Dream League Soccer 2022 App Free icon

Dream League Soccer 2022 Mod APK V9.12 (MENU/Stupid AI/DLS 22)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

9.01เมษายน 05, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Dream League Soccer 2022
Offers Free
Size 503 MB
Updated
Developer First Touch Games Ltd.
Category กีฬา,
Get It On Google Play
Requirements Android 5.0 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesMENU MOD

Dream League Soccer 2022 APK – จัดการสโมสร

วันนี้คุณมีอิสระที่จะสนุกกับเกมมากมายที่ให้คุณเล่นฟุตบอลได้ เนื่องจากฟุตบอลเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก คุณจึงมีเกมมากมายให้เลือกเล่น

โดยปกติ หลายคนมองหาการเล่นเกมที่ทำให้พวกเขาควบคุมผู้เล่นเพื่อชนะเกม แต่เกมประเภทอื่นๆ จะทำให้คุณมีมุมมองที่แตกต่างกันเกี่ยวกับกีฬานี้ ใน Dream League Soccer 2022 คุณจะเป็นผู้จัดการสโมสรของคุณ

เกมนี้เป็นเกมที่ไม่เหมือนใครจาก First Touch Games ซึ่งให้คุณเข้าถึงผู้เล่นมืออาชีพหลายพันคนที่ได้รับอนุญาตในเกม ที่นี่ คุณสามารถสร้างทีมในฝันของคุณโดยรับผู้เล่นที่ดีที่สุดที่ทำงานร่วมกับระบบและสไตล์การเล่นของคุณ

จากนั้นคุณสามารถสร้างบทละคร สร้างสิ่งอำนวยความสะดวก รับสมัครตัวแทน เล่นเกม และพัฒนาทีมของคุณ คุณสามารถเพลิดเพลินกับทัวร์นาเมนต์และดิวิชั่นต่างๆ ที่คุณสามารถปีนขึ้นไปได้ สร้างสุดยอดสโมสรฟุตบอลในขณะนี้!

อัลติเมท ซอคเกอร์ คลับ

วันนี้คุณสามารถสนุกกับเกมกีฬามากมายที่ให้คุณสนุกไปกับการเล่นกีฬาที่คุณชื่นชอบ เนื่องจากวันนี้มีกีฬามากมาย คุณสามารถหาเกมให้เล่นฟรีได้มากมายในวันนี้

มีเกมอย่างบาสเก็ตบอล เทนนิส คริกเก็ต ฟุตบอล มวยปล้ำ ปิงปองและอีกมากมาย คุณสามารถหาเกมฟุตบอลสนุก ๆ มากมายให้เล่นได้ในขณะนี้ แต่ถ้าคุณกำลังมองหามุมมองที่แตกต่างออกไป Dream League Soccer 2022 เป็นเกมที่ยอดเยี่ยม!

เกมนี้เป็นเกมที่ยอดเยี่ยมเพราะจะไม่ยอมให้คุณเล่นเป็นผู้เล่น แต่คุณจะได้เล่นเป็นผู้จัดการสโมสรฟุตบอลของคุณ ซึ่งคุณสามารถรับผู้เล่นจากผู้เล่นที่ได้รับอนุญาตมากกว่า 4,000 คน

คุณสามารถสร้างทีมที่ดีที่สุดสำหรับคุณในวันนี้ในขณะที่คุณพัฒนาพวกเขาและเข้าร่วมการแข่งขันมากมาย คุณสามารถปรับแต่งโลโก้ของทีม ชุด และความสามารถทางกายภาพของผู้เล่นได้ คุณมีหน้าที่รับผิดชอบหลายอย่างที่นี่ รวมถึงสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ในชีวิตจริง

ความสามารถของดรีมลีกซอกเกอร์ 2022

หากคุณกระตือรือร้นที่จะเล่นเกมฟุตบอลที่ไม่เหมือนใคร คุณสามารถดาวน์โหลด Dream League Soccer 2022 ได้แล้ววันนี้

จัดการสโมสรของคุณ –คุณสามารถหาเกมสนุกๆ มากมายได้ในขณะนี้ หากคุณเป็นสายกีฬา วันนี้มีเกมมือถือเกี่ยวกับกีฬาที่น่าสนใจมากมายให้เล่น หากคุณเป็นคนที่รักฟุตบอล เรามั่นใจว่าคุณจะพบเกมมากมายให้เล่นในตอนนี้

ค้นหาเพียงครั้งเดียว คุณก็เต็มไปด้วยเกมฟุตบอลเจ๋งๆ ให้เล่นมากมาย ในทางกลับกัน Dream League Soccer 2022 นำเสนอมุมมองที่แตกต่างเกี่ยวกับฟุตบอล

ในเกมนี้ คุณจะเป็นคนเดียวที่จัดการทุกอย่างตั้งแต่ผู้เล่นไปจนถึงสนามกีฬาไปจนถึงบทละคร! ในเกมที่น่าตื่นเต้นนี้ คุณจะสามารถเพลิดเพลินกับการรับผู้เล่นจากผู้เล่นที่ได้รับอนุญาตมากกว่า 4,000 รายในวันนี้

นี่คือผู้เล่นตัวจริงที่คุณสามารถเพลิดเพลินและพัฒนาความสามารถทางกายภาพและทางเทคนิคได้ ในเกมนี้ คุณสามารถสนุกกับการชนะการแข่งขันหลายรายการได้ในวันนี้ เมื่อคุณรับสมัครตัวแทน ปรับแต่งบทละครของคุณ และทำสิ่งต่างๆ มากมาย

ร่างผู้เล่นในทีมของคุณ –ใน Dream League Soccer 2022 คุณสามารถร่างผู้เล่นหลายคนในทีมของคุณได้ คุณสามารถเลือกผู้เล่นที่ได้รับใบอนุญาตจริงจาก 4,000 คนพร้อมสไตล์การเล่น กลยุทธ์ ร่างกาย และทักษะที่แตกต่างกัน มีผู้เล่นมากมายให้เพลิดเพลินที่นี่ และคุณสามารถสร้างสิ่งที่ดีที่สุดได้ในวันนี้

ผู้เล่นที่นี่อิงจากผู้เล่นในชีวิตจริงเพื่อรับซุปเปอร์สตาร์เช่น Segino, Kevin De Bruyne และอีกมากมาย อย่าลังเลที่จะพัฒนาผู้เล่นของคุณวันนี้เพื่อให้พวกเขาสามารถชนะการแข่งขันได้มากขึ้น!

สร้างสิ่งอำนวยความสะดวก สนามกีฬา และอื่นๆ –ส่วนหนึ่งของความรับผิดชอบของคุณในฐานะผู้จัดการคือการสร้างสิ่งอำนวยความสะดวก คุณสามารถปลดล็อกสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมได้ที่นี่ เมื่อคุณชนะการแข่งขันและการแข่งขันมากขึ้น

คุณมีอิสระที่จะพัฒนาสถานที่ฝึกอบรม อาคารทางการแพทย์ และพาณิชยกรรมด้วย คุณยังสามารถอัพเกรดสเตเดียมของคุณเพื่อรองรับแฟน ๆ ได้มากขึ้น เพื่อให้คุณมีรายได้มากขึ้น! มีการตัดสินใจเชิงลึกมากมายที่คุณสามารถทำได้ที่นี่ในฐานะผู้จัดการสโมสรของคุณ

ปรับแต่งโลโก้ บทละคร และผู้เล่นของคุณคุณยังสามารถปรับแต่งโลโก้ของทีม ชุด และอื่นๆ ได้อย่างเต็มที่

คุณสามารถสร้างเครื่องแบบของพวกเขาและปรับแต่งทั้งทีมตามที่คุณต้องการ ทุกอย่างตั้งแต่บทละครไปจนถึงเพลงประกอบได้รับการดูแลจัดการตามที่คุณต้องการ เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์นี้ทันที!

ชนะหลายแมตช์ –เป้าหมายที่นี่คือการชนะแมตช์และทัวร์นาเมนต์ให้ได้มากที่สุด! เพลิดเพลินไปกับสิทธิพิเศษและรางวัลมากมายเมื่อคุณชนะหลายเกมในขณะที่คุณไต่ระดับ

คุณสมบัติ MOD

  • เมนู Mod
  • ไอโง่
  • บอทไม่ขยับ
  • บอทวางไข่ในที่เดียว

หมายเหตุ:หากมีข้อผิดพลาดขณะเปิดเกม โปรดลบเกมออกจากอุปกรณ์ของคุณ หลังจากนั้นไปค้นหาใน Play Store และดาวน์โหลด ทันทีที่เปอร์เซ็นต์การดาวน์โหลดปรากฏขึ้น ให้ยกเลิกการดาวน์โหลดและติดตั้งเกมใหม่จากเว็บไซต์ ตัวดัดแปลงไม่ทำงานบนอุปกรณ์บางอย่าง

ดาวน์โหลด Dream League Soccer 2022 Mod APK V9.12 (MENU/Stupid AI/DLS 22)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Dream League Soccer 2022 Mod APK V9.12 (MENU/Stupid AI/DLS 22) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.