสดงโฆษณาสำหรับผู้พิการ
  • คุณสามารถรับของฟรีโดยไม่ต้องดูโฆษณา (เช่น หมุนวงล้อรูเล็ตหลังจบการแข่งขัน)

ดาวน์โหลด Drive Ahead! v3.7.3 MOD APK (Mega Menu/Unlocked All)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Drive Ahead! v3.7.3 MOD APK (Mega Menu/Unlocked All) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.