DragonSky : Idle & Merge App Free icon

DragonSky : Idle & Merge V1.6.4 APK MOD (Always Win)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.6.4มกราคม 04, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name DragonSky : Idle & Merge
Offers Free
Size 392 MB
Updated
Developer Com2uS
Category Roleplay,
Get It On Google Play
Requirements Android 5.0 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesMENU MOD

เกี่ยวกับ DragonSky : Idle & Merge

DragonSky MOD APK เป็นเกม RPG ที่มีธีมมังกร ซึ่งเป็นหนึ่งในธีมที่เป็นที่ชื่นชอบมากที่สุดตลอดกาล คุณจะรวมมังกรประเภทเดียวกันเพื่อสร้างมังกรที่แข็งแกร่งขึ้นใหม่และพิชิตการต่อสู้ที่ไม่ได้ใช้งานบนท้องฟ้า

DragonSky เป็นเกมจากผู้จัดพิมพ์ Com2uS และเป็นเกมเล่นตามบทบาทเฉพาะสำหรับแพลตฟอร์ม Android เกมนี้สร้างขึ้นจากกลไกการยิงปืนแบบคลาสสิก แต่รวมธีมมังกรเข้ากับองค์ประกอบปริศนาที่เรียบง่าย มันจะทำให้คุณประทับใจด้วยภาพมังกรที่สวยงามเป็นพิเศษด้วยรูปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์และทักษะที่สร้างสรรค์ พวกเขาเป็นตัวละครหลักในการต่อสู้ที่น่าตื่นเต้นระหว่างผู้เล่นหลายคนออนไลน์ เกมนี้รวมเข้ากับลีดเดอร์บอร์ดซึ่งสัญญาว่าจะสร้างการแข่งขันที่น่าสนใจสำหรับนักเล่นเกมทุกคน ดังนั้นหากคุณเป็นแฟนตัวยงของเกมมังกร เกมนี้ไม่ควรพลาดอย่างแน่นอน การต่อสู้การยิงครั้งยิ่งใหญ่และคอลเลกชันมังกรที่มีเอกลักษณ์ที่สุดกำลังรอให้คุณค้นพบตอนนี้

รวมมังกรเพื่อสร้างกองทัพที่ทรงพลัง

เข้าร่วม DragonSky ผู้เล่นจะกลายเป็นผู้จัดการมังกร ภารกิจของพวกเขาคือการรวมสายพันธุ์มังกรต่าง ๆ เพื่อสร้างมังกรสายพันธุ์ใหม่ พวกเขาจะเป็นนักรบที่แท้จริงให้คุณพิชิตมอนสเตอร์ทุกตัวที่ปรากฎบนท้องฟ้าเพื่อเอาชนะ เกมนี้ไม่มีระบบระดับที่ชัดเจน เนื่องจากเป็นประสบการณ์การผจญภัยที่ไม่รู้จบ ผู้เล่นจะก้าวไปข้างหน้าอย่างต่อเนื่องพร้อมกับกองทัพมังกร เติบโต เพิ่มเลเวล และค้นพบมากขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้นประสบการณ์ของพวกเขาจะไม่ถูกขัดจังหวะในการเปลี่ยนหน้าจอเกมเหมือนในเกมปกติ ช่วยให้นักเล่นเกมเพลิดเพลินไปกับการพัฒนาที่ราบรื่นและราบรื่น

อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นสามารถเห็นความคืบหน้าในแต่ละระดับได้อย่างชัดเจน ในขั้นต้น พวกเขาจะเข้าร่วมสงครามมังกรกับมังกรระดับต่ำเพียงไม่กี่ตัว แต่จากนั้น เมื่อรวมมังกรในระดับเดียวกันเข้าด้วยกัน ผู้เล่นจะสร้างมังกรระดับสูงขึ้นได้ เช่นเดียวกัน มังกรสายพันธุ์ใหม่มากมายจะปรากฏขึ้นและเสริมสร้างกองทัพมังกรของคุณ มีมังกรหลายร้อยสายพันธุ์ให้ค้นพบตลอดประสบการณ์ของเหล่าเกมเมอร์ ทุกครั้งที่พวกเขาเลเวลอัพ พวกเขาสามารถค้นพบสายพันธุ์ใหม่ที่แข็งแกร่งกว่าเดิม ซึ่งเป็นสิ่งดึงดูดที่ทำให้นักเล่นเกมไม่สามารถหยุดได้

DragonSky เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับเกมเมอร์ที่ชอบมังกร มีมังกรในตำนานมากมายที่มีรูปแบบพลังที่แตกต่างกันมากมาย ยิ่งคุณเล่นนานเท่าไหร่ คุณก็จะค้นพบมังกรใหม่ๆ มากขึ้นเท่านั้น เพียงแตะที่หน้าจอเพื่อรวมและสร้างมังกร และย้ายมังกรอย่างมีเหตุมีผลเพื่อโจมตีมอนสเตอร์และชนะ การต่อสู้ที่น่าตื่นเต้นที่สุดอยู่ในโทรศัพท์ของคุณ เริ่มเลยตอนนี้

มังกรที่มีรูปร่างหน้าตาหลากหลายและทักษะที่น่าประทับใจ

จุดบวกที่ใหญ่ที่สุดของ DragonSky อยู่ในคอลเลกชันของมังกร มันรวมประเภทของมังกรมากมายตั้งแต่มังกรทั่วไปไปจนถึงมังกรหายาก มังกรมหากาพย์ มังกรในตำนาน และอีกมากมาย นอกจากจะมีรูปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว มังกรแต่ละตัวยังมีทักษะของตัวเองอีกด้วย บางคนสามารถยิงเครื่องพ่นไฟ บางคนสามารถยิงกระสุน 3 นัด บางคนสามารถยิงลำแสงลำแสงตรงขนาดยักษ์ได้ ยิ่งระดับของมังกรสูงเท่าไร ทักษะของมันก็ยิ่งพิเศษและทรงพลังมากขึ้นเท่านั้น แต่จะมีข้อดีและข้อเสียต่างกัน ตัวอย่างเช่น บางชนิดจะเชี่ยวชาญในการโจมตีขนาดใหญ่ ในขณะที่บางชนิดจะเชี่ยวชาญในการโจมตีแบบเป้าหมายเดียว

ดังนั้น ในทีม คุณไม่จำเป็นต้องรวมทีมเพื่อสร้างทีมที่แข็งแกร่งที่สุด ผู้เล่นสามารถรวมสายพันธุ์มังกรในระดับต่าง ๆ เพื่อสร้างกองทัพมังกรที่ไม่เหมือนใคร มังกรที่มีระดับสูงสุดจะเป็นผู้นำในขณะที่มังกรที่เหลือจะบินไปด้านหลังเพื่อช่วย มังกรแต่ละตัวจะสร้างความเสียหายที่แตกต่างกันและมีส่วนสนับสนุนชัยชนะของคุณ ในการรวมมังกรในระดับที่สูงขึ้นเข้าด้วยกัน คุณจะต้องเรียกมังกรที่ตัวเล็กกว่าออกจากไข่ แต่จำนวนไข่จะไม่ฟรี ทำให้เกมเมอร์ต้องพิจารณาเวลาโทรที่เหมาะสม

ความท้าทายเริ่มยากขึ้นเรื่อยๆ

DragonSky เป็นประเภทอัปเกรด ซึ่งหมายความว่าผู้เล่นจะต้องปรับปรุงอย่างต่อเนื่องเมื่อเวลาผ่านไป ฝ่ายตรงข้ามของผู้เล่นจะแข็งแกร่งขึ้นเรื่อยๆ ตั้งแต่มอนสเตอร์ตัวเล็กไปจนถึงบอสยักษ์ สัตว์ประหลาดบางตัวอาจบินได้ในขณะที่บางตัวอาจโจมตีมังกรของคุณกลับ และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง บอสคือความท้าทายที่ยิ่งใหญ่สำหรับเกมเมอร์ทุกคน แม้แต่ผู้เล่นที่มีประสบการณ์ ดังนั้นนักเล่นเกมจึงต้องเล่นอย่างมีกลยุทธ์และยากเพื่อเพิ่มคะแนน คะแนนจะช่วยให้พวกเขาไต่ขึ้นไปสู่จุดสูงสุดของลีดเดอร์บอร์ดของลีกและแข่งขันกับเกมเมอร์คนอื่นๆ ทั่วโลก

ภาพสวย เอฟเฟกต์การต่อสู้ที่สะดุดตา

มังกรถูกสร้างขึ้นในหลากหลายรูปแบบ โดยได้รับแรงบันดาลใจจากองค์ประกอบต่างๆ เช่น น้ำ ไฟ ดิน เวทมนตร์ และอื่นๆ อีกทั้งมีการอธิบายอย่างพิถีพิถันเพื่อแสดงภาพที่คมชัดและสดใสบนหน้าจอ การเคลื่อนไหวและทักษะของมังกรนั้นค่อนข้างราบรื่น บวกกับเอฟเฟกต์การยิงที่น่าประทับใจ ทั้งหมดทำให้เกมแนว RPG บนมือถือไม่น่าสนใจไปกว่านี้อีกแล้ว

วิธีการติดตั้ง DragonSky

ขั้นตอนที่ 1: ค้นหาคำหลัก “DragonSky” บน โปรเกม.com หรือคลิกลิงก์ที่ท้ายบทความนี้เพื่อดาวน์โหลด DragonSky MOD APK

ขั้นตอนที่ 2: เลือก ติดตั้ง เพื่อเริ่มกระบวนการติดตั้งไฟล์เกม

ขั้นตอนที่ 3: รอจนกว่าการติดตั้งจะเสร็จสิ้น คุณสามารถเปิดเกมและเริ่มต่อสู้ได้ทันที

คุณสมบัติ MOD

  • เมนู MOD
  • ชนะเสมอ
  • ออโต้เคลียร์สเตจ

ดาวน์โหลด DragonSky : Idle & Merge V1.6.4 APK MOD (Always Win)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download DragonSky : Idle & Merge V1.6.4 APK MOD (Always Win) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.