Dragon Paradise City v1.3.48 MOD APK (Unlimited Money/Food)

APP Name Dragon Paradise City
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Insparofaith Games
ประเภท
ขนาด 52MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money/Food
เวอร์ชัน 1.3.48
Get it On Download on the Google Play
Update ตุลาคม 02, 2021 (3 weeks ago)
คุณสมบัติ MOD

1. ทองไม่จำกัด*
2. อัญมณีไม่จำกัด*
3. อาหารไม่จำกัด*
*ใช้แม้ไม่พอ


หมายเหตุ : หากคุณมีปัญหาขณะเล่น ให้ลองตัดการเชื่อมต่อจากอินเทอร์เน็ต!

เกี่ยวกับ Dragon Paradise City

โลกที่น่าสนใจจะเปิดขึ้นในหน้าของผู้เล่นที่พวกเขาได้สัมผัสมังกร Paradise City: ผสมพันธุ์เกมสงคราม ผู้เล่นจะมีพื้นที่สำหรับตัวเองที่มีมังกรมากมาย และคุณจะใช้เวลาพัฒนาพวกมัน ในขณะเดียวกัน นี่เป็นกระบวนการที่น่าพึงพอใจ แต่จะต้องใช้ทรัพยากรจำนวนมาก และคุณจะต้องใช้มันอย่างสมเหตุสมผล คุณยังสามารถเข้าร่วมมังกรของคุณเพื่อเข้าร่วมในระดับที่น่าประทับใจ

เข้าสู่โลกแห่งมังกร

คุณจะได้รับบทบาทอันน่าทึ่งเมื่อคุณเข้าสู่โลกของมังกรที่เป็นสิ่งมีชีวิตในตำนานที่ทรงพลัง ตอนนี้คุณสามารถให้อาหารพวกมันและปล่อยให้พวกมันเติบโตในระดับหนึ่ง ในขณะเดียวกัน นี่เป็นการเดินทางที่น่าตื่นเต้นแต่ท้าทายพอๆ กัน เมื่อมีหลายสิ่งที่คุณต้องดูแล โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณจะพบมังกรในร้านค้า และคุณสามารถซื้อมันเพื่อนำกลับไปที่ฐานของคุณ จากที่นั่น คุณสามารถรอให้มันฟักออกมาหรือใช้ทรัพยากร

อาหารของมังกรเหล่านี้มักจะเป็นผลไม้ และแน่นอนว่าจะสามารถใช้ได้ในปริมาณหนึ่งเมื่อคุณเริ่มเกม แต่เมื่อเวลาผ่านไป มันจะหมดถ้าคุณไม่ทำซ้ำ ในพื้นที่มังกรจะมีพื้นที่คล้ายกับบ้านของมนุษย์ที่มีพื้นที่สี่เหลี่ยมจัตุรัสจำนวนหนึ่ง เป็นทุ่งสำหรับปลูกอาหารให้มังกร และแน่นอนว่ากระบวนการนี้ต้องใช้เวลาพอสมควรในการรวบรวม

รวบรวมมังกรประเภทต่างๆ

ในระหว่างเกม คุณจะพบกับมังกรหลายประเภทในเกม และปัจจัยแรกที่คุณสนใจคือรูปลักษณ์ที่น่าประทับใจของพวกมัน เมื่อเวลาผ่านไป คุณสามารถประสบความสำเร็จในการรวบรวมประเภทต่างๆ มากมาย จะมีหลายวิธีสำหรับสิ่งนี้ คุณจะซื้อมันในร้านค้าหรือให้มังกรของคุณจับคู่กัน เมื่อการจับคู่เสร็จสมบูรณ์ คุณจะได้รับไข่ และลูกหลานของพวกเขาจะมีลักษณะเฉพาะและแตกต่างจากพ่อแม่ของพวกเขา

แน่นอนว่าในร้านค้าจะมีอาคารและที่อยู่อาศัยอยู่เสมอซึ่งคุณสามารถสร้างได้ในพื้นที่ของคุณ ช่องว่างจะค่อยๆ เต็มไปด้วยที่อยู่อาศัยของมังกร และจำนวนของรายการที่ต้องการจะเพิ่มขึ้น การเพิ่มพลังให้กับมังกรทั้งหมดนั้นต้องการไอเทมจำนวนหนึ่ง และเมื่อพวกมันกินเข้าไป พวกมันจะเพิ่มค่าสถานะ เมื่อถึงระดับหนึ่ง ลักษณะที่ปรากฏจะเปลี่ยนไปจนกว่าจะถึงวัยผู้ใหญ่

เข้าร่วมการแข่งขันที่หลากหลาย

ใน Dragon Paradise City ผู้เล่นจะได้พบกับมังกรหลายประเภท และพวกมันจะช่วยให้คุณเอาชนะด่านที่ท้าทายมากมายและเอาชนะศัตรูเพื่อคุณ คุณจะเป็นผู้ควบคุมการกระทำของพวกเขาเพื่อให้สามารถชนะเกมได้ เป็นการแข่งขันแบบผลัดกันเล่นที่มังกรแต่ละตัวจะสามารถโจมตีได้ครั้งเดียวด้วยตัวคูณการกระทำที่ได้รับเมื่อเวลาผ่านไป เป็นกลไกที่คุณจะต้องให้ความสนใจเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพพลังของมังกรที่คุณควบคุม

ตัวคูณการกระทำสามารถใช้ได้หลายวิธี เช่น โจมตีหรือสลับมังกร การเปลี่ยนแปลงแต่ละครั้งมีค่าใช้จ่ายหนึ่งแต้ม และการโจมตีไม่จำกัดจำนวนค่าสัมประสิทธิ์ที่ใช้ไป กล่าวอีกนัยหนึ่ง หากการโจมตีของมังกรมีตัวคูณการกระทำมากกว่า คุณจะเห็นตัวคูณการโจมตีเพิ่มขึ้น จากตรงนั้น คุณสามารถโจมตีได้เพียงครั้งเดียว แต่จะสร้างความเสียหายได้มากขึ้นหากคุณมีค่าสัมประสิทธิ์จำนวนมาก และคุณสามารถสะสมจำนวนหนึ่งได้จากการป้องกัน

ดาวน์โหลด Dragon Paradise City v1.3.48 MOD APK (Unlimited Money/Food)

ดาวน์โหลด (52MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Dragon Paradise City v1.3.48 MOD APK (Unlimited Money/Food) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You